当前位置:首页 > 米雪儿 > "Liên kết" Lie "của Pinocao" Wolong: Cangtian Fall "đã được cập nhật vào ngày 27 tháng 9 正文

"Liên kết" Lie "của Pinocao" Wolong: Cangtian Fall "đã được cập nhật vào ngày 27 tháng 9

来源:谈笑风生网   作者:邱家烈   时间:2024-03-03 14:39:52

ênkếtLiecủaPinocaoWolongCangtianFallđãđượccậpnhậtvàongày27tháTất nhiên, không đủ để nói rằng nó là hoàn hảo. Rốt cuộc, khi một trò chơi tương tự như một trò chơi khác, thật dễ dàng để khiến mọi người rất chơi.

ênkếtLiecủaPinocaoWolongCangtianFallđãđượccậpnhậtvàongày27tháĐiều này đã đánh bật chúng tôi một báo động: Chúng tôi cần thêm một danh mục mới.ênkếtLiecủaPinocaoWolongCangtianFallđãđượccậpnhậtvàongày27thá8. Gần đây, chúng tôi đã ra mắt thí nghiệm này trong phòng thí nghiệm hơi nước!

ênkếtLiecủaPinocaoWolongCangtianFallđãđượccậpnhậtvàongày27tháSega Co., Ltd., chính thức được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2020 (Thứ năm), đã được phát hành chính thức trên PlayStation® 5 / PlayStation® 4 / Nintendo Switch ™ / Xbox Series X / Xbox One phiên bản "Magic Bubble ™ Telis ™ 2" Nước hoaênkếtLiecủaPinocaoWolongCangtianFallđãđượccậpnhậtvàongày27tháTrò chơi này là một tác phẩm trí tuệ giả tưởng được kết hợp với trò chơi giải đố hành động phổ biến "Magic Bubble ™" và "Telo Sistel ™ Russian Block ™".ênkếtLiecủaPinocaoWolongCangtianFallđãđượccậpnhậtvàongày27tháBao gồm các yếu tố mới phong phú như "chiến tranh kỹ năng", các nhân vật mới và cốt truyện mới.ênkếtLiecủaPinocaoWolongCangtianFallđãđượccậpnhậtvàongày27tháNgười mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng chơi mô hình cổ điển "giảng dạy", cũng như hợp tác hoặc chiến đấu giữa 1 đến 4 người trực tuyến.ênkếtLiecủaPinocaoWolongCangtianFallđãđượccậpnhậtvàongày27tháLần đầu tiên, các nhân vật mới của nhân vật mới "Skuius" và "Mal" cũng được công bố.

ênkếtLiecủaPinocaoWolongCangtianFallđãđượccậpnhậtvàongày27tháTrong tương lai, bạn cũng sẽ cập nhật miễn phí và các tính năng mới.ênkếtLiecủaPinocaoWolongCangtianFallđãđượccậpnhậtvàongày27tháXin mong đợi các tin tức tiếp theo.ênkếtLiecủaPinocaoWolongCangtianFallđãđượccậpnhậtvàongày27thá"Island Crisis: Remake" đã được phát hành trên các nền tảng PS4, Xbox One, PC và Switch.

ênkếtLiecủaPinocaoWolongCangtianFallđãđượccậpnhậtvàongày27tháTrò chơi "Tour mang tính cách mạng" được phát triển bởi Studio Singapore MetRonomik sẽ mở ra bản cập nhật và nâng cấp miễn phí vào đầu tháng 12. Bản cập nhật này sẽ tập trung vào các chủ đề Giáng sinh và sẽ tham gia không khí lễ hội cho các nhân vật và môi trường cấp độ trong trò chơi.ênkếtLiecủaPinocaoWolongCangtianFallđãđượccậpnhậtvàongày27tháĐiều đáng nói là mặc dù trò chơi này cũng đã chuyển sang Switch, nhưng bản nâng cấp cập nhật miễn phí Giáng sinh này chỉ dành cho các nền tảng PC, PS4 và Xboxone và người chơi chuyển đổi phải chờ đợi.ênkếtLiecủaPinocaoWolongCangtianFallđãđượccậpnhậtvàongày27tháĐoạn giới thiệu bản cập nhật Giáng sinh "Khu phố cách mạng": Không khó để xem qua một video rằng mặc dù đó là bản cập nhật xuất hiện miễn phí, bản cập nhật Giáng sinh của "Cách mạng" có thể nói là điều chỉnh theo từng cấp độ. Chúng cũng thay thế quần áo hoặc hình dạng mới .ênkếtLiecủaPinocaoWolongCangtianFallđãđượccậpnhậtvàongày27tháTất nhiên, là một trò chơi hành động âm nhạc, bản cập nhật miễn phí Giáng sinh này cũng đã thêm các bài hát chủ đề Giáng sinh.

Bản cập nhật Giáng sinh của "Cách mạng" sẽ được cung cấp miễn phí cho các nền tảng PC, PS4 và Xboxone miễn phí vào đầu tháng 12 và phiên bản Switch sẽ được ra mắt sau.Tại thông báo về "The King of Fighters 15" vào cuối ngày hôm qua, nhà sản xuất trò chơi SNK Ohuta Odasa không chỉ cho thấy thiết kế nhân vật của tác phẩm mới lần đầu tiên, và cũng thông báo rằng thông tin mới liên quan đến "Soul Soul: Xiao" sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 1. Tinh hoa

Kể từ khi phát hành loạt các tác phẩm được khởi động lại, kể từ khi phát hành vào năm 2019, nó cũng đã tiếp tục thêm các nhân vật trò chơi mới trong khi hạ cánh trên các nền tảng trò chơi chính.Ngoài các nhân vật kinh điển mà người chơi nổi tiếng, SNK còn hợp tác với các công ty trò chơi khác để hợp tác và liên kết, thêm các nhân vật từ "Soul Soul: Xiao" để "Tôn vinh linh hồn" và "Glory of the King".Theo thông tin trước đây được công bố, trong mùa thứ ba tiếp theo, SNK sẽ thêm vai trò của "Kiếm sĩ Yuehua" từ "Linh hồn: Xiao" của chính mình.Oda Tai đã chính thức xác nhận trong video của ngày hôm qua rằng họ sẽ chính thức xuất bản một vai trò mới khác ngoài nhân vật từ "Kiếm sĩ Yuehua" vào ngày 7 tháng 1, và cũng sẽ công bố một vai trò mới khác.

Sau một thời gian dài chờ đợi, "Cyberpunk 2077" cuối cùng cũng đến.Công việc mới này đã được trồng trong một thời gian dài trong CD Projekt Red sẽ được chính thức ra mắt trong vòng chưa đầy một tuần. Hàng triệu người đã bán nó trong vài tháng qua. Cho đến giây cuối cùng, họ cũng sẽ tiếp tục.May mắn thay, CDPR hiện đã xác nhận khi nào đếm ngược sẽ kết thúc, tất nhiên, nó phụ thuộc vào nền tảng bạn sẽ chơi và nơi bạn sẽ chơi.Đối với nền tảng chủ nhà, bất kể bạn ở đâu, "Cyberpunk 2077" sẽ được mở khóa vào sáng sớm.

Tuy nhiên, trên PC và Stadia, trò chơi sẽ được mở khóa trên thế giới vào lúc nửa đêm tại Glinden (8 giờ sáng ngày 10 tháng 12 tại Bắc Kinh).Các quan chức CDPR đã thực hiện các sơ đồ mở khóa toàn cầu tương ứng để tham khảo của bạn.

Đồng thời, thời gian trước tải đã được xác nhận.Việc cài đặt trước trên Xbox One đã được mở (0 giờ sáng ngày 4 tháng 12) và đối với nền tảng PlayStation, nó sẽ được tải trước hai ngày trước khi phát hành trò chơi.

Đối với phiên bản PC, nền tảng GOG của riêng nó được tải trước vào lúc 7 giờ tối thứ Hai, ngày 7 tháng 12 và Steam và Epic là 0 giờ sáng ngày 8 tháng 12.Tất nhiên, nếu bạn có kế hoạch mua một phiên bản vật lý, bạn không cần phải xem xét vấn đề được tải trước. Tất nhiên, nếu bạn có thể nhận được trò chơi trước, CDPR cũng kêu gọi những người chơi này không bị hỏng."Cyberpunk 2077" sẽ được ra mắt trên các nền tảng PS4, Xbox One, PC và Stadia vào ngày 10 tháng 12. Đồng thời, nó cũng có thể được phát ở hạ lưu thông qua PS5 và XSX/s.Nó kể về trò chơi game nhập vai "Haven" của The Adventure và Life Story of cặp vợ chồng. Nhà phát triển trò chơi mà Bakers đã phát hành một video công khai để nó tạo ra một làn sóng phát triển."Haven" Liệt kê video quảng cáo: "Haven" kể về việc bay đôi -flying, một cặp người yêu đã từ bỏ mọi thứ và chạy trốn đến một hành tinh bị mất.Trong trò chơi phiêu lưu này về tình yêu, chiến đấu và tự do, trượt qua nơi bí ẩn, khám phá một thế giới tan vỡ và đứng chống lại kẻ thù đã cố gắng tháo rời họ.

"Haven" hiện có sẵn trên PC (Steam, GOG, Win10 Mall), PS5, Xbox Series và Xboxone. Điều này dự kiến ​​sẽ hạ cánh vào năm 2021.Nintendo đã bắt đầu một làn sóng tấn công quảng cáo mới vào cuối năm nay. Sau khi hợp tác với Thuyền trưởng Buli Ralson với đội trưởng đáng ngạc nhiên, hôm nay (ngày 4 tháng 12), công ty đã phát hành một ngôi sao quần vợt Williams. Bảng điều khiển trò chơi.

Quảng cáo Little Williams Play Switch: Không giống như loại trò chơi mà đội trưởng yêu thích của đội trưởng, so với "Fortress Night", "Bộ sưu tập!Đối với các trò chơi như Hiệp hội Hữu nghị Forest, Little Williams dường như ủng hộ nhiều hơn cho các môn thể thao. Cô đã trình diễn trong video để chơi "Mario Tennis: Ace", "Aerobic Boxing", "Dance Power Full", v.v. công khai và phù hợp để tập thể dục tại nhà.Studio trò chơi Arrowhead nổi tiếng với sự phát triển của trò chơi viễn cảnh nhìn ra. Cho dù đó là ngục tối cắt trò chơi "The Legend of the Holy Armor" hay một trò chơi bắn súng trực tuyến được đánh giá cao "Hell Hill".

Tuy nhiên, hãng phim hiện đang phát triển một trò chơi chụp ảnh chụp điểm thứ ba "đồ họa thứ hai" thứ hai.Trò chơi sẽ được đặc trưng bởi "Hợp tác sáng tạo" và "Phong trào cộng đồng có thể thay đổi quá trình trò chơi".

Điều này nghe có vẻ hơi giống với chiến dịch Galaxy trong "Hell Hall", nghĩa là người chơi chinh phục các hành tinh trong cộng đồng, bị ảnh hưởng và cuối cùng tấn công quê hương của kẻ thù.Chúng tôi không biết liệu công việc mới cũng sẽ sử dụng các tuyến tương tự.Hiện tại, hãng phim đang mở rộng quy mô hiện có."Chúng tôi rất vui khi tạo ra một trải nghiệm hợp tác mới, tiếp theo cho người hâm mộ và cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phát triển tài năng để tham gia hành trình của chúng tôi và mong muốn được chia sẻ thêm chi tiết về dự án này sau này."

EA và Bioware đã thông báo rằng kỳ cựu của hãng phim Casey Hudson và Mark Darrah sẽ rời khỏi công ty.Hudson bắt đầu làm việc trong Bioware vào năm 2000, và sau đó tạo IP về "hiệu ứng chất lượng".

Sau khi chịu trách nhiệm giám sát bộ ba, anh rời trường quay vào năm 2014 và trở lại với tư cách là tổng giám đốc vào năm 2017.Mặt khác, Darrah đã làm việc trong Bioware trong hơn 20 năm và là một trong những đạo diễn sáng tạo hàng đầu của một loạt "Dragon Century" IP khác.

Giám đốc kinh doanh của EA Studio Lauramiele đã viết trong một tuyên bố rằng công việc mô hình hóa một tổng giám đốc mới cho Bioware đã bắt đầu. , cho đến khi hoàn thành công việc được hoàn thành.Phó chủ tịch cấp cao của EA Samantha Ryan sẽ tiếp tục giám sát phòng thu.Tất cả các dự án cũng đang tiếp tục.Darrah là nhà sản xuất điều hành của "Dragon Century 4", và bây giờ dự án này sẽ chịu trách nhiệm cho Christian Tweetsey, người đứng đầu studio của Bioware Austin.

Bioware Austin hiện đang cam kết cải thiện toàn diện The Holy Song.Darrah tuyên bố trong tuyên bố chia tay cá nhân của mình rằng Matthew Goldman sẽ tiếp tục là giám đốc sáng tạo và ông đã tham gia vào loạt các công ty khởi nghiệp "Dragon Century".

Sau đó, có "hiệu ứng chất lượng", và hiện tại có nhiều dự án đang được phát triển.Một là "Hiệu ứng chất lượng: Phiên bản Legend", sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2021. Nó sẽ kiểm soát lại bộ ba "hiệu ứng chất lượng".

Bioware gần đây đã xác nhận rằng "hiệu ứng chất lượng" dòng chính mới cũng đang chuẩn bị.Nhóm hiệu ứng chất lượng sẽ được dẫn dắt bởi Mike Gamble, người đã làm việc trong Bioware trong hơn mười năm.

标签:

责任编辑:杨伟汉

国内新闻

国际新闻

全网热点