当前位置:首页 > 牛奶乐团 > Tin đồn: Ubisoft đang phát triển các tác phẩm mới như "Island Story 7" và "Ghost Action" 正文

Tin đồn: Ubisoft đang phát triển các tác phẩm mới như "Island Story 7" và "Ghost Action"

来源:兽聚鸟散网   作者:Zhenjiang   时间:2024-02-22 17:31:53

đồnUbisoftđangpháttriểncáctácphẩmmớinhưIslandStory7vàNgay sau đó, CI Games đã thông báo rằng loạt phần tiếp theo mới này "Sniper: Ghost Warrior Hợp đồng 2" Sê -ri này cũng đã công bố đoạn giới thiệu nội dung Real -Machine, nhưng từ đó sau khi thảo luận.

đồnUbisoftđangpháttriểncáctácphẩmmớinhưIslandStory7vàVới chiến lược riêng, điều cần thiết là sử dụng tốt "lợi ích địa lý" và phá hủy "địa lý" của kẻ thù.đồnUbisoftđangpháttriểncáctácphẩmmớinhưIslandStory7vàNgoài ra, các thành phố của người ngoài hành tinh cũng sẽ xuất hiện ở khu vực biên giới, chiến đấu với người ngoài hành tinh hoặc liên minh, từ đó có thể trải nghiệm niềm vui chiến đấu căng thẳng hơn.

Tin đồn: Ubisoft đang phát triển các tác phẩm mới như

đồnUbisoftđangpháttriểncáctácphẩmmớinhưIslandStory7vàLần đầu tiên của bộ truyện!Thương mại với các quốc gia Eurasia!Là yếu tố đầu tiên của loạt "Three Kingdoms", trong "Phiên bản mạnh mẽ", nó sẽ có thể giao dịch với các quốc gia Á -Âu.đồnUbisoftđangpháttriểncáctácphẩmmớinhưIslandStory7vàThông qua việc giao dịch của Đế chế La Mã và Ấn Độ, được lưu trữ trong kỷ nguyên ba vương quốc, có nhiều lợi ích như các sản phẩm đặc biệt và chiến tranh từ các lực lượng.đồnUbisoftđangpháttriểncáctácphẩmmớinhưIslandStory7vàHãy để mô hình mới của "Ba vương quốc 14" vui vẻ hơn "thống trị trận chiến" tái tạo mức độ của mô hình chiến lược của cảnh nổi tiếng của ba vương quốc.Trong kịch bản ngắn của phạm vi và lực lượng bản đồ giới hạn, theo số lượng các vòng đi qua thông quan hải quan, sẽ có màn hình hiển thị, sẽ kiểm tra các kỹ năng chiến lược của người chơi nhiều hơn.đồnUbisoftđangpháttriểncáctácphẩmmớinhưIslandStory7vàThêm "Tính cách", "Phương pháp chiến đấu", v.v., các yếu tố nâng cao hơn!Thêm một số "tính cách" mới và "phương pháp chiến đấu" chuyên dụng và các phương pháp đa dạng khác mô tả sự quyến rũ của các tướng xuất hiện trong ba vương quốc, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.đồnUbisoftđangpháttriểncáctácphẩmmớinhưIslandStory7vàNgoài ra, nó cũng sẽ được thêm vào các tòa nhà mới trong địa hình cụ thể và bạn có thể xem xét một loạt các chức năng mở rộng như "đồng hồ hàng năm" trong trò chơi.

đồnUbisoftđangpháttriểncáctácphẩmmớinhưIslandStory7và"Ba vương quốc 14" Doanh số tích lũy 300.000 "Ba vương quốc 14: Phiên bản nâng cao sức mạnh" đã phát hành nền tảng đặc biệt sớm vào tháng 12: Kịch bản "The Death of Shu Han" và "Ba vương quốc 14" Bán hàng tích lũy của 300.000 "Ba vương quốc 14: Phiên bản tăng cường sức mạnh "Được phát hành vào tháng 12 Phiên bản chuyển đổi: Kịch bản" Battle of Yiling "và" Ba vương quốc 14 "Doanh số tích lũy 300.000" Three Kingdoms 14: Power nâng cao phiên bản "sẽ được phát hành vào tháng 12. tương lai.đồnUbisoftđangpháttriểncáctácphẩmmớinhưIslandStory7vàMàn hình video:đồnUbisoftđangpháttriểncáctácphẩmmớinhưIslandStory7vàMCV/Phát triển các báo cáo rằng nhân viên phụ trách Activision Blizzard Asia Pacific gần đây đã bị ảnh hưởng bởi tin tức này, quan hệ công chúng, phân phối, dịch vụ khách hàng và các nhóm nội địa hóa sẽ phải đối mặt với việc sa thải Essence

đồnUbisoftđangpháttriểncáctácphẩmmớinhưIslandStory7vàKhi được hỏi về lý do đằng sau việc đóng cửa studio, nguồn tin tiết lộ cho MCV/phát triển rằng Blizzard xung quanh đang chuyển đổi những người không phát triển của nó thành gia công: "Tầm nhìn năng động không muốn tin vào quản lý cộng đồng và nhóm người hâm mộ. Trò chơi có khả năng để quảng bá chính nó.đồnUbisoftđangpháttriểncáctácphẩmmớinhưIslandStory7vàSo với việc thuê một nhóm nhân viên có khả năng, họ thà chi hàng triệu đô la để biến Beyonce thành một cuộc gọi Twitter cho nhiệm vụ.đồnUbisoftđangpháttriểncáctácphẩmmớinhưIslandStory7và"Sự thay đổi này có thể liên quan đến lời hứa của CEO của Activision Blizzard Bobby Kotick. Họ có kế hoạch mở rộng nhóm phát triển lên hơn 2.000 người vào năm tới. Công ty đã phân bổ công việc không phát triển trong một khoảng thời gian, đặc biệt là quan hệ công chúng và dịch vụ khách hàng.đồnUbisoftđangpháttriểncáctácphẩmmớinhưIslandStory7vàNgười phát ngôn của Activision Blizzard cũng chấp nhận một cuộc phỏng vấn với MCV/Develop. Ông nói: "Chúng tôi đã khám phá cách tích hợp khả năng kinh doanh và hiệu quả của chúng tôi để đáp ứng các cơ hội ngày càng tăng của khu vực châu Á -Pacific và duy trì cạnh tranh cho lực lượng cạnh tranh.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã bắt đầu thảo luận về một kế hoạch với nhân viên để xử lý đồng đều một số vai trò kinh doanh trong khu vực thông qua Sydney Studio.Không dễ để đưa ra quyết định như vậy. Đây là nhiệm vụ chính để hỗ trợ nhân viên của chúng tôi trong quá trình này.

Tin đồn: Ubisoft đang phát triển các tác phẩm mới như

"Theo MCV/phát triển, các nhóm hỗ trợ khách hàng và các nhóm địa phương sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc sa thải. Dynamic Blizzard nói rằng số lượng nhân viên thực sự phải đối mặt với việc sa thải gần 30 và không có văn phòng nào ở khu vực châu Á -Pacific đã chính thức tuyên bố đóng cửa .Tài khoản Twitter chính thức của "King King" đã phát hành hai video ngắn để tập trung vào tốc độ tải của "Vua của Ren" PS5 (bao gồm "King of the King: Complete Edition" và "King 2: Complete Edition").Danh sách PlayStation Store cũng cung cấp một số ảnh chụp màn hình trò chơi được chụp trên các máy thực PS5.Trình diễn tốc độ tải: Trình diễn 1: Trình diễn 2: Bộ sưu tập "Vua của vua" sẽ có sẵn trên nền tảng PS5 vào ngày 5 tháng 2 năm 2021. Phiên bản PS4 của "King 2" có thể được nâng cấp miễn phí PS5.

"King 2: Phiên bản hoàn chỉnh" cũng sẽ hạ cánh trên nền tảng STEAM vào ngày 5 tháng 2 năm 2021.Ảnh chụp màn hình máy thực tế PS5:Hiện tại, "Shamu 3" đã hạ cánh trên nền tảng hơi nước và Quận Quốc gia cũng đã mở các hoạt động xúc tiến ưu đãi. Sức mạnh giảm giá là "-66%". Ngày 26 tháng 11 năm 2020.Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Giới thiệu trò chơi: "Là một kiệt tác của nhà sản xuất trò chơi tiếng Nhật của Nhật Bản Suzuki, sê -ri" Shamu "là một trong những dự án đầy tham vọng nhất trong lịch sử của trò chơi, và nó cũng được coi là nền tảng của Trò chơi thế giới mở hiện đại.

Cảm hứng của loạt bài này xuất phát từ tình yêu của Suzuki dành cho võ thuật Trung Quốc và văn hóa Trung Quốc. Sau khi phát hành một hoặc hai hoặc hai hai mươi năm trước, nó cũng truyền cảm hứng cho nhiều người chơi trên thế giới trở nên quan tâm đến võ thuật Trung Quốc.Sau 20 năm trôi đi, "Shamu 3" được sinh ra với sự hỗ trợ và tài trợ gây quỹ cộng đồng của nhiều người chơi cũ.

Tin đồn: Ubisoft đang phát triển các tác phẩm mới như

Lần này, trò chơi đã đưa người chơi đến Guilin, những năm 1980.Đây cũng là một trò chơi thế giới mở hiếm hoi với nền tảng của Trung Quốc đại lục.

Trò chơi tiếp tục theo đuổi nhất quán các chi tiết thực sự của sê -ri "Sagu", từ một loạt các vật thể nhỏ trong bối cảnh, cho đến việc khôi phục võ thuật thực sự như Bayi Boxing, và thậm chí nhiều trò chơi nhỏ đầy thời đại. .. Tất cả họ đều cho mọi người cảm giác hiện thực và thay thế."Shamu 3" sẽ tiếp tục cốt truyện của tác phẩm trước đây. Người chơi chơi Bayue Liang, một võ sĩ Nhật Bản 18 tuổi, người thề sẽ trả thù cha mình.Liang sẽ cố gắng giải quyết bí ẩn đằng sau chiếc gương Phoenix, đó là cổ vật của người cha giết người của mình.Anh bắt đầu cuộc hành trình và đến vùng nông thôn.Phong cảnh ở đây rất đẹp, như tưởng tượng, đầy sức sống và sức sống.Liang sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trong thị trấn và làng núi.

Ở đó, anh ta sẽ tăng cường hơn nữa việc đào tạo, thử đánh bạc và các trò chơi arcade, và thực hiện các công việc thời gian, đồng thời điều tra những người hiểu sự thật đằng sau chiếc gương Phoenix.Hiện tại, "Shamu 3" đã hạ cánh trên nền tảng Steam và khu vực quốc gia đã mở các hoạt động quảng cáo ưu đãi. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

Mặc dù "trong số chúng tôi" là một trò chơi rất nhỏ, nhưng nó đã nhanh chóng trở nên phổ biến ở nước ngoài vì trò chơi giết người sói độc đáo và thú vị của nó. Nó đã giành được chức vô địch bán hàng trên nền tảng Steam trong nhiều tuần.Mặc dù lối chơi thú vị của "US" đã thu hút một số lượng lớn người dùng, nhưng phong cách thiết kế và trò chơi của trò chơi khá đơn giản. Màn hình 2D chỉ có thể trình bày trò chơi cơ bản của trò chơi. Nó không phản ánh cảm giác cao - Công nghệ và không gian trong trạm vũ trụ.

Có lẽ đây là lý do. Gần đây, một số người đam mê trò chơi nước ngoài sử dụng Unreal 4 động cơ để tạo phiên bản nâng cao hình ảnh 3D "Chúng tôi trong số chúng tôi". Dựa trên việc giữ lại lối chơi gốc, trò chơi đã đạt đến cấp độ của trò chơi ngày hôm nay.Trình diễn thử nghiệm "Hoa Kỳ" 3D: Theo giới thiệu video, phiên bản 3D của "US" được sản xuất bởi một người đam mê trò chơi tên là Fatdino. Ông đã thiết kế các yếu tố như phi hành gia và biểu tượng 2D trong trò chơi. Được lên kế hoạch theo bản đồ ban đầu của "Hoa Kỳ".

Có thể nói rằng phiên bản 3D về cơ bản khôi phục hoàn hảo nội dung gốc. Các hoạt động như tiếp nhiên liệu, thậm chí dây và thẻ vuốt cũng đã được giữ lại. Nhà sản xuất thậm chí còn thêm nhiều người chơi.Mặc dù phần phù hợp của trạm vũ trụ không được sản xuất do khối lượng công việc lớn, về tổng thể, "chúng tôi" 3D về cơ bản đã được hoàn thành.Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng thừa nhận trong video rằng trò chơi này có thể gặp phải các vấn đề về bản quyền, vì vậy anh dự định sẽ loại bỏ các chức năng trực tuyến nhiều người chơi sau khi hoàn thành trò chơi và phát hành phiên bản miễn phí trên Itch.io, để những người đam mê có thể tự do khám phá tự do. Cảnh.Tôi không biết liệu nhà phát triển của Innersloth "US" có thấy phiên bản 3D này quan tâm đến việc ra mắt phiên bản chính thức không?

2kgames tuyên bố rằng bắt đầu từ hôm nay (20 tháng 11), sự kiện mini "Golden Road" mới cho phép người chơi đảm bảo rằng chiến tranh huyền thoại được lấy sau khi hoàn thành một nhiệm vụ cốt truyện cụ thể và các nhân vật mới sẽ được nâng cấp nhanh hơn.Phần thưởng của người chơi để cứu vũ trụ sắp trở thành huyền thoại, và lời nói là đúng!Từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 4 tháng 12, bạn có thể nhận được Giải thưởng Thiết bị huyền thoại trong sự kiện Mini "Golden Road" miễn phí trong sự kiện Mini "Golden Road".

Nhanh lên và bắt đầu với khẩu súng bắn tỉa huyền thoại của Vladov "Lida", súng tiểu đường huyền thoại Habolong "Iron Arms Handsome Jack", Súng ngắn huyền thoại của Dar !!Từ 1:00 sáng ngày 20 tháng 11, thời gian Bắc Kinh đến 1:00 sáng ngày 4 tháng 12, người chơi chỉ cần hoàn thành văn phòng cụ thể của trận chiến trò chơi chính của "No Land 3" để đảm bảo có thể nhận được phần thưởng huyền thoại.Xin lưu ý rằng việc hoàn thành Nhiệm vụ Dòng chi nhánh hoặc Trận chiến DLC của trò chơi chính của "No Land 3" không thể có được buff loot phong phú này; sau tất cả, "Golden Road" là dòng chính.

Nếu bạn là một người chơi cũ đã ở trong một trăm trận chiến, giờ đây là thời điểm tốt nhất để tăng cấp độ mới và thử "Phiên bản nâng cao" mới (hoặc có thể được lấy riêng) Phiên bản "(hoặc có thể được lấy riêng). Tinh chấtNếu bạn may mắn, bạn không chỉ có được thiết bị tốt mà bạn nghĩ đến mà còn thực hành một thợ săn bí mật đầy đủ, và trận đấu trùm cuối cùng! Nếu bạn sử dụng nhân vật mới để hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu lần đầu tiên, những huyền thoại này Bạn đã có được chiến lợi phẩm có thể tăng cường đáng kể sức mạnh giết người của bạn, và giúp bạn đánh bại em gái và anh trai của Kalopso.

Nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm "Landless 3" hoàn chỉnh nhất, vui lòng lấy "The Landless 3: Ultimate Edition" được phát hành trên các nền tảng PC, Stadia, PS4, Xbox One, XSX | S và PS5."Ultimate Edition" cho phép người chơi chơi nhiều trò chơi chính, nhiều gói xuất hiện bổ sung (bao gồm cả gói xuất hiện chính thức cuối cùng được tiết lộ gần đây) và phiếu bầu hàng quý 1*và vé mùa 2*.Nhắc nhở: Nâng cấp thế hệ thứ hai của "No Land 3" đã được ra mắt trên các nền tảng Xbox Series X | s và PlayStation 5.Tất cả những người chơi có trò chơi và bảng điều khiển phát triển thứ hai cùng một lúc sẽ có thể tải xuống phiên bản nâng cấp tiếp theo của cùng một gia đình chủ.

Người chơi có phiên bản CD -ROM vật lý của "No Land 3" cần có Xbox Series X hoặc loại bảng điều khiển PlayStation 5 tiêu chuẩn với ổ đĩa được xây dựng để thưởng thức tính năng này.Trên thực tế, "vùng đất không có đất 3", là sự tối ưu hóa của máy chủ tạo ra thứ hai, có thể chơi đầy đủ cho hiệu suất của phần cứng mới nhất và làm cho chất lượng trực quan của thế giới "không có đất" cao hơn.

Các trò chơi đơn và các mô hình hợp tác trực tuyến trên các máy chơi game Xbox Xbox X và PlayStation 5 sẽ hỗ trợ tối đa 60 khung hình và độ phân giải 4K mỗi giây. Ba đến bốn người chơi chơi trò chơi bằng cách chia màn hình.Ngoài ra, phiên bản PS4, phiên bản PS5, phiên bản Xbox One và phiên bản XSX /S hiện cho phép người chơi chơi chế độ Hợp tác cục bộ hai người theo chiều dọc.

"No Land 3" đã được ra mắt trên các nền tảng Xbox One, XSX/S, PS4, PS5, Stadia, PC (Steam và Epic).Hôm nay (ngày 20 tháng 11), B đã phát hành đoạn giới thiệu "Bức xạ 76" "Abbarachia Iron and Steel Brotherhood", cho thấy rất nhiều hình ảnh và chi tiết trò chơi. Hãy xem.

标签:

责任编辑:Quận Baoyu

国内新闻

国际新闻

全网热点