当前位置:首页 > 尹力 > Bản xem trước "Depp V. Hilder" phát sóng vào ngày 16 tháng 8 正文

Bản xem trước "Depp V. Hilder" phát sóng vào ngày 16 tháng 8

来源:国富兵强网   作者:Thành phố Wuwei   时间:2024-03-03 15:02:14

ảnxemtrướcDeppVHilderphátsóngvàongày16tháĐiều này rất giống với cách tiếp cận trước đây của chúng tôi, nhưng bây giờ chúng tôi chỉ cần ghi lại nhiều lần từ nhiều hướng và các cấp độ chi tiết hơn. Tất nhiên, chúng tôi cần dành nhiều thời gian hơn để điều chỉnh sản phẩm cuối cùng.

ảnxemtrướcDeppVHilderphátsóngvàongày16tháEA đã công bố báo cáo tài chính trong quý thứ hai của năm tài chính ngày hôm nay. Mặc dù nó đã giảm mạnh, nhưng nó vẫn vượt quá mong đợi thu nhập và thu nhập của các nhà đầu tư.ảnxemtrướcDeppVHilderphátsóngvàongày16tháTính đến ngày 30 tháng 9 năm 2020, trong ba tháng qua, doanh thu của EA là 1,15 tỷ USD, giảm 15%và lợi nhuận ròng là 185 triệu đô la Mỹ, giảm 88%.

Bản xem trước

ảnxemtrướcDeppVHilderphátsóngvàongày16tháGiá trị được xác định trước là 910 triệu đô la Mỹ, giảm 31%.ảnxemtrướcDeppVHilderphátsóngvàongày16tháTuy nhiên, những con số này cũng có các yếu tố dễ dàng.ảnxemtrướcDeppVHilderphátsóngvàongày16tháVề lợi nhuận ròng, dữ liệu của năm tài chính trước đó có thể rất cao chỉ vì công ty xác nhận ưu đãi thuế một giờ.ảnxemtrướcDeppVHilderphátsóngvàongày16tháLý do cho sự suy giảm thu nhập và giá trị ngân sách ròng là EA đã sửa đổi kế hoạch phát hành của trò chơi hàng năm.ảnxemtrướcDeppVHilderphátsóngvàongày16tháQ2 năm ngoái đã phát hành một số trò chơi như "Madden", "The Sea of ​​Lonely", "FIFA", "NHL", và năm nay "FIFA" và "NHL" rơi vào quý thứ ba.

ảnxemtrướcDeppVHilderphátsóngvàongày16tháQ2 năm nay đã thay thế các trò chơi "FIFA" và "NHL" là "Madden" (muộn hơn 4 tuần so với cùng kỳ năm ngoái), "Rocket Arena", "UFC4" và "Star Wars: Fighter Team".ảnxemtrướcDeppVHilderphátsóngvàongày16tháĐối với hiệu suất của các trò chơi trên, EA nói rằng tuần đầu tiên của "Madden 21" tăng 20%so với cùng kỳ năm ngoái và "Star Wars: Fighter Men" tốt hơn "kỳ vọng của chúng tôi", nhưng Nó không cung cấp dữ liệu bán hàng cụ thể. Bản chấtảnxemtrướcDeppVHilderphátsóngvàongày16tháNgười chơi mua phiên bản PS4 có thể được nâng cấp lên PS5, trong khi Xbox One và Xbox Series X hỗ trợ phân phối thông minh.

ảnxemtrướcDeppVHilderphátsóngvàongày16tháCông việc mới của Sony Games "Marvel Spider -man: Melz Morales" của Sony sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 11, nhưng bây giờ ai đó đã giành được phiên bản đang chạy, vì vậy cốt truyện đã bắt đầu bị rò rỉ, và James, giám đốc của cộng đồng Insomniac James Stevenson cho biết , xin vui lòng chú ý để tránh spoilers.ảnxemtrướcDeppVHilderphátsóngvàongày16tháJames Stevenson, giám đốc cộng đồng Insomniac, cho biết trên Twitter: "Chúng tôi biết rằng bây giờ người chơi đã có được trò chơi hoàn thành từ các kênh khác nhau.ảnxemtrướcDeppVHilderphátsóngvàongày16tháDo đó, những người chơi không muốn hư hỏng, cho dù chúng tôi không thể hiện cốt truyện hay quần áo, mọi người phải cẩn thận.ảnxemtrướcDeppVHilderphátsóngvàongày16thá"Một số người chơi đã nhận được" Marvel Spider -man: Melz Morales "rất sớm, và một số khu vực cũng rất lỏng lẻo trong việc bán hàng chơi game.

James Stevenson, Giám đốc cộng đồng Insomniac cho biết họ đã thấy một số lô chạy, nhưng về cơ bản họ đã không tiết lộ rất nhiều thứ. Ngoài những gì chúng ta thấy, có thể có những bộ quần áo chiến đấu không sử dụng khác, v.v.Những người chơi không muốn thực hiện những kẻ phá hoại là cẩn thận.

Bản xem trước

"Marvel Spider -Man: Melz Morales" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 11, hạ cánh trên các nền tảng PS5 và PS4.Tranh chấp giữa cuộc tranh chấp của một người trong "Eat of Beaner" ở Mỹ và ATGAME cuối cùng đã dẫn đầu kết quả. Tuần trước, một thẩm phán của Tòa án quận Bắc California đã ra lệnh cho vụ kiện bác bỏ vụ án sau khi giải quyết sự khác biệt.Điều khoản giải quyết hiện đang được bảo mật.Bandai Nanmeng Palace ban đầu bị buộc tội Atgames vì ​​đã phát triển một trò chơi "MS Pac-Man", mặc dù sau này chưa bao giờ nhận được sự cho phép pháp lý từ nhà xuất bản.

Khi tranh chấp hiện đã được giải quyết, Atgames nói rằng họ có 10 trò chơi cổ điển Bandai Namco Arcade Blast sẽ trở lại cửa hàng.Nhưng nó không bao gồm "MS Pac-Man"."Broken Door và vào Cổng 2: Lực lượng đặc biệt phương Bắc" do Killhouse Games ra mắt hiện đã mở mô hình trải nghiệm đầu tiên trên nền tảng Steam. Khu vực quốc gia có giá 70 nhân dân tệ. Đánh giá tổng thể của nền tảng hơi nước là "khen ngợi đặc biệt" .Nhiều người chơi nghĩ rằng trò chơi và chất lượng hình ảnh đã được cải thiện và tôi hy vọng rằng bản vá Trung Quốc sẽ được thêm vào sau đó.

Ảnh chụp màn hình của Trung tâm thương mại Steam: Từ quan điểm của các chi tiết đánh giá công khai, "Cửa bị hỏng 2: Lực lượng đặc biệt phía bắc" về đánh giá tổng thể của nền tảng Steam là "được ca ngợi đặc biệt" và 97%trong số 173 đánh giá của người dùng được đón nhận.Một số người chơi tin rằng nó đã được cải thiện rất nhiều trong bức tranh so với thế hệ đầu tiên, sự tương tác và vật lý cảnh là thực tế hơn, và lối chơi cũng đã được cải thiện. Chức năng của các bức tường nổ đã tăng rất nhiều khả năng chơi.

Bản xem trước

Tất nhiên, một số người chơi tin rằng phạm vi va chạm của nhân vật là không hợp lý, dữ liệu súng là không hợp lý và giao diện quản lý đội là không hợp lý.Chơi chân của bạn.

"Breaking the Door 2" tiếp tục thế hệ đầu tiên của 2D nhìn ra viễn cảnh. Bối cảnh của trò chơi vẫn là câu chuyện giữa cảnh sát đặc biệt và những kẻ khủng bố. Bối cảnh câu chuyện ở Trung Đông.So với thế hệ đầu tiên của "Cửa bị hỏng", bao gồm cả cửa sổ, các cửa sổ có thể bị phá vỡ, các bước có thể nhảy và có thể được bao phủ trong bóng tối cho các cuộc đột kích.Người chơi bị đe dọa hơn bởi kẻ thù, bao gồm bom người mới và bom bên đường."Breaking the Door 2" có các chức năng tùy chỉnh và nhiều loại nhân vật để chơi. Trò chơi cũng có trình chỉnh sửa nhiệm vụ, cho phép người chơi tạo bản đồ tùy chỉnh.Trò chơi chiến lược "Broken Door Enter 2: Northern Special Lực lượng" hiện đang ở trên nền tảng Steam. Khu vực quốc gia có giá 70 nhân dân tệ. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Trước đó, chúng tôi đã báo cáo rằng quảng cáo tuyển dụng của EA Motive cho thấy rằng họ đang phát triển một trò chơi "Star Wars" mới (báo cáo liên quan), nhưng hãng phim này đã phát triển "Star Wars: Fighter Middle Team" gần đây đã phủ nhận tuyên bố này. Họ nói rằng họ thực sự đã làm Làm. Có nhiều dự án đang được tiến hành, nhưng không có trò chơi "Star Wars" mới và mô tả trong quảng cáo tuyển dụng có một sai lầm nhỏ.

Đáp lại các báo cáo có liên quan, EA Motive đã trả lời: "Bởi vì các lỗi nhân tạo (hey, điều này là bình thường), chúng tôi đã thấy rất nhiều suy đoán. Mặc dù chúng tôi đã không thực hiện một dự án" Chiến tranh giữa các vì sao "mới, chúng tôi đang làm việc cho một số những điều bản chấtTrước đó, Patrick Klaus, ông chủ của EA Motive, đã đề cập trong một bài đăng trên blog rằng nhóm của họ đang thực hiện "một số dự án không bị gián đoạn" và áp dụng một phương pháp mới để phát triển.

Trong thị trường máy gia đình Trung Quốc, PS4 của Sony luôn là một nhà lãnh đạo gây tranh cãi, nhưng theo Khảo sát của Niko Partners, trong khoảng thời gian tiếp theo, Nintendo's Switch và Xbox Series X của Microsoft có thể hy vọng sẽ thay đổi điều này.Niko Partners là "một công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường ở châu Á, bao gồm các lĩnh vực trò chơi video, thể thao điện tử và phương tiện truyền thông." Nó đã tạo ra một số thay đổi trong thị phần của Sony trên thị trường Trung Quốc.

Theo dự báo, mặc dù Sony vẫn đang dẫn đầu thị trường Trung Quốc, chuyển đổi của Nintendo đang nhanh chóng thu hẹp khoảng cách giữa họ.Đối với các nhà sản xuất máy trò chơi, Trung Quốc có thể không phải là một thị trường thân thiện trong quá khứ.

Danh sách của Sony ở Trung Quốc cũng không suôn sẻ, nhưng may mắn thay, cuối cùng nó đã gia nhập thị trường Trung Quốc và nhanh chóng đứng vững.Lợi thế đầu tiên này cũng khiến Sony dần dần thiết lập tình trạng lãnh đạo tại thị trường Trung Quốc.Tuy nhiên, kể từ năm nay, việc chuyển đổi Nintendo dường như có dấu hiệu sau này và trên toàn cầu, Switch đã tiếp tục phá vỡ kỷ lục bán hàng. Ở Trung Quốc, đây là một trò chơi phổ biến như "Forment Forest Friends" và "Fitness Ring Adventure ". Giới thiệu, liên tục làm mới kết quả bán hàng của họ.Thị trường bảng điều khiển trò chơi Trung Quốc có tiềm năng rất lớn. Một mặt, hầu hết các thị trường trò chơi Trung Quốc tập trung vào các trò chơi di động miễn phí và một số trò chơi PC. Doanh số của bảng điều khiển trò chơi chỉ có khoảng 1%, điều này là rõ ràng. Đó là Yếu tố của virus vành mới.

Các quán cà phê internet và quán cà phê internet cũ rất phổ biến ở Trung Quốc, nhưng sau dịch bệnh, những nơi này ngày càng trở nên khó khăn hơn để vào.Những người chơi đã quen chơi trò chơi trong các quán cà phê internet hiện đang tìm kiếm các kênh trò chơi khác.

Niko Partners đã đề cập trong báo cáo của họ rằng 57%quán cà phê internet thường không có kế hoạch quay trở lại sau dịch bệnh vương miện mới.Mặc dù sự thay đổi này đã phải chịu thất bại đối với các trò chơi máy tính cá nhân, nhưng nó chắc chắn cung cấp một phòng tăng trưởng lớn hơn cho thị trường trò chơi và trò chơi di động.

Trung Quốc hiện tuyên bố có 11 triệu người chơi chủ nhà, và sự phổ biến của XboxSeriesx và Switch ở Trung Quốc đã làm suy yếu rất nhiều thị phần console trò chơi của Sony.Theo ước tính của Niko, vào năm 2024, hơn 19 triệu người Trung Quốc sẽ mua bảng điều khiển trò chơi và thị trường giao diện điều khiển trò chơi vào thời điểm đó được định sẵn sẽ cạnh tranh hơn, do đó, thị phần của Sony sẽ tiếp tục giảm.

Trước đây chúng tôi đã báo cáo rằng mã nguồn của "con chó đồng hồ: Legion" đã được lan truyền trực tuyến và kích thước của tệp là khoảng 560g.Tổ chức của mã nguồn rò rỉ là Egregor, một băng đảng ransomware và họ đã rò rỉ các trò chơi như "khủng hoảng đảo" và "đảo Crisis VR".Hôm nay (ngày 5 tháng 11) Người phát ngôn của Ubisoft nói với phương tiện truyền thông nước ngoài Eurogamer, "Chúng tôi đã biết về tuyên bố của Egregor rằng sự cố bảo mật dữ liệu tiềm năng này hiện đang điều tra."Như Dsogaming đã nói, mã nguồn của" Con chó đồng hồ: Quân đoàn "bị rò rỉ, người chơi sẽ có thể thực hiện nhiều mod hơn.

Bằng cách truy cập mã nguồn, người sửa đổi có thể tìm thấy phương thức để bật mod trò chơi và trò chơi có thể được tối ưu hóa hơn nữa.Ngoài ra, nhóm cracking có thể thuận tiện hơn để tìm phương pháp bẻ khóa trò chơi.

Tuy nhiên, hiện tại, "Nhìn vào con chó: The Legion" chưa bị phá vỡ, trò chơi sử dụng phiên bản mới của mã hóa D, khó có thể bẻ khóa hơn."WWE 2K Arena" đã thêm 10 vận động viên đấu vật vào danh sách người chơi trong tháng này.

Danh sách sẽ được mở rộng tại ba thời điểm vào tháng 11, trong đó 5 trong số các ký tự mới sẽ được mở khóa tự động.Những người khác phải được mua với tiền tệ trò chơi.

标签:

责任编辑:Thành phố Anshan

国内新闻

国际新闻

全网热点