当前位置:首页 > 兰天 > "Thần gốc" Kaia và quần áo mới của Kelly trông rất tốt 正文

"Thần gốc" Kaia và quần áo mới của Kelly trông rất tốt

来源:使心用幸网   作者:Quận Baoshan   时间:2024-03-03 14:29:52

ầngốcKaiavàquầnáomớicủaKellytrôngrấttốThủ tướng Bulgaria Garab Donev cho biết hôm thứ Tư (19 tháng 4) rằng Bulgaria tạm thời cấm nhập khẩu từ Ukraine, nhưng vẫn cho phép các sản phẩm nông nghiệp và ngũ cốc của Ukraine quá cảnh ở Hungary.

ầngốcKaiavàquầnáomớicủaKellytrôngrấttốChúng tôi tự tin để đạt được các mục tiêu tăng trưởng dự kiến ​​của doanh thu hàng năm và dòng tiền miễn phí.ầngốcKaiavàquầnáomớicủaKellytrôngrấttố"Trong điểm hiệu suất quý đầu tiên, tổng doanh thu trong quý đầu tiên là 14,3 tỷ đô la Mỹ, tăng 0,4%. Tăng doanh thu kinh doanh phần mềm tăng 4,4%với tỷ giá hối đoái cố định tăng 3%và tăng Trong tư vấn doanh thu kinh doanh tăng 6% với tỷ giá hối đoái cố định tăng 3%., Dựa trên tỷ giá hối đoái cố định, tăng 8% doanh thu kinh doanh cơ sở hạ tầng giảm 4%. Tính toán tại tỷ giá hối đoái cố định được tính toán - trên -để tạo ra dòng tiền 3,8 tỷ đô la Mỹ và tăng 500 triệu đô la Mỹ; dòng tiền miễn phí là 1,3 tỷ đô la Mỹ, tăng 100 triệu đô la Mỹ.

ầngốcKaiavàquầnáomớicủaKellytrôngrấttốJames Kavanaugh, phó chủ tịch cấp cao và giám đốc tài chính của IBM, cho biết: "Trong quý đầu tiên của năm nay, chúng tôi tiếp tục tập trung vào các khía cạnh cơ bản của hoạt động kinh doanh của công ty, liên tục nâng cao năng suất và tạo ra đòn bẩy hoạt động.ầngốcKaiavàquầnáomớicủaKellytrôngrấttốKết quả là rõ ràng. Chúng tôi một lần nữa đạt được tăng trưởng lợi nhuận, cải thiện tình trạng lợi nhuận cơ bản và duy trì tăng trưởng dòng tiền ổn định.ầngốcKaiavàquầnáomớicủaKellytrôngrấttốĐiều này cho phép công ty có khả năng tiếp tục đầu tư và trả lại các cổ đông thông qua hình thức cổ tức.ầngốcKaiavàquầnáomớicủaKellytrôngrấttố"Trong quý đầu tiên, hoạt động kinh doanh phần mềm hiệu suất của mỗi bộ phận (bao gồm các nền tảng và giải pháp đám mây lai, nền tảng xử lý giao dịch) là 5,9 tỷ USD, tăng 2,6 %và tăng doanh thu của các giải pháp và giải pháp tại một Tỷ giá hối đoái cố định tăng 5,6%, tăng 5%doanh thu tăng của Mũ đỏ ở tỷ giá hối đoái cố định, tăng 11%với tỷ giá hối đoái cố định lên 11%và doanh thu tự động giảm 1%. Tính toán tăng 3% doanh thu kinh doanh bảo mật thêm 1%, tăng 2% khi tính toán tỷ giá hối đoái cố định và tăng 3% doanh thu kinh doanh xử lý giao dịch. Nó đã đóng cửa lên tới 5 tỷ USD, tăng 2,8%, tăng 8,2% doanh thu chuyển đổi kinh doanh là 8.2% với tỷ giá hối đoái cố định, tăng 6% với tỷ giá hối đoái cố định là 6% và doanh thu giảm 1%. Tăng 7%, Tăng 13% doanh nghiệp cơ sở hạ tầng (bao gồm doanh thu cơ sở hạ tầng và cơ sở hạ tầng của đám mây lai) với tỷ giá hối đoái cố định là 3,1 tỷ USD, giảm 3,7% và tăng doanh thu của cơ sở hạ tầng đám mây hỗn hợp là 0,1% Ở tỷ giá hối đoái cố định. Tăng 1%, mức tăng doanh thu của IBM Z tăng 4%với tỷ giá hối đoái cố định, tăng 11%doanh thu cơ sở hạ tầng phân tán lên 11%với tỷ giá hối đoái cố định, Giảm 3%doanh thu của cơ sở hạ tầng phân tán và tính toán cơ sở hạ tầng theo tỷ giá hối đoái cố định để hỗ trợ doanh thu 9%. Doanh thu của tài chính toàn cầu (bao gồm cả khách hàng và tài chính thương mại) bằng 4%, tăng 27,3%, tăng 31%ở tỷ giá hối đoái cố định.ầngốcKaiavàquầnáomớicủaKellytrôngrấttốTính toán toàn diện dòng tiền, các hoạt động điều hành của IBM trong quý đầu tiên của năm 2023 đã tạo ra dòng tiền 3,8 tỷ đô la Mỹ, tăng 500 triệu đô la Mỹ năm -một hoạt động kinh doanh không chứa tài khoản IBM có thể thu được 1,8 tỷ dòng tiền.

ầngốcKaiavàquầnáomớicủaKellytrôngrấttốDòng tiền miễn phí là 1,3 tỷ đô la Mỹ, tăng 100 triệu đô la -một năm.ầngốcKaiavàquầnáomớicủaKellytrôngrấttốTrong quý đầu tiên, công ty cũng đã trả lại 1,5 tỷ đô la cho các cổ đông dưới hình thức trả cổ tức.ầngốcKaiavàquầnáomớicủaKellytrôngrấttốĐối với các ngành công nghiệp cụ thể, Baidu đã ra mắt một mô hình lớn của ngành công nghiệp Wenxin, với tính năng cốt lõi của "nâng cao kiến ​​thức ngành công nghiệp".

ầngốcKaiavàquầnáomớicủaKellytrôngrấttốMô hình Alibaba Model: Nó bao gồm mô hình ngôn ngữ Fusion Model và mô hình trực quan, và là mô hình đầu tiên được áp dụng cho thiết bị đầu cuối phần cứng TMALL ELF và phần mềm Tongyi Qianqian.ầngốcKaiavàquầnáomớicủaKellytrôngrấttốMô hình Tongya bao gồm ghế dưới cùng thống nhất "M6-OFA", ba mô hình chính "Tongyi-M6", "Tongyi-alicemind", "mô hình tongyi" và các mô hình chuyên nghiệp trường dọc khác nhau ở cấp ngành.ầngốcKaiavàquầnáomớicủaKellytrôngrấttốVề mặt ứng dụng, TMALL ELF đã ra mắt một trợ lý "chim chim" của Nobuilding dựa trên mô hình Tongda; đoạn hội thoại Tongyi Qianwen đã bắt đầu thử nghiệm nội bộ.ầngốcKaiavàquầnáomớicủaKellytrôngrấttốMô hình nhân dân tệ hỗn hợp Tencent: Sử dụng chi phí đào tạo giảm khởi động nhiệt, video văn bản và các lĩnh vực khác, đã hoạt động tốt trong nhiều lĩnh vực và đã giải quyết trong nhiều cảnh như trò chơi quảng cáo.

Hiện tại, mô hình lai Tencent đã đạt được việc hạ cánh trong quảng cáo, sáng tạo nội dung, trò chơi, trợ lý thông minh đối thoại, v.v., cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc và giảm chi phí.Mô hình Huawei Pangu DA: Một loạt các mô hình dựa trên R & D Modelrts và được thiết kế, nó đã hạ cánh trong nhiều lĩnh vực như hậu cần, nghiên cứu và phát triển thuốc và dự đoán khí tượng.

Hiện tại, các mô hình Pangu CV đã bao quát các lĩnh vực giám sát kho hậu cần, các mô hình lớn NLP bao gồm tìm kiếm tài liệu thông minh, ERP thông minh và các mô hình lớn ngôn ngữ nhỏ, các mô hình lớn khoa học được sử dụng trong dự báo khí tượng và dự đoán sóng.Byte đánh bại AI thăm dò là một nền tảng vững chắc, và bố cục sơ bộ của các mô hình ngôn ngữ và mô hình hình ảnh.Các mô hình AIGC Byte -BY -Line sẽ được phát ra từ hai chế độ ngôn ngữ và hình ảnh. Dự kiến ​​sẽ ra mắt một mô hình lớn vào giữa năm nay.Đánh byte không có những thiếu sót về sức mạnh điện toán, thuật toán và dữ liệu.

Hiện tại, mô hình có thể được sử dụng để tạo đồ họa, tạo nội dung video, v.v. Feishu sẽ ra mắt trợ lý AI thông minh "Myai".Nhắc nhở rủi ro: Công nghệ AI không tốt như mong đợi; các ứng dụng AI không tốt như mong đợi; rủi ro chính sách; rủi ro chuỗi cung ứng, v.v.Guoxin Securities: Mỗi công ty đã phát động một vòng thi đấu mô hình AI mới để tập trung vào các công ty trong nước với dự trữ kỹ thuật trong lĩnh vực mô hình lớnỨng dụng Zhitong Finance đã biết rằng TSMC khổng lồ Global Chip Foundry (TSM.US) trong quý đầu tiên của quý đầu tiên được các nhà phân tích công bố thường được mong đợi, đặc biệt làm giảm bớt những lo ngại về mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng của các sản phẩm chip toàn cầu.

Dữ liệu mới nhất cho thấy quý đầu tiên của TSMC tính đến quý đầu tiên của tháng 3 là 206,9 tỷ đô la (khoảng 6,8 tỷ đô la Mỹ), vượt quá mức trung bình của NT 194,2 tỷ đô la một mức cao trong các quý trước. SLOPED.Dựa trên tiêu chuẩn đồng đô la Mỹ, doanh thu ròng của TSMC trong quý đầu tiên (còn được gọi là doanh thu thuần) là 16,72 tỷ đô la Mỹ, giảm 4,8%, nhưng nó phù hợp với kỳ vọng trước đây của công ty.

Biên lợi nhuận gộp của TSMC Q1 đạt 56,3%, cao hơn so với phạm vi dự kiến ​​trước đó là 53,5%-55,5%.TSMC là một sản phẩm chip của hầu hết các đại gia công nghệ trên toàn thế giới và hiệu suất của nó thường có thể phản ánh hàng tồn kho và chu kỳ thịnh vượng của toàn bộ ngành công nghiệp chip.

Các giám đốc điều hành của TSMC cho biết tại cuộc họp hiệu suất rằng thị trường chip toàn cầu đang chạm đáy hoặc ổn định, và dự kiến ​​rằng sự phục hồi dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm nay, nhưng vẫn dự kiến ​​nhu cầu về di động và PC di động Công nghiệp sẽ vẫn "yếu".Các khách hàng lớn nhất của TSMC bao gồm các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp điện tử toàn cầu như AAPL.US và NVDA.US để sản xuất các chip tiên tiến nhất cho các công ty này.Asmore sẽ đưa TSMC phát hành những kỳ vọng lạc quan của ngành chip! Khi người tiêu dùng và công ty thắt chặt ngân sách của họ để đối phó với lạm phát tăng vọt và suy thoái kinh tế toàn cầu tiềm năng, TSMC đã cố gắng đáp ứng nhu cầu của các sản phẩm điện tử yếu liên tục kể từ năm 2022.Theo số liệu thống kê mới nhất của IDC, các lô hàng PC toàn cầu đã giảm khoảng 29%trong quý đầu tiên và các lô hàng trong loạt Apple Mac thậm chí còn khó đoán hơn.TSMC trước đây đã giảm kế hoạch chi tiêu vốn của mình xuống còn 32 tỷ xuống còn 36 tỷ đô la, dưới 36,3 tỷ USD vào năm ngoái.Các giám đốc điều hành của TSMC đã nêu tại cuộc họp hiệu suất rằng họ hy vọng rằng quy mô doanh số bán hàng vào năm 2023 sẽ cho thấy mức giảm "mức độ chữ số thấp đến trung bình", nhưng các giám đốc điều hành TSMC dự kiến ​​sẽ tăng tốc theo tốc độ của ngành công nghiệp tại cuộc họp hiệu suất Q1 tại Q1 Và nền kinh tế của Trung Quốc và chi tiêu tiêu dùng toàn cầu đang dần ổn định, và trong nửa cuối năm, hoạt động kinh doanh của ngành sẽ thực hiện lại xu hướng tăng trưởng; và các giám đốc điều hành nhấn mạnh rằng thị trường có nhu cầu mạnh mẽ đối với các quy trình nâng cao và tin rằng ở đó là một nhu cầu mạnh mẽ cho bản chất lâu dài.

Liên quan đến hướng dẫn bán hàng trong quý thứ hai, TSMC, dự kiến ​​sẽ ở giữa chuỗi ngành, dự kiến ​​sẽ là 15,2 tỷ đến 16 tỷ đô la Mỹ trong quý này, thấp hơn so với cấp đầu tiên, nhưng nó chỉ thấp hơn một chút so với mức trung bình được dự đoán bởi các nhà phân tích 16,1 tỷ đô la.Một số nhà phân tích cho rằng hiệu suất của TSMC có thể hồi phục trong quý thứ ba, tương ứng với sự cải thiện triển vọng hàng quý của dự báo Apple, NVIDIA và AMD.

TSMC nhấn mạnh vào các kế hoạch trước đó, nghĩa là, nó đã chi khoảng 36 tỷ đô la để nâng cấp và mở rộng năng lực sản xuất vào năm 2023.Điểm nổi bật lớn nhất là TSMC dự kiến ​​sẽ có tỷ suất lợi nhuận gộp khoảng 52%đến 54%và nhà phân tích này có trọng tâm dự kiến ​​hơn 52,5%được mong đợi nhất trí.

TSMC đã đưa ra triển vọng tương đối lạc quan này sau hiệu suất quý đầu tiên, cho thấy công ty khăng khăng kiểm soát chi phí trong khi sử dụng lãnh đạo thị trường.Vào thứ Tư, các nhà cung cấp thiết bị ngược dòng của TSMC và nhà sản xuất thiết bị sản xuất chip lớn nhất thế giới Asml.us đã cho kỳ vọng mạnh mẽ. Asmore dự kiến ​​sẽ được dự kiến ​​sẽ diễn ra vào quý thứ hai của tháng 6. Nhận ra sự tăng trưởng của một tháng.

Acemi dự kiến ​​sẽ tăng doanh thu ròng trong quý thứ hai lên 6,5 tỷ-7 tỷ euro, cao hơn kỳ vọng của thị trường là 6,42 tỷ euro. Dự kiến ​​tỷ suất lợi nhuận gộp là từ 50%-51%.Trong cả năm 2023, Acemi dự kiến ​​sẽ tăng hơn 25%doanh thu ròng trong suốt cả năm và dự kiến ​​tỷ suất lợi nhuận gộp sẽ tăng nhẹ.Ngoài ra, lợi nhuận ròng và lợi nhuận ròng của ASMI trong quý đầu tiên của năm 2023 vượt xa kỳ vọng thị trường và lợi nhuận ròng lên tới 1,956 tỷ euro, tăng 183%.Asley dự đoán tại một cuộc họp nhà đầu tư vào cuối năm ngoái, khi một số xu hướng lớn toàn cầu ngày càng trở nên rõ ràng, ngày càng có nhiều công nghệ dựa trên công nghệ đã triển khai điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và các lĩnh vực khác, cũng như định hướng toàn cầu Việc tăng tốc chuyển đổi năng lượng xanh và năng lượng tái tạo sẽ thúc đẩy doanh thu của doanh thu của chip dựa vào các xu hướng chuyển đổi này để ngày càng lớn hơn.

Giám đốc điều hành của Asmore đã chia sẻ tại hội nghị vào năm 2030, quy mô doanh thu chip trên các lĩnh vực điện thoại thông minh, PC, máy chủ và trung tâm dữ liệu và ô tô. Lớn lên với tốc độ tăng trưởng gộp hàng năm lên tới 9%mỗi năm. Trong số đó, tốc độ tăng trưởng của máy chủ, dữ liệu và lưu trữ trong chip AI là rõ ràng nhất, tiếp theo là trường ô tô.Làn sóng của sóng AI không thể ngăn cản, thúc đẩy "trụ cột cơ bản" -sự phục hồi của nhu cầu chip được hưởng lợi từ tình hình của cuộc khủng hoảng ngành ngân hàng Hoa Kỳ một thời gian trước. năm.

Tuy nhiên, vì một số quốc gia trên thế giới đã ban hành lệnh cấm nhà thờ thế giới, nên sự gia tăng của các cổ phiếu chip đã hạ nhiệt và doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ và cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang đã tiết lộ "cảnh báo suy thoái". Nó ảnh hưởng đến xu hướng của Philadelphia Chỉ số bán dẫn.Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là logic của sự suy giảm các cổ phiếu chip. Từ quan điểm quan trọng của sóng AI không thể ngăn cản toàn cầu và logic định kỳ mạnh mẽ đằng sau ngành công nghiệp chip, làn sóng chip này trên sóng của các cổ phiếu chip không có nghĩa là không có nghĩa là không có nghĩa Rất nhiều. Chỉ là "chương mở đầu" của xu hướng "tấn công sử thi" của cổ phiếu chip sau khi rơi xuống đáy thung lũng.

Từ quý IV của Báo cáo tài chính của NVIDIA, có thể thấy rằng nhu cầu về các sản phẩm hiệu suất cao, bao gồm cả GPU Trí tuệ nhân tạo (AI), đã tiếp tục tăng, điều này cho thấy NVIDA có thể tiếp tục từ phần mềm AI như Chatsptpt và Robot trò chuyện AI của Microsoft và AI AI toàn cầu. Làn sóng được hưởng lợi rất nhiều.Hiện tại, ngành công nghiệp thường tin rằng GPU A100 do NVIDIA phát triển cực kỳ phù hợp với phần mềm đào tạo và vận hành máy AI. Đây cũng là phần cứng cơ bản quan trọng nhất hỗ trợ Mở Chatgpt toàn cầu nóng của AI.

Không chỉ là chip GPU, sóng AI còn điều khiển một số sản phẩm chip như CPU, FPGA, chip lưu trữ, chip hiệu suất cao tùy chỉnh và chip mô phỏng. Phát triển sản phẩm SaaS trên ứng dụng phần mềm AI không thể tách rời với các sản phẩm chip dưới cùng này.Nó cũng có thể được nhìn thấy từ triển vọng dài hạn được đưa ra bởi quản lý cấp cao của Asmai rằng nhu cầu về sóng AI mang lại nhu cầu chip sẽ nhanh chóng tăng lên. Trong báo cáo tài chính của TSMC, chúng ta cũng có thể thấy câu lạc bộ này.Các giám đốc điều hành TSMC đã tuyên bố rằng điều lạc quan là việc áp dụng các ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) như TANGPT sẽ thúc đẩy nhu cầu cấu trúc ngày càng tăng đối với máy tính hiệu quả (HPC) và TSMC sẽ được hưởng lợi đáng kể từ quy trình nâng cao và bao bì nâng cao trong cùng ngành .Trong Báo cáo tài chính Q1, TSMC HPC Foundry Business chiếm 44%doanh thu, vượt quá doanh nghiệp đúc của chip điện thoại thông minh, đủ để xem chip của công nghệ AI - Và nhu cầu mạnh mẽ đối với chip AI tùy chỉnh cần thiết cho phần cứng cơ bản của AI.

Các giám đốc điều hành của người khổng lồ Chip Chip SK đã tuyên bố rằng với việc mở một kỷ nguyên AI mới như các ứng dụng AI thế hệ TATGPT, người ta hy vọng rằng việc tạo dữ liệu, lưu trữ, xử lý và máy chủ AI toàn cầu sẽ có xu hướng tăng trưởng bùng nổ.Một báo cáo nghiên cứu mới nhất được công bố bởi tổ chức nghiên cứu thị trường nổi tiếng Technavio vào tháng 4 cho thấy quy mô thị trường của chip sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) dự kiến ​​sẽ bùng nổ với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 61,51%của mức tăng trưởng gộp hàng năm 61,5%cao Tỷ lệ trong 2022-2027.

Cơ quan dự đoán rằng trong giai đoạn dự báo, phân khúc thị trường ASIC sẽ chiếm một phần lớn tăng trưởng thị trường.Theo báo cáo nghiên cứu chip AI mới nhất được phát hành bởi các tổ chức nghiên cứu rõ ràng xác minh nghiên cứu thị trường trong năm nay, cơ quan này dự kiến ​​sẽ đạt 309,53 tỷ USD vào năm 2030 và tốc độ tăng trưởng hàng năm từ năm 2021 đến 2030 có tốc độ tăng trưởng 46,03 đáng kinh ngạc của 46,03. %.

Cơ quan tuyên bố rằng nhu cầu của các hệ thống hiệu quả hơn để giải quyết các vấn đề toán học và điện toán, cũng như ứng dụng rộng rãi về sự xuất hiện của điện toán lượng tử, trí tuệ nhân tạo Thị trường chip Trí tuệ nhân tạo toàn cầu (AI). Phát triển.Điểm quan trọng đối với chu kỳ thịnh vượng là gần với mắt. Những làn sóng cổ phiếu chip chắc chắn không phải là đèn flash trong chảo. Được báo cáo rằng một người quản lý quỹ cho thấy hơn 98%các đồng nghiệp của nó bắt đầu đặt cược vào các nhà sản xuất chip của châu Á .

标签:

责任编辑:Thành phố Hokkai

国内新闻

国际新闻

全网热点