当前位置:首页 > 许飞 > Mã đóng góp của IWADA tăng tốc "Pokémon: Vàng và bạc" Tốc độ tải chiến đấu 正文

Mã đóng góp của IWADA tăng tốc "Pokémon: Vàng và bạc" Tốc độ tải chiến đấu

来源:鼠啮蠹蚀网   作者:江希文   时间:2024-03-03 13:56:50

ãđónggópcủaIWADAtăngtốcPokémonVàngvàbạcTốcđộtảichiếnđấPhân tích, thích nghi và phát triển để tạo ra máy dò của bạn, mở khóa các thành phần mới, tăng cường tàu vũ trụ của bạn và đối mặt với tất cả các nguy hiểm trong không gian trong suốt hành trình.

ãđónggópcủaIWADAtăngtốcPokémonVàngvàbạcTốcđộtảichiếnđấẢnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"ãđónggópcủaIWADAtăngtốcPokémonVàngvàbạcTốcđộtảichiếnđấ"Carto" (Du lịch vô tận) là một trò chơi với phong cách và lối chơi độc đáo.

Mã đóng góp của IWADA tăng tốc

ãđónggópcủaIWADAtăngtốcPokémonVàngvàbạcTốcđộtảichiếnđấBạn có thể di chuyển, xoay và khâu bản đồ trong trò chơi vào bất kỳ ngoại hình nào và để quảng bá cốt truyện.ãđónggópcủaIWADAtăngtốcPokémonVàngvàbạcTốcđộtảichiếnđấMỗi bản đồ là một câu chuyện, kết hợp câu chuyện với bản đồ xoay, thế giới dần dần trở nên rộng và phong phú.ãđónggópcủaIWADAtăngtốcPokémonVàngvàbạcTốcđộtảichiếnđấĐội ngũ sản xuất của "Carto" là một studio đầu ngày đã phát triển "Ce Ma bước vào khu rừng" và "Sword Sword". Trò chơi hiện được chính thức ra mắt trên nền tảng Steam. Phiên bản cũng được xác định là được sản xuất.ãđónggópcủaIWADAtăngtốcPokémonVàngvàbạcTốcđộtảichiếnđấ& gt; & gt; Nhập trang STEAM Store & gt; & gt; Nhập trang hẹn Taptap, bạn có nghĩ rằng tôi đang chơi với các khối Nga không?Trên thực tế, tôi đã diễn giải tên trò chơi trò chơi bản đồ "Carto" có nguồn gốc từ "Bản đồ" tiếng Anh (ngăn kéo). Từ tiêu đề, lối chơi chính của trò chơi- "Bản đồ chiến đấu".ãđónggópcủaIWADAtăngtốcPokémonVàngvàbạcTốcđộtảichiếnđấTrò chơi chia bản đồ cảnh thành nhiều mảnh riêng biệt. Nhân vật chính trò chơi Cado là một ngăn kéo với khả năng kỳ lạ. Tinh hoa

ãđónggópcủaIWADAtăngtốcPokémonVàngvàbạcTốcđộtảichiếnđấBằng cách xoay vòng và khâu, một âm mưu "Carto" thế giới mới kể câu chuyện về cô gái Cado rơi từ tàu vũ trụ của bà ngoại vì một tai nạn, để bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm gia đình trong một thế giới kỳ lạ.ãđónggópcủaIWADAtăngtốcPokémonVàngvàbạcTốcđộtảichiếnđấTrong suốt hành trình, việc tìm kiếm các mảnh bản đồ nằm rải rác trên khắp thế giới, khám phá những bí mật ẩn trong bản đồ và giải quyết các cảnh các câu đố khác nhau là mục đích chính của bộ đôi xe hơi và người chơi.ãđónggópcủaIWADAtăngtốcPokémonVàngvàbạcTốcđộtảichiếnđấSo sánh tham số: 3090 so với 3080 so với 3070 so với 2080TI Test Tomshardware Test 9 trò chơi và thấy rằng RTX 3070 chậm hơn một chút so với RTX 2080TI (156.3 so với 158.2). Ví dụ, "Metro: Escape" và "Tomb Raider: Shadow".

ãđónggópcủaIWADAtăngtốcPokémonVàngvàbạcTốcđộtảichiếnđấTuy nhiên, trong một số trường hợp, RTX 3070 có thể làm phẳng hoặc thậm chí vượt quá RTX 2080TI.ãđónggópcủaIWADAtăngtốcPokémonVàngvàbạcTốcđộtảichiếnđấVí dụ, thử nghiệm Guru3D, RTX 3070 tốt hơn một chút so với trò chơi RTX 3070 trong trò chơi "Resident Evil: Remake" và "Remake Edition" và "Death Strang".ãđónggópcủaIWADAtăngtốcPokémonVàngvàbạcTốcđộtảichiếnđấNgoài ra, trong các thử nghiệm khác, RTX 3070 cũng có một chút dẫn đầu trong các trò chơi như "War Machine 5", "Rainbow 6: Siege", "Assassin Creed: Odyssey".ãđónggópcủaIWADAtăngtốcPokémonVàngvàbạcTốcđộtảichiếnđấTóm lại, RTX 3070 cung cấp các thuộc tính tương tự với RTX 2080TI, nhưng xem xét vấn đề cung cấp, không biết người chơi có thể mua với giá bình thường hay không.

两 个 : : RTX 3070 在 1440P/4K 下 的 的 游戏 : : : 微软 飞行 , , 《《《《《《《《《《《 Shadow: Shadow ", 1440p (DX12), 3070 119fps, 2080Ti 120fps" Tomb Raider: Shadow ", 4K (DX12), 3070 64FPS, 2080TI 67FPS" Rainbow 6: Siege " 255fps "Rainbow 6: Siege", 4K (API núi lửa), 3070 138fps, 2080TI 135fps "War Machine 5", 1440p, 3070 90fps, 2080Ti 87fps " : Odyssey ", 4K, 3070 50fps, 2080Ti 46fps" Metro: Escape ", 1440p (DX12), 3070 137FPS, 2080TI 148FPS" Metro: Escape ", 4K (DX12) , 3070 242fps, 2080ti259fps "Chiến binh phá hủy: Eternal", 4K, 3070 120fps, 2080TI140fps 14 Games 1080p Test -quality Test, 3070 chậm hơn ở mức 17% ở mức 3080.1440p. So với AMD RX 5700XT, trung bình 1440p nhanh hơn 34% nhanh hơn 34%.Đêm qua, CDPR đã chính thức công bố kết quả của cuộc thi sáng tạo minh họa trên Weibo ngoài việc công bố "Cybot Poch 2077".

Mã đóng góp của IWADA tăng tốc

Cảm ơn tất cả những người tham gia, các tác phẩm của bạn là vô cùng xuất sắc!Vị trí thứ nhất-Julien G. Vị trí thứ hai-Iida K. Vị trí thứ ba-Jakob V. Đính kèm một ảnh chụp màn hình xe mới của "Thái Bình Dương 2077", "Alvarado" 570 phiên bản tối cao của Viller."Cyberpunk 2077" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12, hạ cánh trên PC, Stadia, PS4, PS5, Xbox Series và Xbox One.Có lẽ "Maibai Adventure", được ra mắt với PS5, không hấp dẫn như những người chơi cốt lõi. Như một trò chơi nhảy nền tảng của 3D World, nhà phát triển của trò chơi Sumo Digital này cũng sử dụng đầy đủ để sử dụng đầy đủ nó Các tính năng mới của PS5, đặc biệt là độ rung tinh tế mới được thêm vào của tay cầm PS5 DualSense.Trong một cuộc phỏng vấn với Gamesradar, Nedwaterhouse, giám đốc sáng tạo của nhà phát triển "Maibuzi Adventure", đã mô tả các tác phẩm của họ.

Theo giám đốc Sony PS Jim Ryan, công ty cũng sẽ lên kế hoạch mua lại các nhà phát triển trò chơi để mở rộng sức mạnh của trò chơi đầu tiên.Trong một cuộc phỏng vấn với Reuters, Chủ tịch PS Jim Ryan tiết lộ rằng công ty vẫn đang tìm kiếm sự tăng trưởng thông qua các vụ sáp nhập hoặc mua lại khác nhau.Ryan chỉ ra rằng công ty sẽ tìm kiếm sự tăng trưởng hữu cơ. "Bằng cách này, chúng tôi có thể tăng cường khả năng nội bộ thông qua các vụ sáp nhập và mua lại có chọn lọc, điều này là có thể."Trong những năm gần đây, Sony đã thể hiện mong muốn đạt được sự tăng trưởng thông qua việc mua lại, nhưng hành động của nó không tốt bằng Microsoft, nơi gần nhất với các đối thủ cạnh tranh.

Sony đã có được Studio Insomniac của "Marvel Spider -man" vào năm 2019.Studio sẽ đưa "Marvel Spider -man: Melz Morales" cho PS5.

Mã đóng góp của IWADA tăng tốc

PS4 của Sony thành công đến mức rất mong chờ hiệu suất của PS5 một lần nữa.Nếu Sony tiếp tục có được các nhà phát triển trò chơi, studio nào sẽ chọn?PS5 sẽ có sẵn vào ngày 12 tháng 11.

GearBox Publicish và Counterplaygames Studio đã công bố một đoạn giới thiệu mới cho kiệt tác nền tảng PS5/PC sắp tới "The Fall of the Gods".Đoạn phim quảng cáo cho thấy một số thanh kiếm lớn trong trò chơi có tên là trừng phạt trả thù.Tất nhiên, trailer không thể hiện nhiều nội dung, nhưng phản biện thực sự rất sâu sắc trong việc thiết kế vũ khí cận chiến, bao gồm cả thiết kế vật liệu vũ khí và hình dạng."Sự sụp đổ của các vị thần" nói với rìa của sự hủy diệt của Apairang.Veralen Knight là nữ thần của các vị thần trên trời. Sau khi được trang bị bộ đồ giáp huyền thoại, anh ta có thể được biến thành một bậc thầy cận chiến không thể ngăn cản.Và bạn là Hiệp sĩ Veralen cuối cùng.

Đi để leo lên lãnh thổ của yếu tố và phá vỡ kẻ thù!Những gì bạn thách thức ở đỉnh cao của bạn sẽ là Thần điên Marco Ross.Các tính năng trò chơi: Cuộc phiêu lưu trong những cảnh độc đáo, từ các rạn san hô mặt đất từ ​​đất nước nước đến khu rừng màu đỏ thẫm ngầm của đất nước.

Hồ sơ cho tất cả năm loại vũ khí, bao gồm kiếm dài, vũ khí dài, búa chiến tranh, kiếm khổng lồ và kiếm đôi. Ca ngợi áo giáp anh hùng: Những bộ áo giáp thiêng liêng này với chủ đề chòm sao có thể mang lại cho bạn sức mạnh, nghiền nát tất cả kẻ thù giữa bạn và macrose để kiểm tra các kỹ năng của bạn trong tháp thử nghiệm và thông qua thử thách tự đánh dấu bản thân kẻ thù mạnh mẽ nhất, chiến thắng Các sản phẩm xối xả hàng đầu có thể chiến đấu một mình, và cũng có thể chiến đấu với bạn bè trong trò chơi hợp tác trực tuyến ba người PVE "The Gods Fall" phiên bản PC sẽ được phát hành trên Epic Store vào ngày 12 tháng 11. Phiên bản PS5 sẽ được bán vào ngày 12 tháng 11 tại Bắc Mỹ, vào ngày 19 tháng 11 tại Châu Âu.Ảnh chụp màn hình của "Thần của Thiên Chúa rơi"

CDPR gần đây đã cấp một lá thư ngỏ nói rằng "Cyberpunk 2077" sẽ bị hoãn lại và ngày phát hành hiện tại được đặt thành ngày 10 tháng 12.Weibo chính thức của CDPR cũng công bố thông tin phiên bản Trung Quốc.

Bản gốc: Xin chào mọi người, hôm nay, chúng tôi quyết định hoãn ngày phát hành "Cyberpunk 2077" trong 21 ngày.Ngày phát hành mới là ngày 10 tháng 12.Tôi tin rằng bạn sẽ có nhiều vấn đề và nhiều ý tưởng.Do đó, trước hết, xin vui lòng chấp nhận lời xin lỗi chân thành của chúng tôi.

Thách thức lớn nhất tại hiện tại của chúng tôi là đảm bảo rằng trò chơi có thể đăng nhập vào thế hệ này, máy chủ và PC thứ hai: Điều này đòi hỏi chúng tôi phải chuẩn bị và kiểm tra chín phiên bản cùng một lúc (Xbox One/X, Xbox S | Phiên bản tương thích X, phiên bản tương thích PS4/Pro, PS5, PC, Stadia) ... và bây giờ chúng tôi đang ở trong tình trạng văn phòng tại nhà.Bởi vì "Cyberpunk 2077" đã được đưa ra vị trí của gần như công việc của thời đại tiếp theo trong quá trình phát triển, chúng tôi phải đảm bảo rằng tất cả các nội dung trong trò chơi hoạt động bình thường và mỗi phiên bản có thể chạy trơn tru.

Chúng tôi biết rằng rất khó để lắng nghe nó trong 21 ngày để gây ra những thay đổi về chất trong một dự án lớn và phức tạp như vậy, nhưng điều này là đúng.Có lẽ một số bạn đang nghĩ về những gì chúng tôi đã công bố trước đây tin tức về việc vào nhà máy.

Việc xác minh hệ thống máy chủ và nhập nhà máy có nghĩa là trò chơi đã sẵn sàng, bạn có thể hoàn thành quy trình trò chơi và có tất cả nội dung.Nhưng điều này không có nghĩa là công việc chúng ta có thể dừng lại trong tay.

Ngược lại: Thời gian này cho phép chúng tôi tham gia nhiều cải tiến và cung cấp nó cho người chơi thông qua bản vá ngày ra mắt.Nhưng chúng tôi đánh giá thấp thời gian cần thiết cho các nhiệm vụ này.Chúng tôi biết rằng chúng tôi là một trò chơi tuyệt vời trong tay.Chúng tôi sẵn sàng đưa ra bất kỳ quyết định khó khăn nào cho nó, miễn là cuối cùng nó có thể đảm bảo nó sẽ trở thành công việc yêu dấu của bạn.

Chân thành, Adam Badowski & amp; Marcin Iwiński"Ghost Walker" đã được ra mắt ngày hôm nay. Khi ngày càng có nhiều người chơi được chơi, phiên bản PS4 Pro của báo cáo hiệu suất cho thấy trò chơi này khá có vấn đề trên nền tảng.

"Ghost Walker" là một trò chơi tích hợp nền tảng khoa học viễn tưởng và hành động đầu tiên nhanh chóng.Đối với phiên bản PC, mặc dù có một số sai sót, trải nghiệm tổng thể vẫn tốt.

Nhưng phiên bản PS4 không tốt bằng phiên bản Xbox One.Theo nhiều báo cáo của Twitter và Reddit, trò chơi này có các vấn đề đồ họa rõ ràng trên PS4 Pro.

标签:

责任编辑:田震

国内新闻

国际新闻

全网热点