当前位置:首页 > 杨秀惠 > Phạm vi của Nhật Bản -Sia Xếp hạng trò chơi "Monster Hunter: Rise" đã chiếm đứng đầu danh sách trong ba tuần liên tiếp 正文

Phạm vi của Nhật Bản -Sia Xếp hạng trò chơi "Monster Hunter: Rise" đã chiếm đứng đầu danh sách trong ba tuần liên tiếp

来源:郢中白雪网   作者:林灵   时间:2024-03-03 13:17:57

ạmvicủaNhậtBảnSiaXếphạngtròchơiMonsterHunterRiseđãchiếmđứngđầudanhsáchtrongbatuầnliêntiế1. "Final Fantasy 7: Remake" Trò chơi này đã khiến nhiều người mong chờ nó. Đây là một trò chơi với "Halo nếu nó ra mắt". Đây thực sự là một trong những trò chơi hay nhất vào năm 2020.

ạmvicủaNhậtBảnSiaXếphạngtròchơiMonsterHunterRiseđãchiếmđứngđầudanhsáchtrongbatuầnliêntiếNintendo, như thường lệ, đã thống trị thị trường vào cuối năm, danh sách doanh số của ba địa điểm bị chi phối bởi trò chơi Switch.ạmvicủaNhậtBảnSiaXếphạngtròchơiMonsterHunterRiseđãchiếmđứngđầudanhsáchtrongbatuầnliêntiếDanh sách hàng tuần của Nhật Bản Top51, "Taotaro Metro: Showa Pingcheng Order cũng là một hội nghị" Switch2 ", bộ sưu tập!Những người bạn Mori động vật "Switch3," Selda Wushuang: Khai sáng thảm họa "Switch4," Cuộc phiêu lưu của vòng tập thể dục "Switch5," Parkmin 3 Phiên bản sang trọng "Chuyển đổi Danh sách bán hàng hàng tuần của Đài Loan !!Cuộc phiêu lưu "hai cuộc phiêu lưu" chuyển đổi ", cuộc phiêu lưu của Fitness Ring" Switch4, "Dance Power 2021" Switch5, "Mario 8 Deluxe Edition" Switch Hàn Quốc Danh sách bán hàng hàng tuần của Hàn Quốc Top51, "Fitness Ring Adventure" Switch2, "Erda Wushuang: Khải huyền thảm họa "Switch3," Bộ sưu tập!Những người bạn động vật Mori "Switch4," The Legend of Zelda: The Wide of the Wild "Switch5", Mario 8 Deluxe Edition "Switch

Phạm vi của Nhật Bản -Sia Xếp hạng trò chơi

ạmvicủaNhậtBảnSiaXếphạngtròchơiMonsterHunterRiseđãchiếmđứngđầudanhsáchtrongbatuầnliêntiếVài ngày trước, trò chơi trò chơi mạo hiểm "Ember", được phát triển độc lập bởi Ningxia Huaxia Western Film và Truyền hình thành phố, đã được ra mắt trên nền tảng Steam. Trò chơi dựa trên cuộc chiến chống lại ở Tây Bắc Trung Quốc. Và trò chơi giải đố tạo ra trải nghiệm giải pháp giải đố phiêu lưu mới.ạmvicủaNhậtBảnSiaXếphạngtròchơiMonsterHunterRiseđãchiếmđứngđầudanhsáchtrongbatuầnliêntiếNgười chơi có thể đăng nhập vào nền tảng Steam để mua kinh nghiệm, giá trò chơi là 18 nhân dân tệ.ạmvicủaNhậtBảnSiaXếphạngtròchơiMonsterHunterRiseđãchiếmđứngđầudanhsáchtrongbatuầnliêntiếNgười chị -raw -Law's Anti -japan War Nhật ký "Ember" định vị các trò chơi giản dị. Theo cách đóng vai, người chơi đụ em gái, anh trai của họ và vai trò của ba người lính Nhật Bản đã hối hận một và đánh bại những kẻ xâm lược Nhật Bản không thể tha thứ.ạmvicủaNhậtBảnSiaXếphạngtròchơiMonsterHunterRiseđãchiếmđứngđầudanhsáchtrongbatuầnliêntiếTrong cốt truyện, trò chơi không thiết kế một nền tảng lớn. Bắt đầu từ vai trò phổ biến nhất, thông qua một cặp chị em, một câu chuyện chống lại làng, phản ánh những bất hạnh của thời đại đó, và quyết tâm của người Trung Quốc Mọi người chống lại kẻ xâm lược.ạmvicủaNhậtBảnSiaXếphạngtròchơiMonsterHunterRiseđãchiếmđứngđầudanhsáchtrongbatuầnliêntiếThông qua các cài đặt nền câu chuyện đơn giản, "Ember" đã định hình hình ảnh thu nhỏ của cuộc chiến chống người Trung Quốc, do đó hình ảnh của vai trò trò chơi đầy đủ hơn và xác thực, và lối chơi cũng được cải thiện ở một mức độ nhất định.

ạmvicủaNhậtBảnSiaXếphạngtròchơiMonsterHunterRiseđãchiếmđứngđầudanhsáchtrongbatuầnliêntiếSự cân bằng trò chơi tuyệt vời là một trò chơi giải đố phiêu lưu. Đội phát triển của "Ember" hoàn toàn xem xét sự cân bằng của trò chơi và tạo ra cảm giác chơi game trong tình trạng của trò chơi nhập vai.ạmvicủaNhậtBảnSiaXếphạngtròchơiMonsterHunterRiseđãchiếmđứngđầudanhsáchtrongbatuầnliêntiếVới hiệu suất mạnh mẽ của Unreal 4 Engine, tầm nhìn trò chơi là tuyệt vời. Thiết kế hợp lý của cốt truyện và thiết kế hợp lý của cấp độ và lối chơi, cùng với việc giải quyết âm nhạc nền phù hợp, cho phép người chơi cảm giác hoàn thành.ạmvicủaNhậtBảnSiaXếphạngtròchơiMonsterHunterRiseđãchiếmđứngđầudanhsáchtrongbatuầnliêntiế"Cyberpunk 2077" Nhà thiết kế nhiệm vụ cao cấp Philipp Weber đã viết trên Twitter: Tôi rất vui vì mọi người (nhân viên đánh giá) đã nhận được "Cyberpunk 2077". Nó nghĩ rằng công việc tự hào cũng khơi dậy suy nghĩ của mọi người.

ạmvicủaNhậtBảnSiaXếphạngtròchơiMonsterHunterRiseđãchiếmđứngđầudanhsáchtrongbatuầnliêntiếCó quá nhiều đánh giá khác nhau về "Cyberpunk 2077", và có nhiều quan điểm thú vị. Tôi vẫn đang xem.ạmvicủaNhậtBảnSiaXếphạngtròchơiMonsterHunterRiseđãchiếmđứngđầudanhsáchtrongbatuầnliêntiếPhilipp Weber cho biết: Là một nhà thiết kế (nhiệm vụ trò chơi), sự khác biệt về ý kiến ​​về từng vai trò, nhiệm vụ và thời điểm trong trò chơi rất khác nhau, điều này đặc biệt hài lòng.ạmvicủaNhậtBảnSiaXếphạngtròchơiMonsterHunterRiseđãchiếmđứngđầudanhsáchtrongbatuầnliêntiếĐiểm quan trọng nhất là chúng tôi hy vọng mọi người sẽ thảo luận về "Cyberpunk 2077".ạmvicủaNhậtBảnSiaXếphạngtròchơiMonsterHunterRiseđãchiếmđứngđầudanhsáchtrongbatuầnliêntiếPhilipp Weber: Sau đó, mặc dù vậy, nhưng tôi nghĩ, nếu bạn không thích đánh giá của một trò chơi, đừng chỉ nhìn vào tiêu đề hoặc điểm số của đánh giá này, để xem nội dung được viết trong đánh giá của người, nội dung Bên trong là những điều thực sự thú vị.

Suy nghĩ của mọi người là khác nhau, và ý kiến ​​của các ý kiến ​​là như nhau. Đừng mở ra với những người khác chỉ vì những ý kiến ​​và kinh nghiệm khác nhau."Cyberpunk 2077" sẽ có sẵn trên các nền tảng Xbox One, PS4, Xbox Series X/S, PS5 và PC vào ngày 10 tháng 12. Trong cùng năm đó, phiên bản Stadia cũng sẽ được phát hành.

Phạm vi của Nhật Bản -Sia Xếp hạng trò chơi

Với mùa mới của "The Realm of the Ren People: Exprive", ngày càng có nhiều người lái xe cũ của người Lào đã thích nghi hoàn toàn với thứ hạng của môi trường của mỗi bản đồ, nhưng đối với Mengxin, tránh người bảo vệ ngôi mộ mà cuộc rượt đuổi vẫn là một Khó khăn, vì vậy chiến lược hôm nay, chúng tôi đã mời Master UP@的 的 的 để cho bạn thấy một điểm ma 3 phút giảng dạy về "Hội trường tổ tiên của Chen". Bạn có thể dũng cảm sống với người lăng mộ! [Raiders Video] Biên bản học cách trượt Ghost -Chen's tổ tiên: Bức ảnh này về hội trường tổ tiên của Chen là một hình thức hình vuông. Thành phần của bàn thờ, cabin, chuông cổ, ngôi nhà gỗ lớn, v.v.Nên có bốn điểm: DA Kimu, Classic LT, Bell cổ xưa và Kobashi House.1. Ngôi nhà bằng gỗ lớn đầu tiên khuyến nghị rằng điểm ma của bạn bè của Mengxin là da Kimu. Tôi muốn hỏi tại sao, tất nhiên, bởi vì nó ... không, vì đó là một cửa sổ ba bảng. Đi bộ trong hai hoặc ba vòng, và nó có một sự vững chắc. Nó không sợ cung và mũi tên. Miễn là các ngôi mộ không kéo bảng, bạn có thể quay lại với anh ta một cách hạnh phúc.Như thể hiện trong hình trên, trước khi lấy lửa, các kỹ năng đã tăng tốc và hoàng tử quay hai vòng; sau khi có được ngọn lửa, chỉ có hai bảng được sử dụng và nó dễ dàng quay lại 60 giây.

Hãy nhớ rằng: Chỉ cần tăng tốc khoảng cách giữa bàn di chuột. N N N5 chạm vào bảng điều khiển liên tục trong các trường hợp không đặc biệt. Nó có thể là bảng chơi cho người tiền nhiệm, và các thế hệ tương lai bị giết.2. Điểm khuyến nghị thứ hai của LT cổ điển là LT cổ điển ở phía trước ngôi nhà bằng gỗ lớn, một cửa sổ+một bảng, có thể được tăng tốc bởi ngọn lửa hoặc xuống vùng đông đúc để tạo thời gian để xoay cửa sổ để giữ Khoảng cách an toàn giữa bạn và nhân viên ngôi mộ. Tinh hoaNếu người bảo vệ ngôi mộ đi theo bạn qua cửa sổ, thì bạn sẽ có đủ thời gian để chuyển sang cơ hội gia tốc gần đó gần ngọn lửa; nếu người bảo vệ ngôi mộ phá hủy ngọn lửa, thì bạn có thể có cơ hội để quay đầu, hoặc đưa người chết góc của tầm nhìn, và sử dụng các biểu tượng tàng hình để được đặt tại vị trí. Hãy là một loại nấm nhỏ dễ thương, chờ ngôi mộ đi qua bạn.3. Điểm thứ ba của chuông cổ là điểm mà cá nhân tôi thích. Một bảng, một cửa sổ có "Double 11" ở phía trước của nó được sử dụng theo tình huống cụ thể và nó thường tạo ra các hiệu ứng khác nhau.

Giống như ba đồng đội này đã hy sinh bầu trời liên tiếp, tôi chỉ có thể gửi một viên đá quý để bảo vệ đáy, và sau đó cố gắng kiếm thêm can đảm. Khi ngọn lửa chuông cổ đại được tăng tốc đến điểm xoay Double 11, Jin Yiwei Sprints. CD cũng đã quay lại. Tôi chỉ có thể giả vờ quay cửa sổ, lừa con dao, và sau đó kéo lại khoảng cách và tìm một cơ hội mới để chạy ở cửa.4. Ở cuối cabin, những người bạn đã chơi cùng một loại trò chơi phải biết rằng cabin là một vị trí cổ điển. Cấu trúc của hai bảng và một cửa sổ có thể giúp bạn có đủ bảo mật. Nếu bạn có đủ sự tự tin trong việc giữ Ngôi mộ sau đó đến cabin để thử nó! Đối với người bạn mới đi, có hai thế giới với ngôi mộ.

Phạm vi của Nhật Bản -Sia Xếp hạng trò chơi

Bản đồ giảng dạy của hội trường tổ tiên của Chen đã chấm dứt. Tôi tin rằng những người bạn mới của Meng không còn có thể chờ đợi để xác minh tính xác thực ~ Nội dung trên đến từ sự gửi của người chơi, không đại diện cho vị trí chính thức.Nếu bạn có nội dung chiến lược tốt hơn, xin vui lòng tham gia nhóm "The Realm of the Man: Explection", hãy gửi nó tới QQ: 896291987, và bạn cũng có thể giành được một phần thưởng hào phóng! Về "The Realm of the Ren People: Khám phá ":" 墲 墲 "Realm: Thăm dò là một trò chơi trực tuyến cạnh tranh không đối xứng dựa trên chủ đề của cuộc phiêu lưu của ngôi mộ. Trò chơi tích hợp nhiều cơ chế phổ biến như cạnh tranh không đối xứng 1V4. Bản đồ.

Trong trò chơi, bạn có thể chọn đóng vai nhà thám hiểm, và bốn người họ thành lập một đội vào cuộc phiêu lưu ngầm; hoặc đóng vai người bảo vệ ngôi mộ để chiến đấu một mình để ngăn nhóm phiêu lưu nắm bắt khả năng.Lặn, tránh và trốn thoát, có nhiều khả năng trong thế giới ngầm chưa biết, và bạn sẽ hiểu sự thật đằng sau câu chuyện.Kojima Hoshima là nhà sản xuất "Thiết bị hợp kim 5" và "Strang of Death". Trước đây, anh ta đã mặc áo khoác chủ đề của "Cyberpunk 2077" và đi xe hơi để chơi mát mẻ.CDPR cũng đã cho anh ta sáng tạo nghệ thuật, và nó cũng có hương vị của paipanpo.Vào thời điểm đó, một số người suy đoán rằng Shimao Showu sẽ tham gia trò chơi với tư cách là NPC?Gần đây, theo báo cáo của PCGamesN truyền thông nước ngoài, có những người chơi đã có "Cyberpunk 2077" trước. Khi nhiệm vụ cướp trong trò chơi, họ đã tham gia vào quán bar Corpo sang trọng. Đổ lỗi cho bữa tiệc được tổ chức trên du thuyền."NPC này rõ ràng dựa trên Kojima Hidu. Anh ấy có một kiểu tóc độc đáo và lộn xộn, đeo ống kính tròn, mặc một chiếc áo khoác da thời trang.

Nếu người chơi lang thang quanh anh ta, anh ta sẽ hỏi bạn: "Bạn có biết công việc của tôi không?" "Bạn đã mang đến điều gì cho tôi?" Sau đó, anh ta không quan tâm đến bạn, thật là một tính cách!Ngoài ra, theo báo cáo của CNET truyền thông nước ngoài, các NPC nghi ngờ về sự xuất hiện của khách mời của Elon Musk trong "Cyberpunk 2077" cũng xuất hiện.Nếu người chơi chọn một công nhân (Corpo), anh ta có thể đáp ứng vai trò này.

"Cyberpunk 2077" sẽ được ra mắt trên các nền tảng PS4, Xbox One, PC và Stadia vào ngày 10 tháng 12. Đồng thời, nó cũng có thể được phát ở hạ lưu thông qua PS5 và XSX/s.Trò chơi cờ vua chiến tranh cổ điển "Flame Equal" chủ yếu là một nữ anh hùng có thể chiến đấu để chiến đấu tốt. Trong số đó, niềm tự hào của đồng cỏ là vô cùng nổi tiếng. Gần đây, người sắp xếp tay mới của Lin là trước. vào tháng 11 năm 2021.

· Lin, tên thật của cô Lindis, cô là một nữ kiếm sĩ từ bộ lạc Rowca của đồng cỏ Sakaka.Cả cha mẹ (Barusa, người đứng đầu bộ lạc Rowca và Madrine, Kialan Gong), đã chết dưới cuộc tấn công của tên trộm. Cô ấy đầy ghét kẻ trộm.

Cô luôn sống một mình trên đồng cỏ cho đến năm mười lăm tuổi.Cô nhặt một du khách ngất xỉu trên đồng cỏ và trở thành khởi đầu của trải nghiệm huyền thoại này.· Chiều cao tay tay mới này là khoảng 285mm. Nó áp dụng tư thế kiếm thanh kiếm. Thiết kế tổng thể là thanh lịch, và các chi tiết về các chi tiết, biểu hiện và tỷ lệ cơ thể là không thể nghi ngờ. Những người hâm mộ quan tâm có thể chú ý đến trang chính thức: bấm vào để vào.Với sự xuất hiện của Chế độ Super7 miễn phí, "Đua xe cực đoan: Horizon 4" sắp biến "biến" thành "Circuit CRAC".

Chế độ này về cơ bản hoạt động như thế này: Super7 bao gồm một tuyến đường hiệu suất đóng thế được tạo bởi 7 người dùng. Tất cả các lựa chọn là ngẫu nhiên. Nếu một số bản nhạc quá khó (hoặc quá đơn giản), bạn cũng có thể chọn bỏ qua chúng.Đoạn giới thiệu: Ngoài ra, bạn cũng có thể duyệt qua tuyến đường được tạo bởi những người dùng khác trong cộng đồng.

Theo IGN, Blueprint Builder có thể cho phép bạn tạo một tuyến đường trên bất cứ đâu trên bản đồ "Horizon 4", dường như bao gồm bản đồ của Lego và Fortune Island.Sau khi đặt bản nhạc, bạn cũng có thể thêm một độ dốc, ống xi măng, thùng chứa hoặc những thứ khác để thêm niềm vui.

Các công cụ sáng tạo này gợi nhớ đến các công cụ trong "Horizon 3". Bạn có thể thiết lập các loại thử thách, thời gian, thời tiết và âm nhạc.Vào cuối trailer, bản cập nhật Super 7 đã được phát hành vào ngày 8 tháng 12.

Ảnh chụp màn hình video:Tại lễ trao giải TGA 2019, "The Wolf Among US 2" đã phát hành một đoạn giới thiệu để công bố khởi động lại công việc phát triển.Bởi vì nhà phát triển "Walking Dead" Telltale Games đã đóng cửa cơn bão vào năm 2018, việc phát triển "Walking With Wolf 2" đã bị hủy bỏ.Vào năm 2019, Telltale Games được LCG Entertainment công bố và "Walking With Wolf 2" cũng đã được nhập lại quá trình phát triển.

Theo báo cáo của WCCFTech truyền thông nước ngoài, các nguồn tin trước đây đã rò rỉ thông tin về thông tin liên quan "Wolf 2" chỉ ra rằng tại lễ trao giải TGA 2020 năm nay, "Wolf 2" sẽ tạo ra một phần mới của bản xem trước và nhóm phát triển sẽ cập nhật Một số trò chơi. Thông tin.Được biết, hầu hết các diễn viên lồng tiếng trong tác phẩm đầu tiên sẽ trở lại và một số nhân vật mới sẽ tham gia.

Phần tiếp theo sẽ xảy ra hai năm sau câu chuyện "Wolf with the Wolf", và vị trí của vụ việc cũng đã được chuyển đến một thị trấn nhỏ ở Permon.Công chúa Bai Xue sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn trong phần tiếp theo. Toàn bộ câu chuyện sẽ vượt quá năm chương và sẽ được ra mắt trong một khoảng thời gian ngắn.

Tin tức cũng cung cấp một bản đồ rò rỉ: Tin tức về tin tức "Wolf With Wolf 2" được cho là được phát hành vào mùa đông năm 2021, hạ cánh trên nền tảng PC, Xbox One, Xbox Series X/S, PS4, PS5.Tuy nhiên, những tin tức phá vỡ cho đến nay chỉ để tham khảo.

标签:

责任编辑:张柏芝

国内新闻

国际新闻

全网热点