当前位置:首页 > Quận Tây Qing > "Captain Surpall 2" đã chính thức xem trước vào ngày 10 tháng 11 tại Bắc Mỹ 正文

"Captain Surpall 2" đã chính thức xem trước vào ngày 10 tháng 11 tại Bắc Mỹ

来源:化腐成奇网   作者:Thành phố Panjin   时间:2024-03-03 13:13:57

đãchínhthứcxemtrướcvàongày10tháng11tạiBắcMỹCơ quan Năng lượng Quốc tế tuyên bố rằng nhu cầu dầu thô toàn cầu năm 2018 sẽ đạt 99,2 triệu thùng mỗi ngày.

đãchínhthứcxemtrướcvàongày10tháng11tạiBắcMỹVào hàng tuần, giá vàng đang chạy trên khu vực đám mây bản đồ cân bằng.đãchínhthứcxemtrướcvàongày10tháng11tạiBắcMỹNếu giá vàng có thể phá vỡ mức điện trở $ 1,296, khả năng tác động đến điểm số nguyên $ 1.300 sẽ tăng lên rất nhiều, và sau đó đường áp suất xu hướng đường xuống sẽ thách thức đường áp suất.

đãchínhthứcxemtrướcvàongày10tháng11tạiBắcMỹNhưng các biểu đồ hàng ngày và 4 giờ cho thấy lợi thế ngắn vẫn chiếm một lợi thế ngắn hạn.đãchínhthứcxemtrướcvàongày10tháng11tạiBắcMỹNếu nó bị mất $ 1282, sự hỗ trợ dưới đây sẽ được chuyển sang $ 1277,40.đãchínhthứcxemtrướcvàongày10tháng11tạiBắcMỹTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, tại 17:20 Giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1294,54/ounce.đãchínhthứcxemtrướcvàongày10tháng11tạiBắcMỹBiên giới để sinh ra Trump đã kích động thần kinh địa lý.đãchínhthứcxemtrướcvàongày10tháng11tạiBắcMỹVào thứ Tư (23 tháng 5), giá của tương lai dầu thô giảm và triển vọng của sản lượng của các quốc gia sản lượng dầu (OPEC) đã tăng triển vọng để đàn áp thị trường.

đãchínhthứcxemtrướcvàongày10tháng11tạiBắcMỹGoldman Sachs cho biết trong báo cáo nghiên cứu mới nhất rằng các nhà sản xuất dầu đã bắt đầu tăng tốc các khóa kín khi tiếp xúc với rủi ro vào năm tới.đãchínhthứcxemtrướcvàongày10tháng11tạiBắcMỹTính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,68%xuống còn 79,04 đô la Mỹ mỗi thùng. Vào thứ ba (22 tháng 5), nó đã được tiếp cận 80,50 đô la Mỹ trong tuần trước, cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014; Hoa Kỳ tương lai dầu thô giảm 0,35% Cho đến khi cho đến 71,93 đô la Mỹ mỗi thùng và 72,83 đô la vào thứ ba, cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014.đãchínhthứcxemtrướcvàongày10tháng11tạiBắcMỹNgười ta cũng nói rằng chính phủ mới sẽ là một chính phủ cải cách và sẽ gặp lại tổng thống trong vài ngày tới để xác nhận gian hàng.

đãchínhthứcxemtrướcvàongày10tháng11tạiBắcMỹ[Bộ trưởng Ngoại giao Canada: Đọc các cuộc đàm phán của Mexico Grand -American để duy trì liên hệ chặt chẽ với Thỏa thuận] Bộ trưởng Ngoại giao Canada Frigan nói rằng các cuộc đàm phán của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA) vẫn đang tích cực thực hiện, nhắc lại kết nối chặt chẽ giữa ba quốc gia của Canada và Mexico.đãchínhthứcxemtrướcvàongày10tháng11tạiBắcMỹThỏa thuận NAFTA đã đạt được tiến bộ đáng kể về nội dung của chiếc xe và quyết tâm của Canada để bảo vệ lợi ích của chính nó là vững chắc.đãchínhthứcxemtrướcvàongày10tháng11tạiBắcMỹFrigan chỉ ra rằng quan hệ thương mại với Hoa Kỳ là cân bằng và có lợi, và họ đã đạt được NAFTA tự tin.đãchínhthứcxemtrướcvàongày10tháng11tạiBắcMỹ. .

Ngân hàng Trung ương châu Âu không lo lắng về sự suy thoái kinh tế gần đây. Tình huống cơ bản hiện tại là QE sẽ không kết thúc đột ngột..

Cô ấy nói rằng cô ấy đã tăng lãi suất 3 đến 4 lần trong năm 2018, và cô ấy không cảm thấy quá quan tâm đến hình dạng của đường cong năng suất.Fed cần tiếp tục điều chỉnh chính sách tiền tệ một cách cẩn thận. Nếu lạm phát không tăng như mong đợi, có những lý do để chờ đợi lâu hơn và thận trọng.Thị trường phù hợp với lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang. Nó không khác nhiều so với nền kinh tế để tăng lãi suất lên 2 đến 3 lần trong năm nay.[Tỷ lệ hàng tháng của CPI April CPI là thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2017] Mặc dù tỷ lệ giá bán lẻ hàng năm vào tháng Tư tại Anh đáp ứng kỳ vọng, tỷ lệ hàng năm CPI của Anh là ít hơn dự kiến.

Ngân hàng Anh dự đoán rằng với sự suy yếu của ảnh hưởng bên ngoài, lạm phát sẽ giảm xuống còn 2%mục tiêu vào năm tới, nhưng các quan chức lo lắng rằng việc thiếu khả năng nhàn rỗi có thể bắt đầu làm trầm trọng thêm áp lực giá trong nước.[Sự chậm lại trong tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro vượt xa kỳ vọng] dữ liệu PMI của khu vực đồng euro trong tháng 5 gợi ý rằng tốc độ tăng trưởng của GDP trong quý thứ hai sẽ là 0,4%và chỉ số giá đầu ra toàn diện sẽ giảm xuống còn tám nhiều tháng. Dữ liệu được công bố tuần trước cho thấy khu vực đồng euro cho thấy khu vực đồng euro cho thấy khu vực đồng euro. Lạm phát giảm xuống còn 1,2%trong tháng Tư.Cuộc khảo sát vào tháng trước cho thấy Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ chấm dứt kế hoạch mua tài sản trong năm nay và tăng lãi suất trong năm 2019.Mặc dù những người ra quyết định có thể lo lắng rằng áp lực lạm phát sẽ chậm lại với tăng trưởng kinh tế.

[Hàng tồn kho dầu thô của EIA bất ngờ tăng 5,77 triệu thùng và dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố cho thấy Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho thấy vào tuần ngày 18 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô EIA tăng Đến 5,778 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 15,67 triệu thùng.Hàng tồn kho xăng tăng 1,883 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,388 triệu thùng.

Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 951.000 thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,335 triệu thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, hai loại dầu của Meibu đã giảm ngắn hạn.

Tin tức tài chính và kinh tế trong nước Macro trong nước [Tân Hoa Xã: Báo cáo cho thấy hệ sinh thái của ngành công nghiệp blockchain ở nước tôi ban đầu được thành lập] Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 23 tháng 5. Hiện tại, ngành công nghiệp blockchain của đất nước tôi đang ở trung học Giai đoạn phát triển tốc độ, và các doanh nhân và vốn đã tiếp tục dòng chảy. Kể từ cuối tháng 3 năm 2018, số lượng các công ty blockchain tập trung vào kinh doanh blockchain ở nước tôi đã đạt 456. Hiệu ứng kết tụ công nghiệp là rõ ràng và sinh thái học của Ngành công nghiệp blockchain ban đầu được hình thành.Thị trường chứng khoán trong nước [Chỉ số tổng hợp Thượng Hải được tạo ra trong sự suy giảm đơn lẻ lớn nhất một tháng, ngành dầu và than đã dẫn đầu sự suy giảm] Chỉ số tổng hợp Thượng Hải đã đóng cửa 45,39 điểm vào thứ Tư, giảm 1,41%xuống còn 3168,96 điểm; 10631,12 điểm; Chỉ số CSI 300 đã giảm 51,63 điểm vào thứ Tư, giảm 1,32%xuống còn 3854,58 điểm; Chỉ số GEM đóng lại 30,03 điểm vào thứ Tư, giảm 1,60%xuống còn 1845,97 điểm.Thị trường bất động sản trong nước [Tiếp tục chính sách tín dụng nhà ở khác biệt] Bộ Phát triển Nhà ở và Đô thị đã nhắc lại rằng các mục tiêu điều tiết bất động sản không bị chấn động và cường độ không được nới lỏng, và sáu yêu cầu rõ ràng đối với quy định bất động sản và kiểm soát công việc kiểm soát hơn nữa .Trong số đó, về mặt quản lý và kiểm soát quỹ, các địa phương được yêu cầu tăng cường quản lý các khoản vay nhà ở cá nhân, thực hiện các chính sách tín dụng nhà ở khác biệt, củng cố việc xem xét khả năng trả nợ cho người vay và kiểm soát nghiêm ngặt các quỹ như cho vay tiêu dùng và cho vay hoạt động.Các ngành công nghiệp trong nước [Tencent và Trung Quốc Unicom và Trung Quốc Unicom cùng phát hành Thẻ SIM IoT] Tencent và Trung Quốc Unicom đã tổ chức Tencent & amp; Unicom Internet of Things County Hội nghị thành tích hợp tác chiến lược đã khởi động trong WUXI.Cuộc họp báo dựa trên chủ đề & ldquo; Hòa bình liên kết sự khôn ngoan & rdquo; để hiển thị cho các đối tác trong ngành trong ngành sản phẩm mới & mdash; Internet of Things Industry, đồng thời, Tencent Tusi IoT Phòng thí nghiệm chung đã phát hành các sản phẩm blockchain nhận dạng để cung cấp các dịch vụ xác nhận chéo cho danh tính của các cảnh khác nhau của cùng một người dùng.

Bữa sáng tài chính vào ngày 24 tháng 5: Bộ trưởng Fed của Feda, các cuộc đàm phán NAFTA đang trong tình trạng bế tắcXAG/USD-0,74%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Để tìm manh mối về tốc độ tăng lãi suất.

1734 GMT, Gold XAU = 0,1%, đến $ 1,289,89 mỗi ounce và trước đó đã chạm vào mức tối đa $ 1,297,84 vào ngày 15 tháng 5.GCCV1 tháng 6 của Mỹ đã đóng cửa ở mức 2,40 đô la, tương đương 0,2%, xuống còn 1,289,60 đô la mỗi ounce.

Trước khi hồ sơ hội nghị của Fed được phát hành, đồng đô la đã tăng so với một rổ tiền tệ.Sau khi cuộc họp được công bố, giá vàng bằng phẳng và chỉ số đô la Mỹ đã thay đổi rất ít.

Hồ sơ cuộc họp tháng Năm được phát hành bởi Cục Dự trữ Liên bang cho thấy hầu hết các thành viên tham gia đều cảm thấy rằng nếu triển vọng kinh tế vẫn không thay đổi, "sớm" sẽ phù hợp để tăng lãi suất một lần nữa."Giá vàng giảm, và vì đồng đô la Mỹ rất mạnh", Bob Haberkorn, một chiến lược gia thị trường cao cấp tại RJO Futures nói."Thị trường đang chờ đợi để xem nhận xét của Dự trữ Hoa Kỳ, nhưng tôi mong muốn xác nhận việc tăng lãi suất vào tháng Sáu."Sau khi Tổng thống Mỹ Trump nói rằng ông không hài lòng với các cuộc đàm phán thương mại của Hoa Kỳ -China gần đây, giá vàng phải được hỗ trợ bằng cách bảo hiểm rủi ro.

Trong chính trị hoặc sự không chắc chắn về kinh tế, vàng thường được sử dụng để lưu trữ sự giàu có.Trump cũng nói rằng ông và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un ban đầu dự kiến ​​"có khả năng" vào ngày 12 tháng 6, bởi vì ông lo lắng về việc Kim Jong -un từ chối từ bỏ vũ khí hạt nhân.

Bạc XAG = 0,8%, US $ 16,39 mỗi ounce.Bạch kim xpt = 0,4%đến $ 899,40.

= Vàng XPD = giảm 1,7%xuống còn $ 973,22.. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER Dollar Rose trước khi hồ sơ dự trữ liên bang Hoa Kỳ được phát hành

Trong thời kỳ New York vào thứ Tư (23 tháng 5), dữ liệu được công bố bởi Thông tin năng lượng của Hoa Kỳ (EIA) cho thấy hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ đã tăng 5,778 triệu thùng vào tuần ngày 18 tháng 5, dự kiến ​​sẽ giảm 1,567 triệu thùng.Hàng tồn kho xăng tăng 1,883 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,388 triệu thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 951.000 thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,335 triệu thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, trung bình của dầu Merbu đã giảm hơn 90 điểm trong một thời gian ngắn.

Hiện tại, dầu của Hoa Kỳ hiện được báo cáo là 71,27 đô la/thùng, và sự suy giảm hàng ngày đã mở rộng lên 1,29%; dầu thô Brent hiện được báo cáo là 78,4 đô la/thùng, và sự suy giảm hàng ngày đã mở rộng lên 1,48%.Dữ liệu blog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA cho biết sau khi công bố dữ liệu API vào sáng thứ Tư, giá dầu đã giảm, nhưng tai nạn hàng tồn kho dầu thô EIA tăng 5,77 triệu thùng và hàng tồn kho xăng cũng vô tình tăng lên. lặn lớn.

Dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố hôm thứ Tư cho thấy hàng tồn kho dầu thô thương mại với dự trữ chiến lược tăng 5,778 triệu thùng lên 438,1 tỷ thùng, tăng 1,3%.Kể từ tuần 18 tháng 5, hàng tồn kho xăng EIA đã tăng 5,778 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1,567 triệu thùng và giá trị trước đó đã giảm 1,404 triệu thùng.

Kể từ tuần 18 tháng 5, hàng tồn kho tinh chế EIA đã giảm 951.000 thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1,335 triệu thùng, và giá trị trước đó là 92.000 thùng.Tính đến ngày 18 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô EIA Oklahoma đã giảm 1,123 triệu thùng.

标签:

责任编辑:Thành phố Lijiang

国内新闻

国际新闻

全网热点