当前位置:首页 > 赵默 > "Starry Sky" bị chỉ trích vì các tùy chọn chức năng phụ trợ không thuận lợi 正文

"Starry Sky" bị chỉ trích vì các tùy chọn chức năng phụ trợ không thuận lợi

来源:束带结发网   作者:卢凯彤   时间:2024-03-03 12:57:36

ịchỉtríchvìcáctùychọnchứcnăngphụtrợkhôngthuậnlợ.| Quan sát ngành công nghiệp

ịchỉtríchvìcáctùychọnchứcnăngphụtrợkhôngthuậnlợKhi Brazil đóng cửa, chỉ số chứng khoán Ibovespa của Brazil tăng 0,44%.ịchỉtríchvìcáctùychọnchứcnăngphụtrợkhôngthuậnlợCác cổ phiếu tốt nhất trong Chỉ số chứng khoán Ibovespa của Brazil là Hapvida partipacoes e Investimentos (BVMF: HAPV3), tăng 9,75%(0,23 điểm) và ưu đãi đóng cửa là 2,59.

ịchỉtríchvìcáctùychọnchứcnăngphụtrợkhôngthuậnlợĐồng thời, Grupo de Moda Soma SA (BVMF: SOMA3) tăng 5,87%(0,45 điểm) để đóng ở mức 8,11; Trung tâm Pet Comercio e Partcipacoes (BVMF: PETZ3) tăng 5,45%(0,32 điểm).ịchỉtríchvìcáctùychọnchứcnăngphụtrợkhôngthuậnlợCổ phiếu yếu nhất trên thị trường là USANAS Sidergicas de Minas Gerais Sa Usiminas Pref (BVMF: USIM5), giảm 3,62%(0,27 điểm) và đóng cửa là 7,18.ịchỉtríchvìcáctùychọnchứcnăngphụtrợkhôngthuậnlợCác hãng hàng không Brazil (BVMF: Embl3) đã giảm 2,46%(0,51 điểm) và đóng cửa ở mức 20,25; Brasso (BVMF: BRKM5) giảm 2,17%(0,43 điểm) khi kết thúc và lời đề nghị là 19,35.ịchỉtríchvìcáctùychọnchứcnăngphụtrợkhôngthuậnlợ452 cổ phiếu của 452 cổ phiếu của Sở giao dịch chứng khoán Paul Brazil tăng, con số vượt quá số lượng cổ phiếu thấp -440, và 55 cổ phiếu đã không tăng và giảm, về cơ bản là như nhau.ịchỉtríchvìcáctùychọnchứcnăngphụtrợkhôngthuậnlợCBOE Brazil ETF Visative của các tùy chọn chỉ số chứng khoán Ibovespa của Brazil đã giảm 2,84%xuống còn 32,46.

ịchỉtríchvìcáctùychọnchứcnăngphụtrợkhôngthuậnlợGiá của giai đoạn tháng 6 của tương lai vàng tăng 0,45%(9,05 điểm) lên $ 2,016,35.ịchỉtríchvìcáctùychọnchứcnăngphụtrợkhôngthuậnlợVề tương lai còn lại, giá hợp đồng giá của tương lai dầu thô WTI vào tháng 6 đã giảm 2,70%(2,14 điểm) và ưu đãi là 77,10 đô la. (5,92) vào tháng 7 và giá giao dịch là $ 194,23.ịchỉtríchvìcáctùychọnchứcnăngphụtrợkhôngthuậnlợTheo dữ liệu từ Báo cáo thường niên năm 2022 của Haidilao, kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2022, Haidilao đến từ 34,741 tỷ nhân dân tệ trong hoạt động liên tục và kết thúc kinh doanh, với lợi nhuận ròng khoảng 1,373 tỷ nhân dân tệ. Đến 15,5%năm -on -year.

ịchỉtríchvìcáctùychọnchứcnăngphụtrợkhôngthuậnlợHaidilao quy kết tín dụng cho việc thực hiện kế hoạch "chim gõ kiến" và chỉ ra rằng trong kế hoạch "xương cứng" được đưa ra vào nửa cuối năm 2022, một số nhà hàng đã bị đóng cửa trong quá khứ.ịchỉtríchvìcáctùychọnchứcnăngphụtrợkhôngthuậnlợVào năm 2022, 24 mới khai trương, 48 nhà hàng đóng cửa đã tiếp tục kinh doanh của họ và đóng cửa 50 không thể vận hành các nhà hàng.ịchỉtríchvìcáctùychọnchứcnăngphụtrợkhôngthuậnlợFitch tin rằng điều này phản ánh rằng Haidilao có khả năng quản lý hiệu quả dòng tiền và tình trạng tài chính trong quá trình áp lực.ịchỉtríchvìcáctùychọnchứcnăngphụtrợkhôngthuậnlợĐồng thời, việc phục hồi tiêu dùng sau khi Trung Quốc được mở cửa trở lại sẽ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Haidilao phục hồi.

Họ dự đoán rằng nhờ vào việc mở rộng và lợi nhuận ổn định của các cửa hàng thận trọng, Haidilao sẽ tạo ra dòng tiền tự do tích cực và duy trì đòn bẩy thấp và tình hình tài chính của nó sẽ vẫn ổn định.Ngoài ra, nhiều tổ chức đã nhận xét rằng hiệu suất của Haidilao tuyên bố rằng hiệu ứng giảm chi phí của nó là đáng kể và tối ưu hóa ma trận lưu trữ có thể dần dần tiếp tục mở rộng vào năm 2023.

Fitch cũng chỉ ra rằng khi người tiêu dùng ra ngoài ăn uống thường xuyên hơn và tham gia vào các cuộc họp mặt xã hội để thúc đẩy khách hàng tăng, tỷ lệ doanh thu của Haidilao dự kiến ​​sẽ tăng lên.Đóng cửa các cửa hàng với hiệu suất hoạt động kém cũng sẽ giúp tỷ lệ doanh thu hồi phục và giảm hiện tượng thực phẩm lẫn nhau giữa các cửa hàng.Họ ước tính rằng hàng tồn kho của Haidilao sẽ tăng lên 3,5 lần, điều này sẽ thúc đẩy tốc độ tăng trưởng doanh thu vào năm 2023 để đạt đến hai con số giữa.Với sự hỗ trợ của dòng tiền vận hành và chi tiêu vốn phù hợp, Haidilao có thể tạo ra dòng tiền miễn phí tích cực.

Fitch dự đoán rằng chi tiêu vốn của Haidilao từ năm 2023 đến 2025 sẽ nằm trong khoảng 1,9 tỷ nhân dân tệ đến 2,2 tỷ nhân dân tệ, cho các nhà hàng mới, cải tạo các nhà hàng hiện tại và xây dựng Công viên Trụ sở.Tính đến cuối năm 2022, Haidilao đã nắm giữ tiền mặt 6,6 tỷ RMB, đủ để trang trải khoản nợ ngắn hạn 2,4 tỷ nhân dân tệ.Ngoài ra, công ty đã mua lại tổng số tiền 302 triệu đô la vào năm 2022 thông qua thị trường mở và mua lại đấu thầu.Tính đến thời điểm hiện tại, Haidilao có trái phiếu đô la nước ngoài khoảng 299 triệu đô la (Haidil 2.15 01/14/26) vào tháng 1 năm 2026.

Kể từ đầu năm nay, Haidilao đã tăng nhanh từ 85,44 lên 89,76, và nó đã tăng lên 90.197 trong một thời gian, và sau đó bị sốc.Hôm qua, giá của nó tăng trở lại, tăng khoảng 92,685bps và giá hiện tại là 88.953.

.Haidilao phá vỡ câu thần chú "Star Fall" phục vụ?Triển vọng xếp hạng điều chỉnh Fitch không còn là "tiêu cực"

Hiệp hội tài chính, ngày 20 tháng 4 (phóng viên Xu Hao) tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2023, Nezha Motors đã phát hành chiếc xe thể thao điện thuần túy đầu tiên của mình Nezha GT.Dựa vào thiết kế của nền tảng núi và biển, Nezha GT được trang bị pin Tian Phường và hệ thống điều khiển điện, với công suất tối đa là 340k kilowatt và thời gian tăng tốc bằng 0 là 3,7 giây. được trang bị phiên bản Neta Pilot 2.5 tự phát triển của nó của hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh và dòng đôi. 3 chip."Nezha GT đã tăng một triệu chiếc xe thể thao mơ ước cho người dùng cho 178.800 nhân dân tệ.Zhang Yong, Giám đốc điều hành của Nezha Motors, nói rằng chiếc xe thể thao điện thuần túy này một lần nữa cho thấy sự chân thành của "Xây dựng một chiếc xe cho người dân" của Nezha.Tuy nhiên, chính giá cả tương đối giá cả phải chăng hơn đã gây ra tranh cãi trong ngành."Nezha hy vọng sẽ làm cho giá của chiếc xe này thấp hơn, giá cả phải chăng hơn, để những người bình thường có đủ khả năng.

"Đối với phân khúc thị trường năng lượng mới 200.000 nhân dân tệ mạnh mẽ nhất với một chiếc xe thể thao, Zhang Yong nói," Giá này có nghĩa là chúng tôi có tham vọng và có thể bán chiếc xe này nhiều hơn."Hiện tại, Nezha Motors bán các mẫu xe trên thị trường trong loạt phim Nezha V-Car dưới 100.000 nhân dân tệ, Nezha U Car Series từ 100.000 đến 15.000 Yuan và Nezha S 200.000-300.000 nhân dân tệ.

Trong quý đầu tiên của năm nay, Nezha Ô tô có khối lượng giao hàng tích lũy là 26.176 chiếc, giảm một năm -on -lyear là 13,19%.So với việc cung cấp các lực lượng mới cho "sự thống trị" trong năm tháng liên tiếp năm ngoái, Nezha Ô tô đã gặp phải một "cửa đen mở" vào đầu năm nay.

Với danh sách Nezha GT, Zhang Yong một lần nữa nhấn mạnh mục tiêu bán hàng năm nay."Mục tiêu doanh số của 250.000 xe vẫn được hy vọng sẽ đạt được trong năm nay.

"Zhang Yong đã phân tích rằng Nezha S đứng đầu và Nezha GT cũng là một sản phẩm mới. Việc cung cấp hai sản phẩm mới trong năm nay sẽ giúp thực hiện các mục tiêu bán hàng.Đồng thời, các kênh tiếp thị của Nezha Ô tô cũng đang tăng tốc bố cục.Hiện tại, các kênh của các đại lý ô tô Nezha được chia thành shanhai.com và U/v. Theo kế hoạch, Shanhai.com sẽ tăng từ dưới 120 đến 300 vào cuối năm nay.Trong một thời gian dài, "bước vào thành phố" là định hướng chiến lược của Nezha.

Ngoài việc mở rộng "Bước vào thành phố", Nezha Motors còn đẩy nhanh tốc độ "đi biển" trong năm nay.Theo dữ liệu từ Liên đoàn Liên đoàn, khối lượng xuất khẩu của Nezha đạt 3.727 vào tháng 3.

Vào ngày 10 tháng 3, nền tảng của nhà máy sản xuất thông minh sinh thái của Nezha Ô tô sẽ trở thành cơ sở sản xuất chính cho Nezha Motors để chế tạo xe điện của bánh lái và xuất khẩu ASEAN.Theo Zhang Yong, Thái Lan là điểm tựa, và vào cuối năm nay, Nezha Ô tô sẽ hoàn thành bố cục của toàn bộ thị trường Đông Nam Á.

"Chúng tôi đã thành lập một công ty con ở châu Âu, Nezha S, Nezha GT, bao gồm cả chiếc SUV tiếp theo sẽ vào thị trường châu Âu và sẽ chính thức bán doanh số bán sản phẩm tại thị trường châu Âu trong quý đầu tiên của năm tới.Tiếp theo, Trung Nam Mỹ cũng sẽ thành lập một tổ chức chuẩn bị.

Zhang Yong tiết lộ.Hiện tại, Nezha Motors chưa IPO, nhưng các đối thủ cạnh tranh "Wei Xiaoli Zero" đã được liệt kê trên các cổ phiếu của Mỹ và Hồng Kông. Trong số đó, Weilai đã hoàn thành ba nơi tại Hoa Kỳ, Hồng Kông và Singapore.Liên quan đến tình hình hoạt động hiện tại, Zhang Yong cho biết: "Công ty đang trải qua cải cách chứng khoán, nhưng dòng tiền của ô tô Nezha có thể được công ty hỗ trợ, ngay cả khi nó không được liệt kê, nó có thể hỗ trợ công ty đạt được lợi nhuận.Nezha Motors phải làm các bảng dài, và có nhiều lợi thế hơn trong việc kiểm soát chi phí và tính linh hoạt của cơ chế.

"Đối thoại xe mới | Giám đốc điều hành xe hơi Nezha Zhang Yong: Dòng tiền của công ty là quá sức và mục tiêu bán hàng của 250.000 xe trong năm nay dự kiến ​​sẽ đạt đượcỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng tư vấn Qunzhi đã tuyên bố rằng trong quý đầu tiên của năm 2023, thị trường bán dẫn vẫn còn trong chu kỳ hàng tồn kho và tốc độ sử dụng năng lực của các xưởng đúc wafer thường giảm. Không bao gồm các lô hàng IDM) trong quý đầu tiên, khoảng 8,25 triệu máy tính bảng (tương đương 12 inch), giảm khoảng 2%tháng -month; giảm khoảng 3%.

Tư vấn Qunzhi tuyên bố rằng về nhu cầu, thị trường bán dẫn, đặc biệt là nhu cầu thiết bị đầu cuối của thiết bị điện tử tiêu dùng, không đủ năng lượng và mực nước hàng tồn kho giảm chậm.Về nguồn cung cấp, các nhà sản xuất wafer đã làm chậm việc mở rộng sản xuất trong quý IV năm ngoái, nhưng vào năm 2023, công suất sản xuất wafer toàn cầu vẫn sẽ tăng khoảng 6%năm -và nó sẽ duy trì Tốc độ tăng trưởng hàng năm khoảng 10%trong vài năm tới. Bản chất

Bị ảnh hưởng bởi cung và cầu, giá của Foffer Foundry tiếp tục giảm trong quý đầu tiên của năm 2023 và mức giá trung bình của các xưởng đúc quá trình trưởng thành là khoảng 10%tháng.Bắt đầu vào quý thứ hai năm 2023, một số yêu cầu ứng dụng đã cải thiện cường độ của hàng hóa hạ nguồn. Lý do bao gồm: 1) Một số ứng dụng như E -Sports và Điện tử ô tô tương đối ổn định; 2) Giá chip thấp (bao gồm cả hình ảnh, trình điều khiển và các thiết bị khác), và chip có một sức mạnh bổ sung cấu trúc ở vùng thấp hơn.

标签:

责任编辑:王铁峰

国内新闻

国际新闻

全网热点