当前位置:首页 > 钮大可 > Danh sách bán hàng của Hoa Kỳ vào tháng 7: "Di tích 2" đạt đến đỉnh của doanh số phần cứng giảm nhẹ 正文

Danh sách bán hàng của Hoa Kỳ vào tháng 7: "Di tích 2" đạt đến đỉnh của doanh số phần cứng giảm nhẹ

来源:百万雄师网   作者:江淑娜   时间:2024-03-03 14:43:53

áchbánhàngcủaHoaKỳvàotháng7Ditích2đạtđếnđỉnhcủadoanhsốphầncứnggiảmnhẹNếu chuyển động có thể được sử dụng để cải thiện bảng nồng độ giữa chuyển động của tĩnh, thiệt hại, số lần truy cập và phạm vi của cuộc tấn công có thể được tăng cường. Vui lòng sử dụng nó để sử dụng nó.

áchbánhàngcủaHoaKỳvàotháng7Ditích2đạtđếnđỉnhcủadoanhsốphầncứnggiảmnhẹTrò chơi này đến từ Midwinter Entertainment, một studio mới được thành lập vào năm 2016, nhưng các thành viên phòng thu đều là những cựu chiến binh trong ngành.áchbánhàngcủaHoaKỳvàotháng7Ditích2đạtđếnđỉnhcủadoanhsốphầncứnggiảmnhẹJosh Holmes sáng tạo chính, đã tham gia vào việc sản xuất loạt "Halo" năm 2009, từng là giám đốc sáng tạo của "Halo 4" và là người đứng đầu 343 Studio.

Danh sách bán hàng của Hoa Kỳ vào tháng 7:

áchbánhàngcủaHoaKỳvàotháng7Ditích2đạtđếnđỉnhcủadoanhsốphầncứnggiảmnhẹDanh sách các thành viên của studio bao gồm loạt trò chơi bắn súng nổi tiếng như "Halo" và "Battlefield", được trải nghiệm.áchbánhàngcủaHoaKỳvàotháng7Ditích2đạtđếnđỉnhcủadoanhsốphầncứnggiảmnhẹ"Người nhặt rác" của họ cũng là một trò chơi bắn súng sinh tồn kết hợp PVP với PVE Gameplay và cho thấy một số đặc điểm riêng của nó về khái niệm PVPVE.áchbánhàngcủaHoaKỳvàotháng7Ditích2đạtđếnđỉnhcủadoanhsốphầncứnggiảmnhẹĐây là một trò chơi nền Sci -fi.áchbánhàngcủaHoaKỳvàotháng7Ditích2đạtđếnđỉnhcủadoanhsốphầncứnggiảmnhẹCài đặt câu chuyện là tiểu hành tinh nghiền nát mặt trăng, trái đất trở nên đông lạnh và nhiệt độ cực kỳ thấp. Bởi vì virus do tiểu hành tinh tràn lan, con người chỉ có thể sống bên ngoài AI "mẹ" , Thỉnh thoảng. Bạn cần quay trở lại bề mặt và thu thập tài nguyên để nhận phần thưởng của mẹ.áchbánhàngcủaHoaKỳvàotháng7Ditích2đạtđếnđỉnhcủadoanhsốphầncứnggiảmnhẹVề mặt thiết lập cơ chế, một trò chơi duy nhất yêu cầu ba người chơi phải nhóm, với tổng số 60 đội và 60 người. Nó có khả năng cạnh tranh với chế độ hỗn hợp của hộp cát PVE và cấp độ PVP. Để đối phó với mối đe dọa của thổ dân hiện tại mọi người.

áchbánhàngcủaHoaKỳvàotháng7Ditích2đạtđếnđỉnhcủadoanhsốphầncứnggiảmnhẹThiết kế PVPVE này được kết hợp với hệ thống "người nhặt rác" sinh tồn, chủ yếu chia trải nghiệm trò chơi duy nhất thành ba giai đoạn: thăm dò, săn bắn và trốn thoát.áchbánhàngcủaHoaKỳvàotháng7Ditích2đạtđếnđỉnhcủadoanhsốphầncứnggiảmnhẹGiai đoạn đầu tiên là thăm dò, được hiểu rõ, nghĩa là người chơi thường nói "chọn rác".áchbánhàngcủaHoaKỳvàotháng7Ditích2đạtđếnđỉnhcủadoanhsốphầncứnggiảmnhẹHuazi huyền thoại Trung Quốc là một tinh thần xấu xa truyền thống của khuôn viên trường. Người ta nói rằng cô đã đi học để tìm một giáo viên là một giáo viên, nhưng đã bị giết trong nhà vệ sinh, vì vậy cô không thỏa đáng và trốn trong phòng thứ ba của trường học của trường Nhà vệ sinh của phụ nữ.

áchbánhàngcủaHoaKỳvàotháng7Ditích2đạtđếnđỉnhcủadoanhsốphầncứnggiảmnhẹMọi người nhìn thấy Huazi sẽ chết hoặc biến mất.áchbánhàngcủaHoaKỳvàotháng7Ditích2đạtđếnđỉnhcủadoanhsốphầncứnggiảmnhẹẢnh chụp màn hình trò chơi:áchbánhàngcủaHoaKỳvàotháng7Ditích2đạtđếnđỉnhcủadoanhsốphầncứnggiảmnhẹKhi bạn liên kết trò chơi khắc nghiệt của người hâm mộ PC của mình, bạn có thể nghĩ về các trò chơi như "Đảo khủng hoảng" hoặc "Phiên bản tái tạo khủng hoảng đảo". Thông thường, bạn sẽ không nghĩ về một trò chơi mô phỏng poker. Hãy tải GPU.áchbánhàngcủaHoaKỳvàotháng7Ditích2đạtđếnđỉnhcủadoanhsốphầncứnggiảmnhẹCâu lạc bộ Poker, sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11, sẽ hỗ trợ lên tới 4K/60fps, hỗ trợ theo đuổi tăng tốc phần cứng trên PC và máy chủ tiếp theo -Genation PS5 và Xbox Series X.

"Với sự giúp đỡ của các hiệu ứng hình ảnh 4K cực cao và các chức năng theo dõi ánh sáng tuyệt vời, trong trò chơi mô phỏng poker thực tế nhất trong lịch sử, trải nghiệm cuộc sống của những người chơi poker chuyên nghiệp.Tham gia cộng đồng, cạnh tranh với người chơi trực tuyến trên bảng xếp hạng và theo dõi tiến trình của bạn trong hơn 10 trận đấu Texas Hold'em.

Danh sách bán hàng của Hoa Kỳ vào tháng 7:

Cho dù bạn là một người chơi poker chuyên nghiệp có kinh nghiệm hay một người mới bạn vừa tham gia, bạn có thể cải thiện phong cách trò chơi của mình và cố gắng trở thành người chiến thắng lớn trong trò chơi."Câu lạc bộ poker cũng sẽ sử dụng chức năng phản hồi cảm ứng nâng cao của tay cầm PS5 DualSense để cung cấp cho người chơi sự đắm chìm chưa từng có.Trò chơi hỗ trợ thế hệ nâng cấp miễn phí tiếp theo.Người chơi mua phiên bản PS4 có thể được nâng cấp lên PS5, trong khi Xbox One và Xbox Series X hỗ trợ phân phối thông minh.

Công việc mới của Sony Games "Marvel Spider -man: Melz Morales" của Sony sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 11, nhưng bây giờ ai đó đã giành được phiên bản đang chạy, vì vậy cốt truyện đã bắt đầu bị rò rỉ, và James, giám đốc của cộng đồng Insomniac James Stevenson cho biết , xin vui lòng chú ý để tránh spoilers.James Stevenson, giám đốc cộng đồng Insomniac, cho biết trên Twitter: "Chúng tôi biết rằng bây giờ người chơi đã có được trò chơi hoàn thành từ các kênh khác nhau.Do đó, những người chơi không muốn hư hỏng, cho dù chúng tôi không thể hiện cốt truyện hay quần áo, mọi người phải cẩn thận."Một số người chơi đã nhận được" Marvel Spider -man: Melz Morales "rất sớm, và một số khu vực cũng rất lỏng lẻo trong việc bán hàng chơi game.

James Stevenson, Giám đốc cộng đồng Insomniac cho biết họ đã thấy một số lô chạy, nhưng về cơ bản họ đã không tiết lộ rất nhiều thứ. Ngoài những gì chúng ta thấy, có thể có những bộ quần áo chiến đấu không sử dụng khác, v.v.Những người chơi không muốn thực hiện những kẻ phá hoại là cẩn thận.

Danh sách bán hàng của Hoa Kỳ vào tháng 7:

"Marvel Spider -Man: Melz Morales" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 11, hạ cánh trên các nền tảng PS5 và PS4.Tranh chấp giữa cuộc tranh chấp của một người trong "Eat of Beaner" ở Mỹ và ATGAME cuối cùng đã dẫn đầu kết quả. Tuần trước, một thẩm phán của Tòa án quận Bắc California đã ra lệnh cho vụ kiện bác bỏ vụ án sau khi giải quyết sự khác biệt.

Điều khoản giải quyết hiện đang được bảo mật.Bandai Nanmeng Palace ban đầu bị buộc tội Atgames vì ​​đã phát triển một trò chơi "MS Pac-Man", mặc dù sau này chưa bao giờ nhận được sự cho phép pháp lý từ nhà xuất bản.Khi tranh chấp hiện đã được giải quyết, Atgames nói rằng họ có 10 trò chơi cổ điển Bandai Namco Arcade Blast sẽ trở lại cửa hàng.Nhưng nó không bao gồm "MS Pac-Man"."Broken Door và vào Cổng 2: Lực lượng đặc biệt phương Bắc" do Killhouse Games ra mắt hiện đã mở mô hình trải nghiệm đầu tiên trên nền tảng Steam. Khu vực quốc gia có giá 70 nhân dân tệ. Đánh giá tổng thể của nền tảng hơi nước là "khen ngợi đặc biệt" .Nhiều người chơi nghĩ rằng trò chơi và chất lượng hình ảnh đã được cải thiện và tôi hy vọng rằng bản vá Trung Quốc sẽ được thêm vào sau đó.

Ảnh chụp màn hình của Trung tâm thương mại Steam: Từ quan điểm của các chi tiết đánh giá công khai, "Cửa bị hỏng 2: Lực lượng đặc biệt phía bắc" về đánh giá tổng thể của nền tảng Steam là "được ca ngợi đặc biệt" và 97%trong số 173 đánh giá của người dùng được đón nhận.Một số người chơi tin rằng nó đã được cải thiện rất nhiều trong bức tranh so với thế hệ đầu tiên, sự tương tác và vật lý cảnh là thực tế hơn, và lối chơi cũng đã được cải thiện. Chức năng của các bức tường nổ đã tăng rất nhiều khả năng chơi.

Tất nhiên, một số người chơi tin rằng phạm vi va chạm của nhân vật là không hợp lý, dữ liệu súng là không hợp lý và giao diện quản lý đội là không hợp lý.Chơi chân của bạn.

"Breaking the Door 2" tiếp tục thế hệ đầu tiên của 2D nhìn ra viễn cảnh. Bối cảnh của trò chơi vẫn là câu chuyện giữa cảnh sát đặc biệt và những kẻ khủng bố. Bối cảnh câu chuyện ở Trung Đông.So với thế hệ đầu tiên của "Cửa bị hỏng", bao gồm cả cửa sổ, các cửa sổ có thể bị phá vỡ, các bước có thể nhảy và có thể được bao phủ trong bóng tối cho các cuộc đột kích.

Người chơi bị đe dọa hơn bởi kẻ thù, bao gồm bom người mới và bom bên đường."Breaking the Door 2" có các chức năng tùy chỉnh và nhiều loại nhân vật để chơi. Trò chơi cũng có trình chỉnh sửa nhiệm vụ, cho phép người chơi tạo bản đồ tùy chỉnh.Trò chơi chiến lược "Broken Door Enter 2: Northern Special Lực lượng" hiện đang ở trên nền tảng Steam. Khu vực quốc gia có giá 70 nhân dân tệ. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Trước đó, chúng tôi đã báo cáo rằng quảng cáo tuyển dụng của EA Motive cho thấy rằng họ đang phát triển một trò chơi "Star Wars" mới (báo cáo liên quan), nhưng hãng phim này đã phát triển "Star Wars: Fighter Middle Team" gần đây đã phủ nhận tuyên bố này. Họ nói rằng họ thực sự đã làm Làm. Có nhiều dự án đang được tiến hành, nhưng không có trò chơi "Star Wars" mới và mô tả trong quảng cáo tuyển dụng có một sai lầm nhỏ.

Đáp lại các báo cáo có liên quan, EA Motive đã trả lời: "Bởi vì các lỗi nhân tạo (hey, điều này là bình thường), chúng tôi đã thấy rất nhiều suy đoán. Mặc dù chúng tôi đã không thực hiện một dự án" Chiến tranh giữa các vì sao "mới, chúng tôi đang làm việc cho một số những điều bản chấtTrước đó, Patrick Klaus, ông chủ của EA Motive, đã đề cập trong một bài đăng trên blog rằng nhóm của họ đang thực hiện "một số dự án không bị gián đoạn" và áp dụng một phương pháp mới để phát triển.

Trong thị trường máy gia đình Trung Quốc, PS4 của Sony luôn là một nhà lãnh đạo gây tranh cãi, nhưng theo Khảo sát của Niko Partners, trong khoảng thời gian tiếp theo, Nintendo's Switch và Xbox Series X của Microsoft có thể hy vọng sẽ thay đổi điều này.Niko Partners là "một công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường ở châu Á, bao gồm các lĩnh vực trò chơi video, thể thao điện tử và phương tiện truyền thông." Nó đã tạo ra một số thay đổi trong thị phần của Sony trên thị trường Trung Quốc.

Theo dự báo, mặc dù Sony vẫn đang dẫn đầu thị trường Trung Quốc, chuyển đổi của Nintendo đang nhanh chóng thu hẹp khoảng cách giữa họ.Đối với các nhà sản xuất máy trò chơi, Trung Quốc có thể không phải là một thị trường thân thiện trong quá khứ.

Danh sách của Sony ở Trung Quốc cũng không suôn sẻ, nhưng may mắn thay, cuối cùng nó đã gia nhập thị trường Trung Quốc và nhanh chóng đứng vững.Lợi thế đầu tiên này cũng khiến Sony dần dần thiết lập tình trạng lãnh đạo tại thị trường Trung Quốc.Tuy nhiên, kể từ năm nay, việc chuyển đổi Nintendo dường như có dấu hiệu sau này và trên toàn cầu, Switch đã tiếp tục phá vỡ kỷ lục bán hàng. Ở Trung Quốc, đây là một trò chơi phổ biến như "Forment Forest Friends" và "Fitness Ring Adventure ". Giới thiệu, liên tục làm mới kết quả bán hàng của họ.Thị trường bảng điều khiển trò chơi Trung Quốc có tiềm năng rất lớn. Một mặt, hầu hết các thị trường trò chơi Trung Quốc tập trung vào các trò chơi di động miễn phí và một số trò chơi PC. Doanh số của bảng điều khiển trò chơi chỉ có khoảng 1%, điều này là rõ ràng. Đó là Yếu tố của virus vành mới.

Các quán cà phê internet và quán cà phê internet cũ rất phổ biến ở Trung Quốc, nhưng sau dịch bệnh, những nơi này ngày càng trở nên khó khăn hơn để vào.Những người chơi đã quen chơi trò chơi trong các quán cà phê internet hiện đang tìm kiếm các kênh trò chơi khác.

Niko Partners đã đề cập trong báo cáo của họ rằng 57%quán cà phê internet thường không có kế hoạch quay trở lại sau dịch bệnh vương miện mới.Mặc dù sự thay đổi này đã phải chịu thất bại đối với các trò chơi máy tính cá nhân, nhưng nó chắc chắn cung cấp một phòng tăng trưởng lớn hơn cho thị trường trò chơi và trò chơi di động.

Trung Quốc hiện tuyên bố có 11 triệu người chơi chủ nhà, và sự phổ biến của XboxSeriesx và Switch ở Trung Quốc đã làm suy yếu rất nhiều thị phần console trò chơi của Sony.Theo ước tính của Niko, vào năm 2024, hơn 19 triệu người Trung Quốc sẽ mua bảng điều khiển trò chơi và thị trường giao diện điều khiển trò chơi vào thời điểm đó được định sẵn sẽ cạnh tranh hơn, do đó, thị phần của Sony sẽ tiếp tục giảm.

标签:

责任编辑:关正杰

国内新闻

国际新闻

全网热点