当前位置:首页 > 王依华 > Khó khăn cao nhất của "Borde's Gate 3" sẽ khiến mọi người khóc và không lo lắng về việc so sánh với "Sky Sky" 正文

Khó khăn cao nhất của "Borde's Gate 3" sẽ khiến mọi người khóc và không lo lắng về việc so sánh với "Sky Sky"

来源:行动坐卧网   作者:胡敏明   时间:2024-03-03 03:55:34

ókhăncaonhấtcủaBordesGate3sẽkhiếnmọingườikhócvàkhônglolắngvềviệcsosánhvớTrong phiên bản sắp tới của phiên bản 1.1, nhiệm vụ chính của vị thần ban đầu sẽ tiếp tục, và người chơi cuối cùng cũng có thể tiết lộ âm mưu tuyệt vời đằng sau Li Yue và quá khứ bí mật giữa Li Yuexian và người đàn ông.

ókhăncaonhấtcủaBordesGate3sẽkhiếnmọingườikhócvàkhônglolắngvềviệcsosánhvớHôm nay (ngày 3 tháng 11), theo chương trình khuyến mãi "Double Eleven" của "Double Eleven" trong Trung tâm chính thức Ubisoft, Ubisoft Double Eleven sẽ cung cấp phiên bản xa xỉ của "Magic Gate 10: Ennitance"!Thời gian nhận là từ ngày 5 tháng 11 đến ngày 11 tháng 11.ókhăncaonhấtcủaBordesGate3sẽkhiếnmọingườikhócvàkhônglolắngvềviệcsosánhvớTrung tâm thương mại chính thức của Ubisoft: Đồng thời, trung tâm chính thức của Ubisoft cũng công bố các hoạt động giảm đầy đủ, trên 79-5, 139-15 và 199-25.

Khó khăn cao nhất của

ókhăncaonhấtcủaBordesGate3sẽkhiếnmọingườikhócvàkhônglolắngvềviệcsosánhvớTuy nhiên, tác phẩm mới "Assassin Creed: Hall of Linglings" không liên quan.ókhăncaonhấtcủaBordesGate3sẽkhiếnmọingườikhócvàkhônglolắngvềviệcsosánhvớThomas Mahler, giám đốc sáng tạo của "Elf và Firefly", nói rằng "Elf và Firefare sẽ" có thể đạt độ phân giải 6k/4K trên bảng điều khiển Xbox Series X/S, và chất lượng hình ảnh cũng tốt như bộ phim CG.ókhăncaonhấtcủaBordesGate3sẽkhiếnmọingườikhócvàkhônglolắngvềviệcsosánhvớGiám đốc sáng tạo Thomas Mahler nói rằng "Elf và Firefly sẽ" sử dụng một chế độ siêu mẫu từ 6k đến 4K, vì vậy chất lượng trò chơi sẽ vẫn vô song trong một thời gian dài. Tốt.ókhăncaonhấtcủaBordesGate3sẽkhiếnmọingườikhócvàkhônglolắngvềviệcsosánhvớThomas Mahler nói: "" Yêu tinh và Firefare sẽ "trên Xbox Series X có chế độ kết xuất. Trò chơi làm cho trò chơi có độ phân giải 6K. Khi giảm xuống độ phân giải 4K, nó sẽ sử dụng các mẫu siêu HDR được lấy mẫu xuống, chất lượng của hình ảnh là tuyệt vời.ókhăncaonhấtcủaBordesGate3sẽkhiếnmọingườikhócvàkhônglolắngvềviệcsosánhvớTôi nghĩ rằng sẽ không có đối thủ về chất lượng của "Elf và Firefly" trong một khoảng thời gian.

ókhăncaonhấtcủaBordesGate3sẽkhiếnmọingườikhócvàkhônglolắngvềviệcsosánhvớBạn có chuẩn bị màn hình OLED LG của bạn không!"ókhăncaonhấtcủaBordesGate3sẽkhiếnmọingườikhócvàkhônglolắngvềviệcsosánhvớMặc dù nó không phải là mới ở Trung Quốc, nền tảng mới của "Gameroom" Nhật Bản, vừa được ra mắt gần đây, đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi và mô hình hoạt động rất đơn giản và thô lỗ. Bạn có thể chọn kiếm tiền để chơi với bạn. Thời gian, chúng ta hãy hiểu nhau.ókhăncaonhấtcủaBordesGate3sẽkhiếnmọingườikhócvàkhônglolắngvềviệcsosánhvớ"Watch Dog: Corps" sẽ có sẵn trên nền tảng XSX/S vào ngày 10 tháng 11 và hạ cánh trên nền tảng PS5 vào ngày 12 tháng 11 (hiện được phát hành trên nền tảng PS4/Xbox One/PC).

ókhăncaonhấtcủaBordesGate3sẽkhiếnmọingườikhócvàkhônglolắngvềviệcsosánhvớYêu cầu cấu hình phiên bản PC của "con chó đồng hồ: Legion"ókhăncaonhấtcủaBordesGate3sẽkhiếnmọingườikhócvàkhônglolắngvềviệcsosánhvớTrò chơi ma sát đã phát hành bản cập nhật đầu tiên của "còn lại: Rebirth".ókhăncaonhấtcủaBordesGate3sẽkhiếnmọingườikhócvàkhônglolắngvềviệcsosánhvớTheo nhóm trò chơi, bản vá đầu tiên tập trung vào việc sửa chữa một số lượng lớn phản hồi của người hâm mộ.ókhăncaonhấtcủaBordesGate3sẽkhiếnmọingườikhócvàkhônglolắngvềviệcsosánhvớNgoài ra, người chơi có thể bỏ qua bộ nhớ ngay bây giờ.

Các trò chơi ma sát cũng thông báo rằng bản vá cập nhật tiếp theo của trò chơi sẽ mở ra sự hỗ trợ của Mod."AMNESIA: Hậu duệ của bóng tối" được hưởng lợi rất nhiều từ cộng đồng mod, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi thêm hỗ trợ mod.

Khó khăn cao nhất của

Ngoài hỗ trợ mod, bản vá cập nhật thứ hai cũng sẽ sửa chữa lỗi và lỗi thông thường của nền tảng Linux "Ăn kiêng: Rebirth".Như thường lệ, Steam sẽ được tải xuống và cập nhật cho "Ăn uống: Rebirth" vào lần tới khi bạn mở nó.Bạn cũng có thể tìm thấy nhật ký thay đổi hoàn chỉnh của nó."Còn lại: Rebirth" 1.1 Nhật ký cập nhật: -Bạn có thể nhảy vào bộ nhớ bằng cách giữ nút chuột trái hoặc tay cầm của lỗi đồ họa tay cầm-linux sửa chữa-

Sê -ri "Call of Duty" là một loạt hàng hóa năm mới nổi tiếng trong ngành công nghiệp trò chơi.Mặc dù "Call of Duty: Black Action-Cold War" năm nay vẫn có sẵn trong hai tuần, nhưng giờ đây nó đã xuất hiện tin tức liên quan đến trò chơi "Call of Duty" năm 2021.Một loạt "Call of Duty" nổi tiếng đã phá vỡ tin tức rằng người đó đã phát hành một Twitter rất thú vị.Tom Henderson tuyên bố rằng "Call of Duty" vào năm 2021 sẽ trở lại loạt "Chiến tranh hiện đại", và những quyết định như vậy có thể gây bất ngờ và niềm vui của người chơi.

Cuộc tấn công công khai của "Call of Duty: Black Action-Col" rất khốc liệt, đặc biệt là sau khi giai đoạn beta thành công.Theo thông tin được cung cấp bởi Tom Henderson, cá tuyết chúng ta thấy vào năm 2021 có thể là "Call of Duty 18: Modern Warfare 2".

Khó khăn cao nhất của

Infinity Ward đã khởi động lại loạt "Modern Warfare" vào năm 2019 và đã đạt được thành công lớn.Việc tiếp tục loạt loạt là hợp lý cho quan điểm của xu hướng, nhưng có một số tai nạn, bởi vì họ đã thực hiện chiến lược chu kỳ phát triển xoay vòng ba năm của ba nhóm trước đó.

Kể từ khi Sledgehammer Games trở thành nhóm phát triển thứ ba của "Call of Duty", mỗi nhóm COD đã phát triển các tác phẩm của riêng mình trong ba năm.Sledgehammer sản xuất "Call of Duty: Senior War" là một tác phẩm dễ quên hơn, nhưng "Call of Duty 14: Thế chiến II" năm 2017 của họ đã hoạt động tốt, đặc biệt là thiết kế của trụ sở xã hội của nó làm cho đôi mắt của mọi người."Call of Duty" vào năm 2020 nên được sản xuất bởi Sledgehammer, nhưng chúng đã bị ép lên băng ghế.Bây giờ những tin đồn là đúng, có vẻ như IW cũng sẽ thúc đẩy vị trí này. Theo cách này, nếu Sledgehammer vẫn đang làm điều đó, nó sẽ phát triển một trò chơi "Call of Duty" trong năm năm, sẽ được phát hành vào năm 2022.Nếu những tin đồn là đúng, cũng có một tuyên bố như vậy cho loạt "Chiến tranh hiện đại".Khởi động lại này rất thành công. "Call of Duty 16: Modern Warfare" cũng đã trở thành trò chơi COD bán hàng cao nhất trong lịch sử. Rất hợp lý để ra mắt phần tiếp theo trong xu hướng, nhưng cái tên sẽ gây rắc rối hơn.

Bởi vì xu hướng năm nay đã được phát hành "Call of Duty: Tái thiết cuộc chiến của Modern Warfare 2", và một "Call of Duty: Modern Warfare 2" khác là một chút không rõ ràng.Tuy nhiên, IW có thể học hỏi từ Treyarch, như "Chiến tranh lạnh", một tiêu đề nhỏ sau "Chiến tranh hiện đại".

Nhà thiết kế Mike Zaimont ("Skeleton Girl" và nhà thiết kế "Unlimited"), bị buộc tội cựu thành viên của The Studio Lab Zero Games vì ​​hành vi không đúng của anh ta và bị sa thải khỏi dự án "thiết bị tội lỗi".Trong tuyên bố của Gamasutra, ARC System Works đại diện cho Takeshi Yamanaka thay mặt cho Takeshi Yamanaka, và Zaimont đã bị sa thải khỏi công việc thực hiện bản vá mã mạng cho "Evil Thiết bị XXAC R".

Một số lượng lớn các nhà phát triển đã bị cắt đứt vì hành vi của anh ta và Lab Zero, và anh ta đã bị sa thải theo yêu cầu của Đội tiếng Pháp Caliburst.Các nhà phát triển cáo buộc anh ta tiếp xúc thể xác không đúng cách, nhận xét tình dục, xúc phạm và suy thoái, và thậm chí còn đưa ra nhận xét trả thù khi anh ta được yêu cầu giải quyết những cáo buộc này.

Yamanaka cho biết: "ARC System Works hiện đã đạt được thỏa thuận với Team French Caliburst cho đến khi anh giải quyết vấn đề đình chỉ vô lý và ngăn chặn sự phát triển của Mike.Ông nói thêm rằng Zaimont được thuê theo giả định rằng ông có thể "cuối cùng giải quyết các cáo buộc của mình".Công trình hệ thống ARC xây dựng một chính sách mạnh mẽ không cho phép sự nuông chiều trong bất kỳ hành vi bất hợp pháp, quấy rối, bạo lực hoặc tất cả các hình thức phân biệt đối xử."Khi được hỏi tại sao anh ta thuê anh ta khi bị buộc tội, Yamanaka nói:" Các quyết định được đưa ra trên cơ sở cung cấp cho người dùng dịch vụ tốt nhất và chúng tôi sử dụng sở thích của người dùng làm nhiệm vụ chính của chúng tôi.

Chúng tôi bỏ qua các lựa chọn của mình những hối tiếc lớn nhất trong một số khía cạnh.Chúng tôi hy vọng Mike sẽ giải quyết các cáo buộc của mình một cách chân thành và chúng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm tốt để Mikez bắt đầu làm việc để giải quyết giải pháp.

"Trò chơi quay hành động "G.O.R.E" được tạo bởi Iggymob. Kể từ khi ra mắt tại triển lãm TGS năm ngoái, không có tin tức mới. Thời gian phát hành của trò chơi cũng đã bị hoãn từ năm 2019 đến năm 2020. Tin tức mới về bán trò chơi.

Trong Halloween năm nay, cuối cùng chúng ta cũng có thể nhận được một tin tức mới từ "Guan Tomb G.O.R.E". Nhà phát triển đã phát hành một bức tranh chúc mừng Halloween để cho chúng ta thấy màn hình trò chơi một chút: Halloween chúc mừng "G.O.R.E." "Gun Tomb VR".Tổ chức có tên Raven Clan trong trò chơi bí mật sản xuất một loại thuốc gọi là "hạt giống", có thể biến con người thành những con quái vật điên rồ và mạnh mẽ.

Những thành viên không phải là những người không có ý định sử dụng điều này để thành lập một đội quân, và nhiệm vụ của người chơi là tổ chức kế hoạch xấu xa của Raven Clan."G.O.R.E." được lên kế hoạch ra mắt trên nền tảng PS4.Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg nói rằng việc đặt phòng của Oculus Quest2 gấp năm lần so với Oculus Quest.Sau kết quả của báo cáo tài chính Facebook, Zuckerberg nói với các nhà đầu tư tại hội nghị gọi rằng các đơn đặt hàng trước cho các thiết bị VR độc lập mới vượt xa Oculus Quest và "vượt quá mong đợi của chúng tôi."

Oculus Quest 2 ra mắt vào tháng 9. Đồng thời, Oculus Quest và Rift ban đầu đã được tuyên bố sẽ bị ngừng.Thiết bị này được vận chuyển vào ngày 13 tháng 10 và phản hồi của Zuckerberg đối với tập trước đó cũng là lần đầu tiên Facebook chính thức bày tỏ quan điểm về doanh số.

Facebook thực tế phòng thí nghiệm là chủ đề chung của toàn bộ cuộc họp nhà đầu tư. Zuckerberg và nhóm điều hành của ông đã nói về "Chúng tôi đang đầu tư vào công việc AR / VR dài hạn".Zuckerberg chỉ ra rằng "10 triệu đơn vị VR hoạt động" là cột mốc tiếp theo mà Facebook muốn đạt được.

Ông nói rằng lúc đó, "hệ sinh thái sẽ thực sự đạt được sự tự chủ ... đối với các nhà phát triển độc lập, ưu tiên chọn nền tảng Oculus sẽ trở nên kinh tế hơn."。

标签:

责任编辑:王友良

国内新闻

国际新闻

全网热点