当前位置:首页 > Khu vực Altay > Sony sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho các nhóm đen trong ngành công nghiệp trò chơi để kích hoạt những thay đổi liên tục 正文

Sony sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho các nhóm đen trong ngành công nghiệp trò chơi để kích hoạt những thay đổi liên tục

来源:盲人摸象网   作者:张茜   时间:2024-03-03 12:58:46

ẽhỗtrợmạnhmẽchocácnhómđentrongngànhcôngnghiệptròchơiđểkíchhoạtnhữngthayđổiliêntụVề mặt địa lý mở rộng.

ẽhỗtrợmạnhmẽchocácnhómđentrongngànhcôngnghiệptròchơiđểkíchhoạtnhữngthayđổiliêntụNhiệm vụ chi nhánh và các nhân vật mà họ thể hiện giống như Ngọn hải đăng tỏa sáng trong Thành phố Đêm. Những điều này dành không gian để khám phá cơ chế RPG cốt lõi của trò chơi.ẽhỗtrợmạnhmẽchocácnhómđentrongngànhcôngnghiệptròchơiđểkíchhoạtnhữngthayđổiliêntụ+Cơ chế RPG có đủ tính linh hoạt để xây dựng các nhân vật phù hợp để người chơi phù hợp với người chơi+trận chiến hack nhanh được thỏa mãn và điều hành. Khoảnh khắc thú vị và thân thiện nhất trong trò chơi Tay Johnny, gần như tăng kích thước cho mỗi nhiệm vụ, buộc người chơi phải xem xét lại quyết định của họ-rất nhiều việc phải làm. Rất nhiều việc là thừa trong các lựa chọn thẩm mỹ "tiên phong" thường không có Mục đích và thực hiện các tùy chọn này định kiến, nhưng họ không thêm bất kỳ nội dung nào liên quan đến thế giới trò chơi hoàn toàn không nhất quán-phần còn lại của câu chuyện chính và phần còn lại của trò chơi không mạch lạc. Vào ngày 10 tháng 12, Xbox One, PS4, PS4, PS4, PS4, PS4, PS4, PS4, Các nền tảng Xbox Series X/S, PS5 và PC đã được ra mắt. Trong cùng năm đó, phiên bản Stadia cũng sẽ được phát hành.

Sony sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho các nhóm đen trong ngành công nghiệp trò chơi để kích hoạt những thay đổi liên tục

ẽhỗtrợmạnhmẽchocácnhómđentrongngànhcôngnghiệptròchơiđểkíchhoạtnhữngthayđổiliêntụ"Cyberpunk 2077" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 10 tháng 12.ẽhỗtrợmạnhmẽchocácnhómđentrongngànhcôngnghiệptròchơiđểkíchhoạtnhữngthayđổiliêntụBây giờ các phương tiện truyền thông nước ngoài đã đánh giá trò chơi này và ghi được 9 điểm.ẽhỗtrợmạnhmẽchocácnhómđentrongngànhcôngnghiệptròchơiđểkíchhoạtnhữngthayđổiliêntụIGN tin rằng thành phố của "Cyberpunk 2077" rất quyến rũ và sự linh hoạt cũng rất tuyệt vời. Đây là một trò chơi RPG thực sự xuất sắc.ẽhỗtrợmạnhmẽchocácnhómđentrongngànhcôngnghiệptròchơiđểkíchhoạtnhữngthayđổiliêntụĐiểm IGN: 9 là "Cyberpunk 2077" tuyệt vời ném người chơi vào một không gian đô thị đẹp và dày đặc, và cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời, cho phép người chơi lựa chọn nơi nào.ẽhỗtrợmạnhmẽchocácnhómđentrongngànhcôngnghiệptròchơiđểkíchhoạtnhữngthayđổiliêntụNhận xét chung của IGN: "Cyberpunk 2077" hầu như không có hạn chế đối với người chơi đối với những thành phố dày đặc, rực rỡ.

ẽhỗtrợmạnhmẽchocácnhómđentrongngànhcôngnghiệptròchơiđểkíchhoạtnhữngthayđổiliêntụTrò chơi cung cấp rất nhiều lựa chọn. Người chơi có thể xây dựng các nhân vật, đối phó với các nhiệm vụ và chiến đấu chống lại kẻ thù. Quyết định của bạn sẽ có tác động thực tế đến câu chuyện về thế giới và cư dân.ẽhỗtrợmạnhmẽchocácnhómđentrongngànhcôngnghiệptròchơiđểkíchhoạtnhữngthayđổiliêntụNhững câu chuyện này có thể là tình cảm, thú vị, tối tăm hoặc thú vị, đôi khi những yếu tố này xảy ra cùng một lúc.ẽhỗtrợmạnhmẽchocácnhómđentrongngànhcôngnghiệptròchơiđểkíchhoạtnhữngthayđổiliêntụCập nhật giải thưởng lớn của TGA 2020

ẽhỗtrợmạnhmẽchocácnhómđentrongngànhcôngnghiệptròchơiđểkíchhoạtnhữngthayđổiliêntụTại lễ trao giải TGA, một trò chơi mới "Giao thức Callisto" đã được phát hành. Đoạn giới thiệu của trò chơi này trông giống như "không gian chết" của EA.ẽhỗtrợmạnhmẽchocácnhómđentrongngànhcôngnghiệptròchơiđểkíchhoạtnhữngthayđổiliêntụ"Giao thức Callisto" Xem trước: "Giao thức Callisto" được phát triển bởi Striking Detforge Studios và sẽ hạ cánh trên PC và nền tảng máy chủ vào năm 2022.ẽhỗtrợmạnhmẽchocácnhómđentrongngànhcôngnghiệptròchơiđểkíchhoạtnhữngthayđổiliêntụTại lễ trao giải TGA được tổ chức hôm nay (11 tháng 12), "Extreme Racing: Horizon" đã phát hành một video quảng cáo mới, hiển thị nội dung liên kết với "Cyberpunk 2077".ẽhỗtrợmạnhmẽchocácnhómđentrongngànhcôngnghiệptròchơiđểkíchhoạtnhữngthayđổiliêntụVideo quảng cáo chính thức: "Đua xe cực đoan: Horizon 4" và "Cyberpunk 2077" Chiếc xe liên kết The Quadra Turbo-R V-Tech sẽ được ra mắt trong trò chơi vào ngày 11 tháng 12.

Cập nhật giải thưởng TGA: Trò chơi hoạt động tốt nhất: "Không gian sâu không người lái" Các đề cử khác: "Apex Heroes", "Destiny 2", "Call of Duty: Nhà hát"Rùa Rock, một nhà phát triển của "Survival" và "Evolution", lần đầu tiên trên TGA, bản xem trước của tác phẩm mới "Back 4 Blood", được phát hành bởi Warner Bros ..

Sony sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho các nhóm đen trong ngành công nghiệp trò chơi để kích hoạt những thay đổi liên tục

Trình diễn máy thực pha trước alpha: "Sự trở lại khát máu" sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 6 năm 2021, hạ cánh trên PC Steam, PS5, PS4, Xbox One, XSX/S.Màn hình video:Tại lễ trao giải TGA, Sáng kiến ​​của Microsoft 4A đã được phát triển trong một thời gian dài. Công việc mới này là "Dark Dark" được ghi nhận từ lâu.Bản xem trước "Perfect Dark": "Perfect Dark" là tác phẩm của "Perfect Dark: Zero" sau nền tảng Xbox360.

"Perfect Dark" được sinh ra trên nền tảng N64, đây là một nhóm trò chơi được định hướng trò chơi cho Nintendo cho Nintendo.Tác phẩm mới của "Perfect Dark" sẽ có sẵn trên Xbox Series X | S và PCCập nhật giải thưởng lớn của TGA 2020Tin tức bất ngờ từ lễ trao giải TGA, nhân vật nổi tiếng Safiros trong "Final Fantasy 7" sẽ tham gia "Nintendo All -star Fighting" như một chiến binh mới.

Đoạn giới thiệu chính thức: Bộ phim được báo cáo trước cho thấy Safiros sẽ tham gia "Nintendo All -star Fighting vào tháng 12 năm 2020" vào tháng 12 năm 2020, nhưng quan chức này vẫn chưa có thời gian cụ thể hơn.Tại lễ phát sóng trực tiếp TGA, một tác phẩm mới đã chính thức được công bố: "Century: Era tạm thời (Dịch thuật tạm thời, Century: Age of Ashes)", đó là một trò chơi mà người chơi kiểm soát trận chiến rồng.

Sony sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho các nhóm đen trong ngành công nghiệp trò chơi để kích hoạt những thay đổi liên tục

Công việc bây giờ là trên Steam Mall.Trailer: "Century: Ashes ERA" là một trò chơi chiến đấu trực tuyến miễn phí của đội. Người chơi cưỡi trên Dragon trở lại chiến đấu không khí nhanh chóng. Phiên bản thử nghiệm công khai hiện đang mở. Chào mừng mọi người trải nghiệm nó.

Nắm vững các kỹ năng của các nghề nghiệp và rồng khác nhau, tham gia vào các trận chiến đấu trường khốc liệt và thống trị bầu trời với đội của bạn với đội của bạn trong một trận chiến hàng không nhanh chóng.Ngay lập tức trở thành một Hiệp sĩ Rồng huyền thoại, và Ngọn lửa!Tại lễ trao giải TGA được tổ chức hôm nay, "Neil: The Pretender Ver.1.22474487139 ..." đã mang đến cho chúng tôi tình báo mới nhất và phát hành một cuộc biểu tình thực sự của trò chơi.Trình diễn máy thật: "Neil: Ver.1.22474487139 ..." là phiên bản được tăng cường dựa trên "Nier Replicant" được phát hành vào tháng 4 năm 2010. Câu chuyện về thế giới được hình thành như thế nào.Nhân vật chính là một chàng trai trẻ sống trong một ngôi làng biên giới. Để cứu "căn bệnh đen" "bạn NA", người mắc bệnh không thể chữa được, anh ta đã tham gia vào hành trình của thư ký "Bai Zhi" người đang nói. Dòng cuối cùng của Chị hy vọng- "những lời được niêm phong"."Neil: The Pretender Ver.1.22474487139 ..." dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 4 năm 2021 để hạ cánh trên nền tảng PlayStation 4 / Xbox One / Steam.

Trong lễ trao giải TGA, người đồng hành của "The Ultimate Flash: Wanderer" mang đến một tác phẩm mới "We Are Ofk". Trò chơi này là một trò chơi cốt truyện âm nhạc, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào đầu năm 2021.Công việc bây giờ là trên Steam Mall.

"We are Ofk" Trailer: "We Are Ofk" không phải là một loại trò chơi âm nhạc truyền thống. Trong trò chơi này, người chơi sẽ trải nghiệm một câu chuyện về một ban nhạc độc lập bốn người có tên Ofk Grow Up.Trò chơi bao gồm 5 câu chuyện hoạt hình tương tác và 5 MV. Trò chơi chứa đầy đủ.

TGA 2020 Cập nhật giải thưởng lớn: Trò chơi E -Sports hay nhất: "LOL" Huấn luyện viên E -Sports hay nhất : ShowkerFocus Home Interactive đã phát hành video quảng cáo của "Shady Part of Me" tại lễ trao giải TGA hôm nay (11 tháng 12). Essence

Video quảng cáo trò chơi: "Bóng râm của tôi" kết hợp với phong cách nghệ thuật tuyệt vời và giọng nói quyến rũ của Hannah Murray ("Game of Thrones" và "Skin"), và mang đến cho bạn một hành trình giả tưởng với sức mạnh truyền nhiễm.Chơi một cô bé và cái bóng của cô ấy, trong câu chuyện cảm động đầy những khúc quanh và những bước ngoặt và bất ngờ, đã đánh bại tình huống khó xử về tình cảm thông qua những giấc mơ tưởng tượng.Hai nhân vật phải khám phá và học hỏi trong hành trình thơ mộng này, làm việc cùng nhau và cùng nhau phát triển.· Chơi với ánh sáng và bóng tối, bạn có thể chuyển đổi giữa trò chơi 2D và 3D. Bạn có thể để các kỹ năng của thời gian đảo ngược sẽ giúp bạn vượt qua tất cả các bài kiểm tra. Khám phá và mơ về phong cách màu nước độc đáo Hãy ra khỏi giấc mơ. Trải nghiệm một hành trình câu chuyện kỳ ​​diệu đó là đặc biệt và chu đáo

Cập nhật giải thưởng lớn của TGA 2020 Đề cử: "Quái vật đỏ", "Vỏ cơ thể béo", "Raji: Truyền thuyết cổ đại", "Roki"Cập nhật giải thưởng lớn của TGA 2020: Trò chơi gia đình hay nhất là các đề cử khác cho "Forment Forest Friends": "The Dangerous Wolf 4", "Sugarman", "My World: Dungeon", "Paper Mario: King of Origami"

Tại lễ trao giải TGA được tổ chức hôm nay (11 tháng 12), một đoạn giới thiệu công khai của trò chơi Sand World Sand có tên là "Tchia" kể câu chuyện phiêu lưu của một cô gái.Công việc bây giờ là trên Steam Mall.

Trailer trò chơi: Express Adventure trong thế giới mở này, leo núi, trượt, bơi và lái tàu của bạn đi thuyền quanh quần đảo xinh đẹp.Sử dụng các khả năng đặc biệt của TCHIA để kiểm soát bất kỳ động vật hoặc vật thể nào bạn có thể tìm thấy, một trò chơi lấy cảm hứng từ New Kararidonia.

Tại buổi lễ TGA Live, thông báo chính thức về "The Sea of ​​Solitude: Giám đốc cắt giảm" chính thức được công bố. Trò chơi này chỉ có sẵn trên Switch. Ngày phát hành là ngày 4 tháng 3 năm 2021. Sẽ có một cốt truyện mới. lồng tiếng, mô hình ảnh mới và hỗ trợ con quay hồi chuyển.Tại lễ phát sóng trực tiếp TGA, trò chơi hành động/phiêu lưu hay nhất vào năm 2020: "Người sống sót sau 2" Các đề cử khác: Assassin Creed: Yingling Hall đến Malaysia Ghost Marvel Spider -Man: Mels Star Wars Jedi: Fall SamuraiTriển lãm phát sóng trực tiếp của Triển lãm TGA 2020 đã bắt đầu. Chính thức lần đầu tiên công bố trò chơi nhạc phim/âm nhạc hay nhất trong năm nay: "Final Fantasy 7: Remake Edition".Các đề cử khác: Kẻ hủy diệt: Ý chí của Eternal Hadis Ori và Ghost Fire Survivor 2

Không chỉ vậy, Switch còn duy trì một nhà vô địch bán hàng hai năm.Vào tháng 11, Nintendo Hoa Kỳ đã ra mắt phiên bản Gói tương tự của bộ chuyển đổi chứa "Phiên bản Deluxe Mario 8" và gắn liền với các thành viên internet đã gắn liền với nó trong 3 tháng. Đây cũng là lý do tại sao nó vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

Theo thống kê, Switch được bán tại Hoa Kỳ vào năm 2020 đã vượt quá 6,92 triệu đơn vị.Nick Chavez, phó chủ tịch cấp cao của Nintendo Sales and Marketing tại Hoa Kỳ, cho biết: "Nintendo Switch cung cấp một giải pháp độc đáo cho người mua hàng chơi cả trên TV hoặc chơi ở chế độ cầm tay.

"Chúng tôi luôn thấy nhu cầu chưa từng có cho Nintendo Switch. Chúng tôi rất vui khi trải nghiệm Nintendo Switch trong kỳ nghỉ này và kinh nghiệm sau này."Đầu tháng 11, báo cáo tài chính chính thức của Nintendo cho thấy gia đình Switch đã vượt quá 68,3 triệu đơn vị trên toàn thế giới.

标签:

责任编辑:王海玲

国内新闻

国际新闻

全网热点