当前位置:首页 > 安若儿 > "Pokémon: Zhu/Zi" sẽ được phát hành khi bán Phiên bản vật lý DLC Treasure DLC bí mật 正文

"Pokémon: Zhu/Zi" sẽ được phát hành khi bán Phiên bản vật lý DLC Treasure DLC bí mật

来源:金浆玉醴网   作者:赵媛媛   时间:2024-02-22 21:45:58

émonZhuZisẽđượcpháthànhkhibánPhiênbảnvậtlýDLCTreasureDLCbímậDo đó, mục tiêu đầu tiên của chúng tôi vẫn có thể bị xuống hạng, và sau đó chúng tôi sẽ chiến đấu chống lại các đối thủ trong mỗi trò chơi, chơi một quá trình tốt và phấn đấu cho các điểm.

émonZhuZisẽđượcpháthànhkhibánPhiênbảnvậtlýDLCTreasureDLCbímậAnh ấy là Gaotakit của Pháp.émonZhuZisẽđượcpháthànhkhibánPhiênbảnvậtlýDLCTreasureDLCbímậNgười này và Yu Pa bảo vệ một điểm dừng sau Lepzig, giống như một bức tường sắt.

émonZhuZisẽđượcpháthànhkhibánPhiênbảnvậtlýDLCTreasureDLCbímậBây giờ 21 -Year -old Konite đã đến Rypzh trong cửa sổ mùa hè năm 2017 để đóng vai trò của một vòng quay thay thế.émonZhuZisẽđượcpháthànhkhibánPhiênbảnvậtlýDLCTreasureDLCbímậVới sự phát triển của kinh nghiệm và tuổi tác, người chơi này dần bắt đầu xuất hiện, và dần dần giành được vị trí của vị trí bắt đầu. Trong mùa này, Konit thường có một màn trình diễn tươi sáng trong cuộc thi với Bundesliga InterContinental và thậm chí cả các tiền đạo thế giới.émonZhuZisẽđượcpháthànhkhibánPhiênbảnvậtlýDLCTreasureDLCbímậCơ thể đặc biệt của Kenne rất kinh khủng, cao 193cm và khả năng nảy tuyệt vời. Nó rất thuận lợi ở đầu bóng cao. Đồng thời, tốc độ không chậm. Sau khi liều lĩnh, khả năng chơi tương đối kém, Nhưng may mắn thay, có Yu Pa, hoàn toàn bao gồm những thiếu sót này.émonZhuZisẽđượcpháthànhkhibánPhiênbảnvậtlýDLCTreasureDLCbímậĐể trở thành một hậu vệ lớp thế giới, Konit cũng cần một người bảo vệ có kinh nghiệm để mang và mang theo.émonZhuZisẽđượcpháthànhkhibánPhiênbảnvậtlýDLCTreasureDLCbímậOlmo Momo cũng là một thiếu niên mà Ramasia không lạc quan. Anh ta đã bối rối ở Ramasia trong một thời gian. Khi anh ta mua Harry Horvic từ Barcelona từ Barcelona, ​​anh ta trở thành một bổ sung. Sẽ đến Sagrebarda.

émonZhuZisẽđượcpháthànhkhibánPhiênbảnvậtlýDLCTreasureDLCbímậBây giờ Harry Holvich đã bị phân tán, nhưng Olmo đã được chọn là cầu thủ hay nhất trong trận chung kết thanh niên châu Âu U21 năm ngoái.émonZhuZisẽđượcpháthànhkhibánPhiênbảnvậtlýDLCTreasureDLCbímậSau khi cửa sổ mùa đông chuyển đến Leipzig năm nay, anh cũng đã chơi ngày càng dũng cảm hơn. Anh đã ghi được kỷ lục đầu tiên tại Champions League thứ tám ở Atletico Madrid.émonZhuZisẽđượcpháthànhkhibánPhiênbảnvậtlýDLCTreasureDLCbímậ[Lei Sports] Trong vòng 17 của K League, Busan Idols đã thi đấu với Pujiefang tại nhà và hai đội đầu tiên tuyên bố bắt đầu.

émonZhuZisẽđượcpháthànhkhibánPhiênbảnvậtlýDLCTreasureDLCbímậBusan Idol đầu tiên: (4-3-3): Trợ giúp duy nhất Luo Muluo đã chơi.émonZhuZisẽđượcpháthànhkhibánPhiênbảnvậtlýDLCTreasureDLCbímậThủ môn: Cui Yanxiu Defender: Park Jungang, Kang Minshou, Jin Dongyou, Li Changjun, tiền vệ: Park Zhongyou, Luo Muluo, Li Jiarong Striker: Jin Bingzheng, Li Rong, Li Dongjun Pu Xiangpi : Tấn công chính tấn công paracorus đã dỡ bỏ lệnh cấm.émonZhuZisẽđượcpháthànhkhibánPhiênbảnvậtlýDLCTreasureDLCbímậThủ môn: Hậu vệ Jiang Xianmao: Jin Xiangyu, Jin Guangxi, Quảng Đông quốc giaémonZhuZisẽđượcpháthànhkhibánPhiênbảnvậtlýDLCTreasureDLCbímậ[Lei Sports] Trong vòng 17 của K League, Gwangzhou FC đã chơi với FC tại nhà.

Gwangju FC Bắt đầu: (4-3-3): Các máy kích hoạt Gwangzhou xuất hiện.Thủ môn: Yin Ping Guo Guard: Li Minji, Li Minji, Hong Junhao, Jin Changye Midfield: Park Tingxiu, Lin Yixuan, Du Xianshuo Striker: Wiliian, Felipe, Yanyuan Shouer FC bắt đầu (4-2-3-1) chẳng hạn như Bayevan và John, và Park Zhouyong đang đứng trên băng ghế.

Thủ môn: Liang Hanbin; Hậu vệ: Huang Xianxiu, Jin Nanchun, Gao Guangmin, Yin Zhenggui;.Trước trận đấu, huấn luyện viên Kashima Antlers Takago đã ám chỉ rằng mọi người Uchida sẽ xuất hiện trên sân khấu, & ldquo; tôi đã không quyết định nên bắt đầu hay thay thế nó. Có rất ít người chơi có thể có cùng công nghệ, cảm giác bóng và kinh nghiệm cùng một Thời gian. Đội là một sự hối tiếc.& rdquo; Trong trò chơi này, việc nghỉ hưu của người Uchida đã trở nên phi thường. Vé tại chỗ đã được bán hết. Sân vận động Kashima Antlers có thể chứa 40.000 người.

Sau trận đấu, Kashima Antlers sẽ tổ chức một buổi lễ hưu trí cho cựu đội trưởng tại hiện trường. Đối với người Uchida, không có gì để ăn mừng hơn là giành chiến thắng trong trò chơi sự nghiệp cuối cùng.[Lei Sports] Huấn luyện viên trưởng của Lakers, Frank Worgel đã được phỏng vấn bằng video hôm nay. Anh ấy đã nói về hiệu suất quay của đội vào ngày hôm qua.Khi được hỏi về việc bắn của đội cảm thấy nóng lên, Vogle nói: & ldquo; Tôi rất vui mừng, bạn biết đấy, đây là đội của chúng tôi, chúng tôi là một đội sẵn sàng chia sẻ bóng, chúng tôi chiến đấu cho nhau. Trong suốt mùa giải, chúng tôi bắn bóng và đánh ba con.Kể từ khi bước vào Disneyland, hiệu suất bắn súng của chúng tôi luôn không đạt yêu cầu. Vì vậy, tôi rất vui khi thấy quả bóng bước vào rổ.

& rdquo; & ldquo; Chúng tôi cũng đã phá vỡ vòng play -off lịch sử Lakers, trong vòng playoffs ngày hôm qua. Chúng tôi cũng đã tổ chức lễ kỷ niệm.& rsquo; họ nói 14, và sau đó mọi người đều ngạc nhiên. Đây là hồ sơ của lịch sử đội?& rsquo; Lakers đã không chơi vòng playoffs trong những năm gần đây và mọi người trong thời đại ngày nay đã tạo ra một số lượng lớn ba người.Đây là một kỷ lục, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phá vỡ kỷ lục trong trò chơi tiếp theo.

& rdquo; Vogel nói.. Trung tâm thể thao Tô Châu. Alexandrini của Bắc Kinh Guoan với tư cách là Thuyền trưởng.

Hiện tại, Thiên Tân Teda là 1 lần rút, 4 trận thua và 1 điểm, xếp thứ tám trong bộ phận, trong khi Qingdao Huanghai tích lũy 4 trận hòa và 1 điểm 4 điểm, xếp thứ bảy trong bộ phận. Trước khi trò chơi, danh sách hai bên là thông báo.Sau đây là danh sách hai bên: Thiên Tân Teda bắt đầu: Sự hình thành: 4-3-3 Thủ môn: 1-du Jia; Hậu vệ: 3-Zhao Hongluo, 14-Ronghao, 15-Bastianus, 30-Liu Yang; Midfield: Hàng không : 13-Zheng Kaimu, 6 Gao Jiarun, 16-liu Ruoyi (U21); Tiền đạo: 17-Huijiakang, 22-Guo Hao, 11-Xie Weijun (U23); 23-Qian Yumiao (U23), 24-park Taoyu, 26-Che Shiwei, 27-TENG Shangkun, 32-Su Yuanjie, 33-Song Yue, 28-Tan Wangsong Qingdao Biển Vàng lần đầu tiên. 2 Thủ môn: 22-Liu Zhenli; Hậu vệ: 21-Wang Wei, 23-Liu Jiazheng, 26-Wakovic, 25-Zou Zheng; Midfield: 17-Zhou Junchen (U23), 4-yinyaji, 19-minala, 7-Gao Xiang; tiền đạo: 27-Zhu Jianrong, 10-Alexanderi (C) Thay thế: 5-Yan Zihao, 6-Wang Dong, 11-Bali, 13-Wang Cheng (U23), 15-Wang Jianwen, 18-Zhao Shi (U23 ), 20-wang Fei, 30-mcmati Abdul (U23), 32-yang Yu, 33-shizhe, 37-yao Jiangshan, 58 phòng, phòng Xinfeng (U23)[Lei Sports] Câu lạc bộ Riverbed chính thức tuyên bố rằng đội đầu tiên gồm các cầu thủ trẻ Enzo Feln Des và Franco Palrades sẽ được thuê cho phòng thủ và công lý của Câu lạc bộ Ajia.Để phát triển sự nghiệp của hai cầu thủ trẻ, huấn luyện viên trưởng đã chọn thuê họ cho đội phòng thủ và công lý, điều này sẽ cho hai người chơi này nhiều cơ hội hơn để chơi.Đồng thời, sự ra đi của họ cũng sẽ giảm bớt cấu trúc lương trong đội.Ehime FCVS Museum Squirrel bắt đầu với Ehime FC Formation: 3142 Thủ môn: Okamoto Okamoto Hiroshi: Mika Miki, Yamazaki Hosakuke, Qianyan Takaid tiền vệ: Sudana, Kiyagaka , Moriko Hyato Huấn luyện viên Taro: Kawai Jiana Grand Palace Squirrel Formation: 3421 Thủ môn: Kelia Ichi Defender: Nishimura Huiyou, Kawamoto Yuzhi, Tiền vệ trên sông Huấn luyện viên: Takagi Takuya cũng xoay 6 người trong trò chơi này. Tiền vệ ngoại trừ Watanabe Yiren. Richstone, Kawamura Takaymeng và Misaka Shina đã ra mắt. Ocean đang đứng cho một người thay thế.

Con sóc Datongsong xoay 6 người cùng một lúc, sự ra mắt của tuyến phòng thủ phía sau, tiền vệ Oasayama Kaifu và Koimao Kamashima đã thay thế Sanmenxiong Yaeya Shishi, tiền đạo Kurokawa Haruki và chương Đảo đầu tiên.[Lei Sports] Vòng đầu tiên của Neithami đã thách thức Gangang. Đội đã tuyên bố bắt đầu trò chơi trước trận đấu. Người bắn số một trong đội trong mùa giải trước không có ở Sissoko (25 trận). Trò chơi. Điều đáng nói là hai người đã không ghi bàn mùa trước.

Danh sách: Thủ môn: Allagb & eacute; leclercq; Hậu vệ: Yongwa, Moutachy, Passi, Paro, Kilama; Tiền vệ: Kemen, Louiserre, Jacob, Doukansy, Bourhane, Benhattab;[Lei Sports] Vào ngày 22 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Boka Thanh niên chính thức tuyên bố rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Câu lạc bộ Mo Chao Titanner để ký hợp đồng với tiền vệ của Columbia, Edwin Caldona.

Từ năm 2017 đến 2018, Caldona đã có hiệu quả ngắn gọn khi Boka Youth như một hợp đồng thuê người chơi.Trong hiệu quả của đội, anh ấy đã chơi 40 lần trong các sự kiện trong và ngoài nước khác nhau, đã đóng góp 9 bàn thắng và 4 hỗ trợ cho đội.

Sau khi rời Boka Youth vào năm 2018, Caldona đã chơi cho Câu lạc bộ Pacheka và Titherner ở Mo Chao League.Caldona đầy tâm linh, sáng tạo mạnh mẽ và khả năng phi thường, và được người hâm mộ địa phương yêu thích trong thời gian hiệu quả của thanh niên Boka.Bây giờ, vào lúc cao điểm 27 tuổi, anh trở lại với giới trẻ Boca, và sự tham gia của anh chắc chắn sẽ cung cấp nhiều lựa chọn chiến thuật hơn cho đội hình của Boka Youth..

Trong vòng 12 của J1 vào ngày 22 tháng 8, Yokohama FC sẽ thách thức Shimizu.Trong vòng cuối cùng, Yokohama FC đã hy sinh mảng Iron Barrel năm trở lại, đã bắt giữ những người gạc Kashima gần đây.

Sau trận đấu, Shima Pinglong đã ca ngợi sự bảo vệ của đội, nhưng vì cuộc tấn công của Kashima rất khốc liệt, Yokohama FC chỉ có thể bị buộc phải bảo vệ. Trong tương lai, anh ta sẽ tăng cường thực hành chuyển đổi tấn công và phòng thủ.Đối với trò chơi sắp tới, Xia Pinglonghong nói: & ldquo; chúng tôi sẽ không xem xét vòng quay lớn. Vì chúng tôi đang ở trong tình trạng chiến thắng liên tiếp, đội hình nên được duy trì và mục tiêu của chúng tôi sẽ giành được ba chiến thắng liên tiếp.

& rdquo;Shimizu khuyến khích VS Yokohama FC Bắt đầu Qingshui Đội hình tuyệt vời: 433 Thủ môn: Kamada Toshi's hậu vệ: Kanai Gongshi, Waldo, Ichida Yukan, Huang Xichao Merfore Kramovski Yokohama FC Formation: 442 Thủ môn: Nanxiong Sado: Makinho, Iho Yaki, Ryo Aping, Takada Yutaro Tiền vệ: Xiaping Longhong trong trò chơi này Khuyến khích sự hình thành 433 trong trò chơi này. So với chỉ một thay đổi trong vòng trước, Kinai Gongshi đúng, đã thay thế AOI cho lần đầu tiên.

Thủ môn LIUXI YONGZHI của Yokohama đã thuê các điều khoản trốn tránh. Nanxiong kỳ cựu đã được phát hành.Tiền tuyến Saito Katsuyi đã được ra mắt, Yimeihe là một người thay thế.Trong trận đấu cuối cùng của trận đấu đôi hai tuần một lần, không có đội hình nào của hai đội xoay vòng, đặc biệt là nước chỉ được quay với hậu vệ phù hợp. Có thể thấy rằng huấn luyện viên của hai bên đã giành được quyết tâm.Tuy nhiên, vị trí thủ môn có khả năng trở thành điểm yếu lớn nhất của Yokohama FC. Mùa này, Nanxiong Tai đã ra mắt 5 trận và Yokohama FC thua 100%.

[Lei Sports] 17:00 Vào ngày 21 tháng 8, Liên đoàn chuyên nghiệp hàng ngày 1220 trong vòng 12 của mùa giải 2020, nước khuyến khích ngôi nhà thi đấu với Yokohama FC.Lần cuối cùng hai đội tham dự Liên đoàn J2 vào năm 2016. Shimizu đã khuyến khích sân khách cách xa 2-0 và 3-0 trên sân nhà để giết Yokohama FC.

Shimizu khuyến khích cải cách chiến thuật khi bắt đầu kết quả của Qingshui khuyến khích vòng cuối cùng của ngôi nhà đối mặt với Yokohama Jerront. Huấn luyện viên người Úc Kramovski và Thạc sĩ và Học việc của Postergru khá thú vị. Trên thực tế, mối quan hệ giữa hai người giống như một người anh em.Trong trò chơi, Shimizu đã khuyến khích hai lần và cân bằng nó hai lần. Thật không may, sự chú ý phòng thủ đã giảm trong 5 phút cuối, và đối thủ đã ghi hai bàn thắng và 3-4.

Mùa này, Qingshui khuyến khích việc xây dựng hệ thống tấn công 433. Khi Kramovsky và Perstecorgru hợp tác trong đội tuyển và câu lạc bộ quốc gia Úc trong một thời gian dài, phong cách tấn công của Thanhshui có phong cách khá dưới nước, nhưng nó có vẻ hơi khác.Đầu tiên là vị trí của thủ môn. Khi tấn công, Park Yigui thường đóng vai trò là hậu vệ thứ năm và Kiyomenoshima Mida Ukita Okura chưa bao giờ gặp rủi ro như vậy.

标签:

责任编辑:红白梅

国内新闻

国际新闻

全网热点