当前位置:首页 > Kaohsiung > "Ripout" sẽ ra mắt PC Trải nghiệm đầu tiên vào ngày 24 tháng 10 正文

"Ripout" sẽ ra mắt PC Trải nghiệm đầu tiên vào ngày 24 tháng 10

来源:肝肠寸断网   作者:苏永康   时间:2024-03-03 13:06:57

ẽramắtPCTrảinghiệmđầutiênvàongày24tháĐiều này nên được gây ra bởi sự tối ưu hóa và điều chỉnh của các nhà phát triển Codemasters để tối ưu hóa máy chủ Xbox Series X và thậm chí tình huống đáng xấu hổ của "Nut thay đổi ánh sáng xe hơi" trong loạt Xbox X.

ẽramắtPCTrảinghiệmđầutiênvàongày24tháĐây là lý do tại sao hầu hết người chơi PC đã thấy rằng hiệu suất trò chơi này quá thấp.ẽramắtPCTrảinghiệmđầutiênvàongày24tháDưới đây là bốn loại tần số bộ nhớ-DDR4-2666MHz, DDR4-3000MHz, DDR4-3600MHz và DDR4-3800MHz.

ẽramắtPCTrảinghiệmđầutiênvàongày24tháLưu ý rằng dữ liệu sau được kiểm tra trước bản cập nhật 2.20.ẽramắtPCTrảinghiệmđầutiênvàongày24tháDo ảnh hưởng của tắc nghẽn bộ nhớ, PC của phương tiện truyền thông nước ngoài vẫn khó đạt được 60fps khi mở ánh sáng, ngay cả khi nó được giải quyết bởi Light Chase.ẽramắtPCTrảinghiệmđầutiênvàongày24tháCuộc rượt đuổi ánh sáng của "Con chó đồng hồ: Quân đoàn" làm tăng thêm chi phí bộ nhớ và ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể.ẽramắtPCTrảinghiệmđầutiênvàongày24tháKhi một tuần mới của các trò chơi miễn phí được phát hành tối qua, chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen đã được ra mắt cùng một lúc.ẽramắtPCTrảinghiệmđầutiênvàongày24tháTừ bây giờ đến ngày 3 tháng 12, người dùng có thể mua trò chơi của riêng họ hoạt động với giá thấp.

ẽramắtPCTrảinghiệmđầutiênvàongày24tháĐịa chỉ sự kiện Thứ Sáu Đen: Bấm để vào trò chơi thế giới mở Ubisoft "Watch Dog: Corps", vừa được ra mắt, cũng đã tham gia chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen này. Chiến tranh: Phi đội chiến đấu không có nơi nào để có một chiếc vỏ cơ thể chết người trong 6 ngày thế giới và bị mắc kẹtẽramắtPCTrảinghiệmđầutiênvàongày24tháGần đây, nhà phát triển trò chơi Ba Lan CD Projekt Red đã phát hành báo cáo tài chính quý thứ ba, liên tục đề cập rằng "CyberPunk 2077" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12. Hiệu suất phiên bản PS4 và Xboxone.ẽramắtPCTrảinghiệmđầutiênvàongày24tháNgày 3 tháng 12 · "Kiểm soát" máy chủ/Android · "Kẻ hủy diệt: Eternal" PC · "Salon" Console/PC · "aranding 2" Android · "Slime Farm" Console/Android · "PC Android ngày 4 tháng 12 · "Dragon Dragon 11S: Tìm phiên bản Dead of Time Decorations" Host/PC ngày 8 tháng 12 · "Call of the Sea" Host/PC/Android · · · Android Biên giới "PC ngày 9 tháng 12" Mùa thu của Greeds "Host/PC/Android

ẽramắtPCTrảinghiệmđầutiênvàongày24tháMimimi Games, một nhà phát triển của "Shadow Tactics: Blade of Generals" và "Bounty Bounty 3", đang phát triển trò chơi tiếp theo.ẽramắtPCTrảinghiệmđầutiênvàongày24tháLoại trò chơi vẫn sẽ là thời gian thực, và sẽ được thành lập với chính phủ Đức như là một phần của ngành công nghiệp trò chơi chính thức.ẽramắtPCTrảinghiệmđầutiênvàongày24tháTrò chơi hiện có tên là "Sütkartoffel", đó là "khoai lang".ẽramắtPCTrảinghiệmđầutiênvàongày24tháRõ ràng, đây không phải là tên cuối cùng của dự án.

Đây chỉ là một mã nội bộ, tương tự như "Bounty Soldiers 3", được đặt biệt danh là "Tudou" trong quá trình phát triển của nhóm.Một thay đổi đáng kể khác là nó sẽ được phân phối bởi chính các trò chơi Mimimi, điều này sẽ "kiểm soát hoàn toàn và chịu trách nhiệm".

Các nhà phát triển cũng sẽ tăng các thành viên trong nhóm từ 30 lên 40 vào năm tới để thúc đẩy sự phát triển của các trò chơi mới.Rõ ràng, dự án "Sütkartoffel" vẫn đang trong giai đoạn phát triển rất sớm."Tế bào tử thần" của Motion Twin đã tiếp tục thành công và 3,5 triệu bản đã được bán trên toàn thế giới.Ngoài việc chứa các bản cập nhật nhỏ vào tháng 12, các nhà phát triển cũng tuyên bố rằng DLC ​​"FatalFalls" được trả tiền mới sẽ được ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2021.

DLC sẽ bao gồm hai cộng đồng sinh học mới -các ngôi đền và bờ biển bất tử -và là một ông chủ mới.Những nơi này sẽ song song với các làng sàn, tháp đồng hồ và các khu vực đồng hồ bấm giờ để cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn hơn để khám phá.Vũ khí mới sắp ra mắt, và nhiều chi tiết sẽ được công bố sau đó.Giá của "Fatal Fall" là 4,99 đô la, đây là DLC được trả tiền thứ hai sau khi "Hạt giống xấu" ra mắt vào đầu năm nay.

"Death Cell" hiện có sẵn trên các nền tảng Xbox One, PS4, PC, Switch, iOS và Android."Dead Cell" Mới trả tiền video DLC "Fatal Fall"

Vào tháng 8 năm 2020, Devolver đã công bố 7 triệu bản trên PC.Giờ đây, các nhà xuất bản đã thông báo rằng trò chơi giải trí nhiều người chơi lớn này đã bán được 11 triệu bản trên nền tảng.

Mediaatonic cho biết trong một thông cáo báo chí: năm nay, "Salon Man" đã bán được hơn 11 triệu bản trên PC.Tất nhiên, ngoài những con số này, năm 2020 là một năm đầy màu sắc và là một năm siêu thực.ESPN đã sản xuất một bộ phim để cho biết Timthetatman đã giành được vương miện "Sugar" đầu tiên của mình, kỷ niệm cảm giác internet thực sự.Cho đến nay, trò chơi di động "Yahtzee® với bạn bè" đã kiếm được 500 triệu đô la không thể tưởng tượng được."Giết người kỹ thuật số" đã xuất hiện trên nhiều nền tảng và nhiều danh sách trò chơi hay nhất năm 2020.Các IP chính rất háo hức xuất hiện trong "Salon", điều này cũng thúc đẩy sự cạnh tranh giữa IP lớn. Vì hiệu ứng đặc biệt này, mọi người đã đóng góp tới một triệu đô la Mỹ.

Nhóm của chúng tôi cũng đã ra mắt trang phục Geese, Godzilla và Sonic để hợp tác IP, đó chỉ là giấc mơ của chúng tôi trước đây.Đây là một năm khá tốt.

"Saltan Man" là một trò chơi tiệc trực tuyến nhiều người chơi lớn. Có tới 60 người chơi sẽ tồn tại trong lễ hội sau một lần khác, bước vào vòng tiếp theo và cuối cùng hoàn thành gà."Hundred Wars: Big Tie" được chính thức ra mắt Steam!Airborne Arena, tham gia cuộc đấu tay đôi thực sự dữ dội, chọn chế độ chiến đấu chết hoặc chế độ võ thuật cuối cùng và khởi chạy 32 người chơi vượt qua Melee lớn!Đoạn trailer liệt kê trò chơi đã được phát hành, và video cho thấy nhiều chế độ trò chơi và làn da xuất hiện khác nhau.

Trò chơi đã có sẵn trên PS5, PS4 và PC, đồng thời, nó sẽ được ra mắt dưới dạng PS+vào tháng 12.& gt; & gt; Địa chỉ liên kết "Hàng trăm con skyworms: Big Tie" Steam có giá 62 nhân dân tệ, phiên bản sang trọng của 95 nhân dân tệ, hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa, hiện được đánh giá là đặc biệt khen ngợi, với tỷ lệ khen ngợi hơn 90%.

"Hundred Battle Sky: Big Tie" Danh sách Trailer: Battle Mode được phép chọn một con dao duy nhất ở chế độ côn trùng cuối cùng, trở thành một con sâu đã cười đến cuối cùng, hoặc một đội với bạn bè để đánh bại tất cả kẻ thù!Bạn cũng có thể chọn một chế độ chiến đấu chết, trở lại cuộc sống trên chiến trường, Charge!Bản đồ có thể thay đổi, hãy cẩn thận với ba bản đồ để bạn chọn. Trong số đó, các tòa nhà mang tính biểu tượng sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn đã biết nhau. Khu vực chiến đấu được thiết kế cẩn thận có thể cung cấp cho bạn phòng đầy đủ cho bạn.Bản đồ không tĩnh. Tên lửa từ bầu trời sẽ khiến cuộc khủng hoảng chiến trường. Cổng thông tin xuất hiện từ không khí mỏng sẽ khiến trận chiến không thể đoán trước được, và bạn luôn có thể cảnh giác để giữ cuộc sống của mình!Vũ khí mới và cũ đang ở trên chiến trường để sử dụng đúng cách vũ khí cổ điển trong loạt bài Tiussworm để cho người hâm mộ yêu thích, cũng như các vật phẩm mới trong thư viện vũ khí để làm đau kẻ thù côn trùng gặp phải.Đừng mặc một chiến trường như một con cá khổng lồ trên chiến trường. Đi để tích lũy các giá trị trải nghiệm và mở khóa tất cả các loại quần áo, phụ kiện và biểu cảm; Những đứa trẻ đẹp nhất trên chiến trường!Chậm nuốt là rất nguy hiểm và thay đổi chiến trường, có thể tồn tại khi nó di chuyển.Trên cùng lăn qua cơn mưa của những khẩu súng, mái hiên bước qua bức tường để băng qua bức tường cao trước mặt bạn!Nhưng cũng chú ý đến việc tiết kiệm năng lượng và tìm kiếm chiến thắng đều đặn!Đừng quên tìm các thiết bị cổ điển như ba lô bay và dây đai chức năng, hãy để chúng đưa bạn vào những đám mây!Bộ não của Duoduo không làm điều đó nhiều để bắt đầu bộ não của anh ấy và giành chiến thắng.

Bình lên tên lửa bay bằng một thanh bóng chày, Fry kẻ thù bốn hoặc hai người, hoặc sử dụng khiên để chống lại hành vi phạm tội của đối thủ để chiến đấu chống lại các đồng đội phục sinh!Tuyệt vời, xin hy vọng rằng mọi người sẽ đi đến hành động càng sớm càng tốt, sẵn sàng bay ba lô và quần áo đẹp trai, chiến trường trên không; làm nổ tung kẻ thù trên bầu trời, cười cuối cùng!Lưu ý rằng Melee vừa mới bắt đầu, và có nhiều nội dung, hoạt động và các mục tùy chỉnh sắp được phát hành, vì vậy hãy theo dõi!Battle Hammer 40K: Thẩm phán-Martyr "và" Nhà phát triển Neocore của Neocore Games "của Fan Haixin đã công bố RPG chiến thuật quay vòng" King Arthur: The Legend of the Cavaliers "sẽ là lần đầu tiên hạ cánh trên Steam vào ngày 12 tháng 1 năm 2021. Thời điểm này của tháng được tạo điều kiện để thu thập phản hồi của người chơi để cập nhật.

Phiên bản chính thức dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên PC vào đầu năm 2021, phiên bản PS5 và XSX/S sẽ được phát hành sau."King Arthur: The Legend of the Cavaliers" Xem trước: Steam Store: Nhấp vào tôi để hiểu rằng người chơi sẽ kiểm soát một đội anh hùng và chiến đấu với các trận chiến khó khăn trong "The Legend of the Cavaliers". Cần.

Người chơi sẽ chọn từ hơn 30 anh hùng trong 5 loại khác nhau, và kết hợp hàng trăm kỹ năng và kho báu để tạo thành một nhóm hiệu quả.Người anh hùng trong trò chơi là một hiệp sĩ bàn tròn và cần thực hiện nhiệm vụ Hiệp sĩ.

Những anh hùng này cũng là những tài nguyên quan trọng nhất và các yếu tố trò chơi phức tạp nhất.Nhưng hãy cẩn thận!Hiệp sĩ bàn tròn sẽ chết vĩnh viễn!Người chơi phải quản lý chúng tại bàn tròn và lập kế hoạch trước trận chiến.Thiết kế của hệ thống nâng cấp nhân vật cũng sâu như game nhập vai truyền thống: anh hùng có những cây kỹ năng độc đáo và hệ thống loot phức tạp cung cấp một lựa chọn độc đáo cho các khả năng chiến thuật của Hiệp sĩ bàn tròn tốt.Mỗi anh hùng có tính cách độc đáo của riêng mình, và lòng trung thành của họ sẽ tiếp tục thay đổi theo quyết định của người chơi. Trong một số trường hợp, họ sẽ rời khỏi cuộc họp bàn tròn và cạnh tranh với người chơi.

Màn hình trò chơi:Sê -ri "Batman: Akham" đã có sẵn trên nền tảng GOG và được miễn trừ khỏi hệ thống mã hóa. Bây giờ người chơi có thể đăng nhập vào nền tảng GOG để mua một phiên bản không giống như.

Ngoài ra, nó cũng bao gồm "Batman: Story Edition" và "Ledigan Batman", v.v., cũng đã được ra mắt."Batman: Trilogy" Akham "bao gồm" Batman: Akham Madman "," Batman: City of Akam "và" Batman: Akam Knight ". Những điều này giờ đây có thể được mua.

Người chơi cũng có thể mua "Batman: Origin of Agan", đây là một trò chơi tiền truyện, được phát triển bởi WB Montréal thay vì Rockstable."Batman: Story Edition" bao gồm hai phần: Batman: Story Edition và "Batman: Internal Enemy".

标签:

责任编辑:乔任梁

国内新闻

国际新闻

全网热点