当前位置:首页 > 黄贯中 > "Pokémon: Kho báu bí mật của Zhu/Zili" Trailer mới cho thấy một giai đoạn phiêu lưu mới 正文

"Pokémon: Kho báu bí mật của Zhu/Zili" Trailer mới cho thấy một giai đoạn phiêu lưu mới

来源:陈规陋习网   作者:新香水乐队   时间:2024-02-22 22:30:31

émonKhobáubímậtcủaZhuZiliTrailermớichothấymộtgiaiđoạnphiêulưumớ"Ba vương quốc BIOGRAPHY 8" Bán Ngày: Ngày 13 tháng 1 Giá: 128 Yuan Game Play Kingdoms "Sê -ri là một trò chơi quan sát chiến đấu ngang cổ điển được phát triển bởi Yu Jun Aurin. Từ năm 1998, bảy tác phẩm đơn lẻ đã được ra mắt.

émonKhobáubímậtcủaZhuZiliTrailermớichothấymộtgiaiđoạnphiêulưumớTheo tin tức mới được phát hành bởi Arc System Works hôm nay (28 tháng 12), hình ảnh của "Thiết bị xấu xa: Phấn đấu" Vai trò tham gia "Yujin Yici" dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 năm 2021.émonKhobáubímậtcủaZhuZiliTrailermớichothấymộtgiaiđoạnphiêulưumớẢnh chụp màn hình của sự thúc đẩy chính thức: "Thiết bị tội lỗi" ban đầu được gọi là "Guiltygear". Đây là một loạt trò chơi chiến lược chiến đấu được phát triển bởi ARC System Works. Bộ phim được phát hành vào ngày 14 tháng 5 năm 1998.

émonKhobáubímậtcủaZhuZiliTrailermớichothấymộtgiaiđoạnphiêulưumớTrò chơi chủ yếu mô tả một loạt các cuộc đấu tranh tập trung vào tên mã "Kế hoạch thiết bị".émonKhobáubímậtcủaZhuZiliTrailermớichothấymộtgiaiđoạnphiêulưumớ"Sin Equipment Strive" được phát triển với Unreal 4 Engine lần đầu tiên, mang đến cho người chơi một tương tác cảnh tuyệt đẹp hơn và cảm giác thổi.émonKhobáubímậtcủaZhuZiliTrailermớichothấymộtgiaiđoạnphiêulưumớSê -ri chiến đấu 2.5D Fighting PS4/PS5 "Thiết bị tội lỗi: Phố" Phiên bản tiếng Trung truyền thống sẽ được phát hành với Nhật Bản vào ngày 9 tháng 4 năm 2021. Người chơi quan tâm có thể giữ sự chú ý.émonKhobáubímậtcủaZhuZiliTrailermớichothấymộtgiaiđoạnphiêulưumớBạn đã bao giờ nghĩ về việc phát triển một trò chơi thuộc về chính bạn chưa? Hôm nay, một nền tảng hơi nước có tên "Hai hoặc ba ba điều của sự phát triển trò chơi" là trên nền tảng Steam. Trong trò chơi, bạn có thể thực hiện "trò chơi" trực tiếp của mình và phát hành trò chơi thông qua việc phát hành trò chơi. Nhận thu nhập và phát triển nhiều trò chơi hơn.émonKhobáubímậtcủaZhuZiliTrailermớichothấymộtgiaiđoạnphiêulưumớTrò chơi không mô phỏng cuộc sống nơi làm việc của công ty truyền thống, mà từ quan điểm của một chàng trai trẻ quyết tâm sản xuất các trò chơi. Nó thực sự phục hồi trải nghiệm khó khăn của các nhà phát triển trò chơi độc lập để bắt đầu trò chơi từ đầu.

émonKhobáubímậtcủaZhuZiliTrailermớichothấymộtgiaiđoạnphiêulưumớTrong quá trình của trò chơi, người chơi cần duy trì các thuộc tính khác nhau của cơ thể thông qua việc ăn uống, tập thể dục, ngủ và các hành vi khác để đảm bảo rằng họ có đủ năng lượng để phát triển trò chơi.émonKhobáubímậtcủaZhuZiliTrailermớichothấymộtgiaiđoạnphiêulưumớVà làm trò chơi từ đầu không phải là một quá trình qua đêm. Người chơi cần tiếp tục học các khả năng khác nhau thông qua việc học liên tục, và trong quá trình này, họ thậm chí cần phải đối mặt với áp lực từ tiền từ mọi khía cạnh của cuộc sống và công việc.émonKhobáubímậtcủaZhuZiliTrailermớichothấymộtgiaiđoạnphiêulưumớKể từ thông báo đầu tiên vào năm 2020, Hiệp hội chị em AC đã trở thành một biểu tượng lớn trong cơ sở người hâm mộ.

émonKhobáubímậtcủaZhuZiliTrailermớichothấymộtgiaiđoạnphiêulưumớNgười chơi không nên bị đánh giá thấp bởi sự chú ý của các nhân vật nữ trong loạt AC. Hai nữ anh hùng gần đây -Kassadra và Avol -đã trở thành người hâm mộ yêu thích.émonKhobáubímậtcủaZhuZiliTrailermớichothấymộtgiaiđoạnphiêulưumớDo đó, tham gia logo yêu thích của người hâm mộ với tư cách là "Assassin Creed: Hall of Lingling" chắc chắn là một cách tuyệt vời để kéo gần người chơi hơn.émonKhobáubímậtcủaZhuZiliTrailermớichothấymộtgiaiđoạnphiêulưumớMercari, được gọi là "Cá nhàn rỗi" của Nhật Bản, đã công bố số liệu thống kê mới nhất vào ngày 27 tháng 12 Đảng đã kích hoạt xã hội trong sự kiện này. Sự chú ý tình dục.émonKhobáubímậtcủaZhuZiliTrailermớichothấymộtgiaiđoạnphiêulưumớ· Mercari là một trang web giao dịch hàng hóa thứ hai tại Nhật Bản. Người dùng có thể bán cho họ những thứ nhàn rỗi thông qua trang web này.

Theo khảo sát dữ liệu, có rất nhiều bà nội trợ trong số các nền tảng hoạt động. Người dùng sử dụng Mercari để tiêu hóa quần áo nhàn rỗi nhất.Ngoài ra, nó lớn như các sản phẩm sang trọng, 3C Digital, nhỏ như kem đánh răng và tay. Mercari đã chơi hoàn toàn những lợi thế tự nhiên phong phú của SKU ở chế độ C2C. Về cơ bản, mọi thứ có thể được tìm thấy.

· Mercari có lịch sử hơn 7 năm kể từ khi thành lập vào năm 2013. Sau khi tổng khối lượng giao dịch chỉ vượt quá 1 tỷ vào ngày 18 tháng 7, nó đã vượt mốc 2 tỷ chỉ trong 2 năm.· Thật thú vị khi sẽ có nhiều mặt hàng kỳ lạ khác nhau trên ga Mercari, chẳng hạn như uống đồ uống còn sót lại, thư tình yêu cũ, v.v. Ga tàu.Hôm nay (28 tháng 12), Nintendo chính thức thông báo rằng họ sẽ tổ chức "Sự kiện bán hàng mùa xuân" tại Trung tâm thương mại Eshop tại Nhật Bản từ ngày 30 tháng 12 năm 2020 đến ngày 12 tháng 1 năm 2021. Các công trình như Bảo tàng Louisi 3 "và các tác phẩm khác có Giảm giá. Sau đây là chi tiết cụ thể.Chi tiết về giảm giá: "Truyền thuyết về Zelda: TỐT NHẤT của vùng hoang dã" là "-30%", và giá là 5.374 yên; "Truyền thuyết về Zelda: Breath of the Wilderness"+vé hàng quý, 7.921 yên sau khi giảm giá; "Super Himelou Party" giảm giá là "-30%" và giá là 4604 yên; Trong Mario và Sonic "Giảm giá là" -30%"và giá là 4612 yên; Lực lượng giảm giá của" Bảo tàng Louis Jiyi 3 "là" -30%", 4604 yên sau khi giảm giá;" Legend of Zelda: Dreaming Island " Giảm giá là "-30%" và giá là 4604 yên; "1-2witch" giảm giá là "-30%" và giá là 3834 yên; "Công việc tốt!Sức mạnh giảm giá là "-30%", giá là 1.400 yên sau khi giảm giá; "Bạn đã cắt tôi!"Sức mạnh giảm giá của Snipa Plus là "-30%" và giá là 2139 yên sau khi giảm giá; Nintendo sẽ tổ chức một "sự kiện bán năm mới" tại Trung tâm thương mại Eshop tại Nhật Bản từ ngày 30 tháng 12 năm 2020 đến ngày 12 tháng 1 năm 2021. Quan tâm Người chơi có thể nhấp vào đây để xem thông báo.

Gần đây, Sigma_xd, một cư dân mạng của Diễn đàn Reddit, đã phát hành các video hài hước tự chế, nói với trải nghiệm siêu mơ "CyberPunk 2077" của Peter Parker.Hãy cùng nhau tận hưởng nó!Video hài hước: Super Dream như vậy là một hệ thống thực tế ảo trong thế giới của "Cyberpunk 2077". Nó sử dụng một phân đoạn bao gồm các thiết bị được cấy vào cơ thể con người để ghi lại một phân đoạn bao gồm hình ảnh, âm thanh, cảm xúc, thông tin không gian, vv . Nội dung kinh nghiệm.Sự hình thành của bức tranh trong não chủ yếu là "kiệt sức".Trong video, Peter Parker đã lao vào thế giới của "Cyberpunk 2077" và muốn trải nghiệm hệ thống siêu sâu.

Trước tiên, chúng ta hãy có một điệu nhảy đáng xấu hổ, và sau đó Breath of Freedom xuất hiện, và người đàn ông lại trở lại!Cuối cùng, Peter Parker đã bị xì hơi, và nó thực sự xấu hổ.Ảnh chụp màn hình video:

Tác phẩm mới của CDPR "Cyberpunk 2077" đang phải đối mặt với các vụ kiện tập thể, và theo Bloomberg, CDPR, nhà phát triển Ba Lan của "Belberp Revement 2077", nói rằng CDPR trong các vụ kiện tập thể sẽ chủ động tự bảo vệ mình.Một nhà đầu tư đã đệ đơn kiện lên Tòa án Liên bang Los Angeles, nói rằng anh ta đã bị đánh lừa bởi nhà phát triển trò chơi sai (CDPR) rằng "Siber 2077" đã khiến giá cổ phiếu của CDPR giảm mạnh sau khi phát hành vào ngày 10 tháng 12.

Sony hiện đã loại bỏ "Cyberpunk 2077" khỏi cửa hàng PlayStation. Đồng thời, Sony, Microsoft và CDPR đã buộc phải hoàn lại tiền đầy đủ cho "Cyberpunk 2077".Trong một tài liệu do CDPR phát hành vào thứ Sáu tuần trước: "Nguyên đơn yêu cầu tòa án hủy hoại liệu các hành động được thực hiện bởi CDPR và ủy ban quản lý của nó sau khi phát hành" Cyberpunk 2077 "đã vi phạm luật liên bang, đó là các nhà đầu tư gây hiểu lầm, do đó Kết quả, họ bị tổn thất."Và thề rằng anh ta sẽ" chủ động tự bảo vệ mình và phản đối bất kỳ cáo buộc nào như vậy. "Không có số lượng tổn thất cụ thể trong khiếu nại.Trong ba ngày sau khi phát hành "Cyberpunk 2077" vào ngày 10 tháng 12, giá cổ phiếu của CDPR Hoa Kỳ đã giảm 25%.Sau khi Sony ra mắt "Cyberpunk 2077" từ cửa hàng PlayStation Store vào ngày 18 tháng 12, giá cổ phiếu của CDPR đã giảm 16%.

Hôm nay (ngày 28 tháng 12), LovineDape đã chính thức được nêu trong tweet: phiên bản 1.5 của "Star Dew Grain" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng máy chủ vào cuối tháng 1 năm 2021. Thời gian cập nhật của phiên bản di động vẫn chưa được xác định.Ảnh chụp màn hình chính thức: Consentedape chính thức tuyên bố rằng phiên bản 1.5 của "Star Dew Grain" có thể đăng nhập vào nền tảng máy chủ vào cuối tháng 1 năm 2021. Mặc dù chưa có sẵn để ra mắt đúng giờ, thời gian cập nhật của phiên bản di động là chưa được quyêt định.

Bản cập nhật phiên bản 1.5 của "Star Dew Grain" đã được ra mắt trên nền tảng PC. Dự kiến ​​sẽ đăng nhập vào nền tảng máy chủ vào cuối tháng 1 năm 2021. Thời gian cập nhật của phiên bản di động chưa được xác định. Hãy thử trò chơi này.Trò chơi EA sẽ ngày càng trở nên thực tế hơn trong tương lai.

EA nộp một bằng sáng chế mới vào ngày 8 tháng 12 năm nay, sẽ bổ sung sự đổi mới mới trong các biểu cảm khuôn mặt và kết xuất nhân vật trong tương lai.Do công việc khó khăn của các nhà phát triển trong ngành công nghiệp trò chơi, thế hệ công nghệ tiếp theo đã bắt đầu xuất hiện trước mặt chúng tôi.

Lấy EA làm ví dụ, chúng tôi đã thấy các hiệu ứng vật lý đáng kinh ngạc trong FIFA 21.Bằng sáng chế mới được phơi bày bởi EA Today cũng sẽ là đột phá. Tất nhiên, hiệu suất của nó có thể vượt quá hiệu ứng tóc được đề cập trước đó.EA gọi nó là "hệ thống/phương tiện chuyển đổi khuôn mặt phổ quát cho các mô hình khuôn mặt 3D và hình dạng ký tự, có thể thay đổi đáng kể biểu thức ký tự trong trò chơi.Bằng sáng chế sẽ xác định lại hình dạng khuôn mặt của ký tự ảo và mỗi hình dạng sẽ được liên kết với nhận dạng hình dạng riêng của nó.

Một trong những chi tiết thú vị là hình dạng khuôn mặt được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu liên quan đến nhân vật.Công nghệ này dường như được chuẩn bị cho PS5 và Xbox Series X, không phải là máy chủ thế hệ cuối cùng PS4 và Xbox One.

Mỗi ký tự có định danh riêng và định danh này là động và các nhà phát triển có thể tiếp tục điều chỉnh khi cần thiết.Vài ngày trước, chúng tôi đã báo cáo một bằng sáng chế mới khác của EA, cho phép AI bắt chước phong cách chơi của người chơi trong trò chơi.

Nhìn thấy điều này, "Hiệu ứng chất lượng: Tiên nữ", đã bị mọi người chế giễu trong vài năm qua vì hoạt hình và biểu hiện kém quá tệ, cũng nên "biết hiệu ứng chất lượng: nàng tiên" "bức tranh nổi tiếng": "nàng tiên" :Mặc dù DC Comics có nhiều pound IP, nhưng hầu hết trong số họ đã được chuyển thể thành các tác phẩm trò chơi, nhưng không phải là một trò chơi thích ứng Superman thỏa đáng trong nhiều năm.

Đáng ngạc nhiên, vào năm 2019, một cuộc biểu tình của sinh viên Nhật Bản "bất bại", một cuộc biểu tình của sinh viên Nhật Bản về Steam vào năm 2019, đã trở thành trò chơi gần nhất của người chơi.Tiến trình phát triển "Thần bất bại" THỬ NGHIỆM.May mắn thay, các nhà phát triển của trò chơi gần đây đã chia sẻ những tiến bộ và thành tích phát triển mới nhất trên Twitter, khiến mọi người mong muốn cập nhật trò chơi trong tương lai gần.Thông qua video ngắn được phát hành bởi tác giả của "Thần bất bại", chúng ta có thể thấy rằng trò chơi đã thêm các cảnh mở trường mà phiên bản demo không có sẵn và nhân vật chính cũng có thể thêm laser laser, sóng qigong rùa, va chạm Các đối tượng và sự phá hủy của phát thải mắt Hiệu ứng này phức tạp hơn và yếu tố mới thực sự.

"Thiên Chúa bất bại" trong giai đoạn của Demo đã làm rất tốt về mặt chiến đấu và hoạt động. Tôi hy vọng rằng tác giả có thể tìm thấy các nhà xuất bản và gây ra nhiều quỹ phát triển hơn và thích nhân sự để tạo ra một hình thức hoàn chỉnh của "Thiên Chúa bất bại".Theo tin tức về trang STEAM Mall của "Complex: Ăn uống", trang hiện tại cho thấy từ "sắp tới Q2 2021", điều đó có nghĩa là DLC có thể nhảy đến quý hai năm 2021.

"Sự kết hợp của Isaac: sự ăn năn" dự kiến ​​đăng nhập vào nền tảng Steam vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 và cũng có thể nhảy vé. Hiện tại, chỉ cần đoán xem liệu quan chức này có thể đi đúng giờ hay không, xin vui lòng tiếp tục thanh toán Chú ý đến các báo cáo của chúng tôi. Những người chơi quan tâm quan tâm. Bạn có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Vào tháng 7 năm ngoái, 343 đã phát hành bản demo trình diễn đầu tiên của "Halo: Infinite". Do chất lượng hình ảnh không thể chịu đựng được, nó đã nhanh chóng thu hút rất nhiều lời chỉ trích và khiến 343 trả lời nhiều lần.

Trong 343 người sáng lập studio gần đây, Bonnie Ross, loạt phim "Make Make" sắp tới là "năm quan trọng". Đây sẽ là trò chơi "Halo" mà người hâm mộ xứng đáng.Giống như hầu hết các nhà phát triển trò chơi, Ross tin rằng năm 2020 là một năm hỗn loạn cho mỗi nhà phát triển 343, nhưng điều này không ngăn cản nhóm tiếp tục tiếp tục phát triển loạt "Halo", đặc biệt là "Halo: Infinite".

标签:

责任编辑:潘盈

国内新闻

国际新闻

全网热点