当前位置:首页 > Đông Bắc Quý Châu Miao và Tỉnh tự trị Dai > Người ta nói rằng Switch Pro sẽ hỗ trợ nâng cấp chế độ cầm tay công nghệ NVIDIA DLSS 正文

Người ta nói rằng Switch Pro sẽ hỗ trợ nâng cấp chế độ cầm tay công nghệ NVIDIA DLSS

来源:达官贵人网   作者:Thành phố Keelung   时间:2024-02-22 22:14:00

ườitanóirằngSwitchProsẽhỗtrợnângcấpchếđộcầmtaycôngnghệĐặc biệt về thể lực thể chất, các hoạt động cường độ cao của chúng tôi đạt hơn 5,800 mét, đó là sự tiến bộ. Tôi cũng hy vọng rằng các thành viên trong nhóm có thể tiếp tục về vấn đề này.

ườitanóirằngSwitchProsẽhỗtrợnângcấpchếđộcầmtaycôngnghệ& rdquo; Trong chiến dịch này, George lần đầu tiên ra mắt 32 phút, 4 trong số 17 cú sút, đóng góp 14 điểm, 10 rebound, 2 hỗ trợ và 1 khối.ườitanóirằngSwitchProsẽhỗtrợnângcấpchếđộcầmtaycôngnghệ.

Người ta nói rằng Switch Pro sẽ hỗ trợ nâng cấp chế độ cầm tay công nghệ NVIDIA DLSS

ườitanóirằngSwitchProsẽhỗtrợnângcấpchếđộcầmtaycôngnghệVào lúc 1:00 sáng ngày 22 tháng 7, giờ Bắc Kinh, cuộc thi đầu tiên của Serie A 35 sẽ được ra mắt giữa Atlanta và Bologna.ườitanóirằngSwitchProsẽhỗtrợnângcấpchếđộcầmtaycôngnghệLiên quan đến mục tiêu mùa giải & ldquo; chúng tôi chỉ là một điểm từ việc khóa trong trình độ Champions League mùa tới. Nhà vô địch Serie A cạnh tranh không thể xảy ra với chúng tôi.ườitanóirằngSwitchProsẽhỗtrợnângcấpchếđộcầmtaycôngnghệ& rdquo; về Illichi & ldquo; Hiện tại, tình trạng thể chất của Elichic không lý tưởng, nhưng anh ta vẫn có đủ thời gian để hồi phục. Anh ta có thể bắt kịp với trận đấu loại trực tiếp Champions League chống lại Paris Saint -Germain.ườitanóirằngSwitchProsẽhỗtrợnângcấpchếđộcầmtaycôngnghệ& rdquo; về Champions League & ldquo; Những suy nghĩ của người chơi bị thu hút bởi UEFA Champions League. Điều này là bình thường. Trong trận đấu loại trực tiếp Champions League, chúng ta cần phải cạnh tranh với các cầu thủ hàng đầu thế giới.ườitanóirằngSwitchProsẽhỗtrợnângcấpchếđộcầmtaycôngnghệTôi không nghĩ rằng Champions League sẽ xem xét kết quả của giải đấu của chúng tôi bây giờ và chúng tôi vẫn cần phải đối phó với lịch trình còn lại trong tình trạng cạnh tranh tuyệt vời.

ườitanóirằngSwitchProsẽhỗtrợnângcấpchếđộcầmtaycôngnghệ& rdquo;ườitanóirằngSwitchProsẽhỗtrợnângcấpchếđộcầmtaycôngnghệ[Lei Su Sports] Washington Lianhe Honor Ben & Middot; Olson tin rằng nếu đội muốn đánh bại tác động của Montreal trong giai đoạn cuối của vòng bảng, điều quan trọng là tập trung vào bản thân.ườitanóirằngSwitchProsẽhỗtrợnângcấpchếđộcầmtaycôngnghệCả hai người chơi Bi Jinhao và Mibya đã trở lại khóa đào tạo. Chúng tôi cũng có nhiều chỗ hơn cho việc lựa chọn người chơi. Tôi tin rằng trạng thái của người chơi sẽ tốt hơn trong một hoặc hai trò chơi.

ườitanóirằngSwitchProsẽhỗtrợnângcấpchếđộcầmtaycôngnghệVề sự lựa chọn đầu tiên của những người chơi cũ, những người cần có nhiều kinh nghiệm hơn về kết thúc phòng thủ, việc phòng thủ tốt là chìa khóa để chơi trò chơi. Năm ngoái chúng tôi đã mất rất nhiều mục tiêu trong phòng thủ. Chúng tôi chỉ có thể tấn công bằng cách cải thiện Phòng thủ.ườitanóirằngSwitchProsẽhỗtrợnângcấpchếđộcầmtaycôngnghệVề người Dalian đã thi đấu với Dalian ở FA Cup năm ngoái, nhưng bây giờ các cầu thủ của đối thủ đã thay đổi rất nhiều, và họ không quen thuộc như trước đây.ườitanóirằngSwitchProsẽhỗtrợnângcấpchếđộcầmtaycôngnghệKỷ lục năm ngoái không có ý nghĩa gì đối với nó bây giờ. Cả hai đội hình của chúng tôi đều trải qua những thay đổi đáng kể. Ba vòng chiến tranh trong giải đấu. Chúng tôi cũng đã phân tích chiến thuật. Đối với những lợi thế của chúng tôi và chơi cho những lợi thế của chúng tôi về đối thủ của chúng tôi để chơi đầy đủ cho lợi thế của chúng tôi về đối thủ của chúng tôi và chơi cho các lợi thế của chúng tôi về đối thủ của chúng tôi. Đối với các điểm mạnh, phấn đấu cho mọi trò chơi.ườitanóirằngSwitchProsẽhỗtrợnângcấpchếđộcầmtaycôngnghệ[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 10 tháng 8, thời Bắc Kinh, người Dalian sẽ bắt đầu với Thượng Hải Shenhua ở vòng thứ tư của Super League Trung Quốc. Chủ đề của các đội và trò chơi.

Về tình huống chuẩn bị, chúng tôi không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho trò chơi theo lịch trình gần như như vậy. Tôi chỉ có thể chuẩn bị cuộc chiến một cách thường xuyên để điều chỉnh các chi tiết đào tạo để đảm bảo rằng người chơi có đủ thời gian nghỉ ngơi.Trong ba trận đấu vừa qua, tôi rất hài lòng với thái độ của người chơi. Trong đào tạo và thi đấu, họ cũng đã cố gắng làm điều đó theo yêu cầu của tôi. Người chơi cần giữ và làm việc chăm chỉ để duy trì trạng thái tích cực hiện có. Tôi cần Để tìm sự cân bằng. Hãy để người chơi trẻ học và cải thiện.

Người ta nói rằng Switch Pro sẽ hỗ trợ nâng cấp chế độ cầm tay công nghệ NVIDIA DLSS

Đội đã thực hiện một trận đấu với năm đội hàng đầu trong giải đấu. Mọi người cũng đã thể hiện thái độ cạnh tranh tốt. Công việc khó khăn của các cầu thủ trẻ khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Điều tôi muốn nhấn mạnh là các cầu thủ trẻ là tương lai của bóng đá Trung Quốc .Mất ba vòng thi đấu khó coi chắc chắn sẽ dao động tâm lý và tâm trạng của người chơi, nhưng tôi hy vọng rằng người chơi có thể biến tâm trạng này thành một sức mạnh tích cực và chuẩn bị chào đón trò chơi tiếp theo.Về đội hình của đội, tôi nghĩ rằng tôi có đội hình người chơi mạnh nhất, nhưng vì tác động của chấn thương, tôi phải thực hiện một số vòng quay. Hiện tại, người chơi vẫn chuẩn bị cho trò chơi với thái độ tích cực.Hiện tại, Boateng, Lin Liangming và những người khác có mức độ chấn thương khác nhau. Có 30 người ở dạng đăng ký của chúng tôi. Bởi vì những người chơi dày đặc của sự kiện không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, đội vẫn có đủ người chơi xoay vòng.

[Lei Sports] Vào lúc 7:00 ngày 28 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Thành phố Orando sẽ mở ra một cuộc thi với Cách mạng New England. Washington Lian hiện là người đầu tiên ở quận phía đông với 2 trận thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua và 11 bàn thắng Sau 13 vòng của Cách mạng New England, anh đã ghi được 4 chiến thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua, ghi được 13 bàn thắng và thua 12 bàn và tích lũy 18 điểm. Anh hiện đang đứng thứ 6 ở ​​quận phía đông.Vòng cuối cùng của Washington United League thua ở Columbia 0-1. Trong 4 vòng cuối cùng, có 2 trận hòa và 2 trận thua.Cuộc cách mạng New England đã đánh bại tác động của Montreal 3-1 trong vòng trước. Caseler, Fazus và Gustava ghi bàn thắng. Giải đấu đã bất bại trong hai vòng.Hai bên đã chơi với nhau gần 10 lần và hai bên giành được 3 chiến thắng mỗi lần, nhưng hai lần chơi gần 4 lần. Washington United 3 lần rút thăm và 1 trận thua không nếm được chiến thắng. Phát lại gần đây, Washington United 1-2 thua cuộc cách mạng New England.

Điểm dừng chấn thương chung của Washington: chấn thương: Paul & Middot; Aliolla (M) -Chấn thương chéo đầu gối, Edison & Middot; Florez (M) -starla (M) -we We Chấn thương, Mohammad & Middot; ABU (M) chấn thương vô dụng, Kevin & Middot; Pradis (M) Russell & Middot; & Middot; Gil (M) -Strophilicon Chấn thương gân, Alexander & Middot;[Lei Sports] Vào ngày 27 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Schalke 04 chính thức tuyên bố rằng câu lạc bộ đã ngay lập tức nâng hợp đồng với huấn luyện viên David Wagner.

Người ta nói rằng Switch Pro sẽ hỗ trợ nâng cấp chế độ cầm tay công nghệ NVIDIA DLSS

Cuộc đấu vòng 04 của Schalke đã thua Yunda Laomei 1-3 trên sân nhà, và nó đã đánh bại vô tận trong mùa giải mới. Trong mùa giải mới, nó đã bắt đầu 2 vòng. Anh ấy đã ghi 1 bàn và thua 11 bàn.Giám đốc thể thao Schalke 04 Jochen Schneider hối hận: & ldquo; tất cả chúng ta đều hy vọng sẽ đạt được tiến bộ trên sân với David Wagner, nhưng thật không may, trong hai trận đấu đầu tiên của mùa giải này, chúng tôi đã không thấy rằng chúng tôi đã không thấy hiệu suất và kết quả tích cực.

& rdquo; có báo cáo rằng Sharke 04 sẽ công bố một ứng cử viên huấn luyện viên mới trong vài ngày tới. Trước đây, theo báo cáo truyền thông của Đức, cựu huấn luyện viên trưởng của Bỉ Wilmotz và cựu huấn luyện viên của Leipzig Cow Langnick hiện là những ứng cử viên có khả năng nhất.Schalke 04 Sau khi chiến thắng cánh cửa 2-0 mùa trước, Xingouradbach, trong 18 vòng liên tiếp, 6 trận hòa và 12 trận thua, kỷ lục như sau:Bai Sun God vs Sweet Sailor Park Sunsa Formation: 3421 Thủ môn: Kim Cheng Kui Guard: Dannan Tuo Mo, Yamashita, Gu He Sun Middle Field: North Claw Jianwa, Hohara Hyoshi Olunga và Zhongjian Mad : Takagawa Yuki Defender: Matsuhara, Tiago Martinus, Iteten 槙 People, Tiền vệ: Kita Takuya, Kobawa Dragon Tai, Kobawa Dragon, Kobayashi Long Tai, Kobayashi, Kobawa Ashi Long Tai, Kobayashi, Kobayashi, Kobayashi, Kobayashi, Xiaochi, Watanabe Hao Tai, Tiraita Striker: Eric, Khổng Tử, Huấn luyện viên Okineua: Perstecorba Sun's Startup là phù hợp với trận đấu cuối cùng.Khởi nghiệp của Yokohama Waterman đã thực hiện một số điều chỉnh, tiền vệ Wateruma Hongtai và Fanyuan Guihong đã bị loại bỏ..Moscow ở Moscow ở thủ đô của Nga, với tổng cộng 5 câu lạc bộ siêu hạng Nga, Quân đội Trung tâm Moscow, Moscow Sibad, Moscow, Moscow Dinamo và Moscow Himki. Nhiều người sẽ được coi là Moscow Sparta chống lại quân đội trung tâm của Moscow. ; Derby lâu đời nhất của Moscow & rdquo; và cuộc thi đầu máy của Moscow luôn luôn nóng.

Theo tin tức chính thức của Quân đội Trung tâm Moscow, tất cả các vé cho trò chơi này đã được bán hết.Tình huống gần đây của đội bóng Trung ương Moscow đã đánh bại UFA 1-0 ở phút thứ 64 của Bisu Dudu trong vòng cuối cùng của giải đấu. Điểm số thắng 1 và 2 trận thua đứng thứ ba trong giải đấu, và đội đầu tiên của đội đầu tiên của đội độ trễ là 1 điểm.

Quân đội trung tâm của Moscow có một tình trạng tốt trong tương lai gần. Đầu tiên, anh ta đã đánh bại đối thủ của mình 3-1 trong cuộc chiến Derby chống lại Moscow Sparta. Anh ta cũng đánh bại đối thủ của mình với tỷ số 1-0 trong trận đấu cuối cùng và giành chiến thắng 4 chiến thắng liên tiếp. The Nhà nước của đội cực kỳ nổi bật.5 kỷ lục cuối cùng của Quân đội Trung tâm Moscow: D-w-w-w-w-w-w-w-w-w moscow đầu máy ở vòng cuối cùng của giải đấu để đánh bại Tanpov 1-0 trong bàn thắng 7 phút của Simolov, kết thúc 5 vòng của giải đấu. Quân đội 4 điểm, đầu máy của Moscow gần đây đã phục hồi. Sau khi Pingzite và Rostov 0 -0, vòng cuối cùng của giải đấu đã đánh bại Tanpov với tỷ số 1-0. Liên đoàn không bị đánh bại.

Kỷ lục đường sắt của Moscow trong 5 trận gần đây: Hồ sơ người chơi L-L-D-D-W đã chơi 62 lần trước đó. Chỉ đạt được 2 chiến thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua. Vào ngày 17, các nhà đầu máy của Moscow đã đánh bại Quân đội Trung tâm của Moscow 2-1 trên sân nhà với Alexa & Middot; hai cú đá phạt của Milan Chuk. phút.Team News Moscow của Quân đội Trung tâm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Loại trừ khỏi danh sách, trong khi Nababjin và Bruno & Middot; Fox vẫn sẽ vắng mặt do chấn thương, vì vậy Victor & Middot; GangChalunko có thể biến Bostovic thành công khởi động khi bắt đầu ở tiền vệ, Bestvich ghi bàn thắng trong trò chơi chống lại UFA Để giúp đội đánh bại đối thủ 1-0. Ngoài ra, Maradishi, tiền vệ chính, sẽ đình chỉ trò chơi do thẻ vàng tích lũy.

Danh sách chấn thương chấn thương: Elzart & Middot; Ahmatov, Nababujin, Bruno & Middot; Fox đã chơi nghi ngờ: Igor & Middot; Diviev dừng: Maradishville lần trước lần trước Aleksey & Middot, người đã ghi 2 bàn trong Ateland vào cuối tháng 8. Anh trai Anton & Middot; lần đầu tiên của Milan Chuk trong mùa giải này và chơi 7 lần trong mùa giải này. Trong đội, chỉ có tiền vệ Dmitry & Middot; Barrinov vẫn ở khắp mọi nơi do chấn thương đầu gối do chấn thương đầu gối. Trong danh sách các quan sát, nhưng tiền vệ của Ba Lan Geliegz & Middot; Krcho Vivik sẽ tích lũy được một loạt thẻ màu vàng trong vòng này. Anh ấy đã chơi 7 lần thay mặt cho đội và ghi 1 bàn.Danh sách chấn thương chấn thương: Dmitry & Middot; Barinov đã nghi ngờ: Không đình chỉ: Gregelz & Middot; sự hiện diện của Krjekkik để bắt đầu Moscow Central Army (4-2-3-1): Igor Akinfeev (GK); Mario Fernandes, Vadim Karpov, Hordur Magnusson, Georgi Shchennikov; Kristijan Bistrovic, Ivan Oblyakov; IRA, Maciej Rybus; Eder, Daniil Kulikov, Anton Miranchuk, Stanislav Magkeev, Rifat Zhemaletdinov; Thẩm phán: Trợ lý Thẩm phán của Verkov: Mossiejin, Ilfei Lianke quan chức thứ tư: LolovHiroshima San Arrow vs Osaka Steel Baks, Đội hình Hiroshima Sanjian đầu tiên: 3421 thủ môn: Lin Zhuoren hậu vệ: Jinglin Zhang, Araki AKA , Huấn luyện viên Douglas Verace: Thành phố Hao Osaka và Bazu Formation: 442 Thủ môn: Dongkou Shunzhao Defender: Taka -tail, Changziyuan, Kim Yingquan Tiền đạo: Patrick, Huấn luyện viên Admilson: Miyamoto Hengjing Guangdao Three Arrow Three Arrow 3421 Formation, 3 người ở tuyến phòng thủ phía sau vẫn không thay đổi, tiền vệ Bai Haowen, Qingshan Minhong và Kawa Jun, ba lực lượng chính thông thường, trở lại. Vera.Osaka Steel 442 Formation, Tengchun Guanghui trở lại bên trái thay vì Yota tương lai. Sáu người ở giữa và phía trước giống như Sapporo. Do hiệu suất tốt ở vòng trước, Miyamoto Hengjing đã không thay đổi nhiều so với đội hình.

Kashima Antlers vs chia ba vị thần Senda Đảo Antlers Hình thành: 442 Thủ môn: Yongyou Guard: Yongdaoshi, Tamada Hoshu, Guanchuan Yuwan, Yamamoto Morida Midfielder, Erano Striker: Evoldo Quay lại: Iwatada Tomoi, Suzuki Yiyi, Sanshi Xiong Dou: Hasegawa Hiroshi, Shima Kawa Toshiro, Hoshiko Two Striker: Tanaka, Komuka và JI, và Huấn luyện viên của Datomi Yamamoto Xiu Dou League lần đầu tiên xuất hiện. Trong việc cho chó ăn Zhi cũng đóng cửa, Machian Haoshu và Guanchuan Yuwan hợp tác với Zhongwei.Tiền vệ Loi Silva, Yuanjo Kanglie, ba cực của Jiandou và Elann đầu tiên.

Sự thành lập 3421 của ba vị thần, nhóm ba người mạnh nhất ở phía sau phòng thủ không thay đổi, và bốn người ở hàng tiền vệ được thay đổi. Đằng sau anh ta là Tanaka và Komoka.[Lei Su Sports] Vào lúc 15:30 chiều ngày 27 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Giải vô địch K League tiếp tục tiếp tục, và Thiêu rồng Shangwu sẽ đối mặt với North Hyundai. Hiện tại, hai đội sẽ được phát hành.

Tóc đầu tiên của Shangzhou Shangwu: Sự hình thành 4-3-3 tiền đạo: Song Chengmin, Wu Shixun, Tiền vệ Zheng Zaixi: Kim Jun Huan, Park Ruyu, Li Dongzheng Hậu vệ: Sự thành lập 4-1-2-3 Tiền đạo: Baro, Gustavo, Cao Gui Chengtai: Bangben Yiyu, Kim Pu Ling, Sun Junhao Defender: Li Zhouyong, Jin Minhe, Hong Zheng Phe.

Mùa mới của Super League Trung Quốc được thực hiện trong hệ thống cạnh tranh. Giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên kết thúc. Bốn trong số hai khu vực bước vào giai đoạn thứ hai của đội vô địch và bốn người sau bước vào giai đoạn thứ hai của nhóm phát lại. Áp dụng hệ thống trò chơi loại trực tiếp ba bánh. Trong hai vòng, trò chơi được sử dụng để so sánh kết quả của trò chơi trước tiên. Trong cùng một trường hợp, số lượng mục tiêu sẽ được so sánh; nếu Chiến thắng và thất bại không thể được chia, hai bên phải hoàn thành trận đấu ngoài giờ 15 phút trong hiệp hai của hiệp hai. Một cú đá phạt để quyết định và thất bại. Vào ngày 27 và 28 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, giai đoạn đầu tiên sẽ ở giai đoạn đầu tiên. Đội vô địch và xuống hạng cũng sẽ được xác định.Theo lịch trình, giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc sẽ áp dụng hệ thống trò chơi loại trực tiếp hai lần trong giai đoạn thứ hai của mùa giải. Trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 8 và 12 tháng 11, và cầu thủ nâng cấp sẽ được tổ chức vào tháng 11 7 và 11.Vòng đầu tiên của đội vô địch được chơi như sau (một quận Dalian, phân chia Tô Châu): B4VSA1 (16 tháng 10) A3VSB2 (17 tháng 10) A4VSB1 (18 tháng 10) Nhóm với nhau như sau (A Dalian, B Tô Châu): B8VSA5 (16 tháng 10) A7VSB6 (17 tháng 10) A8VSB5 (18 tháng 10) B7VSA6 (19 tháng 10) (19 tháng 10)Trong giai đoạn đầu tiên của khu vực Dalian của Super League, Thượng Hải Shenhua vs Henan Jianye đã được ra mắt.

Thượng Hải Shenhua's ra mắt: 19-Zeng Cheng, 3-Bi Jinhao, 5-Zhu Chenjie (U21), 13-Zhao Ming, 32-Eddie, 38-Wen Jiabao (U21), 7-Qian Jie Yu, 25-Peng Xinli, 28-CAO Yingding, 30-mibya, 37-Sun Shilin Shenhua thay thế: -Morino ,, 11- Yu Hanchao, 21-Zhu Baojie, 26-Qin Sheng, 9-Yang Xu, 15-Martinez Jianye Jianye: 19-Wang Guoming, 2-Guo Jing (U23) Lai Lai Ti, 27-niu Ziyi (U21), 31-Huang Chuang (U23), Hawang 18-Song, 20 phong cách Changjie (U23) Thay thế: 1-shi chenglong (U21), 5-gu cao, 32-yuan ye, 15-ni yusong, 22 bài hát .Henan Jianye đã quyết tâm tham gia vào nhóm xuống hạng và kỷ lục hiện tại là phần dưới của khu vực 1 chiến thắng, 3 trận hòa và 9 trận thua.

Thượng Hải Shenhua có thể đảm bảo rằng anh ta có thể tham gia cuộc thi vô địch trong trò chơi này.[LEI Sports] Vào ngày 27 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, giai đoạn đầu tiên của Sư đoàn Dalian trong giai đoạn đầu tiên của Super League 2020 sẽ mở ra trận chiến cuối cùng. 15:30, ba trận đấu sẽ được ra mắt cùng một lúc, Shandong Luneng Taishan sẽ đối mặt với Quảng Châu tại Sân vận động Vàng Dalian. R & F, Thượng Hải Greenland Shenhua sẽ đối mặt với Jianye, Henan, một cơ sở đào tạo thanh niên ở Dalian, và Thâm Quyến Jiazhaoye sẽ chơi với Jiangsu Suning tại Trung tâm thể thao Dalian. Quảng Châu Evergrande Taobao thi đấu với người dẫn chương trình Dalian. Nó sẽ bắt đầu tại sân vận động của Trung tâm thể thao Dalian.

Trước trận đấu, danh sách các trọng tài trong bốn trò chơi đã được công bố. Wang Jing sẽ thực thi các cơ quan thực thi pháp luật & ldquo; chiến đấu cho Battle Key & rdquo; Shandong Luneng vs Guangzhou R & F, Fu Ming thổi Quảng Châu Evergrande vs Dalian.Trọng tài cụ thể được sắp xếp như sau: 15: 30 Luneng vs Quảng Châu R & F trọng tài & Mdash; & Mdash; Wang Jing (Guizhou); (Thiên Tân); var & mdash; & mdash; ; Fu Ming (Bắc Kinh); var & mdash; & mdash; guo baolong (Qingdao)

标签:

责任编辑:Thành phố Linfen

国内新闻

国际新闻

全网热点