当前位置:首页 > 胡蓓蔚 > Chương trình trò chơi Tokyo 2023 Chương trình đặc biệt Enix Asia Asia được phát hành chính thức 正文

Chương trình trò chơi Tokyo 2023 Chương trình đặc biệt Enix Asia Asia được phát hành chính thức

来源:根据盘互网   作者:高宇   时间:2024-03-03 13:09:57

ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứTrình độ thử nghiệm sẽ được ưu tiên cho các cầu thủ của nhóm thảo luận chính thức (và dần dần mở rộng phạm vi phân phối trong tương lai). Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ mở kênh đăng ký hạn chế trong Triển lãm trò chơi Firefly và Anime từ tháng 1 Thứ 1 đến thứ 3 để cho phép nhiều hơn để cho nhiều người chơi hơn có thể chơi "biên giới".

ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứNội dung chi tiết của chế độ mới và cập nhật có thể được xác nhận trên trang chính thức.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứGần đây, Cale Mei, đã được phát hành gần đây, đã tiết lộ tin tức về trò chơi mới của IP cổ điển "Trò chơi King" trong "Jump Eyestration 2021 Online" vào ngày 20. Tin tức trong việc sản xuất ý định dựa trên Các quy tắc hiển thị trong tiêu đề, vì vậy hãy theo dõi.

Chương trình trò chơi Tokyo 2023 Chương trình đặc biệt Enix Asia Asia được phát hành chính thức

ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứ· "Rush Duel" Tên Trung Quốc -Name mê tín là một trong những cách đấu tay đôi trong trò chơi Game King Card. Đây là một cách đấu tay đôi mới trong hoạt hình "Mechen King Sevens".ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứKhác với cách đấu tay đôi của các quy tắc chính, không chỉ các quy tắc khác nhau, thẻ được sử dụng cũng là một thẻ kiểu mới.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứSo với các quy tắc Master OCG, Rush Duel (Speed ​​Duel) không chỉ khác nhau trong các quy tắc, mà còn phải sử dụng một kiểu thẻ mới để đấu tay đôi.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứNó được đặc trưng bởi hình thức đấu tay đôi nhanh nhất trong lịch sử với các quy tắc OCG khác nhau.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứ· Thông tin chi tiết về trò chơi mới của phiên bản Switch của "Mechen King Rush Duel" chưa được phát hành, nhưng theo phân tích tiêu đề, nó sẽ được liên kết với một số quy tắc và sự kiện với hoạt hình truyền hình "Mechen King Seveens" . Có lẽ bạn có thể thấy rất nhiều từ trong trò chơi. Vai trò hoạt hình.

ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứTheo tin tức mới về dịch vụ chính thức của Square Enix, "Tram Go!"Gallow the Mountain Hand Line" xác nhận rằng nó sẽ có sẵn trên nền tảng NS vào ngày 18 tháng 3 năm 2021. Hiện tại, công việc đã có sẵn trên nền tảng PS4.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứ"Tram đi!Hình ảnh mới của dòng tay trên núi phi nước đại ":" Tram Go!"Gallow Bar Mountain Handline" là một công việc mô phỏng mới do East và Square Enix đưa ra. Nó chủ yếu mô phỏng các xe điện khác nhau trong tuyến đường sắt hành khách Nhật Bản. Người chơi cần hoàn thành tất cả các loại nhiệm vụ xe điện. Sê -ri này là về mô phỏng. xa nhất có thể để lái xe điện thực sự.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứBản đồ hình ảnh chính: "Blue Fantasy: Relink" là một trò chơi đóng vai trò được sản xuất và phát hành bởi Cygames. Công việc mới dựa trên trò chơi "Blue Fantasy" dựa trên trò chơi "Blue Fantasy".

ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứMỗi nhân vật trong trò chơi có phong cách chiến đấu riêng và liên quan đến các loại vũ khí hoặc vũ khí cụ thể. Chính thức sẽ mang lại hình ảnh chất lượng cao hơn và hệ thống trò chơi trưởng thành. Công việc thậm chí còn được quảng bá hơn.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứ"Blue Fantasy: Relink" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng PS4/PS5 vào năm 2022, vì vậy hãy theo dõi.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứNhiều ảnh chụp màn hình trò chơi hơn: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứHôm nay (18 tháng 12), Sony tuyên bố rằng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, kênh hoàn trả đã được mở cho phiên bản PS4 của "The CyberPunk 2077". Trò chơi cũng tạm thời bị xóa khỏi cửa hàng PS (báo cáo liên quan).

Kể từ đó, trang web chính thức của CDPR cũng đã công bố thông báo chi tiết, nói rằng đây là một giải pháp sau khi họ đàm phán với SIE (SIE)."Ủy ban quản lý của Văn phòng Watsha của Văn phòng Warsaw của Văn phòng Warsaw ở đây công khai quyết định công khai" Cyberpunk 2077 "từ Trung tâm thương mại PlayStation cho đến khi thông báo.

Chương trình trò chơi Tokyo 2023 Chương trình đặc biệt Enix Asia Asia được phát hành chính thức

Đây là quyết định mà chúng tôi và Sie mua "Cyberpunk 2077" thông qua Trung tâm thương mại PlayStation và hy vọng sẽ thảo luận về cuộc thảo luận tại thời điểm này.Tất cả các trò chơi kỹ thuật số được mua tại PlayStations Mall vẫn có thể được sử dụng cho người mua tương ứng của họ và người chơi vẫn có thể mua phiên bản vật lý của trò chơi tại nhà bán lẻ.Tất cả các bản sao trò chơi, cho dù phiên bản kỹ thuật số hay phiên bản vật lý, sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và cập nhật của công ty.Do tác động tiềm năng của các quyết định đầu tư có liên quan, ủy ban quản lý của công ty đã quyết định tiết lộ thông tin công khai dưới dạng báo cáo hiện tại.

"Twitter chính thức của CDPR (Weibo) cũng đã đưa ra một thông báo nội dung tương tự và cũng hứa với người chơi:" Chúng tôi cũng đang làm việc chăm chỉ để cải thiện "CyberPunk 2077" và mang phiên bản kỹ thuật số cập nhật càng sớm càng tốt cho người chơi."Tương ứng với nó, giá cổ phiếu của CDPR đã giảm một lần nữa:Vào cuối năm 2020, Ubisoft Mall đã mở chương trình khuyến mãi mùa đông ngày hôm nay (12,18). Các kiệt tác như "Watch Dog: Corps" và "Assassin Creed: Yingling Hall" đều được giảm giá.Liên kết hoạt động: Nhấp vào tôi để quảng bá một số giảm giá trò chơi trong mùa đông.

"Sự trỗi dậy của Fede of God", phiên bản tiêu chuẩn của giá là 199 nhân dân tệ và phiên bản vàng là 398 nhân dân tệ."Watch Dog: Legion", phiên bản tiêu chuẩn của Post -discount Price là 199 nhân dân tệ, phiên bản vàng là 333 nhân dân tệ và phiên bản cuối cùng là 400 nhân dân tệ.

Chương trình trò chơi Tokyo 2023 Chương trình đặc biệt Enix Asia Asia được phát hành chính thức

"ERA 1800", phiên bản tiêu chuẩn của giá là 98 nhân dân tệ và phiên bản đầy đủ là 249 nhân dân tệ."Assassin's Creed: Odyssey".

"Câu chuyện về Stun of Island 5", 59 nhân dân tệ sau khi giảm giá, 89 nhân dân tệ trong phiên bản vàng."Hành động ma: điểm dừng", phiên bản tiêu chuẩn của giá là 74 nhân dân tệ, phiên bản vàng là 124 nhân dân tệ và phiên bản cuối cùng là 149 nhân dân tệ.Tình huống giảm giá trò chơi khácHôm nay (ngày 18 tháng 12), Glory Turus đã tiết lộ sự ra đời của "The Three Kingdoms 14 Power Cải tiến phiên bản".Miễn là người chơi phá vỡ trình độ giảng dạy "phiên bản mạnh mẽ", người chơi có thể mở khóa chiếc khăn nữ Mulan cho quân đội của người cha., 唧, Mulan là một người dệt gia đình.

Việc giới thiệu các tướng lĩnh đặc biệt trong "Phiên bản mạnh mẽ" cũng bước vào vòng thứ tám. Miễn là trình độ giảng dạy được thêm vào "phiên bản mạnh mẽ" bị phá vỡ, bạn có thể mở khóa chiếc khăn nữ Mulan, quân đội.Hua Mulan là một nhân vật được thừa kế bởi dân gian Trung Quốc. Đó cũng là một người phụ nữ ăn mặc như một chiếc váy cho đàn ông cho cha cô, và dẫn dắt bản thân của mình để chào đón chiến thắng.

Cô đã được chuyển thể thành opera, tiểu thuyết, phim và các tác phẩm truyền hình, v.v., và đã trở thành một cái tên quen thuộc.Đặc điểm phiên bản Power -enhified: Yếu tố mới "Quan tâm địa lý" xuất hiện với các thành phố của người ngoài hành tinh và vùng đất cạnh tranh để chiến lược hơn!"Lợi ích địa lý" và các nhóm dân tộc khác nhau đại diện cho các đặc điểm của các quốc gia.

Sự căng thẳng của đất cạnh tranh cho hành vi phạm tội và phòng thủ đã tăng gấp đôi.Lần đầu tiên của bộ truyện!Có thể được giao dịch với các quốc gia Á -Âu!Giao dịch với các cường quốc như Rome hoặc Ấn Độ sẽ có thể có được các loại lợi ích khác nhau như sản phẩm nổi tiếng hoặc phương pháp chiến đấu.

Có thể dễ dàng trải nghiệm câu chuyện ngắn về "Trận chiến đạn của ba vương quốc 14" để thu thập và tái tạo những cảnh nổi tiếng của ba vương quốc.Điểm số được hiển thị tại thời điểm vượt qua là một quyết định!"Tính cách" mới, "Phương pháp chiến đấu", v.v., đã tăng đáng kể sức mạnh của họ để tăng cường các yếu tố."Ba vương quốc 14 Phiên bản nâng cao sức mạnh" đã được ra mắt và những người chơi quan tâm có thể thử công việc.Hôm nay (ngày 18 tháng 12), trò chơi mô phỏng vụ nổ thông thường "Fireworks Mania Fireworkators) chính thức hạ cánh trên nền tảng Steam. Trong trò chơi, người chơi có thể chơi pháo hoa, tạo ra các màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp hoặc phát nổ trực tiếp.

Ảnh chụp màn hình của Steam Mall: "Pháo hoa Mania" là một trò chơi mô phỏng vụ nổ, nơi bạn có thể chơi pháo hoa.Trong một loạt các khoản phụ cấp sinh hoạt, bạn có thể phát điên để giải phóng pháo hoa mà bạn muốn.

Mặc dù trò chơi này là một trò chơi giải trí, người chơi chỉ chơi trong trò chơi trong một thời gian ngắn, nhưng trò chơi có thể khiến người chơi sáng tạo chơi trong vài giờ, bởi vì họ có thể thiết lập một chương trình pháo hoa hoặc khám phá trong môi trường để tìm kiếm Trong môi trường những gì có thể nổ tung.Trò chơi mô phỏng vụ nổ giải trí "Fireworks Mania Fireworkators) được chính thức ra mắt trên nền tảng Steam. Khu vực quốc gia có giá 41 nhân dân tệ. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

Khi "Bức xạ 76" xuất hiện, nó chắc chắn là do tranh cãi lớn.Trò chơi đang cố gắng thay đổi sê -ri "Bức xạ" cổ điển và phổ biến, và đã bị chỉ trích vì nhiều vấn đề và nội dung.

Tuy nhiên, người ta ca ngợi rằng B vẫn đang tiếp tục mở rộng nội dung của trò chơi thông qua các bản cập nhật miễn phí, chẳng hạn như bản cập nhật Steel Dawn gần đây.Chính thức B cũng đã phát hành đánh giá hàng năm về "Bức xạ 76" vào năm 2020 để tóm tắt dữ liệu trò chơi của "Bức xạ 76" trong năm.Theo dữ liệu hồi cứu hàng năm, vào giữa năm 2020, "Bức xạ 76" người chơi đã chết 700 triệu lần, trong đó 16 triệu người chết là do ngã.Nó đã giảm 5 triệu vũ khí hạt nhân và hoàn thành gần 5 triệu hoạt động hàng ngày, loại bỏ gần 5 tỷ xác chết.

Bessel cũng đã dành một năm bận rộn và một số lượng lớn các bản cập nhật và hoạt động nội dung miễn phí đưa nhiều người chơi trở lại "Bức xạ 76"."2020 rõ ràng là một trong những năm khó khăn nhất trong lịch sử hiện đại, nhưng nhìn thấy hàng triệu người có thể tập trung trong" Bức xạ 76 "và gặp gỡ những người bạn mới để cùng nhau phiêu lưu, điều này rất hữu ích cho chúng tôi.

Chúng tôi đã ở bên bạn, chiến đấu cạnh nhau, lắng nghe phản hồi của bạn trong thời gian thực.Sự chú ý và tình yêu của bạn cho trò chơi giúp chúng tôi tiếp tục phát triển và đổi mới "Bức xạ 76".

Và năm 2020 đã mang lại những thay đổi và phát triển lớn nhất cho đến nay.Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tìm thấy một nơi an toàn với bạn bè của bạn ở đây trong "Bức xạ 76". Chúng tôi muốn dành một ít thời gian để xem xét năm của chúng tôi cùng nhau. Đồng thời bản chất

标签:

责任编辑:马文盖

国内新闻

国际新闻

全网热点