当前位置:首页 > 蔡孟臻 > "Hai người" sẽ phát hành ngày đầu tiên của các tập tin trò chơi vá để tăng thêm trọng lượng 正文

"Hai người" sẽ phát hành ngày đầu tiên của các tập tin trò chơi vá để tăng thêm trọng lượng

来源:无往不利网   作者:神谷浩史   时间:2024-02-22 21:41:18

ườisẽpháthànhngàyđầutiêncủacáctậptintròchơiváđểtăngthêmtrọnglượThật thú vị, tốc độ SSD của XSX quá nhanh, do đó màn hình tải của "Witcher 3" chưa được hình thành và kết quả tải đã được hoàn thành, vì vậy trong video, chúng tôi thấy lỗi màn hình tải xuất hiện trong quá trình tải.

ườisẽpháthànhngàyđầutiêncủacáctậptintròchơiváđểtăngthêmtrọnglượ"Phiên bản Ultimate của Dragon Dragon 11s" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 4 tháng 12 năm 2020 và hạ cánh trên các nền tảng của Xbox One, Win10, PS4, Steam.ườisẽpháthànhngàyđầutiêncủacáctậptintròchơiváđểtăngthêmtrọnglượ"See Dog: Corps" sắp được phát hành chính thức vào ngày 29 tháng 10 của thật.

ườisẽpháthànhngàyđầutiêncủacáctậptintròchơiváđểtăngthêmtrọnglượ"See Dog: Legion" và "Assassin's Creed: Slanges" London so sánh bước ngoặt của London: Trong video, bạn có thể thấy rõ "con chó xem: Legion" sau khi theo dõi ánh sáng của ánh sáng. Do nền của câu chuyện, toàn bộ Màu sắc của màn hình "Nhìn vào con chó: Legion" lạnh và hơi chán nản, điều này cũng có thể lặp lại chủ đề của câu chuyện.ườisẽpháthànhngàyđầutiêncủacáctậptintròchơiváđểtăngthêmtrọnglượSo với ảnh chụp màn hình: "Con chó xem: Quân đoàn" sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 10, hạ cánh trên PC, PS4 và Xbox One.ườisẽpháthànhngàyđầutiêncủacáctậptintròchơiváđểtăngthêmtrọnglượTrò chơi sẽ đăng nhập vào máy chủ mới khi bắt đầu máy chủ mới để hỗ trợ nâng cấp miễn phí.ườisẽpháthànhngàyđầutiêncủacáctậptintròchơiváđểtăngthêmtrọnglượTheo tin tức mới từ Mạng lưới thương hiệu Nhật Bản, Bandai và Kokomei đã đăng ký một lô nhãn hiệu mới tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 10 năm 2020, bao gồm "Bóng chày trực tiếp" và nội dung khác. Sau đây là các chi tiết liên quan của tiết lộ này.ườisẽpháthànhngàyđầutiêncủacáctậptintròchơiváđểtăngthêmtrọnglượThương hiệu "Bóng chày sức mạnh trực tiếp" của Kerrami: nhãn hiệu "Tales of Luminaria" của Bandai (tiếng Nhật, phiên bản tiếng Anh): Điều đáng nói là ở châu Âu vào ngày 13 tháng 10 năm 2020 ở châu Âu cũng đăng ký nhãn hiệu "Tales of Luminaria" Làm với loạt "huyền thoại" hiện đã được xuất bản.

ườisẽpháthànhngàyđầutiêncủacáctậptintròchơiváđểtăngthêmtrọnglượKhông rõ rằng ý định của nhãn hiệu đã đăng ký của Bandai và Kele có thể là mới, hoặc nó có thể cho các mục đích khác. Đối với tình huống, xin vui lòng tiếp tục chú ý đến các báo cáo của chúng tôi.ườisẽpháthànhngàyđầutiêncủacáctậptintròchơiváđểtăngthêmtrọnglượTrò chơi hành động Hardcore "Ghost Walker" sẽ hạ cánh trên nền tảng Xboxone/PS4/PC vào ngày 28 tháng 10 để hỗ trợ Trung Quốc.ườisẽpháthànhngàyđầutiêncủacáctậptintròchơiváđểtăngthêmtrọnglượHôm nay (ngày 2 tháng 11), SE chính thức thông báo rằng bộ cài đặt nghệ thuật chính thức đầu tiên của loạt "Mi Road Traveller" đã xác nhận rằng nó sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 1 năm 2021.

ườisẽpháthànhngàyđầutiêncủacáctậptintròchơiváđểtăngthêmtrọnglượBộ sưu tập Cài đặt nghệ thuật bao gồm nhiều chi tiết về các thiết lập nghệ thuật của "Kẻ hủy diệt khách hàng" và trò chơi di động "The Tyrannos of the Misce of Misc cho khách du lịch".ườisẽpháthànhngàyđầutiêncủacáctậptintròchơiváđểtăngthêmtrọnglượẢnh chụp màn hình của trang Mall: Từ thông tin công khai, bộ thiết lập nghệ thuật chính thức đầu tiên của loạt "Kẻ hủy diệt khách du lịch" là 2970 yên (bao gồm thuế), kích thước là A4, tổng cộng 208 trang. Bán vào ngày 28.ườisẽpháthànhngàyđầutiêncủacáctậptintròchơiváđểtăngthêmtrọnglượBộ sưu tập ART ASTECTS bao gồm nhiều chi tiết về các thiết lập nghệ thuật của "Kẻ hủy diệt khách hàng" và trò chơi di động "The Tyrannos of the Siscidal", trong đó có nhân vật đứng và vẽ nền.ườisẽpháthànhngàyđầutiêncủacáctậptintròchơiváđểtăngthêmtrọnglượBộ thiết lập nghệ thuật chính thức đầu tiên của loạt "Qi Road Traveller" được xác nhận rằng nó sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 1 năm 2021. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang trung tâm mua sắm.

Theo các tin tức mới được tiết lộ bởi trang web của Cơ quan xếp hạng trò chơi Đài Loan, "Bộ sưu tập các trò chơi Doraemon Lexue" có thể được ra mắt trên nền tảng Nintendo Switch. Việc xác định cao của 4 tác phẩm của loạt phim.Đánh giá từ mô tả công khai về thời gian này, nội dung của "Bộ sưu tập trò chơi Doraemon Lexing" của Switch bao gồm toán học cơ bản, văn bản, tiếng Anh và nội dung khác, nhằm mục đích cho phép người chơi tìm hiểu một số kiến ​​thức cơ bản thông qua nội dung trò chơi.

Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem thông tin xếp hạng.Nhà sản xuất mô hình trong nước Kai Tian Studio chính thức công bố hợp tác với sản phẩm "Liên minh huyền thoại", sản phẩm của trò chơi nắm đấm "Liên minh huyền thoại", và ra mắt bức tượng 1/4 của nhân vật nữ anh hùng nổi tiếng "Ericia" trong The Trò chơi và mở ra toàn cầu trước. Phiên bản giới hạn của 800 Body, có giá 5698 nhân dân tệ, dự kiến ​​sẽ giao hàng vào quý ba năm 2021.Kaitian Studio chính thức Taobao Store: Nhấp vào tôi để đặt phòng Kaitian Studio tuyên bố rằng "Liên minh huyền thoại", như một trò chơi MOBA phổ biến trên toàn thế giới, có nhiều người hâm mộ trung thành trên toàn thế giới. Niềm vui của tôi.Nguyên mẫu của bức tượng "Ericia" được sản xuất lần này đến từ phần da hạn chế kỷ niệm 7 năm-bức tranh da nguyên bản của Jade Sword Legend Dance Sword Fairy. Các hiệu ứng đặc biệt của kỹ năng của "Kiếm tiên phong của Erica" ​​cho thấy The The The The The Khoảnh khắc của kỹ năng kích hoạt, làm cho bức tượng năng động và thẩm mỹ hơn.

Hôm nay (ngày 2 tháng 11), Ubisoft chính thức phát hành một hình ảnh thực sự của Trung Quốc về phiên bản NS của "Fatshen Ji: Finni Rise", chủ yếu hiển thị chi tiết cảnh, chi tiết chiến đấu nhân vật và một số nội dung khám phá câu đố.Tác phẩm sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 năm 2020."Fatshen Ji: The Rise of Finni" NS Phiên bản của Video dùng thử Trung Quốc: "Fatshen Ji: Finni Rise" là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở đầy những người tích cực và hài hước và hài hước xây dựng.Tác phẩm bị ảnh hưởng bởi các trò chơi như "Assassin Creed: Odyssey", "The Legend of Zelda: Breath of Wilderness", nhưng có trải nghiệm độc đáo của riêng mình.

Người chơi sẽ chơi một nửa Finni với đôi cánh trong trò chơi để hoàn thành nhiệm vụ gian khổ là cứu các vị thần và ngôi nhà của Hy Lạp khỏi lời nguyền đen tối.Nắm vững sức mạnh của các vị thần huyền thoại, vượt qua những thách thức của các anh hùng và đối đầu với những sinh vật thần thoại mạnh mẽ, như một người khổng lồ, Mena Talorus và Mushamus.

Với sự giúp đỡ của thanh kiếm của Achilles, Odshus Bow và cánh của Dalodar, người chơi sẽ lên bầu trời để đối phó với những sinh vật khổng lồ này.Ngoài chiến đấu, từ các câu đố cá nhân nhỏ đến bí mật của Taltaros hoành tráng, logic và chiến lược của người chơi cũng sẽ được thử nghiệm trong các câu đố thế giới đầy thách thức.

"Watsummer: The Rise of Finni" sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 và hạ cánh trên PC (EPIC/UPLAY), PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, Switch và Stadia, hỗ trợ phụ đề Trung Quốc và giọng nói Trung Quốc.Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"Một trò chơi trực tuyến cạnh tranh không đối xứng "Realm of the Renren: Explection" Phiên bản trải nghiệm được phát triển bởi Explore X Studio Studio đã được ra mắt trên nền tảng Steam gần đây. Đánh giá tổng thể của trò chơi là "Pew đặc biệt", với tỷ lệ khen ngợi là 83%. "Mặt trăng và hoàng hôn" sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 11.Ngày nay, việc tiết lộ chính thức về vai trò của trại nhân viên Tomb được thiết lập. Bức tranh được phát hành lần này rất mạnh và có phong cách mạnh mẽ của sự quyến rũ thẩm mỹ phương Đông. Từ các bản nháp của bức tranh gốc đến mô hình mô hình Rõ ràng, và lông mày dường như được phát ra một cách mơ hồ với sự mơ hồ. Khí giết chóc.Từ sơ đồ thiết lập ban đầu, các nhân vật được đặt trong hình ảnh cổ điển Trung Quốc cổ đại trong quần áo, biểu cảm và thậm chí nhiều chi tiết hơn.Ví dụ, Jin Yiwei, người đang "lái xe thẳng đến những người bảo vệ, kiểm tra và bắt giữ", và Ulanye, hậu duệ của những người du mục du mục, và Jin Lingle, người đã chuyển trái tim âm nhạc với tiếng chuông, có một tính cách rất rõ ràng tại một bối cảnh Nhìn thoáng qua.

Trong hình dạng quần áo, Jin Yiwei sử dụng quần áo cá bay cổ điển và dao mùa xuân thêu, và Ulany được trang bị các yếu tố điển hình của Trung Quốc như áo choàng du mục, giày, v.v. phổ biến.Khám phá X Studio Studio đã đầu tư tuyệt vời vào "The Realm of the Ren People: Explate".

Thông thường, quá trình sản xuất của một nhân vật trò chơi 3D được chia thành sáu giai đoạn: cài đặt khái niệm, xây dựng mô hình, nướng nhãn dán, da xương, sản xuất hoạt hình và thử nghiệm động cơ. Chu kỳ sản xuất chưa đầy một tháng trong vài tháng.Để trình bày kết quả tốt hơn, nhóm nghệ thuật của giai đoạn thiết lập khái niệm đã tham khảo một lượng lớn các tài liệu và vật liệu lịch sử. Người thiết lập khái niệm đã thiết kế toàn bộ kế hoạch nghệ thuật theo nhu cầu lập kế hoạch, và cung cấp các tiêu chuẩn và cơ sở cho sản xuất sau này. Hình ảnh nhìn thấy trong phiên bản dùng thử.

Thông qua chân dung ngoại hình tỉ mỉ và giới thiệu nền của một đoạn văn, người chơi có thể hiểu những câu chuyện nhỏ được biết đến đằng sau mỗi nhân vật.Không có nhiều cốt truyện cấy ghép, sẽ có nhiều phòng hơn, và nó sẽ diễn giải vương quốc thuộc về chính người chơi.

"The Realm of Renren: Thăm dò" hiện đã được ra mắt trên cửa hàng Steam.Nếu bạn thích chạm vào cuộc phiêu lưu vàng, bạn muốn hiểu những điều kỳ lạ dưới cung điện, hãy đến đây để xem nó!Hôm nay (ngày 2 tháng 11), "Rune Factory 4 Deluxe Edition" Thành viên Nintendo "Thử nghiệm thử nghiệm Tongle" đã được mở. Người chơi thành viên giờ đây có thể trải nghiệm tất cả nội dung trên NS miễn phí. Hạn chót cho sự kiện này là ngày 8 tháng 11 lúc 18 giờ.Lấy thế giới giả tưởng làm sân khấu, đồng thời, nó có đầy đủ các yếu tố phát triển phong phú Rune Factory 4 trên sự tái sinh tuyệt đẹp trên Nintendo Switch.

Thưởng thức một câu chuyện mới và một cuộc sống cưới mới tăng tốc.Cuộc phiêu lưu giả tưởng thú vị sắp bắt đầu lại ... Phương pháp tham gia rất đơn giản.

Trong sự kiện này, sau Nintendo Eshop trong Nintendo Switch, chọn "Nintendo Switch Online", nhấp vào "Câu lạc bộ Tongle dùng thử" và sau đó nhấp vào Câu lạc bộ Tongle dùng thử phía trên "Phiên bản Deluxe 4 của Rune Factory 4 để bắt đầu tải xuống trò chơi. Bạn có thể chơi trò chơi. Trò chơi trong giai đoạn được chỉ định.Đồng thời, giảm giá giảm giá!Cùng ngày, "Rune Factory 4 Deluxe Edition" cũng sẽ được tổ chức vào cùng một ngày của "Chơi dùng thử".

Nhân cơ hội này để trải nghiệm những người chơi thú vị quan tâm đến trò chơi này, bạn có thể xem xét việc mua phiên bản tải xuống với giá ưu đãi.Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem thông báo chính thức hoặc bạn có thể nhấp vào đây để lấy liên kết của Trung tâm thương mại Eshop của Nintendo.

Vào ngày 31 tháng 10, trận chung kết toàn cầu của Liên đoàn huyền thoại S10 cuối cùng đã kết thúc.Trong khi người hâm mộ LOL, trong khi xem màn trình diễn tuyệt vời của các câu lạc bộ gã khổng lồ E -Sports khác nhau, họ không thể bỏ qua toàn bộ cuộc thi, đặc biệt là giai đoạn nóng trước của trò chơi anh hùng Ban/Pick, logo ngoài hành tinh rực rỡ của loạt phim Alienware AW2521 và màn hình hiển thị Ý thức công nghệ cao của công nghệ. Bầu không khí học giả ánh sáng.Sự cảm động đó của Blue đã chạm vào nhiều người để xem trò chơi và mở trang thương mại điện tử.E -Sports chỉ nói về chiến thắng và thua lỗ, và không nói về đức tin.

Là sự kiện E -sports của LOL -TUYỆT VỜI và cao nhất, các tiêu chuẩn cao đã trở thành đồng nghĩa với Chung kết Liên minh Huyền thoại Toàn cầu. Tất cả các chi tiết có thể ảnh hưởng đến người chơi của người chơi E -Sports cần phải là người giỏi nhất.Điều gì làm cho các đối thủ cạnh tranh không thể chọn các sản phẩm ngoài hành tinh?Ở đây chúng tôi cũng có thể bắt đầu với phần cứng, sinh thái trò chơi của Alienware và ảnh hưởng của ngành.

High -Tech Blessing Hard Power Events Chủ động chọn màn hình loạt Alienware AW2521, không chỉ vì chất lượng cao của Alienware.Trên thực tế, các thông số kỹ thuật của sê -ri AW2521 rất cao. Trong số đó, AW2521HF có tốc độ làm mới màn hình là 240Hz và có thể nhìn thấy màn hình IPS rộng 178 độ.

AW2521H cao hơn hiện tại là rất hiếm và màn hình 360Hz đã được bán trong sản xuất hàng loạt và đã có được phước lành công nghệ phân tích độ trễ mới nhất của NVIDIA® Reflex ™ Delay.Đối với người chơi E -Sports, độ trễ hệ thống thấp hơn chắc chắn sẽ thêm trọng lượng mới cho người chiến thắng.

标签:

责任编辑:杜近芳

国内新闻

国际新闻

全网热点