当前位置:首页 > Tianshui > Chương trình trò chơi Tokyo 2023 Chương trình đặc biệt Enix Asia Asia được phát hành chính thức 正文

Chương trình trò chơi Tokyo 2023 Chương trình đặc biệt Enix Asia Asia được phát hành chính thức

来源:百纵千随网   作者:刘惜君   时间:2024-02-22 21:59:49

ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứNhưng tại thời điểm này, đội đã xuất hiện với những tin tức khó khăn.

ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứTrong phút thứ 36 của trò chơi, ngược lại, tín dụng đã tấn công ngọn núi và gây sốc cho Tiger bằng một cú đá phạt, chạm vào chùm tia và Blue Cross thoát ra.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứTrong phút thứ 55 của trận đấu, Madrid Gal đã đi vào khu vực hình phạt và Silvila bắn con ngựa của mình để bắn một cách giận dữ. Thật không may, quả bóng đã bị thủ môn Blue Cross đánh.

Chương trình trò chơi Tokyo 2023 Chương trình đặc biệt Enix Asia Asia được phát hành chính thức

ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứKể từ đó, Cretaro đã bắt đầu một chiếc xe buýt lớn, và nhóm tấn công Blue Cross không có lựa chọn nào khác ngoài việc câm, và trò chơi cuối cùng đã kết thúc với Cretaro 1: 0 Blue Cross.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứTrò chơi này là chiến thắng đầu tiên của mùa giải mới của Cretaro, và kết thúc các cuộc thi Blue Cross cho 17 trận liên tiếp và kỷ lục 19 bàn thắng liên tiếp trong giải đấu.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứWalres 0: 2 Gwadalahara Trong nửa đầu của trò chơi, bạn đến và đi giữa hai bên. Vào phút thứ 23 của trò chơi, Guadalahara's AntiPassenger là chính.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứVào phút thứ 33 của trận đấu, cầu thủ Guadalahara Antinia's ở khu vực hình phạt đã không được giám sát để đảm nhận mục tiêu. Thủ môn không thể trả lời. Thật không may, quả bóng chạm vào chùm tia và Walrez trốn thoát thành công.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứVào phút thứ 44 của trò chơi, cầu thủ Walrez Molina đã chặn cú sút trong khu vực hình phạt và chạm vào cánh tay của người chơi.

ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứSau khi xem VAR, trọng tài đã chọn không làm một hình phạt.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứTrong phút thứ 53 của trò chơi, Vislay phạm lỗi trong khu vực hình phạt. Sau khi trọng tài theo dõi VAR, hình phạt hình phạt đã bị kết án.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứDự đoán dự đoán: Bắc Kinh: Lin Shuhao, Zhai Xiaochuan, Zhou Yi, Zhu Yanxi, Gani Yue: Hu Mingxuan, Zhou Peng, Wilmes, Ren Junfei, Yi Jianlian.

ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứ[Lei Sports] Erffsburg đã đi đến vòng khách để thách thức Oxterson. Trước đó, Elffsburg đã bất bại trong 5 vòng liên tiếp.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứTrong giai đoạn này, Elffsburg III sẽ thể hiện rất tốt. Tiền vệ Elm đã ghi 3 bàn, thủ lĩnh của chiến tuyến và tiền đạo Carson ghi được 5 bàn thắng.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứFrick và Karson cũng được chọn vào đội tuyển quốc gia Thụy Điển.ươngtrìnhtròchơiTokyo2023ChươngtrìnhđặcbiệtEnixAsiaAsiađượcpháthànhchínhthứĐiều đáng nói là Erffsburg vẫn là đội được ghi điểm nhiều nhất trong mùa giải. Seven Away ghi được 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, và ghi được 14 điểm.

Shimizu khuyến khích Vs Sapporo Gonzanda ra mắt đội hình tuyệt vời của Qingshui: 4231 Thủ môn: Người bảo vệ của Meiti Tomoto : Klamovski Sapporo Goncardo Formation: 3421 Thủ môn: Takino Kagua Defender: Kano Kano, Miyazawa Yuhu, Gao Ridge Tria trường đến Thúc đẩy vòng quay lớn, Klamovsky đã bài tiết đội hình mạnh nhất, thẻ đơn thẻ thẻ phía trước ở phía sau anh ta là Nishizawa Jiantai, Hou Fujisuke và Kim Yoshio. Đây cũng là sự hình thành của Shimizu để khuyến khích những người giỏi nhất trong mùa.Dada chuyển tiếp của Thái Lan đã không bắt đầu.

Chương trình trò chơi Tokyo 2023 Chương trình đặc biệt Enix Asia Asia được phát hành chính thức

Sapporo trở lại với 3421 quen thuộc, và nhạc game bắn súng chính Suzuki bị thương và trở lại.Cá voi tám vs Muhe Red Diamond lần đầu tiên phát hành Nagoya Whale Eight Form , Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki, Naoki , Takagiyama Hiroshi, tiền đạo Matus: Huấn luyện viên Monhado của Kanazaki Huấn luyện viên của Jianyong: Dajima Yimukuku, lực lượng chính của Nagoya, Mũi tên duy nhất của Kanazaki Mengsheng đột nhiên, Moma Yongji thay thế cho chế độ chờ.Puhe Red Diamond Zhongwei Thomas Đặng hợp tác với Suzuki Daisuke, và Sakino Zhizhang đã thay thế thay thế cho chế độ chờ.Kashima Antlers vs Toriko Torika Trưởng phòng Kashima Antlers: 442 Thủ môn: Yongyou Defender: Koizumi Qing, Inu Faying Zhiyi trước đây Bird Qi Shayan Formation: 442 Thủ môn: Gaqiu Yangping Defender: Morita Ryoma, Edward, Yuan Huiqi, Nakano Shinya Mer a Thủ môn của Antlers 21 -Year đã vội vã tham gia chương trình, Koizumi ăn mừng người bảo vệ phải, Midwarn Baiqi Lingbing đã chơi, tiền vệ của đối tác tiền tuyến Evo, người gần đây đã ở trong tình trạng xuất sắc.

Toriko Sand Rock về cơ bản là lực lượng chính. Thiếu niên trẻ 17 tuổi Nakano Nakano sẽ được ra mắt lần đầu tiên trong mùa này.Kobe Shengli Visatus vs Sendai Tanabata đã ra mắt đội hình thuyền Kobe Shengli: 433 Thủ môn: Người bảo vệ Ishuki Dashu: Sakai Gaode Tìm Sendai Tanabata Facial: 433 Thủ môn: Người bảo vệ Slovek: Bee Xu Hya, Yoshino Gongping, Hirano Kangyu, Liu Guibo Midfield Qiao Huiyi Thần bắt đầu Yokohama Jerusian Formation: 433 Thủ môn, Matsuhara Ken, Kobayashi Dragon Midway: Kita Takuya, Akano Chun, Tiền đạo Khổng Tử: Eric, Renio, Mizura Hongtai Huấn luyện viên: Yuta, Okamaka MO, Tiền vệ Miyamaru: Okuka Hiroshima, Richardson, Sekawa Yoshiko, Jiangsaka Ren, Nakana Dou Striker the Sickohama Sailor về cơ bản đã xuất hiện trong đội hình mạnh nhất. Frontal Reno trả lại đối tác Eric.Thần Bai Sun cũng loại trừ đội hình mạnh nhất. Lãnh đạo tiền tuyến, và tiền vệ Jiangaka là đối tác của Sasekawa Yoshikawa và Nakajo.Osaka Steel vs Yokohama FC Bắt đầu Thẻ thép Osaka Facial: 3142 Thủ môn: Dongkou Shunzhao Người bảo vệ: Changzi Yuan, Kim Yingquan, Miura String Tai Midfield: Yoshiko Yoshiko, Fujima Haruki 3142 Thủ môn: Nanyu Taisoto: Iyano Yakan, Ryo Aping, Takada Yutaro Tiền vệ: Matsushimoto, Sato, Sato Qianqian Jie, Matsuki Yosuke General Admilson trở lại với đối tác Lịch sử Uto Miyuki.

Hậu vệ Rong Aping của Yokohama đã ra mắt giải đấu lần đầu tiên.Tiền đạo Kawasaki vs chia ba vị thần bắt đầu tiền đạo Kawasaki: 433 Thủ môn: Hậu vệ Zheng Chenglong: Matus, Jesill, Taniguchi, DENGLI HENGPING MIDE Muida Dimension Three Gods Formation: 3421 Thủ môn: Người bảo vệ Jianjian của Wen Khánh: Black Root đột ngột, Suzuki Yiyi, Sanshi Xiong tiền vệ chiến đấu: Xiaosuyuta, Shima Kawa Junlang, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài , Dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài Để nghỉ ngơi. Dòng chiến đấu Xiaolin bạn đối tác Damion, giải đấu Sanbi lần đầu tiên được phát hành lần đầu tiên.

Chương trình trò chơi Tokyo 2023 Chương trình đặc biệt Enix Asia Asia được phát hành chính thức

Ba vị thần về cơ bản là lực lượng chính của ba vị thần, và thủ môn Wen Qingjian J1 của Wen Qingjian J1.[Lei Sports] Kể từ đầu mùa giải mới, Sư tử Mỹ đã giành được hai chiến thắng liên tiếp. Nếu vòng tiếp theo của giải đấu chiến thắng một lần nữa, Sư tử Mỹ sẽ tận hưởng mùa giải mới trong mùa giải mới.

Một tiền vệ khác, Eric Lela cũng đã giành được cơ hội đầu tiên trong trò chơi với Atlas.Trong cùng một trò chơi, thiếu niên 18 tuổi Ahuri Garcia cũng đã tổ chức chương trình đầu tiên của riêng mình trong Mo -league trong giai đoạn cuối của trò chơi.Là thành viên của Big4 truyền thống của Mo Chao, hệ thống đào tạo thanh thiếu niên thành công là nền tảng của nhóm dựa trên Mo Chao.Hiện tại, mùa này, Sư tử Mỹ sẽ có một cơn bão trẻ một lần nữa.Vào lúc 1 giờ sáng ngày 10 tháng 8, giờ Bắc Kinh, Sư tử Mỹ sẽ mở ra cuộc thi sân nhà với Walrez.[Lei Sports] Vào ngày 8 tháng 8, vòng 9 của Liên đoàn Digo Nhật Bản đã mở ra một cuộc chiến trọng tâm, và Yokohama Jerusian phải đối mặt với vị thần Bai Sun ở nhà.

Trong trò chơi này, Yokohama Jerusters có hai người chơi mất tích, cụ thể là Ichico Yoshiki và Nakagawa.Trong số đó, Ichico Yoshi là một chấn thương cũ, và người Nakagawa Hui đã làm căng cơ đùi trong trận đấu với Yokohama FC vào ngày 22 tháng 7. Dự kiến ​​sẽ mất 4-6 tuần.

Thủ môn chính Park Yigui đã trở lại sau chấn thương, và trong vòng cuối cùng của giải đấu, Zero Sendai Qixi.Đội hình Bai Sun God đã hoàn tất, và mọi người đều có thể chơi.

[Lei Sports] Vào lúc 9:00 ngày 8 tháng 8, thời Bắc Kinh, phía đông của NBA đã mở ra một cuộc chiến trọng tâm. Celtics thứ ba ở phương Đông thách thức Raptors xếp thứ hai ở phương Đông.Trong quý đầu tiên, hai bên đã chơi một cường độ phòng thủ cao, nhưng người Celt đã tốt hơn trong phòng thủ. Chỉ có Raptors ghi được 14 điểm trong một quý. Vào cuối quý đầu tiên, Celtics đạt vị trí dẫn đầu 7 điểm.

Trong quý thứ hai của trò chơi, Raptors cảm thấy nóng lên, nhưng Celtics đã đạt 4 điểm 3 liên tiếp để mở điểm số, và Celtics đã dẫn 15 điểm trước Celtics trong nửa đầu.Trong trận chiến, Celtics đạt 8 3 điểm trong một phần tư, hoàn toàn mở tỷ số. Trong quý thứ ba, Celtics có lợi thế hàng đầu lên tới 34 điểm.Trong quý IV, cả hai bên đã thay thế sớm. Cuối cùng, Celtics đã giành được Raptors 122-100 và giành được 2 chiến thắng liên tiếp.Dữ liệu của người chơi Celtics: Jaylen & Middot; Brown ghi được 20 điểm+6 rebound+2 hỗ trợ, Tatum cũng có 18 điểm+7 rebound+4 hỗ trợ để vào dữ liệu Raptors +2 rebound, Vanveret chỉ có 13 điểm+4 rebound+4 assists

[Lei Su Sports] Vào ngày 8 tháng 8, giờ Bắc Kinh, Super League Úc tiếp tục vào thứ Bảy và Perthow đã chiến đấu chống lại chiến thắng ở Melbourne.Vòng cuối cùng vinh quang của Perth đã đánh bại Wanderer của West Sydney trong vòng cuối cùng, và hiện đang xếp thứ 5 trong giải đấu với 37 điểm.

Chiến thắng ở Melbourne trong vòng cuối cùng của League 2-3 thua Thủy thủ Central Coast và chịu chuỗi năm trận thua trong giải đấu. Hiện tại nó được xếp hạng thứ 10 trong giải đấu.Hai đội trước trận đấu đã công bố đội hình xuất phát của trò chơi.

Huấn luyện viên vinh quang của Perth, Popovich đã thực hiện một sự điều chỉnh nhân sự quan trọng. So với sự cạnh tranh bắt đầu, nó đã thực hiện 6 điều chỉnh vị trí và đội hình là 442.Con trai thứ hai Gabriel Popovic đầu tiên, Yianni Perkatis bước vào băng ghế dự bị.

Melbourne Victory đã thực hiện hai điều chỉnh, Nubte và Anderson trở lại khởi đầu, và Camsba thay thế.Sự hình thành khởi đầu vinh quang của Perth: 442 Thủ môn: Liam Reddy Defender: Tarek Elrich, James Mertith, Osama Malik, Tomislav Mrcela Mer Shengli Khởi đầu Đội hình: 451 Thủ môn: Người bảo vệ Matthew Acton: Storm Roux, Adama Traore, Aaron Anderson, tiền vệ James Donachie: Leigh Broxham, Marco Rojas, Jay Barnettt, Birkan Kirdar, Andrew N N[Lei Sports] Vào lúc 8:00 ngày 8 tháng 8, thời gian Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của NBA tiếp tục. Trong trò chơi này, Pelicans thứ 12 ở phương Tây đã thách thức Phù thủy thứ chín ở phương Đông. Lần đầu tiên xuất hiện khi bắt đầu anh ta bởi Reydick.Trong quý đầu tiên, Wizards đã nhanh chóng bước vào tình trạng cạnh tranh, ghi được 32 điểm trong một phần tư, trước 4 điểm so với Pelicans trong quý đầu tiên. Trong quý thứ hai, Wizards cảm thấy suy giảm. Pelicans đã có cơ hội giảm bớt Sự khác biệt. Sannan 52-54 Back-Ahind Wizards 2 điểm.

Bên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Pelicans đã tìm thấy nhịp điệu tấn công của riêng mình. Sau khi đội bóng dẫn đầu bởi Holesdi, cô đã vượt qua 10 điểm trong một cú đánh. Trong quý IV, Pelicans với lợi thế 10 điểm đã chọn để giảm trò chơi thành Đưa trò chơi tham gia trò chơi để tham gia trò chơi để tham gia trò chơi để tham gia trò chơi để tham gia trò chơi để tham gia trò chơi để tham gia trò chơi để chơi trò chơi để tham gia trò chơi để tham gia trò chơi để tham gia trò chơi để tham gia trò chơi để tham gia Trò chơi để tham gia trò chơi để tham gia trò chơi để tham gia trò chơi để tham gia trò chơi để tham gia trò chơi để tham gia trò chơi để tham gia trò chơi để chơi trò chơi để chơi trò chơi để đưa trò chơi đến trò chơi để chơi trò chơi để chơi trò chơi để chơi trò chơi Lấy trò chơi. Cuối cùng, Pelicans đã đánh bại Wizard 118-107.Dữ liệu của người chơi Pelicans: Zhu & Middot; Holesdi đã ghi được 28 điểm cao nhất+3 rebound+6 hỗ trợ trong khán giả, Ingram đã ghi 17 điểm+4 rebound+5 hỗ trợ để gạt bỏ dữ liệu của người chơi: Troy & Middot; Sub -1.10 Rebound+5 Hỗ trợ , Ismel & Middot; Smith ghi được 18 điểm+6 rebound+10 hỗ trợ

[Lei Sports] Vào lúc 7:30 sáng ngày 9 tháng 8, thời Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của NBA đã chống lại mặt trời bởi Heat.Cốt lõi của trò chơi này, Core Jimmy Batler và Dracic có khả năng không thể chơi được, và để tiếp tục hy vọng vào trận playoff của họ, đội bóng của Sun chỉ dự kiến ​​sẽ đánh bại các đội mạnh khác để đánh bại các đối thủ của họ. Khả năng của riêng bạn.

Nhìn lại lần cuối: Trò chơi cuối cùng của Heat đã chống lại Bucks vào ngày 7 tháng 8. Sức nóng do không có Jimmy Butler và Dracic. Mặc dù vị trí dẫn đầu trong nửa đầu vượt quá 23 điểm, nó đã sụp đổ trong nửa sau của hiệp hai Một nửa, nhưng nó đã sụp đổ trong hiệp hai. Cuối cùng, trò chơi đã thua trò chơi với sự khác biệt 14 điểm và đội không thể giành chiến thắng.Trò chơi cuối cùng của mặt trời là trận đấu với bóng đá vào ngày 7 tháng 8. Vào thời điểm đó, hai đội đã có 3 chiến thắng liên tiếp. Sự hồi hộp của trò chơi, cuối cùng giành chiến thắng trong bảng màu với sự khác biệt 15 điểm, đội tiếp tục 4 chiến thắng liên tiếp, và Mặt trời vẫn giữ được hy vọng thăng hạng lên vòng playoffs.

标签:

责任编辑:彭靖惠

国内新闻

国际新闻

全网热点