当前位置:首页 > Thành phố Jiamusi > Các nhà phát triển đã xác nhận: "Phiên bản dùng thử Steam của Pinocao" 正文

Các nhà phát triển đã xác nhận: "Phiên bản dùng thử Steam của Pinocao"

来源:赫赫之功网   作者:Hami   时间:2024-03-03 14:58:03

ácnhàpháttriểnđãxácnhậnPhiênbảndùngthửSteamcủ"Chế độ trực tuyến của" Nhìn vào cổng: Legion "hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào đầu năm tới. Và tham gia vào chế độ PVP đầu tiên của chúng tôi" Spiderbot Arena ".

ácnhàpháttriểnđãxácnhậnPhiênbảndùngthửSteamcủTrong trường hợp này, có vẻ như một chút mất mát.ácnhàpháttriểnđãxácnhậnPhiênbảndùngthửSteamcủ2. Tại thời điểm thử nghiệm, xu hướng cũng là một linh hồn sống thường được sử dụng và linh hồn cuộc sống này có thể được gọi là một hàng tiết kiệm duy nhất! Khi một người chơi ngã xuống đất, bạn có thể thấy những người bảo vệ mộ trong vòng 15 mét. Bạn có thể Rõ ràng là nhìn thấy theo hướng nào anh ta đi và chuẩn bị sớm.

Các nhà phát triển đã xác nhận:

ácnhàpháttriểnđãxácnhậnPhiênbảndùngthửSteamcủVà tại thời điểm này, ngay cả khi anh ta không còn trong khoảng mười lăm mét, anh ta đã đi đuổi theo các đồng đội khác. Vì cơ chế kỹ năng, mặc dù bạn không thể nhìn thấy người bảo vệ ngôi mộ, bạn có thể thấy các đồng đội đuổi theo Để phân tích những người bảo vệ ngôi mộ một cách gần như theo hướng thời gian của thời gian khởi động của riêng bạn. Hoặc tiết kiệm mọi người.ácnhàpháttriểnđãxácnhậnPhiênbảndùngthửSteamcủĐối với nhóm, Li Han, người có hai linh hồn trí tuệ, cũng có thể mang theo một trong trường hợp hai linh hồn trí tuệ. Chia sẻ tầm nhìn với đồng đội sẽ trực quan hơn so với phát sóng giọng nói.ácnhàpháttriểnđãxácnhậnPhiênbảndùngthửSteamcủ.ácnhàpháttriểnđãxácnhậnPhiênbảndùngthửSteamcủ2. Con mồi hiểu biết về con mồi thông minh chỉ đơn giản là cái bẫy có thể nhìn thấy sau khi bị thương. Vẫn cần phải dựa vào mắt bạn mà không bị thương. Bạn có thể lên kế hoạch trước khi bị thương để tránh bẫy.ácnhàpháttriểnđãxácnhậnPhiênbảndùngthửSteamcủ3

ácnhàpháttriểnđãxácnhậnPhiênbảndùngthửSteamcủSau khi vào quan tài, bạn cũng có thể cảm thấy những người bảo vệ ngôi mộ xung quanh. Khi người bảo vệ ngôi mộ đến, bạn có thể ra khỏi quan tài kịp thời để tránh bị kéo ra.ácnhàpháttriểnđãxácnhậnPhiênbảndùngthửSteamcủ4. Lập kế hoạch và lập kế hoạch là nhận thức các bộ bảo vệ khung và lăng mộ gần đó ngay từ đầu. Trong 7 giây, bạn có thể thấy hành động của người bảo vệ ngôi mộ, để giao tiếp với các đồng đội của mình kịp thời để tránh hoạt động khuôn mặt không cần thiết.ácnhàpháttriểnđãxácnhậnPhiênbảndùngthửSteamcủHai chương này đã hoàn toàn được làm lại vào tháng 12 năm 2018. Trong bản cập nhật làm lại "Redux" này, bạn sẽ thấy một cấu trúc nhiệm vụ mới, cốt truyện, đối thoại, hoạt hình, v.v.

ácnhàpháttriểnđãxácnhậnPhiênbảndùngthửSteamcủChương 1- "Đừng đi nhẹ nhàng" mọi người bị buộc phải tách ra.ácnhàpháttriểnđãxácnhậnPhiênbảndùngthửSteamcủMackenzie làm việc chăm chỉ để sống sót trong khi cố gắng tìm Astrid. Anh ta vô tình đến Milton trong thị trấn.ácnhàpháttriểnđãxácnhậnPhiênbảndùngthửSteamcủỞ đó, anh bắt đầu hiểu ngày tận thế im lặng.ácnhàpháttriểnđãxácnhậnPhiênbảndùngthửSteamcủChương II: "Luminance Fugue" (Fu Gequ sáng) trong quá trình tìm kiếm Astrid, Mackenzie đã thâm nhập sâu vào vùng hoang dã mùa đông hoang dã này.

Một Orc bí ẩn có thể là chìa khóa để tìm kiếm Astrid, nhưng anh ta có thực sự đáng tin cậy không?Chương III: "Crossroids Elegy" (Neo Cross -cross) sau kinh nghiệm của Milton, một người lạ bí ẩn đã giải cứu Tiến sĩ Astrid Greenwood (người chơi) khỏi cuộc sống của anh ta.Đối mặt với Blizzard of Pleasantvalley, Astrid phải sử dụng giải pháp tốt nhất làm bác sĩ để ảnh hưởng đến những người sống sót mà họ gặp phải.

Các nhà phát triển đã xác nhận:

Nhưng cô ấy có thể tìm Mackenzie và tiếp tục mở ra bí mật dẫn họ đến các nhà máy kiên trì không?Hai chương đầu tiên của "Wintermute" mất khoảng 15 giờ thời gian trò chơi.Giá của trò chơi bao gồm nội dung của Chương 3 đến 5, sẽ được mở khóa miễn phí trong quá trình phát hành.Các diễn viên lồng tiếng bao gồm Jennifer Hale, Mark Meer, David Hayter và Elias Toufexis (Chương 3), và nhạc trò chơi được tạo ra bởi Cris Velasco.Chế độ Survision là mục tiêu duy nhất của bạn, và cái chết là kết thúc duy nhất của bạn.

Viết câu chuyện sinh tồn của riêng bạn trong mỗi trò chơi.Bốn chế độ kinh nghiệm khác nhau cho phép bạn chọn mức độ thử thách phù hợp với bạn, chẳng hạn như dưới chế độ hành hương, yên tĩnh và ảm đạm.Nhưng dưới chế độ Internet, chỉ những người sống sót có nhiều kinh nghiệm nhất mới có cơ hội tồn tại trong một tuần.Nếu bốn chế độ trải nghiệm này không phù hợp, bạn có thể sử dụng cài đặt chế độ tùy chỉnh để tạo trò chơi chế độ sinh tồn của riêng bạn theo sở thích cụ thể của bạn.

Âm nhạc trò chơi được tạo ra bởi Sascha Dikiciyan.Những thách thức Một số thách thức độc lập (chế độ thử thách) cung cấp nhiều cấp độ trò chơi dựa trên mục tiêu, mỗi lần trong khoảng từ 1 đến 3 giờ, chẳng hạn như "whitiout". Trong chế độ này, bạn cần thu thập đủ nguồn cung cấp được chuẩn bị cho Super Storm Snow.

Các nhà phát triển đã xác nhận:

Trong "săn bắn", bạn cần tránh một con gấu tàn nhẫn.Hoàn thành những thách thức này có thể mở khóa thành tích và mang lại lợi ích chơi game dài hạn trong chế độ sinh tồn.

Có năm thử thách khi trò chơi được phát hành và sẽ có nhiều nội dung hơn trong bản cập nhật trong tương lai.Trong tương lai, ngoài việc phát hành ba chương còn lại của Wintermute, chúng tôi cũng dự định sẽ tiếp tục cập nhật chế độ sinh tồn, giống như gần 100 bản cập nhật/sửa chữa mà chúng tôi đã thực hiện trong ba năm đầu tiên của phiên bản Trải nghiệm.Hãy nhớ rằng "The Long Dark" mà bạn mua chứa tất cả năm chương của "Wintermute" và bản cập nhật tiếp theo của chế độ sinh tồn.Soft Star Entertainment, Domo Studio và Yooreka Studio đã thông báo rằng trò chơi RPG "Xuanyuan Sword 7" sẽ được phát hành trên nền tảng PS4 ở châu Âu và Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 2021.Trò chơi này hiện đang được bán trên PC và PS4 ở châu Á."Xuanyuan Sword 7" là một trò chơi game nhập vai chiến đấu thực sự, và nó cũng là tác phẩm mới nhất của loạt game nhập vai cổ điển "Xuanyuan Sword".

Người chơi sẽ chơi Orphan Taizhao. Trong triều đại Tây Han hỗn loạn, trong triều đại Western Han quá cố, để bảo vệ gia đình của họ, họ bắt đầu trên con đường cắt quái vật và quỷ và theo đuổi sự thật."Xuanyuan Sword 7" đã được ra mắt trên Steam vào ngày 29 tháng 10 năm nay tại 99 Yuan. Đánh giá mới nhất về hơi nước là "khác với tất cả".

Sự đổi mới đầy đủ của hệ thống chiến đấu đặc trưng của trò chơi "Xuài Xuanyuan" sẽ áp dụng chế độ chiến đấu thời gian thực sự mạnh mẽ hơn.Kết hợp, võ thuật, né tránh, chặn, phản công và các yếu tố chiến đấu khác đều có sẵn, mang lại trải nghiệm chiến đấu vui vẻ hơn.

Một loạt các yếu tố cổ điển khác nhau của Tianshu "Tianshu" đã chính thức trở lại, và cung cấp nhiều chức năng khác nhau trong cuộc phiêu lưu của Ta Shizhao: "Sức mạnh của thiên đường" -có thể được đưa ra trong trận chiến, giúp cải thiện đáng kể khả năng vai trò trong một thời gian ngắn.Tinh chế "và" Chất hoàn thiện hóa chất ", người chơi có thể sử dụng sức mạnh của Tianshu để thu thập quỷ làm vật liệu tinh chế; tinh chế sẽ không chỉ tạo ra những con quỷ mới mà còn có khả năng tạo ra linh hồn hoàng gia và tăng cường khả năng của Tai Shizhao .

"Lính thần", "Tianyi", "Tổ chức" và "Thu thập" -tạo ra nhiều cơ sở tập hợp thế giới của Tianshu, cung cấp các hiệu ứng khác nhau như tăng cường vũ khí, sản xuất áo giáp, sản xuất phụ kiện và huấn luyện linh hồn hoàng gia.Sau khi khoa học và công nghệ của các cơ quan xuất hiện trở lại, sau khi gia đình MO trở lại sân khấu "Thanh kiếm Xuanyuan", cuộc phẫu thuật của cơ quan Mojia một lần nữa trên sân khấu.Moho, người đã từng so sánh với Nho giáo -gia đình Mo, trở nên suy giảm hơn sau triều đại Tây Hán.Sự khác biệt về phe phái đang tăng cường, và đức tin lâu đời đã bị thách thức một lần nữa.

Gia đình Mo sẽ hoàn toàn sụp đổ trong thời kỳ khó khăn, hay con đường hồi sinh? Người chơi sẽ chứng kiến ​​chính mình.Unreal 4 Tạo một động cơ mới để xuất hiện trở lại trong thời kỳ khó khăn. Động cơ mới sẽ được tạo ra. Chất lượng hình ảnh tổng thể sẽ có một bước nhảy vọt về chất .

Phiên bản PC cũng sẽ hỗ trợ công nghệ theo dõi ánh sáng của Nvidia để làm cho cảnh thực tế hơn.Thông số kỹ thuật hiệu suất công nghệ chuyển động mới được cải thiện trong việc giới thiệu một hệ thống chụp hành động mới.

Sử dụng các phương pháp hiệu suất đa dạng, hiệu ứng hiệu suất và miêu tả nhân vật lên cấp độ tiếp theo.Các nhân vật phong phú, chuyển động nhân vật mượt mà, làm cho các câu chuyện trò chơi sống động hơn.

Sau khi Sony bị Sony xóa khỏi PSN, người chơi muốn biết liệu Microsoft có thực hiện cùng một động tác hay không.Trước đó, CDPR nói rằng họ đã không thảo luận với Microsoft để xóa phiên bản Xbox của trò chơi. Cho đến nay, điều đó vẫn đúng.Bởi vì "Cyberpunk 2077" vẫn được bán tại Microsoft Mall và không bị xóa khỏi kệ, nhưng Microsoft chính thức đã thêm một cảnh báo.Như thể hiện trong hình trên, bạn có thể thấy rằng Xbox Bar "CyberPunk 2077" tiếp tục được bán tại Microsoft Mall, có giá 59,99 đô la, có một cảnh báo theo thông tin phân cấp, nhưng không có lời nhắc nhở nào: "Trước trò chơi này Cập nhật khi chơi trò chơi này trên máy chủ Xbox One, người dùng có thể gặp sự cố về hiệu suất.

"Điều này có nghĩa là" CyberPunk 2077 "dường như có thể tiếp tục mua, ít nhất là như vậy, hiện tại nó không thể mua trực tiếp như phiên bản Sony PS4.Các báo cáo trước đó cho thấy "CyberPunk 2077" có thể được chấp nhận trên máy chủ Xbox Series X/S, mặc dù tất cả các phiên bản đều có nhiều lỗ hổng, lỗi, sụp đổ, v.v.

Chỉ là trò chơi này là vấn đề quan trọng nhất hoặc trên các mô hình cơ bản của Xbox One và PS4.Có vẻ như "các anh hùng không còn" 1 và 2 sẽ đăng nhập vào nền tảng PC.

Sau khi được cấy ghép để chuyển đổi một vài tuần trước, trò chơi phiêu lưu hack kỳ lạ này sẽ sớm bị giết hết đến nền tảng PC.Hiện tại, phiên bản PC của "Anh hùng không còn" 1 và 2 vừa vượt qua hệ thống phân cấp của ESRB và phân loại là M17+. ESRB chịu trách nhiệm phân loại các trò chơi video ở nhiều khu vực như Hoa Kỳ, Canada, Mexico .

标签:

责任编辑:Quận Songjiang

国内新闻

国际新闻

全网热点