当前位置:首页 > Changjiang Li Autonomous County > CDPR: "Paibo Poch 2077" không tệ đến mức xấu khi đi theo gió và đen 正文

CDPR: "Paibo Poch 2077" không tệ đến mức xấu khi đi theo gió và đen

来源:一鸣惊人网   作者:Homghehani Hani Yi Tỉnh   时间:2024-03-03 12:23:44

ôngtệđếnmứcxấukhiđitheogióvàđĐội tuyển quốc gia Đan Mạch cũng đã công bố danh sách mới nhất về vấn đề mới nhất trước trận đấu.

ôngtệđếnmứcxấukhiđitheogióvàđThái độ của họ là tích cực và tốt.ôngtệđếnmứcxấukhiđitheogióvàđ& rdquo; Mặc dù Perth đã giảm nhân viên một cách vinh quang trong tuần này, Starcic tin rằng sức mạnh của đối thủ rất khó đánh giá.

CDPR:

ôngtệđếnmứcxấukhiđitheogióvàđ& ldquo; Điều này hơi giống tình huống vào đầu mùa giải, bạn không biết đối thủ của bạn sẽ trông như thế nào.ôngtệđếnmứcxấukhiđitheogióvàđNhưng bất kể ai chơi cho Perth, bạn biết rằng đây sẽ là một trò chơi tuyệt vời.ôngtệđếnmứcxấukhiđitheogióvàđĐội ngũ huấn luyện của Popovich được thể hiện tốt. Tôi nghĩ rằng anh ấy là một trong những huấn luyện viên thành công nhất của Úc trong 10 năm qua.ôngtệđếnmứcxấukhiđitheogióvàđ& rdquo;ôngtệđếnmứcxấukhiđitheogióvàđ[Lei Sports] Sau trận tái đấu của Super League Úc, Thủy thủ Central Coast đã mở ra cuộc thi đầu tiên và đối thủ là Perth Glory.

ôngtệđếnmứcxấukhiđitheogióvàđTrò chơi này sẽ được chơi tại Sân vận động Central Coast của Thủy thủ. Perth là một đội chủ nhà danh nghĩa.ôngtệđếnmứcxấukhiđitheogióvàđTrong trò chơi này, sân vận động sẽ được mở cho người hâm mộ và Câu lạc bộ Thủy thủ Central Coast sẽ bán vé Limited.ôngtệđếnmứcxấukhiđitheogióvàđTrong vòng cuối cùng của ngôi nhà của Facker trong trận đấu với Volga Astraham, hậu vệ Pervushin, người đã chơi cho người thay thế trong 26 phút trong hiệp một, đã bị thương trong cuộc chiến khốc liệt với đối thủ chỉ trong 6 phút. Hãy rời khỏi sân.

ôngtệđếnmứcxấukhiđitheogióvàđSau khi trò chơi được nhóm Fakle chẩn đoán sau trận đấu, người ta đã xác định rằng cơ khuỷu tay và dây chằng bên phải của Pervushin đã bị rách. Dự kiến ​​sẽ bị thương trong nửa tháng. Chiến đấu.ôngtệđếnmứcxấukhiđitheogióvàđ.ôngtệđếnmứcxấukhiđitheogióvàđKhách mời bình luận nổi tiếng và TNT của NBA Charles Buckley đảm bảo rằng Nuggets sẽ giành chiến thắng ngày hôm nay. Đây là dự đoán đầu tiên về trận play -off mùa này trong mùa giải này.ôngtệđếnmứcxấukhiđitheogióvàđ[Lei Sports] Thời gian Bắc Kinh vào ngày 31 tháng 8, cửa sổ chuyển nhượng quốc tế thứ ba của Super League Trung Quốc sẽ chính thức mở cửa vào ngày 1 tháng 9 năm nay và thời gian chuyển nhượng là ngày 1 tháng 9 Cửa sổ chuyển nhượng quốc tế của Liên đoàn trong nước. Ngoài ra, cửa sổ chuyển nhượng trong nước tạm thời sẽ được mở từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 10, nhưng cửa sổ chuyển nhượng ngắn hạn này chỉ có thể được thực hiện tại Trung Quốc. Chuyển nhượng.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, nhiều huấn luyện viên của Super League bày tỏ rằng họ hy vọng sẽ tăng cường A & ldquo; Big Fish & Rdquo; mùa này, tổng số AIDS nước ngoài trong đội Super League là 7, và số lượng người đã đăng ký là 6 Đồng thời., Có thể đăng ký cho 5 người, có thể chơi 4 người, câu lạc bộ có thể thu hồi và báo cáo nhân sự. Hiện tại, Shanghai Shanggang đã ký hợp đồng với cựu tiền vệ Brighton Alon & Middot; Povic, tham gia, từ tình hình hiện tại, R & F Quảng Châu sẽ được củng cố trong cửa sổ chuyển nhượng sau khi rời nhóm tại công ty Zhawa. Trong trường hợp của cuộc thi còn lại, nó cũng có thể được điều chỉnh để viện trợ nước ngoài trong kim cửa sổ chuyển nhượng này.Ngoài ra, theo tin tức mới nhất, giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc có thể bắt đầu vào khoảng giữa tháng 10 mùa này. Địa điểm này có thể tiếp tục được tổ chức tại hai thành phố ở Dalian và Tô Châu. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ tổ chức cuộc họp chung của Câu lạc bộ Super League Trung Quốc ở Tô Châu vào ngày 2 tháng 9 và công bố kế hoạch thi đấu hoàn chỉnh của giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc. Về mặt Trung Quốc A, số lượng đội có thể đăng ký AIDS nước ngoài cho 4 người, 3 người có thể Đăng ký và số lượng người chơi sẽ không vượt quá 2. Công việc phải được hoàn thành trước ngày 7 tháng 9, ngày 7 tháng 9 & MDASH; ngày 30 tháng 9 chỉ cho phép các thủ tục đăng ký cho người chơi chuyển nhượng quốc tế.

CDPR:

Trước trận đấu, huấn luyện viên đương đại Trùng Khánh Zhang Waulong và thành viên nhóm Chen Lei của anh đã tham dự cuộc họp báo.Chúng tôi đã hoàn thành vòng đầu tiên của chu kỳ và vòng thứ hai sắp bắt đầu. Khó khăn của lịch trình là như nhau. Đội của chúng tôi rất hợp nhất và vượt qua nhiều khó khăn. Tôi tin rằng trong vòng thứ hai của trò chơi, Chúng ta có thể có thể có một khởi đầu mới tốt và kết quả tốt.Bao gồm chúng tôi cũng đã tìm thấy sự cân bằng trong hành vi phạm tội và phòng thủ, tôi tin rằng các cầu thủ cũng sẽ chơi rất tốt trong cuộc thi giữa ngày sau ngày mai.Trong giai đoạn đầu tiên của cuộc thi, bảng xếp hạng hiện tại của chúng tôi không lý tưởng và chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để vượt qua khó khăn. Tôi tin rằng nó sẽ ngày càng tốt hơn sau này.

& rdquo; lần trước, an ninh của lớp an ninh Trung Quốc đã hoạt động tốt. Sự khác biệt giữa Zhang Waulong lần này: & ldquo; sự thay đổi được đặt ra là sự trở lại của viện trợ nước ngoài. Thông qua việc chạy trong giai đoạn thứ nhất và thứ hai , sự hợp tác giữa họ và người chơi địa phương sẽ ngày càng trở nên tốt hơn.& rdquo; Điều kiện thể chất của người chơi Zhang Waulong: & ldquo; Tôi xem xét xoay vòng trong chu kỳ thứ hai, nhưng quan trọng hơn, đó là tích hợp viện trợ nước ngoài và người chơi trong nước càng sớm càng tốt, và bây giờ sự cân bằng của đội đã rất tốt.& rdquo; chấn thương của Silino, Zhang Waulong: & ldquo; Vào ngày hôm qua, anh ấy vẫn theo dõi bác sĩ của đội để hồi phục. Hôm nay, huấn luyện viên thể chất hồi phục. Cụ thể, anh ấy có thể chơi với huấn luyện viên thể chất để được xác định.& rdquo; mong chờ cuộc thi trong tương lai Chen Lei: & ldquo; mọi người đều có cùng một tâm lý. Mọi người đều ở đây trong một tháng. Tình huống của mọi người đều giống nhau. Ra ngoài, phát ra sự xuất hiện của đội ngũ Trùng Khánh sẽ trở nên tốt hơn và tốt hơn.

& rdquo;.

CDPR:

Sau trận đấu, trong một cuộc phỏng vấn, huấn luyện viên trưởng của đội Lone, khi nói về Dongcic, anh ấy đã không ngần ngại ca ngợi Dongcic: & ldquo; anh ấy là một trong những cầu thủ khó khăn mà tôi đã thấy trong giải đấu này, ngay cả khi bạn đi Trở lại trong 35 hoặc 36 năm, giống nhau.Anh ấy là một cầu thủ trẻ đã trở nên tốt hơn mỗi năm. Anh ấy là tân binh giỏi nhất năm ngoái. Năm nay, anh ấy đã trở thành ứng cử viên cho người chơi nhanh nhất. Tôi biết nếu có những điều tương tự trong quá khứ.

& rdquo; & ldquo; Tôi hy vọng anh ấy sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong mùa giải tới, và sẽ có một số vũ khí mới.Giống như một người chơi tuyệt vời như Bernard, Magic, Jordan, mỗi mùa hè, mặc dù mùa hè này có một chút khác biệt vào mùa hè này, thời gian này năm nay sẽ trở thành mùa thu cho đến khi trở lại mùa giải tới.& rdquo; & rdquo; nhưng anh ấy có sự nhiệt tình cực kỳ nhiệt tình với trò chơi, đồng đội và chiến thắng. Hôm nay, thật khó để anh ấy có được thời gian nghỉ ngơi. Trong hiệp hai, chúng tôi đã không để anh ấy nghỉ ngơi cho đến khi kết thúc .Chúng tôi rất may mắn khi có anh ấy. Tiếp theo, chúng tôi phải làm cho đội hình của chúng tôi hoàn toàn khỏe mạnh, tiếp tục làm việc chăm chỉ để tạo ra nhiều người giúp đỡ hơn cho anh ấy.& rdquo; Carlisle nói.Trong trò chơi này, Doncic đã chơi 42 phút, 15 trên 28 cú sút, 4 trong số đó là 9 trên 9 và 4 trong số 8 cú ném miễn phí, ghi được 38 điểm, 9 rebound, 9 hỗ trợ.

[Lei Sports] Playoffs NBA tiếp tục, và một mình Clippers đã mở ra trò chơi thứ sáu.Trong quý đầu tiên, Morris và George đã ghi được một tia ngoài. Dunk, Lone Ranger bước vào quý thứ hai với lợi thế 5 điểm.

Trong quý thứ hai, sự khởi đầu của Green và Zubatz hợp tác với 7 điểm, đã khiến đội vượt qua, và Lone Ranger đã trả lời bởi Kles Belry. Hai đội đã chiến đấu đến 43 trận hòa. Mở sự khác biệt, kết thúc Clippers trong nửa đầu của Clippers.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Leonard và Zubatz đã tham gia với tỷ số 7-0, và sau đó cú ném miễn phí của Zubitz tiếp tục ghi bàn. Tốc độ của Clippers đạt 17 điểm. Làn sóng của Xia là 8-0, trong khi Ranger đơn độc bị dừng lại Doncic để ngừng chảy máu. Trong giai đoạn cuối, Dongcic ghi được 9 điểm liên tiếp. Ở cuối phần này, Lone Ranger 74-85 đứng sau Clippers.

Trong quý vừa qua, Smith và Dongcic đã nổ súng bên ngoài và ghi được 8 điểm liên tiếp. Các Clippers đã mở rộng những lợi thế ở bên trong và bên ngoài Clippers. Hai ba điểm trong Reggie đã giúp đội bóng 16 -16 - Điểm dẫn đầu. Kể từ đó, Ranger Lone đã đuổi theo điểm số và thay thế người thay thế. Clippers cuối cùng đã đánh bại Lone Ranger 111-97 và loại bỏ đối thủ với tỷ số lớn là 4-2.Dữ liệu của Clippers: Kobo-Leonard 33 điểm, 14 rebound, 7 hỗ trợ và 5 lần đánh cắp; Paul George 15 điểm, 9 rebound và 7 hỗ trợ; Ivezhazuzuz 15 điểm 11 rebound; Reggie Jackson 14 điểm và 5 rebound.

Dữ liệu Lone Ranger: Luca-Dongcic 38 điểm, 9 rebound và 9 hỗ trợ; Tim Hadawei 10 điểm; Dorian Finnie Smith 16 điểm, 6 rebound, 4 hỗ trợ; Rebound.[Danh sách các thương tích] Clippers: Con bê trái của Patrick Belly.Lone Ranger: Đĩa nửa mặt trăng phải của Kristapus-Boltzorgis để xé nát sự vắng mặt; lý do cá nhân của Wili Cowei Stan không có; hoàn trả mùa hoạt động; Dwet Powell phải hoàn trả mùa giải nước mắt..

Sau trận đấu, Paul George, một trong những người đàn ông kép Clippers, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với các phóng viên.Nói về màn trình diễn của đồng đội Leonard trong vòng này, George nói: & ldquo; anh ấy bước về phía trước hết lần này đến lần khác, mang theo chúng tôi, đó là anh ấy đã chơi vòng này của loạt phim này.

& rdquo; khi nói đến cảm giác thăng tiến, George nói: & ldquo; Tuyệt vời, nhưng công việc của chúng tôi vẫn chưa được hoàn thành, đã đến lúc bắt đầu đoạn tiếp theo.Theo thói quen của đội, chúng tôi sẽ ăn mừng nó, nhưng chúng tôi sẽ chỉ ăn tối cùng nhau và bắt đầu một vòng trò chơi mới với một bữa tối.

& rdquo; Paul George, người đang trong tình trạng phục hồi trong trò chơi cuối cùng, đã trao 6 trên 11 phát trong nửa đầu của trò chơi ngày hôm nay, nhưng sau khi bước vào nửa sau của trò chơi, George một lần nữa mất cảm giác của mình Kết thúc tấn công. Trong hiệp hai, tám phát súng của George đã bị bỏ lỡ, và chỉ dựa vào việc ném miễn phí phạm lỗi kỹ thuật của Dongcic.Điều đáng nói là Luwei, người xuất hiện trong băng ghế của Clippers, cũng chậm chạp. Trong nửa sau của trò chơi, một trong 4 cú đánh là 0 điểm. Trạng thái xấu của hai người gần như là lợi thế hàng đầu của Clippers ' 23 điểm.

[Lei Sport] Các Clippers đã đánh bại Lone Ranger 111-97 hôm nay, và tổng số điểm của loạt là 4-2 để loại bỏ đối thủ để tiến vào vòng thứ hai. tro choi.Morris nói rằng đây là một pha phạm lỗi nghiêm trọng (phạm lỗi khó khăn) & ndquo; anh ta biết rằng mình đã đạt được vị trí của vai Dongcic, và đó cũng là một pha phạm lỗi độc hại thứ hai.Nhưng Morris nhấn mạnh rằng anh ta đã không cố tình làm tổn thương Dongcic. Đồng thời, anh ta cũng nói rằng một số người nghĩ rằng anh ta đã bước ra đôi giày của Dongcic trong trò chơi thứ năm của hai bên.& ldquo; họ (trọng tài) phải thực hiện một hình phạt như vậy, & rdquo; Morris nói, & ldquo; thành thật mà nói, tôi nghĩ có nhiều tranh chấp trong loạt bài này, đây cũng là một loạt khó khăn, tôi không muốn mọi người Sai lầm mọi người nhầm lẫn tôi nghĩ rằng tôi đang chơi trên việc có chủ ý làm tổn thương người khác.

Tôi nghĩ rằng trò chơi cuối cùng Tim Hadawei cũng có một pha phạm lỗi rất nghiêm trọng đối với Paul George, nhưng trọng tài không phán xét trong cùng một hình thức.& rdquo; Khi nói về Dongcic, Morris nói: & ldquo; anh ấy là một cầu thủ trẻ và sẽ trở thành mặt tiền của giải đấu trong tương lai. Tôi đã xem xét những điều này.

Tôi đã ở trong giải đấu trong một thời gian dài. Tôi biết điều là gì & hellip; & hellip; Tôi cũng là một người trưởng thành, tôi lớn lên bởi những nỗ lực của chính mình.Như tôi đã nói trước đây, tôi đã không cố ý đến mắt cá chân của anh ấy.

Mọi người có thể nói trên Twitter & Hellip; & Hellip; bất kể họ nói gì, họ có thể nói điều đó.Nhưng tôi sẽ tiếp tục trò chơi của mình và tôi rất vui vì đội của chúng tôi đã bước vào vòng thứ hai.

标签:

责任编辑:Nanping

国内新闻

国际新闻

全网热点