当前位置:首页 > Thành phố Hegang > "Hành động ma: điểm dừng" sẽ có nhiều nội dung hơn trong năm nay sẽ mang lại bất ngờ 正文

"Hành động ma: điểm dừng" sẽ có nhiều nội dung hơn trong năm nay sẽ mang lại bất ngờ

来源:阴阳怪气网   作者:Khu vực Dongcheng   时间:2024-03-03 13:45:59

ànhđộngmađiểmdừngsẽcónhiềunộidunghơntrongnămnaysẽmanglạibấtngờGiám đốc tài chính của Xbox Tim Stuart cho biết tại Hội nghị Giải trí Tương tác Jeffrey: "Chúng tôi đã không đưa ra một tuyên bố cụ thể về giá của các trò chơi đầu tiên đầu tiên. Tất nhiên, chúng tôi sẽ công bố tin tức liên quan vào thời điểm thích hợp.

ànhđộngmađiểmdừngsẽcónhiềunộidunghơntrongnămnaysẽmanglạibấtngờCác thiết bị cũng có thể bị hư hỏng và mòn, vì vậy nó rất hữu ích nếu có thể.ànhđộngmađiểmdừngsẽcónhiềunộidunghơntrongnămnaysẽmanglạibấtngờĐể hỗ trợ trải nghiệm nhập vai, chúng tôi có một hệ thống tương tác xã hội và người chơi có thể nhanh chóng giao tiếp thông qua menu hình quạt.

ànhđộngmađiểmdừngsẽcónhiềunộidunghơntrongnămnaysẽmanglạibấtngờNó cũng có thể được sử dụng với AI, có thể thú vị.ànhđộngmađiểmdừngsẽcónhiềunộidunghơntrongnămnaysẽmanglạibấtngờĐể phục hồi sau trận chiến, bạn sẽ có thể tạo ra âm nhạc, khiêu vũ và những điều thú vị khác cùng nhau.ànhđộngmađiểmdừngsẽcónhiềunộidunghơntrongnămnaysẽmanglạibấtngờChúng tôi đang thực hiện các chức năng tương tự khác và giới thiệu nó sau.ànhđộngmađiểmdừngsẽcónhiềunộidunghơntrongnămnaysẽmanglạibấtngờMặc dù những người chơi trong nước vẫn đang nói đùa với Ubisoft, nhưng lần này, doanh số của "Assassin Creed: Hall of Lingling" thực sự là tốt nhất. Ít nhất, ở khu vực Anh, nó đã hoạt động tốt và thậm chí vượt quá danh sách của cùng một tuần . "Call of Duty 17: Chiến tranh lạnh hành động đen".ànhđộngmađiểmdừngsẽcónhiềunộidunghơntrongnămnaysẽmanglạibấtngờTheo thống kê, trong "Assassin Creed: Hall of Linglings" của Anh đã đánh bại kỷ lục của loạt phim triệu tập nhiệm vụ trong 13 năm liên tiếp, lần đầu tiên nó phát động một kỷ lục của nhà vô địch bán hàng hàng tuần.

ànhđộngmađiểmdừngsẽcónhiềunộidunghơntrongnămnaysẽmanglạibấtngờTheo thống kê do GFK phát hành, trò chơi có trò chơi bán hàng cao nhất vào tuần trước (ngày 8 tháng 11 đến ngày 14 tháng 11) xuất phát từ trò chơi nền Viking "Assassin's Creed: Yingling Temple" do Ubisoft phát triển. ".ànhđộngmađiểmdừngsẽcónhiềunộidunghơntrongnămnaysẽmanglạibấtngờTuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, ngày càng nhiều người chơi chọn mua phiên bản kỹ thuật số và "Assassin Creed: Hall of Yingling" có thể được phát hành trước đó, có lẽ là lý do cho sự thành công của nó.ànhđộngmađiểmdừngsẽcónhiềunộidunghơntrongnămnaysẽmanglạibấtngờ"Battlefield 3" vào năm 2011 đã được đặt trong thời điểm này và hình ảnh của nó vẫn chưa hết hạn. Neo ống dầu gần đây đã sử dụng RTX 3080 (10GB) để kiểm tra hiệu suất của "Battlefield 3" với chất lượng hình ảnh cao nhất là 4K. Cấp độ "Hỗ trợ mũi tên bị hỏng".

ànhđộngmađiểmdừngsẽcónhiềunộidunghơntrongnămnaysẽmanglạibấtngờVideo: "Battlefield 3" là một công việc chéo được phát triển bởi xúc xắc bằng cách sử dụng động cơ Cold Frost 2.ànhđộngmađiểmdừngsẽcónhiềunộidunghơntrongnămnaysẽmanglạibấtngờTheo video, ngay cả ở 4K, RTX 3080 không chịu áp lực khi chạy "Battlefield 3" và hầu hết các kịch bản có thể được duy trì trên 140fps.ànhđộngmađiểmdừngsẽcónhiềunộidunghơntrongnămnaysẽmanglạibấtngờCấu hình kiểm tra CPU: bo mạch chủ Intel I5-9400F: MSI H310M Gaming Plus Bộ nhớ: Kingston 16GB (2x8GB) DDR4 Hyperx Fury 2666MHZGPUànhđộngmađiểmdừngsẽcónhiềunộidunghơntrongnămnaysẽmanglạibấtngờKể từ khi AMD công bố ra mắt công nghệ bộ nhớ truy cập thông minh, CPU AMD Ryzen 5000 có thể truy cập tất cả bộ nhớ video trong GPU Radeon RX 6000 Series. Nhiều người lo lắng rằng tính năng này chỉ có thể đạt được trên nền tảng 3A của AMD.

Tuy nhiên, bây giờ có một bước ngoặt. Theo Tomshardware, AMD sẽ từ bỏ các hạn chế tương thích đối với GPU Intel CPU và NVIDA.Tuần trước, NVIDIA đã xác nhận rằng anh ta đang cố gắng để GPU nhận ra công nghệ tương tự như bộ nhớ truy cập thông minh của AMD và có thể được sử dụng với CPU của Intel. Chúng tôi đã báo cáo vấn đề này.

Chính xác hơn, đặc điểm kỹ thuật này được gọi là khả năng thanh Resizable.Người có liên quan phụ trách AMD cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông rằng họ đang hợp tác với Intel và GPU Radeon RX 6000 Series của nó sẽ đạt được các tính năng tương tự như CPU ​​mới nhất của Intel và các bo mạch chủ hỗ trợ.CPU Ryzen 5000 Series của AMD cũng có một kế hoạch như vậy, cho phép GPU GPU của NVIDIA giới thiệu công nghệ bộ nhớ truy cập thông minh.Vì AMD không xuất bản các chi tiết kỹ thuật liên quan, không rõ ràng AMD hiện đang được tùy chỉnh trong CPU Ryzen 5000 Series, 500 Series Sê -ri và GPU Radeon RX 6000 Series.

Nếu AMD đã tối ưu hóa rất nhiều cấp độ phần cứng, thì nền tảng 3A sử dụng AMD sẽ có nhiều công nghệ được tiêu chuẩn hóa hơn Intel và Nvidia, và nó có khả năng có hiệu suất tốt hơn.AMD cũng tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng công nghệ này không phải là một "công tắc" có thể được mở một cách tình cờ.Để cải thiện hiệu suất tốt từ chức năng này, một số lượng lớn sự phát triển và tối ưu hóa là cần thiết.Ở giai đoạn này, AMD là một vị trí hàng đầu trong bộ nhớ truy cập thông minh, bởi vì nó đã chuẩn bị rất nhiều sự chuẩn bị cho CPU CPU và Radeon RX 6000 của Ryzen 5000.

Chúng tôi sẽ chờ xem Intel và Nvidia cần bắt kịp trong khu vực này bao lâu.Glory Turu đã công bố một hình ảnh mới về "Lisa's Alchem ​​Workers 2 ~ Lost Legend and Secret Fairy ~" Hôm nay, cho thấy một hình ảnh mới về "Nhà giả kim của Lisa 2 ~ Lost Legend và Secret Fairy ~", cho thấy hoạt hình lái xe chết người của Selly.

Hoạt hình lái xe chết người của Selly: Selly Grand Rolls Serri, CV Fujii và Lisa đồng hành cũ của Lella là phụ nữ của Orar.Với một mục đích nhất định, hãy đặt chân vào hành trình thu thập nhiều loại hạt thực vật, và đề xuất đi du lịch đến Lisa và nhóm của anh ta đã khám phá những tàn tích.

Tính cách ổn định, và thật công bằng và vị tha khi đối xử với bất cứ ai, nhưng tôi không biết tại sao nó hơi dài đến Laisa.Phiên bản PS5/PS4/Switch "Lisa's Alchemy 2 ~ Lost Legend and Secret Fairy ~" sẽ được phát hành đồng thời với phiên bản tiếng Nhật vào ngày 3 tháng 12 năm 2020 và phiên bản Steam sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2021.THQ Nordic gần đây đã thông báo rằng chế độ nhiều người chơi của trò chơi trực thăng vũ trang "Kmanci" sẽ được mở miễn phí.Người chơi có thể trực tiếp tải xuống phiên bản bổ sung của trò chơi này, hiểu trong phiên bản mới của trò chơi và sau đó đăng nhập trực tiếp vào chế độ trực tuyến để cạnh tranh với các trình điều khiển khác trên toàn thế giới.Trải nghiệm trò chơi nhiều người chơi của "Korman" sẽ hoàn toàn miễn phí và sẽ không thiếu nội dung.Trong chế độ trò chơi nhiều người chơi của "Kumanch", người chơi có thể chọn hai chế độ trò chơi khác nhau, năm máy bay trực thăng vũ trang Cormanci khác nhau và bốn loại máy bay không người lái chiến đấu.

Trò chơi này hiện có ba bản đồ lớn để người chơi chiến đấu.Ngoài ra, những người chơi trước đây đã mua trò chơi "Korman" có thể có được một bộ da đặc biệt.

"Korman" cũng đã công bố tệp nâng cấp trải nghiệm đầu tiên mới nhất và thêm một nhiệm vụ mới: "Hoạt động bán hàng".Người chơi sẽ lái Comanch đến dãy Alps để phát hiện căn cứ quân sự của kẻ thù và sử dụng vũ khí dài để tiêu diệt kẻ thù.

Người chơi có thể nhấp vào đây để tải xuống phiên bản trò chơi nhiều người chơi "Korman".Nhà sản xuất cũng đã công bố video quảng cáo về chế độ nhiều người chơi miễn phí của "Kimanqi":

Vào tháng 10 năm nay, Activision Blizzard tuyên bố rằng họ sẽ đóng cửa văn phòng của họ ở Versailles, Pháp, khiến một số lượng lớn nhân viên không hài lòng.Sau đó, vào giữa tháng 10, tổ chức công đoàn Pháp đã khiến nhân viên tổ chức các cuộc đình công.Tuy nhiên, rõ ràng là các cuộc biểu tình đình công vào tháng 10 đã không đạt được kết quả. Các nhân viên của các văn phòng Pháp của Pháp Pháp Pháp đã lên kế hoạch tổ chức một cuộc đình công mới vào ngày 24 tháng 11 để phản đối trận bão tuyết giám sát để đóng cửa văn phòng.Trong sáng kiến ​​mới, 3 yêu cầu được đưa ra bởi các nhân viên về cơ bản phù hợp với lần cuối cùng: 1. Hủy bỏ sự phân cấp của Versailles Office 2, tiếp tục mở rộng các hoạt động ở Pháp (lần cuối cùng ở châu Âu). PSR (ưu tiên ngăn ngừa PSR (PSR (Rủi ro tâm lý và xã hội), Thống đốc Pháp Pháp, đang đầu tư vào Blizzard năng động, chủ yếu chịu trách nhiệm cho công việc của họ ở châu Âu, sản xuất địa phương, hỗ trợ khách hàng và tiếp thị. Năm 2019, 400 nhân viên đã có sẵn.

Tuy nhiên, vào đầu năm 2020, việc sa thải văn phòng 134 người, đã tạo ra những khách hàng tiềm năng ở đây được bao phủ bởi bóng tối.Lần này, 285 vị trí sẽ bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa văn phòng Versailles. Trong tình hình hiện tại của tình huống dịch bệnh, họ rất khó có thể đi ra ngoài để tìm việc làm lại.

Điều đáng nói là nó không chỉ có chủ ý hay vô ý. Ngày biểu tình đình công được lựa chọn bởi các nhân viên là ngày phát hành chính thức của "World of Warcraft: Shadow Kingdom" vào ngày 24 tháng 11.Ngoài ra, Activision Blizzard cũng sẵn sàng sa thải ở khu vực châu Á -pacific.

Cuối năm nay, "Rocket Alliance" sẽ phát hành các bản cập nhật, cho phép trò chơi này đạt 120fps trên Xbox Series X/S, nhưng hiệu ứng tương tự sẽ không đạt được hiệu ứng tương tự trên PS5.Nhà phát triển Psyonix cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng ảnh hưởng như vậy đối với PS5 đòi hỏi "ghép hoàn toàn bản địa".

Do đó, phiên bản Xbox Series X của "Rocket Alliance" sẽ chạy với hiệu ứng "độ phân giải 2688x1512/120fps/HDR (Xbox Series S là độ phân giải 1344x756)" và phiên bản PS5 vẫn sẽ chạy ở mức 4K/60fps.Tình huống không đối xứng này đã xuất hiện nhiều lần. Lần đầu tiên EA tuyên bố nâng cấp "Star Wars: Fighter in the Fighter".EA đã nói vào đầu tháng này: "Nếu bạn chọn chế độ hiệu suất, trò chơi này sẽ chạy trên Xbox Series S với tốc độ 1440p/120fps và chạy ở tốc độ 2160p/120fps trên Xbox Series X."Đồng thời, phiên bản PS5 sẽ có hiệu ứng ánh sáng tốt hơn, nhưng độ phân giải và tốc độ khung hình sẽ giống như phiên bản PS4 Pro.

Điều tương tự cũng giống nhau trong "Call of Duty: Theater".Truyền thông nước ngoài đã báo cáo tuần trước rằng Infinity Ward lặng lẽ cung cấp tốc độ khung hình cho phiên bản Xbox Series X và giờ đây nó đã tăng lên 120fps và một số kịch bản sẽ giảm xuống còn 100fps.

Phiên bản PS5 vẫn bị khóa ở tốc độ 60fps.Ngoài sự khác biệt giữa hai máy chủ được Psyonix chỉ ra, cũng có phương tiện truyền thông chỉ ra rằng máy chủ Xbox đã sử dụng tốc độ làm mới biến 120Hz trong một thời gian.: Siege "" cũng có thể được chạy đến 60fps.

Trong báo cáo của ngày hôm qua, chúng tôi cũng đã đề cập rằng biên tập viên Richard Leadbetter của Digital Foundry nói rằng điều này có thể thay đổi trong tương lai, nhưng nó phụ thuộc vào quyết tâm của Sony để điều chỉnh lại các tài nguyên dự án và trở về từ PS5 đến PS4."Hiện tại, Sony hạn chế 120 khung hình trên các trò chơi được thiết kế đặc biệt cho PS5, điều đó có nghĩa là các trò chơi tăng cường PS4 như" Rocket Alliance "và" Call of Duty: Theater "không thể sử dụng tính năng này.

标签:

责任编辑:Thành phố lớn

国内新闻

国际新闻

全网热点