当前位置:首页 > 名师三强 > Mô hình mới của "Liên minh huyền thoại" sẽ không còn tập trung vào loại MOBA 正文

Mô hình mới của "Liên minh huyền thoại" sẽ không còn tập trung vào loại MOBA

来源:人言啧啧网   作者:樊波   时间:2024-02-22 22:35:31

ôhìnhmớicủaLiênminhhuyềnthoạisẽkhôngcòntậptrungvàoloạEA Motive đã ra mắt trò chơi đầu tiên vào đầu tháng trước: "Star Wars: Fighter Team".

ôhìnhmớicủaLiênminhhuyềnthoạisẽkhôngcòntậptrungvàoloạLà một chiến binh, Lambo sử dụng các kỹ năng chiến đấu khốc liệt để tấn công đối thủ của mình, và sẽ sử dụng giả để gây nhầm lẫn cho đối thủ của mình trong trận chiến. Cùng với sức mạnh mạnh mẽ của mình, anh ta có thể hạ gục bất kỳ kẻ thù nào trước mặt anh ta.ôhìnhmớicủaLiênminhhuyềnthoạisẽkhôngcòntậptrungvàoloạ"Real Person Fast Edition" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 17 tháng 11, hạ cánh trên các nền tảng PS5, XSX, Xbox One, PS4, Switch, PC và Stadia.

Mô hình mới của

ôhìnhmớicủaLiênminhhuyềnthoạisẽkhôngcòntậptrungvàoloạẢnh chụp màn hình video:ôhìnhmớicủaLiênminhhuyềnthoạisẽkhôngcòntậptrungvàoloạTechland hôm nay đã xuất bản bản xem trước mới nhất của trò chơi hành động zombie "The Light of Passing" và "The Road to Survival 2".ôhìnhmớicủaLiênminhhuyềnthoạisẽkhôngcòntậptrungvàoloạLiên kết sẽ được tổ chức từ 2:00 đến ngày 30 tháng 10 năm 2020.ôhìnhmớicủaLiênminhhuyềnthoạisẽkhôngcòntậptrungvàoloạĐoạn giới thiệu LIEN: Trò chơi "Ánh sáng vượt qua" được đặt trong một thế giới mở rộng lớn. Thế giới có một sự thay đổi trong ngày và đêm đáng ngại.ôhìnhmớicủaLiênminhhuyềnthoạisẽkhôngcòntậptrungvàoloạTrong ngày trong trò chơi, người chơi sẽ mặc một thành phố rộng lớn đã bị virus phá hủy, tìm vật liệu và tạo ra vũ khí tự làm để chống lại đám đông bị nhiễm bệnh ngày càng lớn.

ôhìnhmớicủaLiênminhhuyềnthoạisẽkhôngcòntậptrungvàoloạVào buổi tối, những người bị nhiễm bệnh sẽ trở nên tích cực và nguy hiểm hơn.ôhìnhmớicủaLiênminhhuyềnthoạisẽkhôngcòntậptrungvàoloạTất nhiên, có những kẻ thù tự nhiên khủng khiếp nhất chỉ xuất hiện trong Shady. Người chơi phải sử dụng tất cả sức mạnh để tồn tại cho đến khi tia nắng đầu tiên vào sáng sớm ngày hôm sau.ôhìnhmớicủaLiênminhhuyềnthoạisẽkhôngcòntậptrungvàoloạFami Tong công khai tiết lộ một tuần mới (ngày 19 đến ngày 25 tháng 10) Phần mềm và bán phần cứng trò chơi Nhật Bản. Phần còn lại của những thay đổi không nhiều.

ôhìnhmớicủaLiênminhhuyềnthoạisẽkhôngcòntậptrungvàoloạ1. [Switch] Bộ sưu tập!Bạn bè Mori động vật: 23069 Sách (Sách tích lũy 5.885737) 2. [Switch] Cuộc phiêu lưu của Fitness Ring Adventure: 21120 (tích lũy 1.717266) 3. [Switch] Super Mario 3D Bộ sưu tập: 10383 (tích lũy 350.000 5428) 4. [Chuyển đổi] Phiên bản: 8802 (Tích lũy 3.228948 Ben) 5. [Switch] Himelou Racing Real: Mạch gia đình: 7691 (Tích lũy 81609) 6. [Switch] Pokémon Kiếm Shield: 7088 Sách (Tích lũy 3.773724 . Đơn vị) PS4 Pro/132 (Tích lũy 1.574854) Xbox One S/19 Đơn vị (tích lũy 93.623 đơn vị) Xbox One X/28 đơn vị (tích lũy 20929 đơn vị) /20 đơn vị (tích lũy 5.888693)ôhìnhmớicủaLiênminhhuyềnthoạisẽkhôngcòntậptrungvàoloạSony Interactive Entertainment đã phát hành video trình diễn rắn thứ hai và một số ảnh chụp màn hình mới của "Demon Soul: Remake".ôhìnhmớicủaLiênminhhuyềnthoạisẽkhôngcòntậptrungvàoloạVideo trình diễn Trò chơi gốc PS3 không có Archstone thứ sáu mà không gặp khó khăn khi thiết lập xu hướng thế giới (xu hướng thế giới) vẫn được đưa vào bản làm lại của trò chơi, nhưng bây giờ có một phiên bản UI được cải thiện Đã sửa và các lỗi "Giá trị thân" khác vẫn có cuộc đối thoại và được ghi lại. Một số diễn viên lồng tiếng hiện có thể lưu trữ một ký tự trong hệ thống Nexus. và logic không có chế độ ngắt = chế độ gương (chế độ bị gãy = chế độ gương). Có những hạn chế trong bản làm lại của trò chơi, và các loại thảo mộc mạnh hơn cân nhắc tác giả ban đầu Miyazaki Hagi và từ phần mềm để gửi cho họ phước lành của họ đến Blue Dot, Nhưng việc sản xuất hàng ngày của trò chơi không liên quan đến Nexus. Có một lựa chọn mới. Người chơi có thể "lưu trữ" vai trò của chính họ.ôhìnhmớicủaLiênminhhuyềnthoạisẽkhôngcòntậptrungvàoloạNgười chơi có thể thay đổi vai trò của họ bằng cách trả một số linh hồn nhất định.

Gavin Moore, giám đốc sáng tạo của Sony Interactive Entertainment, cho biết: "Chúng tôi đã cập nhật cho các nhà sáng tạo nhân vật và chúng tôi đã đưa ra hàng ngàn kết hợp mới.Sau đó, một khi bạn chọn một nhân vật, những gì bạn có thể làm là sau khi bạn trả một số linh hồn cho nó, trong Nexus, bạn thực sự có thể lưu trữ vai trò của mình và sau đó thay đổi vai trò của bạn trong Nexus.

Mô hình mới của

"Viễn cảnh đã được thay đổi, nhưng nếu bạn không thích một viễn cảnh mới, bạn có thể thay đổi quan điểm trước và bộ lọc cho phép bạn chơi trong bức tranh đen trắng và PS3 gốc PS3 gốc trong kỷ nguyên PS33, v.v ... Tất cả các nội dung đều nằm trong phiên bản tiêu chuẩn và có "một số lượng lớn nội dung mới có thể được tìm thấy", nhưng không có ảnh chụp màn hình mới của Archstone Arch Stone thứ sáu:Kể từ khi Microsoft có được B, liệu loạt "Elder Scrolls" theo cơ quan B có trở thành vấn đề quan tâm nhất để người chơi quan tâm nhất đến nền tảng điều khiển Xbox.Trước đây, Phill Spencer, ông chủ của bộ phận Xbox, nói rằng trò chơi đầu tiên không cần phải đăng nhập vào các nền tảng khác, ngụ ý rằng "6 cổ xưa" có thể không hạ cánh trên nền tảng Sony PS.Gần đây, Todd Howard, giám đốc của BCO Studio, đã được phỏng vấn bởi Gamesindustry và cũng nói về mục tiêu của trò chơi sau khi B được mua lại.

James Batcheelor, một phóng viên từ Gamesindustry, đưa ra quan điểm của riêng mình. Ông nói rằng rất khó để xem "Elder 6" là một trò chơi độc quyền, đặc biệt là thành công lớn của "Cổ đại 5: Skyrim" không thể tách rời khỏi đăng nhập của nó rất nhiều Bảng điều khiển. Nền tảng.Về vấn đề này, Howard trả lời: "Tôi đồng ý, điều này thực sự khó tưởng tượng (không đăng nhập vào các nền tảng khác)", nhưng sau đó đã không tiếp tục bày tỏ quan điểm của mình về chủ đề này.Trước đó, ông chủ của Microsoft Xbox Phil Spencer cho biết liệu trò chơi của trò chơi B có trở thành một phân tích cụ thể về trò chơi độc quyền hay không.Trong cuộc phỏng vấn, Howard cũng ủng hộ tuyên bố này.

Chỉ là ông cũng đề cập rằng nó hiện là giai đoạn đầu của việc mua lại (sớm nhất sẽ được hoàn thành cho đến đầu năm 2021), điều đó có nghĩa là "thành thật mà nói, hai chúng tôi đã không trải nghiệm mọi thứ."Howard cũng chỉ ra rất rõ ràng kể từ" Elder Scrolls: Wind Wind ", mỗi trò chơi" Elder Scrolls "có một số sự hợp tác với Microsoft, vì vậy, bất kỳ thỏa thuận độc quyền nào có thể xuất hiện sẽ không mang lại cho họ một thỏa thuận lớn lớn cho chính họ.

Mô hình mới của

"Tôi thực sự không thể dự đoán được sự phát triển của mọi thứ, ngoại trừ việc chúng tôi đã thực hiện các bài tập như vậy một cách độc lập.Nếu bạn nhìn vào mỗi trò chơi "Elder Scrolls", có một số độc quyền trên Xbox.

Chúng tôi đã hợp tác với Microsoft trong mỗi trò chơi."Gió buổi sáng" về cơ bản là một giao diện điều khiển, "ELIRENT" là một độc quyền dài hạn và DLC của "Cổ đại 5" cũng có giá trị lâu dài.Vào thời điểm đó, chúng tôi sẽ quyết định điều gì là hợp lý nhất cho khán giả của chúng tôi. Tôi không thể mô tả nó trông như thế nào."Howard cũng xác nhận rằng B hiếm khi từ bỏ độc lập sau khi gia nhập Microsoft. Ông nói:" Chúng tôi là một chi nhánh của Microsoft, nhưng chúng tôi vẫn đang vận hành các trò chơi của mình và quảng bá mọi thứ theo tuyến đường của chúng tôi.Howard giải thích rằng anh ta không bao giờ mong đợi rằng việc mua lại này có tác động lớn như vậy, nhưng anh ta rất vui khi thấy những phản hồi này. "Nhiều người nghĩ rằng đây là một điều tốt, và chúng tôi cũng nghĩ vậy."

"The Soul of Demon: Remake" được phát triển bởi Blue Dot Studio có thể là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong trò chơi khởi nghiệp PS5. Tin tốt là chúng ta có thể nhanh chóng thấy một số lượng lớn các video trình diễn của trò chơi này.Nhà phân tích nổi tiếng Daniel Ahmad đã tiết lộ trên Twitter rằng cần có một số lượng lớn các cuộc biểu tình của "The Soul of Demon: Remake" tối nay.

Trước đó, nhiều phương tiện truyền thông chơi game châu Âu và Mỹ và các phương tiện truyền thông đã nhận được máy chủ PS5 được gửi bởi Sony, và lần đầu tiên phát hành video mở đầu của máy chủ PS5.Tiếp theo, nó phải là màn hình của trò chơi bắt đầu PS5 và "The Soul of Demon: Remake" có thể là trò chơi chính được Sony sắp xếp.

"Demon Soul: Phiên bản làm lại" đã được chuyển đến nhà máy vào đầu tháng 9. Trò chơi cần 66GB kiểm soát cài đặt. Nó hỗ trợ 4K/30fps và sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11. PS5 là riêng.Gần đây, Amiami đã phát hành một "Frontline Girls" "HK416".

Được biết, tỷ lệ "HK416" của "Mặt trận Girls" là 1/7 và sử dụng PVC và các vật liệu khác, với chiều cao 22 cm.Đánh giá từ màn hình công khai thời gian này, "Frontline Girls Frontline" "HK416" mặc một bộ quần áo trắng, và tạp dề và mèo đen trên ngực đã mang đến những yếu tố dễ thương hơn cho cô gái.Bản đồ hiển thị bằng tay: Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết trung tâm.Theo tin tức mới của trung tâm thương mại Steam, "Voltage Deep Space: Bộ phận tàu bị hỏng" đã mở hoạt động "đặc biệt hàng ngày". Sau đây là chi tiết chiết khấu của giảm giá quảng cáo công khai này.

Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Từ góc độ giảm giá và chi tiết khuyến mãi giảm giá, sức mạnh giảm giá của "Wagger Deep Space: Broken Ship Division" là "-26%", có giá 73 nhân dân tệ (chi phí thấp với giá cao), Từ sự kiện giảm giá này, có khoảng 6 giờ.Giới thiệu chính thức: Trong toàn bộ sự nghiệp của bạn, bạn sẽ được hưởng các đặc quyền. Bạn có thể thu hồi một tàu vũ trụ lớn hơn và có giá trị hơn bằng cách mua giấy phép tái chế để trả nợ cho công ty của chúng tôi.

Cắt tàu vũ trụ, lấy càng nhiều càng tốt để quay lại!Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn công nghệ Lynx tiên tiến nhất.Sử dụng công cụ cắt của bạn để mở một lối vào, phục hồi các vật liệu và phụ kiện có giá trị hoặc cắt kim loại chất thải thành một triệu mảnh từ mọi góc độ trong khi nghĩ về sự cô đơn của vũ trụ ... Khả năng vô hạn, hãy để bạn chơi theo ý muốn!Nhưng xin hãy cẩn thận -Chi phí tử vong là vô cùng đắt đỏ.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nâng cấp các công cụ, mũ bảo hiểm và quần áo không gian của mình để nhận các hợp đồng cao hơn đó -bạn chỉ cần xem xét làm thế nào để mua nó!Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để mua "Không gian sâu thẳm: Bộ phận tàu bị hỏng".Chào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào, tôi là một người bỏ lỡ Huang Dream. AMD đã công bố card đồ họa RX 6000 mới; tháng 11 PS+sẽ tránh được, và dòng sản phẩm miễn phí của PS5Collection là một chút. MẠNH .

1. AMD đã công bố card đồ họa Radeon Rx 6000 mới. Lào Huangmeng đã rất ngạc nhiên khi ngồi dậy sớm trong tháng trước. Sau khi card đồ họa RTX30 được công bố, nhiều người đã bật khóc; Thẻ đi ra, bạn đã khóc?Sáng sớm hôm nay, AMD chính thức phát hành card đồ họa Radeon RX RX 6000 mới. Lào Huang đã xem xét dữ liệu, và tất cả những người tốt muốn nhấn tôi.RX 6800 của 280TI được trang bị 60 đơn vị điện toán, với bộ nhớ video là 16GB và tổng mức tiêu thụ điện là 250W. 18) ... Ở đây tôi gửi lời chia buồn chân thành tới người dùng 2080TI.Điều này vẫn chưa kết thúc. Nó nhằm mục đích là 6800 XT, cao hơn RTX 3080. (300W so với 320W), cũng rẻ hơn 50 con dao (5099 Yuan, được phát hành vào ngày 18 tháng 11).Này, Lao Huang, làm N N N5, có RX 6900 XT đến 掰 掰 掰 掰 掰, 80 nhóm đơn vị điện toán, bộ nhớ video 16GB và mức tiêu thụ năng lượng 300W. Về ​​hiệu suất 4K của một số trò chơi trong một, Tại sao bạn thậm chí sử dụng hoặc thậm chí bán 7999 Yuan (phát hành vào ngày 8 tháng 12) ... Này, Huang, không ngồi trên mặt đất.

Tháng trước, tôi cũng nói rằng Nvidia là điên rồ, và mặt đối diện không chỉ giết chết đôi mắt đỏ, mà còn rẻ hơn và rẻ hơn.Điều đáng nói là ngoài việc chúc mừng AMD trên blog sau khi card đồ họa mới được công bố, nó cũng nhấn mạnh rằng Xbox phát triển tiếp theo hiện là bảng điều khiển phát triển tiếp theo duy nhất hỗ trợ hoàn toàn cấu trúc AMD RDNA 2. Một là ngụ ý ai (đầu chó).

Có một điều tốt để cạnh tranh. Người tiêu dùng của chúng tôi hét lên có để tận hưởng phước lành.Tin tức về tin tức sẽ được tránh từ PS+tháng 11 và dòng sản phẩm miễn phí của PS5Collection là một chút mạnh mẽ!Tại thời điểm đặc biệt của việc chuyển thế hệ này, tháng 11 của PlayStation cũng sẽ xuất hiện lần đầu tiên trò chơi PS5- "Bugsnax". Trò chơi này sẽ được tránh cùng lúc với sự khởi đầu.

Ngoài ra, "Bóng tối của Thế chiến thế giới giữa" và "Hiệp sĩ trống" cũng sẽ không có đội hình, và châu Á cũng sẽ từ bỏ "Thiết bị tội lỗi: Khải huyền 2".Tất nhiên, đây không phải là quan trọng nhất. PlayStation cũng đã tiết lộ dòng sản phẩm miễn phí PS5 thu thập hoàn chỉnh. Các bên thứ nhất và thứ ba có 10 trò chơi nhang để nổ (tổng cộng 20 trận)!Nếu bạn là một người chơi mới trong PS5 vào hố, tôi chỉ có thể nói giọng nói, ghen tị!2. Cuộc họp đối diện với Mini Nintendo: "Can đảm để khắc chữ 2" bị hoãn lại, "Rune Factory 5" sẽ được phát hành vào tháng 5 năm sau. Bên ngoài kệ, "Rune Factory 5" được xác định rằng nó sẽ được phát hành vào tháng 5 20 Năm tới. Ngoài ra, phiên bản trò chơi đám mây của "Control: Ultimate Edition" hiện đã có. ", nhưng không có tuyên bố cho thời điểm hiện tại.

标签:

责任编辑:潘云峰

国内新闻

国际新闻

全网热点