当前位置:首页 > Thành phố trắng > Một cơ quan: Nếu "Starry Sky" cũng được ra mắt trên PS5, nó sẽ phải nhảy vé một lần nữa 正文

Một cơ quan: Nếu "Starry Sky" cũng được ra mắt trên PS5, nó sẽ phải nhảy vé một lần nữa

来源:烁玉流金网   作者:Quận Xicheng   时间:2024-03-03 14:48:03

ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữSau trận đấu, huấn luyện viên tiền đạo Kawasaki Kita Tada đã từ bỏ niềm tự hào, đội hình của chúng tôi chiều sâu J1 trước.

ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữĐồng thời, Paulinho (Cross Cáp Nhĩ Tân) và Amiri cũng vắng mặt.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữ& ldquo; những điều như vậy có thể xảy ra với bất kỳ ai trong chúng ta.

Một cơ quan: Nếu

ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữAmi được xử lý tốt, và anh ta ngay lập tức gọi cho bác sĩ.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữPhản ứng của câu lạc bộ cũng rất nhanh, nhưng chúng ta phải đối xử cẩn thận.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữThật không may, đây là tình huống trong tình hình hiện tại.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữ& rdquo; Bos nói.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữWinder, tiền vệ trái cây bên trái, Alangis và cầu thủ chạy cánh Bellarabi đều phải đối mặt với đường dây treo. Nếu họ ăn thẻ vàng trong Wanderer, họ sẽ vắng mặt trong trận đấu đầu tiên của trận chung kết 1/4.

ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữTuy nhiên, Bos nói rằng điều này sẽ không ảnh hưởng đến việc triển khai trò chơi: & ldquo; chúng tôi muốn tiến lên.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữNếu tôi cần sử dụng những người chơi có thể bị cấm, họ sẽ chơi.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữĐội hình sẽ được triển khai theo tình huống của đối thủ và người chơi của chúng tôi.

ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữ& rdquo;ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữ[Lei Su Sports] Các trận play-off CBA tiếp tục nóng lên hôm nay. Đội Tân Cương đã đánh bại Beicha với 103-91 và tiến vào bán kết giải đấu.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữHậu vệ Tân Cương Zeng Lingxu bị thương. Sau trận đấu, anh đã viết trên phương tiện truyền thông xã hội: & ldquo; đáng giá!& rdquo; Trong trò chơi này, Zeng Xu bị chấn thương 24 phút. Mặc dù anh ta chỉ ghi được 4 điểm, anh ta đã có 5 rebound và 6 hỗ trợ và 1 lần đánh cắp. Giá trị là đội. Hai cao, chỉ đứng sau +16 của Fan Ziming.ộtcơquanNếuStarrySkycũngđượcramắttrênPS5nósẽphảinhảyvémộtlầnnữTrước đó, hậu vệ Tân Cương Zeng Lingxu đã được tiếp xúc với chuỗi thứ cấp của háng, có khả năng được hoàn trả trong mùa giải. Tuy nhiên, xem xét rằng Tân Cương cần thiết để chơi trong trận playoffs và viện trợ nước ngoài đã không được kết hợp, nó đã trở lại đến đội Tân Cương bị thương.

Sau khi tái đấu, trung bình của những người chơi trung bình trong XU là 31,2 phút.[Lei Sports] Các trận playoff CBA tiếp tục ngày hôm nay, và Tân Cương thi đấu với Beicha.

Một cơ quan: Nếu

Trong quý đầu tiên, Ke Lanbai đạt ba điểm ở góc dưới.Về phía Beichang, Hoàng tử Rui Rui đánh một con trỏ ba, và Kyle Fogg đã sử dụng lợi thế tốc độ để tạo ra một cuộc xung đột. Zeng Lingxu, sau khi điều chỉnh không khí, bị buộc phải bắn 2+1.Hai bên đã không từ bỏ nhau. Vào cuối quý đầu tiên, Tân Cương 25-24 điều khiển North.Trong quý thứ hai, quả bóng bên ngoài của Sun Yue đã thu hút sự bảo vệ của Riber, và Arnet Moldori đã đưa bóng để hoàn thành khóa đạn đạo.

Quả bóng của Xi Jiqiang đã nhanh chóng được thăng cấp lên Zhou Qi, và sau đó đã vượt qua hậu vệ để thực hiện một layup dễ dàng.Trong vòng tiếp theo, Tang Cai Yukong đã lấy bóng để giành ba điểm và đánh nó đều đặn.Vào cuối phần này, Tân Cương thường xuyên phạm sai lầm và Bei Kong đã nắm bắt cơ hội để tạo ra một làn sóng 6-0.Vào giờ nghỉ giải lao, Tân Cương 47-45.

Trong quý thứ ba, Tháp đôi của Tân Cương bên trong tiếp tục hợp tác. Đầu tiên, người hâm mộ Ziming đã vượt qua Ball Zhou Qi để hoàn thành người chơi thấp, và sau đó Zhou Qi hỗ trợ người hâm mộ Ziming's Dunk ở bên trong. Điểm số.Ferg được bảo vệ nghiêm ngặt trong phần này, và cảm giác đã giảm.

Một cơ quan: Nếu

Bei Kong dựa vào người hâm mộ Zhang và Wang Zirui một số cuộc tấn công để cắn điểm số.Trong ba phần tư, Tân Cương 78-69 Điều khiển Bắc.

Trong quý vừa qua, Zhou Qi đã nhận được năm tên tội phạm sớm và buộc phải kết thúc. Beicha đã nắm bắt cơ hội để tấn công dòng bên trong nhiều lần và nhanh chóng thu hẹp sự khác biệt.Vào thời điểm quan trọng, Ke Lanbai chạm vào góc dưới ba điểm để ổn định trái tim của quân đội.Trong nửa sau của sự kiểm soát phía bắc của phần này, nó hoàn toàn ngu ngốc, và bàn ủi đã bị tấn công hết lần này đến lần khác.Vào cuối lễ hội, ba con số quan trọng của sông Hippiece West đã thiết lập hoàn toàn chiến thắng.Cuối cùng, Tân Cương 103-91 đã loại bỏ điều khiển phía bắc và tiến vào vòng tiếp theo.Dữ liệu Tân Cương: Zhou Qi 27 ​​điểm, 12 rebound và 3 hỗ trợ; sông Xiji 21 điểm và 5 rebound; người hâm mộ Ziming 12 điểm, 11 rebound và 6 hỗ trợ; Kelan Baike 10 điểm.

Dữ liệu Beicha: Kyle Fogg 31 điểm, 6 rebound, 6 hỗ trợ và 5 lần đánh cắp; Arnet-Moldry 14 điểm và 16 rebound; Hoàng tử Rui 12 điểm và 3 rebound; Zhang Fan 12 điểm.. Trận đấu báo chí.

Không có nghi ngờ rằng chúng tôi sắp đối mặt với đội mạnh nhất trong nhóm. Họ đã thể hiện sức mạnh của riêng mình trong hai trận đấu vừa qua và có thể chơi tích cực với đội mạnh.Chúng tôi vừa thua trong một trò chơi không nên bị mất, nhưng chúng tôi nên quên trò chơi này. Đừng nghĩ về quá khứ.

Trò chơi này có một khó khăn nhất định đối với chúng tôi. Một số người chơi bị chấn thương như Song Zhuang, nhưng đây là những khó khăn mà chúng tôi phải gặp phải, điều này sẽ không làm giảm mong muốn của chúng tôi đối với trò chơi.Về vị trí cạnh tranh của Cerrnas, anh ta vẫn sẽ chơi ở vị trí trước. Mặc dù chúng tôi có bất kỳ thương tích nào, nhưng không có vấn đề n Được sở hữu bởi tất cả các đội mà mọi người có thể đến một lần, và đến lượt anh ấy ngày hôm nay.

Về sự xuất hiện của Boma Bifami Bifami mới vào ngày 29, đã được hai đến ba ngày. Không có nghi ngờ rằng anh ta cần thời gian để trở lại trạng thái tốt nhất. Điều quan trọng là cơ thể anh ta không bị thương và không có Vấn đề. Không có nghi ngờ rằng anh ấy luôn có thể chuẩn bị cho trò chơi, nhưng chúng tôi vẫn cần một ít thời gian để giúp anh ấy trở lại trạng thái tốt nhất. Đây là điều quan trọng nhất.Cách đánh giá trận đấu ấm áp trước cuộc thi ấm áp của Evergrande là giữ cho người chơi điều chỉnh trạng thái. Cuộc thi này hữu ích cho cả hai bên, nhưng bây giờ tất cả các điều kiện trong giải đấu đều khác nhau, tâm lý nhà nước của mọi người đều khác nhau. ngày mai. So sánh sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới[Lei Sports] Vào ngày 3 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, người chơi Bull Zach Lavin nói trong một cuộc phỏng vấn hôm nay rằng anh ta quan tâm nhiều hơn đến chiến thắng, không phải dữ liệu cá nhân.& ldquo; thành thật mà nói, tôi chỉ muốn giành chiến thắng một số trò chơi, chơi playoffs và chơi một số trò chơi có ý nghĩa.

Điều quan trọng nhất là giành chiến thắng, và bạn cần chứng minh điều này tiếp theo.& rdquo; Lavin nói.

Nói về việc bỏ lỡ thế giới Disney để tham gia trận tái đấu, La Wen nói: & ldquo; Chúng tôi một lần nữa nghỉ lễ, vì vậy điều này cho chúng tôi nhiều động lực hơn để phục hồi trạng thái một lần nữa và cố gắng tham gia trận playoffs vào mùa giải tới.& rdquo; Cho đến nay mùa giải thường xuyên mùa này, La Wenyuan đã chơi trong 34,8 phút, và anh ấy có thể nhận được 25,5 điểm, 4,8 rebound và 4.2 hỗ trợ.

. -Match Press hội nghị và nói rằng ngày mai sẽ là một trò chơi khó khăn, và kết quả sẽ không phụ thuộc vào sự hình thành của đội.Về tình hình chuẩn bị cho tình hình vào ngày mai, đối thủ của chúng tôi nên là đội lớn nhất trong Super League và đội có những nỗ lực đầu tư lớn nhất.

Đội Thâm Quyến nên chơi Trung Quốc A, nhưng vì Tianjin Tianhai, mà tôi đã huấn luyện trước đây, đã bị giải tán, họ cũng đã bắt đầu lại trình độ Super League của Trung Quốc.Sau khi đội hình đội của họ được củng cố, họ cũng đủ để đối phó với Super League.Điều tôi hy vọng là người chơi có thể tập trung hơn vào lĩnh vực này, đặc biệt là để có thể nhanh chóng bước vào nhịp điệu của trò chơi và có thể cho thấy tinh thần rằng hai trò chơi cuối cùng đã thể hiện cho mọi người.Tất nhiên, khi đối mặt với một đội như đối thủ, chúng tôi vẫn phải duy trì sự chú ý rất cao, cho dù trong cuộc tấn công hay phòng thủ.

Tính tổ chức của đối thủ trong hành vi phạm tội và phòng thủ vẫn còn rất mạnh mẽ, và nó có thể được nhìn thấy qua hai trò chơi đầu tiên.Có thể hy vọng rằng nó phải là một trò chơi rất khó khăn vào ngày mai, bởi vì tôi quen thuộc hơn với huấn luyện viên trưởng của bên kia. Trong sự nghiệp cầu thủ của huấn luyện viên trưởng của đối thủ, đó là một cầu thủ có phong cách ngoan cường hơn trong trò chơi , vì vậy, đội cũng sẽ tiếp tục một số đặc điểm của huấn luyện viên trong độ tuổi của các cầu thủ.

Jianlin không thể xuất hiện. Làm thế nào để ngăn chặn Prescia, chúng tôi lo lắng về Prescia. Điều quan trọng nhất là có nhiều hơn ba tiền đạo trong mảng của họ, và có hơn ba viện trợ nước ngoài ở phía trước.Do đó, ba AIDS nước ngoài nên đau đầu.

Điều gì không lo lắng về Presia, nhưng toàn bộ dòng tấn công của đội của họ.Điểm quan trọng nhất đối với chúng tôi đối với trò chơi này là mở rộng những nhược điểm của đối thủ và sau đó đối mặt với nó, bởi vì không thể có những ưu điểm và không có nhược điểm.

标签:

责任编辑:Kunming

国内新闻

国际新闻

全网热点