当前位置:首页 > 汤潮 > "Eternal High -rush" hiện được chuyển đổi thành liên kết "Neil" chơi miễn phí sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 8 正文

"Eternal High -rush" hiện được chuyển đổi thành liên kết "Neil" chơi miễn phí sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 8

来源:驾轻就熟网   作者:苦荣   时间:2024-02-22 20:26:33

ệnđượcchuyểnđổithànhliênkếtNeilchơimiễnphísẽđượcramắtvàongày10tháNó sử dụng chiến lược thị trường tương tự như Netflix. Miễn là người chơi tiếp tục đăng ký, bạn có thể thưởng thức các tài nguyên phong phú bao gồm cả các trò chơi.

ệnđượcchuyểnđổithànhliênkếtNeilchơimiễnphísẽđượcramắtvàongày10tháẢnh chụp màn hình trò chơi:ệnđượcchuyểnđổithànhliênkếtNeilchơimiễnphísẽđượcramắtvàongày10thá"Phong cảnh mùa đông bong bóng" được tạo ra bởi gia đình kịch bản nổi tiếng Shibuya ("120 Yen Spring" và "Narcissu", v.v.) với thương hiệu trò chơi ở nước ngoài "Nekoday", kể câu chuyện về cô gái trẻ "sinh ra" ngoài biên giới.

ệnđượcchuyểnđổithànhliênkếtNeilchơimiễnphísẽđượcramắtvàongày10tháSau khi được ra mắt, nó đã được nhất trí ca ngợi, và tỷ lệ khen ngợi hơi nước cao tới 96%.ệnđượcchuyểnđổithànhliênkếtNeilchơimiễnphísẽđượcramắtvàongày10tháĐây là một cuốn tiểu thuyết hình ảnh thực tế. Nó có rất nhiều dư vị. Các tác phẩm dài hạn của Yu Yun chủ yếu cho thấy hai cô gái trẻ với các ngôn ngữ khác nhau từ các quốc gia khác nhau. Họ đã đến cùng một nơi rất vô tình. Tăng trưởng của bản thân, họ dần dần học cách hiểu nhau và cùng nhau vượt qua những khó khăn để kể câu chuyện về sự phát triển và cuộc sống.ệnđượcchuyểnđổithànhliênkếtNeilchơimiễnphísẽđượcramắtvàongày10tháNăm 1988, Nhật Bản dưới nền kinh tế bong bóng.ệnđượcchuyểnđổithànhliênkếtNeilchơimiễnphísẽđượcramắtvàongày10tháCác nhóm xây dựng mới đã mọc lên như mưa, và bầu không khí xã hội sống động và phi thường.ệnđượcchuyểnđổithànhliênkếtNeilchơimiễnphísẽđượcramắtvàongày10tháNhững điều cũ dần biến mất, và những sinh vật mới liên tục được sinh ra.

ệnđượcchuyểnđổithànhliênkếtNeilchơimiễnphísẽđượcramắtvàongày10tháTrong đó, không ai nhận thấy ... hoặc ngay cả khi bạn nhận thấy nó -những nơi đó, những người đó, những điều đó.ệnđượcchuyểnđổithànhliênkếtNeilchơimiễnphísẽđượcramắtvàongày10thá"Santa Claus không ngừng, không phù hợp để tặng quà" "Phong cảnh mùa đông" Chương mới "Bản ghi nhớ Hòa bình" hiện đã được mở để xét xử.ệnđượcchuyểnđổithànhliênkếtNeilchơimiễnphísẽđượcramắtvàongày10tháPhần này của CPU sẽ tăng nhiệt độ ngay cả khi nó không chạy bất kỳ trò chơi nào. Nhiều người dùng đã phản ánh vấn đề trên diễn đàn Reddit và đã được kiểm tra và xác minh bằng phần cứng nóng.

ệnđượcchuyểnđổithànhliênkếtNeilchơimiễnphísẽđượcramắtvàongày10tháKhi nhiệt độ CPU được tăng lên, máy khách trò chơi hoành tráng sẽ tiếp tục chạy một quy trình cấu hình toàn diện nhất định trong nền.ệnđượcchuyểnđổithànhliênkếtNeilchơimiễnphísẽđượcramắtvàongày10tháNgười dùng Reedit Neoncarbon nhận thấy rằng CPU AMD Ryzen 7 5800X của anh đã giảm nhiệt độ từ 50 độ xuống 37 độ sau khi tắt trình khởi chạy Epic Games.ệnđượcchuyểnđổithànhliênkếtNeilchơimiễnphísẽđượcramắtvàongày10tháTheo người dùng, chương trình EGL rõ ràng chiếm một số tài nguyên CPU trong nền.ệnđượcchuyểnđổithànhliênkếtNeilchơimiễnphísẽđượcramắtvàongày10tháTuy nhiên, không phải tất cả người dùng AMD Ryzen đã gặp phải vấn đề này, vì vậy tình hình không phổ biến như nói trên diễn đàn Reddit.

Ngoài ra, một số người dùng CPU Intel cũng phát hiện ra rằng chương trình EGL gây ra các tình huống tương tự cho máy tính của họ.Một số người dùng CPU Ryzen đã tăng 20 độ sau khi chạy ứng dụng khách EGL và không chạy bất kỳ trò chơi nào.

Như đã đề cập trước đó, khách hàng chiếm tỷ lệ sử dụng CPU thông qua một số quy trình, dẫn đến sự gia tăng nhiệt độ của bộ xử lý.Báo cáo của Hot Phần cứng cho thấy: "Người dùng điều hành máy khách trò chơi hoành tráng trong nền sẽ tăng nhiệt độ CPU và tốc độ nghề nghiệp, ngay cả trong trạng thái nhàn rỗi của máy tính để bàn.Ảnh chụp màn hình được đăng sau khi thử nghiệm phần cứng nóng như sau, nhiệt độ của CPU AMD Ryzen 9 5950X là 34,25 độ khi không chạy EGL (trái) và nhiệt độ tăng lên 56,78 độ sau khi chạy EGL.Phần cứng nóng cũng sử dụng một mảnh CPU AMD Ryzen 9 5950X được chế tạo bằng nước để thử nghiệm.

Ngay cả ở trạng thái nhàn rỗi của máy tính để bàn, phần cứng nóng cũng phát hiện ra rằng nhiệt độ CPU đạt 53 độ khi chạy máy khách trò chơi hoành tráng. Trong bộ xử lý AMD Zen 3 16 điểm này, chương trình này chiếm 2%tỷ lệ sử dụng CPU.Không có tình huống tương tự như nền tảng GOG và Steam, bởi vì nói chung, khách hàng trò chơi không làm cho nhiệt độ CPU và tốc độ nghề nghiệp tăng lên.Vì vậy, các vấn đề với máy khách trò chơi hoành tráng là gì? Báo cáo phần cứng nóng: "Sau khi sử dụng một máy tính cá nhân khác cho một số thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng máy khách trò chơi Epic đã mở năm quy trình khác nhau cùng một lúc.Chúng tôi đã mở một công cụ giám sát lưu lượng truy cập mạng miễn phí Glasswire. Bạn có thể thấy rằng máy khách trò chơi hoành tráng và các chương trình liên quan này sẽ gửi dữ liệu đến hơn 22 máy chủ khác nhau mỗi lần.

"" Hành vi này sẽ được thực thi khi chương trình được bật, giảm thiểu hoặc trong nền.Có thể thấy trong bảng xếp hạng Glasswire rằng sau khi chúng tôi tắt máy khách trò chơi hoành tráng và mở lại một lần nữa, việc truyền dữ liệu ngay lập tức tăng lên đỉnh tối đa.

"Hiện tại, quan chức đã không khắc phục được vấn đề này, nhưng một số phương tiện đã cung cấp một giải pháp tạm thời.Theo báo cáo, máy khách trò chơi hoành tráng đang chạy cùng lúc với kinh nghiệm Steam và Nvidia Geforce, lượng dữ liệu được truyền trong cùng thời gian là 14 lần so với hai lần sau.

Trong số đó, "epicwebheler" sẽ gửi dữ liệu đến trang web/máy chủ để gửi dữ liệu từ việc theo dõi -website-prod07-epic-961842049.us-elb.amazonaws.com, nhưng vẫn còn được xác minh liệu CPU và nhiệt độ gây ra bởi Vì lý do này."Final Fantasy 7: Phiên bản làm lại" diễn viên bắt giữ chuyển động của ErrisĐã năm tuần kể từ khi phát hành máy chủ phát triển thứ hai PS5 và Xbox Series X/s. Gần đây, VGChartz truyền thông nước ngoài đã so sánh doanh số của PS5, Xbox Series X/S và chuyển đổi trong năm tuần này.Đến bây giờ, PS5 đã vượt xa năm tuần đầu tiên sau khi bắt đầu thế giới để bán.Khối lượng doanh số của PS5 trong vòng năm tuần sau khi phát hành là 3,73 triệu đơn vị, trong khi Switch đã bán được 2,33 triệu đơn vị và Xbox Series X/S đã bán 200.000 đơn vị.PS5 chiếm 46,2 %, thị phần của Switch là 28,9 %và Xbox Series X/S là 24,9 %.

Ở thị trường châu Âu và châu Mỹ, PS5 cũng đang dẫn đầu.Trong năm tuần bán hàng tại Hoa Kỳ, PS5 đã bán được 1,54 triệu đơn vị và khối lượng bán hàng của Xbox Series X/S là 1,1 triệu đơn vị và 910.000 chuyển đổi.

Nó được phát hành tại Hoa Kỳ vào buổi tối của châu Âu, với khối lượng doanh số 1,3 triệu đơn vị trong bốn tuần, 600.000 chuyển đổi và 1,53 triệu đơn vị Xbox Series X/s.Nhìn chung, cho dù đó là thị trường toàn cầu hay châu Âu và Mỹ, PS5 chiếm hơn 40 %, ngoại trừ Nhật Bản.

Trong năm tuần của máy chủ thứ hai tại Nhật Bản, Switch đã bán 564915 (khoảng 565.000) đơn vị, doanh số PS5 là 226509 (khoảng 226.500) đơn vị, trong khi Xbox Series X/S chỉ có 31.675 đơn vị.Hiện tại, Switch vẫn được các cầu thủ toàn cầu hoan nghênh. Gần bốn năm sau khi bán, tính đến tháng 6 năm nay, doanh số của Switch đã vượt quá 60 triệu đơn vị, gần với kỷ lục của hàng trăm triệu doanh thu trong WII và NDS tiền nhiệm.

Tình huống ra mắt của PS5 cũng khá bùng nổ. Cho dù PS5 có thể tiếp cận PS4 và thậm chí PS2 vẫn còn được xác minh hay không.Glory Teru Mo hôm nay đã công bố vai trò mới của trò chơi PC miễn phí "Dead hoặc Summer Beach Volleyball: Nữ thần Holiday".Tên của nhân vật mới là Robelia. Nhân vật này rõ ràng là một cô gái quý tộc quen thuộc với Công chúa Philona. Ý định của cô ấy để lên hòn đảo vẫn là một bí ẩn.Tuổi của Lobelia là 18 tuổi, cao 152cm và ba là B78, W54, H82 và nhóm máu là B -type âm tính.

Sự nghiệp của cô cũng rất đơn giản và đơn giản, cô là một "người thừa kế cao quý".Sở thích của cô là cưỡi ngựa.

Cô ấy thích kẹo sô cô la và trà hoa hồng.Màu sắc yêu thích là màu xanh lam, sinh nhật là ngày 25 tháng 6.

Nhà sản xuất đã công bố video giới thiệu và bản đồ nghệ thuật của lobelia.Hiện tại, người chơi không phải là không thể mở khóa nhân vật.

Cô chỉ có thể được trích xuất với xác suất cao 0,78% SSR thông qua nhóm giải thưởng được trả tiền và nhóm giải thưởng miễn phí sẽ không được thêm vào trong vòng một vài tháng.Tin vui là các nhân vật được công bố trước đây Zang Zizi hiện đã tham gia nhóm giải thưởng miễn phí, có thể được chuẩn bị cho sự kiện năm mới tiếp theo.Robelia vẫn chưa đăng nhập phiên bản tiếng Anh Steam bị tụt lại sau khoảng một năm."Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2021 và hạ cánh trên Switch vào ngày 30 tháng 4 năm 2021. Vào ngày 27 tháng 12, hình ảnh trình diễn mới nhất đã được phát hành chính thức. Sức mạnh tổng thể yếu và không khó để săn bắn , hãy cùng nhau tận hưởng nó.

· "Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn, và nó có thể di chuyển tự do.Bạn có thể phi nước đại hoang dã.

Và con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.Kinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn!· "Thợ săn quái vật: Rise" Trình diễn Rồng Poison: (Đánh giá)

Là một kế hoạch lớn vào cuối năm 2020, Fami Tong của Nhật Bản đã phỏng vấn một số nhà sản xuất của ngành công nghiệp trò chơi, mời họ nói về kế hoạch trò chơi trong tương lai và các phong trào mới để tìm hiểu về nó cùng nhau.· Sau đây là một cuộc phỏng vấn với một số nhà máy trò chơi và nhà sản xuất: · Nhà máy đại số: Matsuno Thai: Gần đây, anh ấy đang tích cực sàng lọc các kịch bản trò chơi. Vào năm 2021, anh ấy đã xin lỗi tất cả các bên và tiếp tục làm việc chăm chỉ.

标签:

责任编辑:吴建豪

国内新闻

国际新闻

全网热点