当前位置:首页 > 喜多郎 > Shiravune sẽ tăng nền tảng bán hàng!Trên hai nền tảng mới, 7 trò chơi nóng bỏng sẽ được ra mắt trong tháng này! 正文

Shiravune sẽ tăng nền tảng bán hàng!Trên hai nền tảng mới, 7 trò chơi nóng bỏng sẽ được ra mắt trong tháng này!

来源:望风而逃网   作者:Thành phố Pingliang   时间:2024-02-22 22:11:59

ẽtăngnềntảngbánhàngTrênhainềntảngmới7tròchơinóngbỏngsẽđượcramắttrongthángnàJia Yan Generals -er Tao giết ba học giả: lăn tất cả các tướng địch trước mặt anh ta và gây ra 431%thiệt hại trí tuệ.

ẽtăngnềntảngbánhàngTrênhainềntảngmới7tròchơinóngbỏngsẽđượcramắttrongthángnà& Laquo; 123 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""ẽtăngnềntảngbánhàngTrênhainềntảngmới7tròchơinóngbỏngsẽđượcramắttrongthángnàVào ngày 12 tháng 11, PS5 được phát hành lần đầu tiên tại Bắc Mỹ, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Singapore và Hàn Quốc. Vào ngày 19 tháng 11, PS5 cũng được phát hành ở Châu Âu, Hồng Kông, Đài Loan và các nơi khác trên thế giới.

Shiravune sẽ tăng nền tảng bán hàng!Trên hai nền tảng mới, 7 trò chơi nóng bỏng sẽ được ra mắt trong tháng này!

ẽtăngnềntảngbánhàngTrênhainềntảngmới7tròchơinóngbỏngsẽđượcramắttrongthángnàTheo dữ liệu sơ bộ, VGChartz truyền thông nước ngoài ước tính rằng nếu tổng thời gian của hai ngày đầu tiên phát hành PS5 được tóm tắt, doanh số toàn cầu được ước tính nằm trong khoảng từ 2,10 đến 2,5 triệu đơn vị.ẽtăngnềntảngbánhàngTrênhainềntảngmới7tròchơinóngbỏngsẽđượcramắttrongthángnàPhiên bản ổ đĩa quang của 499 đô la PS5 phổ biến hơn so với PS5 kỹ thuật số có giá 399 đô la, chiếm hơn 75%tổng doanh số dự kiến.ẽtăngnềntảngbánhàngTrênhainềntảngmới7tròchơinóngbỏngsẽđượcramắttrongthángnàVào ngày 12 tháng 11, khối lượng bán hàng của PS5 tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Singapore và Hàn Quốc được ước tính là từ 1300-1,6 triệu.ẽtăngnềntảngbánhàngTrênhainềntảngmới7tròchơinóngbỏngsẽđượcramắttrongthángnàSau ngày 12 tháng 11, PS5 có xu hướng giảm doanh số. Doanh số PS5 tại Hoa Kỳ đã đạt 100-12 triệu chiếc.ẽtăngnềntảngbánhàngTrênhainềntảngmới7tròchơinóngbỏngsẽđượcramắttrongthángnàDoanh số của Canada là khoảng 95-11 triệu, trong khi ở Mexico, doanh số PS5 là khoảng 65-75.000 đơn vị.

ẽtăngnềntảngbánhàngTrênhainềntảngmới7tròchơinóngbỏngsẽđượcramắttrongthángnàTại Châu Đại Dương (Úc và New Zealand), PS5 được bán với giá khoảng 45-60.000 chiếc.ẽtăngnềntảngbánhàngTrênhainềntảngmới7tròchơinóngbỏngsẽđượcramắttrongthángnàDoanh số PS5 của Nhật Bản là 11,5-12 triệu đơn vị.ẽtăngnềntảngbánhàngTrênhainềntảngmới7tròchơinóngbỏngsẽđượcramắttrongthángnàCho dù bạn là một người cảnh sát chính nghĩa hay một lính đánh thuê của chiếc nhẫn giết người, hãy mang nó ngay lập tức: tất cả các nhiệm vụ của thợ săn tiền thưởng trong mô hình trực tuyến Red Dead trong tuần này đã tăng gấp đôi giá trị kinh nghiệm.

ẽtăngnềntảngbánhàngTrênhainềntảngmới7tròchơinóngbỏngsẽđượcramắttrongthángnàKhi bạn đi cùng với ba hoặc năm người bạn và chơi chế độ miễn phí, nhiệm vụ khen thưởng và các hoạt động chế độ miễn phí trong một nhóm, tất cả các thành viên trong nhóm có thể có được nhiều tiền và trải nghiệm chơi game RDO hơn.ẽtăngnềntảngbánhàngTrênhainềntảngmới7tròchơinóngbỏngsẽđượcramắttrongthángnàGiảm giá thư mục của Huolunson và các nhà cung cấp khác cung cấp nhiều cách khác nhau trong tuần này để giúp bạn tiết kiệm số tiền khó khăn, bao gồm: tất cả các trang phục (bao gồm cả quần áo chuyên nghiệp) giảm 60 % tất cả các khẩu súng trường liên tiếp, tất cả các khẩu súng lục và Skolfield đều Giảm 70 % tất cả ngựa và yên ngựa phản ứng của tất cả các con ngựa và giảm 50 % tất cả áo khoác và áo vest đã bị ràng buộc với Rockstar Games Câu lạc bộ xã hội Tài khoản của Prime Gaming Dead Online. Người chơi sử dụng làn da của Qatar Elk huyền thoại để tự do làm cho nó trở thành Primegaming trước ngày 21 tháng 12, bạn có thể nhận được một đồng tiền chơi game Britanima và 100rdo miễn phí miễn phí.ẽtăngnềntảngbánhàngTrênhainềntảngmới7tròchơinóngbỏngsẽđượcramắttrongthángnà"FIFA 21" sẽ có sẵn trên PS5 và XSX/S vào ngày 4 tháng 12, nhưng phiên bản PC sẽ không có các tính năng giống như phiên bản trên.ẽtăngnềntảngbánhàngTrênhainềntảngmới7tròchơinóngbỏngsẽđượcramắttrongthángnàTrong một cuộc phỏng vấn với Eurogamer, người thi hành Aaron McHardy đã xác nhận rằng họ sẽ không nâng cấp phiên bản PC để có được tiêu chuẩn giống như phiên bản console mới.

Một số trong các chức năng này rõ ràng không thể thực hiện, chẳng hạn như PS5 DualSense và Thẻ hoạt động, nhưng lý do chính là để giảm cấu hình của phiên bản PC của trò chơi.McHardy nói rằng theo thông tin do họ nắm giữ, họ tin rằng phiên bản PC không nâng cấp là bước đi tốt nhất.

Shiravune sẽ tăng nền tảng bán hàng!Trên hai nền tảng mới, 7 trò chơi nóng bỏng sẽ được ra mắt trong tháng này!

"Khi chúng tôi xem xét thế hệ trò chơi PC nào, chúng tôi thấy người hâm mộ của chúng tôi và những gì phần cứng họ có.Chúng tôi có những thông tin đó để hiểu khả năng PC của người chơi trên khắp thế giới.Khi chúng ta nhìn vào chúng, để chạy trò chơi phát triển thứ năm (phiên bản giao diện điều khiển mới), cấu hình tối thiểu của chúng tôi sẽ khiến nhiều người chơi không thể chơi.Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra lựa chọn để giữ phiên bản PC của "FIFA" ở thế hệ thứ tư để chúng tôi có thể mở cửa và chịu đựng tất cả những ai muốn chơi FIFA.

"FIFA 21" Tính năng phát triển tiếp theo, vui lòng bấm vào đây để biết chi tiết.Hiện tại, Capcom chính thức phát hành bản đồ khái niệm nghệ thuật mới của "Monster Hunter: Rise", cho thấy nhiều chi tiết hơn về những con chó săn lần này.Tác phẩm sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề Trung Quốc đơn giản hóa.Bản đồ khái niệm nghệ thuật mới: Từ các chi tiết chính thức của công chúng này, các chi tiết về chân của con chó săn răng đã được hiển thị nhiều hơn. Đồng thời, người chơi cũng có thể thấy thành phần vật liệu của đệm: da, vải và kim loại.

Thành phần tốt của các vật liệu này có thể làm cho thợ săn cảm thấy thoải mái khi đi xe."Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn. Nó có thể thực hiện các động tác không bị hạn chế, nhưng bạn có thể phi nước đại trong trái tim mình.

Shiravune sẽ tăng nền tảng bán hàng!Trên hai nền tảng mới, 7 trò chơi nóng bỏng sẽ được ra mắt trong tháng này!

Những con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.Kinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.

Công việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.Trò chơi NS "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề đơn giản của Trung Quốc.R Star tuyên bố rằng "Wilderness ol ol" sẽ được phát hành dưới dạng trò chơi độc lập vào ngày 1 tháng 12, có giá 4,99 đô la trước ngày 21 tháng 2 năm 2021 và sau đó sẽ tăng lên 19,99 đô la.Tác phẩm sẽ có sẵn trên trình khởi chạy PS4, Xbox One, PC (Steam, Epic và R Star Games).Trước đó, "Wilderness Ol" chỉ có thể chơi trò chơi "Wilderness 2".R Star Blog: Vào ngày 1 tháng 12, thông tin đầu tiên của thông tin đầu tiên về phiên bản độc lập của Chế độ trực tuyến Red Dead với phần mở rộng Bounty Hunter mới là một thế giới đầy màu sắc và phát triển.

Tại đây, bạn có thể trải nghiệm một loạt các nghề nghiệp độc đáo và theo đuổi sự nghiệp bất hợp pháp của riêng bạn tại biên giới Hoa Kỳ.Trò chơi này sẽ ra mắt một phiên bản độc lập và vào ngày 1 tháng 12, nó sẽ được ra mắt trên PlayStation Store, Microsoft Store, Rockstar Games Launcher, Epic Games Store và Steam Platform.

Những người chơi mới chưa sở hữu Red Dead Redemption 2 sẽ có thể trải nghiệm tất cả nội dung được cung cấp bởi Chế độ trực tuyến Red Dead, bao gồm tất cả các bản cập nhật nội dung trong tương lai.Mở đường thuộc về bạn và trải nghiệm năm nghề chuyên gia độc đáo.

Điều này bao gồm: với tư cách là một thợ săn tiền thưởng, những tên tội phạm thấp hoặc các băng đảng khét tiếng là dây thừng theo luật như là bí mật khám phá vương quốc động vật như một nhà nghiên cứu. Các nhà cung cấp rượu vang vận hành các nhà chưng cất rượu vang tư nhân dưới lòng đất của bạn.Trong cơ hội, bạn có thể tham gia vào một loạt các nhiệm vụ câu chuyện hợp tác phù hợp cho 2 đến 4 người chơi để giúp góa phụ Jessica Lexerk và trợ lý giúp đỡ Holy của cô, để trả thù chồng.

Tham gia vào chế độ chiến đấu quyết định. Trong loạt các mô hình cạnh tranh này, người chơi và đội có thể tham gia các trận chiến súng cổ điển và họ cũng có thể cố gắng có các mục tiêu rõ ràng như trang web hoặc cạnh tranh vật chất.Có nhiều nội dung hơn, bao gồm các nhiệm vụ chế độ miễn phí thay đổi từ giá trị danh dự của người chơi, phong cách poker poker mở hoặc riêng tư, các hoạt động mô hình miễn phí thể thao và các thử thách hàng ngày, mọi thứ đều ở trong thế giới giống như thật và tỉ mỉ này.Mô hình Red Dead Online sẽ được ra mắt trên PlayStation Store, Microsoft Store, Rockstar Games Launcher, Epic Games Store và Steam Nền tảng với giá giảm 2,5 %.Xin lưu ý rằng trò chơi này phải sử dụng PlayStation Plus và Xbox Live Golders để chơi.

Bạn có thể chơi phiên bản PlayStation 4 và Xbox One của Chế độ Red Dead Online thông qua các tính năng tương thích ngược của máy chủ PlayStation 5 hoặc Xbox Series.Phiên bản độc lập mới của chế độ trực tuyến Red Dead này yêu cầu 123GB không gian tải xuống, chứa các tùy chọn có thể mở khóa chế độ câu chuyện có thể mở khóa chế độ Red Dead Redemption 2 Story (cần mua riêng).

Nó sẽ được ra mắt vào tuần tới: Mở rộng Mở rộng Bounty Hunter chuyên nghiệp sẽ cần phải đối phó với một số lượng lớn người chạy trốn, và nghề nghiệp của thợ săn tiền thưởng sẽ được mở rộng và cải thiện.Trong số 10 thợ săn tiền thưởng mới, người chơi sẽ có nhiều tội phạm mới để săn bắn, cũng như các thiết bị và kỹ năng cấp uy tín để được mở khóa.

Ngoài ra, sẽ có một truyền thuyết mới rằng những tên tội phạm bị truy nã và tổng cộng 100 cấp độ sống.Người chơi mới có thể chuẩn bị cho các bản cập nhật lớn vào tuần tới bằng cách bắt đầu những tên tội phạm tàn bạo hiện tại của biên giới.

Đi đến thị trấn Lazh để gặp Hunter Bounty huyền thoại, mua Chứng chỉ Bounty Hunter và bắt đầu nắm đấm.Là một phần thưởng bổ sung, bạn có thể kiếm được giá trị kinh nghiệm kép trong chế độ Red Dead Online để chơi bất kỳ nhiệm vụ thợ săn tiền thưởng nào.Nếu bạn muốn biết làm thế nào để trở thành một thợ săn tiền thưởng xuất sắc, vui lòng tham khảo các bài viết liên quan trong loạt kỹ năng trò chơi ở đây.Ngoài ra, nó cũng bao gồm một số chiến lược để trở thành nhà cung cấp hoặc nhà sưu tập xuất sắc: nếu bạn có kế hoạch thực hiện các nghề nghiệp này, vui lòng tham khảo nó.

Giải thưởng Rocket Golden lần thứ 38 đã kết thúc vào ngày hôm nay (25 tháng 11). Là một lựa chọn trò chơi hàng năm trước đó của TGA, hơn 20 trò chơi đã tham gia vào đánh giá. Cuối cùng, năm giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Trò chơi hàng năm cuối cùng và Chó nghịch ngợm Cũng giành được danh hiệu studio năm, có thể được mô tả là một chiến thắng toàn diện."Thần gốc" đã không nhận được bất kỳ giải thưởng nào.

Danh sách chiến thắng cụ thể như sau: Năm cuối cùng của năm: năm đầu của "The Last Survivor 2" (Người chơi bỏ phiếu cho lựa chọn) 1. "Người sống sót cuối cùng 2" 2. "Thần gốc" 3. "Final Fantasy 7 Phiên bản làm lại "4," Doom Eternity "5," Soul of Malaysia "Giải thưởng lựa chọn phương tiện truyền thông:" Hades "Giải thưởng mong đợi nhất:" God of War: Dusk of the Gods "Trò chơi Nintendo hàng năm:" Bộ sưu tập!Những người bạn động vật Mori "Trò chơi Xbox hàng năm:" Elf và Firefly sẽ "Trò chơi PS hàng năm:" Người sống sót sau 2 "Hall of Fame: Phần cứng trò chơi hay nhất của" Hundred Battle Sky ": RTX 3080 PC Game:" Death Strang "Giải thưởng đột phá lớn: Hiệu suất tốt nhất trong "US": Sandra Saad ("Marvel Avengers" Kamara Khan) Cộng đồng trò chơi hay nhất: "Thế giới của tôi" Trò chơi gia đình hay nhất: "Sugar Beanman: Ultimate Challenge" Neo mới hay nhất: Trò chơi E -Sports thường niên của Iambrandon: " Nhiệm vụ: Chiến tranh hiện đại "Studio thường niên: Chó nghịch ngợm Giải thưởng chơi liên tục:" Thế giới của tôi "Trò chơi độc lập hay nhất:" Hades "The Good Voice hay nhất:" Trò chơi di động hàng năm của Survivor 2 " Tầm nhìn tốt nhất về "Không gian sâu không người lái": "Trò chơi nhiều người chơi cuối cùng của Last Survivor 2"Nhà phát triển trò chơi Bloober Team đã phát hành đoạn giới thiệu mới nhất của trò chơi kinh dị "Media Media" hôm nay (25 tháng 1). Trong đoạn trailer này có tên là "Quân đội", một vai trò trò chơi mới đã được giới thiệu với người chơi.

Đoạn giới thiệu khốc liệt của phương tiện truyền thông tâm linh ": Theo báo cáo, các nhân vật nam mới xuất hiện trong video trên dựa trên bộ phim truyền hình trực tuyến nổi tiếng gần đây" The Back Wing "(còn được gọi là trò chơi cờ vua của Nữ hoàng), Marcin Dorocinski, các nhân vật là Lạnh và tàn bạo, và có động lực của riêng họ để trả thù. Khi câu chuyện trò chơi tiếp tục sâu sắc, người chơi sẽ tìm hiểu cách điều tra của anh ta với Marianne được liên kết."Phương tiện tâm linh" sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 và sẽ có sẵn trên Xbox Series X | S và PC (Steam và Microsoft Mall).

标签:

责任编辑:Xing'an

国内新闻

国际新闻

全网热点