当前位置:首页 > Bengbu > "Cảnh báo cơ học: BLID CITY" Video quảng cáo trước khi được phát hành chính thức vào ngày 3 tháng 11 正文

"Cảnh báo cơ học: BLID CITY" Video quảng cáo trước khi được phát hành chính thức vào ngày 3 tháng 11

来源:山川米聚网   作者:Phường Tsunan   时间:2024-03-03 13:11:57

ảnhbáocơhọcBLIDCITYVideoquảngcáotrướckhiđượcpháthànhchínhthứcvàongày3tháUbisoft Virginie Haas đã đảm nhận vị trí của mình. Haas nói rằng "trong vài tuần qua, Ubisoft Partners đã xem xét khả năng lãnh đạo của Ricour và tin rằng anh ta không phù hợp với người phụ trách phòng thu.

ảnhbáocơhọcBLIDCITYVideoquảngcáotrướckhiđượcpháthànhchínhthứcvàongày3tháHiện tại, trò chơi đã bao gồm "Viện điên", "Farm House", "Novice House", "Trường trung học" và "Fang Fang".ảnhbáocơhọcBLIDCITYVideoquảngcáotrướckhiđượcpháthànhchínhthứcvàongày3tháTrước đó, các nhà phát triển của "Fear Ghost" đã xem xét lại hướng phát triển của trò chơi vì sự phổ biến của trò chơi và nói rằng họ hiện sẽ tập trung vào việc sửa chữa lỗi và sẽ có nhiều nội dung mới trong tương lai.

ảnhbáocơhọcBLIDCITYVideoquảngcáotrướckhiđượcpháthànhchínhthứcvàongày3tháTheo báo cáo của VGC truyền thông nước ngoài, Giám đốc Xbox Phil Spencer nói rằng ngay cả khi hiệu suất bán hàng của Xbox Series X/S nhiều hơn PS5, Microsoft không có ý định tiết lộ dữ liệu bán hàng cụ thể của bảng điều khiển trò chơi một lần nữa. Phil Spencer cho biết điều đó hy vọng rằng Xbox sẽ được thúc đẩy bởi sự gia tăng số lượng người chơi, thay vì dựa vào doanh số lưu trữ.ảnhbáocơhọcBLIDCITYVideoquảngcáotrướckhiđượcpháthànhchínhthứcvàongày3tháGiám đốc Xbox Phil Spencer cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Guardian rằng Microsoft sẽ tiếp tục sử dụng người dùng hoạt động hàng tháng làm chỉ số chính cho sự thành công của nó.ảnhbáocơhọcBLIDCITYVideoquảngcáotrướckhiđượcpháthànhchínhthứcvàongày3thá"Tôi biết điều này có vẻ như thao túng dữ liệu, tôi xin lỗi vì điều này, nhưng tôi không muốn nhóm của mình tập trung vào (bán hàng máy chủ).ảnhbáocơhọcBLIDCITYVideoquảngcáotrướckhiđượcpháthànhchínhthứcvàongày3tháTất cả mọi thứ chúng tôi làm là để có được bao nhiêu người chơi chúng tôi có được, họ chơi trò chơi cao bao nhiêu.ảnhbáocơhọcBLIDCITYVideoquảngcáotrướckhiđượcpháthànhchínhthứcvàongày3tháĐây là sức mạnh của Xbox.

ảnhbáocơhọcBLIDCITYVideoquảngcáotrướckhiđượcpháthànhchínhthứcvàongày3thá"Nếu tôi bắt đầu nhấn mạnh những thứ khác trong công chúng và công ty, trọng tâm của chúng tôi sẽ thay đổi.ảnhbáocơhọcBLIDCITYVideoquảngcáotrướckhiđượcpháthànhchínhthứcvàongày3tháMột số điều không tương thích sẽ trở nên ít thú vị hơn.ảnhbáocơhọcBLIDCITYVideoquảngcáotrướckhiđượcpháthànhchínhthứcvàongày3thá· Capcom đã đưa ra một thông báo chính thức vào ngày 4 tháng 11, nói rằng máy chủ của công ty không được bên thứ ba ủy quyền vào ngày 2 tháng 11.

ảnhbáocơhọcBLIDCITYVideoquảngcáotrướckhiđượcpháthànhchínhthứcvàongày3tháSau đó, tổ chức hacker có tên là "Ragnar Locker" đã đưa ra một tuyên bố hình sự, nói rằng dữ liệu nhạy cảm về quyền riêng tư của CAPCOM đã vượt quá công suất 1TB, yêu cầu Capcom liên hệ với nó trước ngày 8 giờ sáng ngày 11 tháng 11 và đạt được giao dịch (trả 11 đô la triệu trong bitcoin).ảnhbáocơhọcBLIDCITYVideoquảngcáotrướckhiđượcpháthànhchínhthứcvàongày3tháTheo báo cáo truyền thông của Nhật Bản, vì Capcom không giao dịch với "Ragnar Locker" vào ngày 11, "Ragnar Locker" đã xuất bản một phần thông tin nội bộ của Capcom về "Mạng tối" (Báo cáo truyền thông Nhật Bản là 67000MB byte bởi byte dữ liệu) .ảnhbáocơhọcBLIDCITYVideoquảngcáotrướckhiđượcpháthànhchínhthứcvàongày3tháHiện tại, cảnh sát Osaka ở Nhật Bản đã liên quan đến vụ việc và đang trải qua bộ sưu tập thông tin.ảnhbáocơhọcBLIDCITYVideoquảngcáotrướckhiđượcpháthànhchínhthứcvàongày3thá· Capcom Tóm tắt Thông báo xin lỗi: Capcom lần đầu tiên xin lỗi tất cả các nạn nhân bị rò rỉ lần này. Tất cả các sự cố và xử lý được biết đến hiện được gọi là: · Thông tin đã được xác nhận: 1. Các cá nhân có 9 phần thông tin.

Có 5 thông tin cá nhân nhân viên ban đầu, cụ thể: tên, chữ ký, 1 tên, 1 nơi cư trú và 2 thông tin hộ chiếu.Có 4 thông tin cá nhân của nhân viên, cụ thể: 3 tên và thông tin nhân sự, tên và 1 chữ ký.

2. Những người khác.Bao gồm báo cáo bán hàng, thông tin tài chính, v.v.· Các tài liệu có thể bị rò rỉ: 1. Thông tin cá nhân (khách hàng, đối tượng giao dịch, v.v.), khoảng 350.000 bản.2. Thông tin cá nhân (nhân viên và liên quan), khoảng 14.000.

3. Thông tin của công ty, bao gồm tình trạng bán hàng, thông tin khách hàng, thông tin kinh doanh, thông tin phát triển, v.v.· Phản ứng của công ty đối với tất cả các nạn nhân bị rò rỉ và có thể: 1. Các nạn nhân đã liên hệ với tất cả các thông tin đã được xác nhận kịp thời, giải thích vấn đề.2. Chúng tôi đang tích cực nghiên cứu chuyển động của tất cả các dữ liệu có thể bị rò rỉ và thiết lập nhiều cửa sổ chuyên dụng để trả lời tham vấn.· Các hành động cụ thể của Capcom trong vụ việc này: 1 và cuối đêm 2 tháng 11 đã phát hiện ra sự liên tục của hệ thống công ty và xác nhận rằng anh ta đã nhận được một cuộc tấn công mạng.

Thông báo chính thức được đưa ra vào ngày 4 tháng 11 và không được ủy quyền.Chín rò rỉ thông tin cá nhân đã được xác nhận vào ngày 12 tháng 11.

Tiếp tục điều tra trong giai đoạn này.Thông báo minh bạch đã được đưa ra hôm nay vào ngày 16 tháng 11.

2. Tiến trình của vụ việc đã được báo cáo cho Cơ quan giám sát GDPR châu Âu và Ủy ban bảo vệ thông tin cá nhân của Nhật Bản.3. Cài đặt phần mềm phòng ngừa, cản trở giao tiếp đáng ngờ và cài đặt lại hệ thống máy chủ để xác nhận thông tin khác nhau của máy chủ cũ.4. Cuộc xâm lược của rò rỉ này đã được giao cho công ty bảo mật bên ngoài để thử nghiệm và xác minh, và nó sẽ được công bố riêng.5. Ngoài ra, các công ty phần mềm lớn khác, các biện pháp phòng ngừa bảo mật lớn và các luật sư cao cấp trong bảo mật máy chủ được báo cáo.· Các biện pháp đối phó trong tương lai: 1. Tiếp tục hợp tác với người Nhật · Cơ quan cảnh sát Hoa Kỳ để theo dõi sự phát triển của vụ việc, và tham khảo ý kiến ​​và ngăn chặn các cơ quan bảo vệ thông tin cá nhân liên quan đến hợp đồng.2. Một công ty bảo mật mạng lớn giao cho công ty nói trên để xác định hoàn toàn cấu trúc của cuộc tấn công và ngăn chặn lại.

3. Mời một số chuyên gia bảo mật bên ngoài đàm phán và xây dựng hệ thống bảo vệ an ninh của công ty.· Cuối cùng, chúng tôi xin lỗi tất cả các nạn nhân.

Máy chủ thế hệ thứ hai PS5 và Xbox Series X đã hết hàng kể từ khi nó được phát hành. Giá hiện tại của Xbox Series X đã giảm, nhưng giá bên thứ ba trong nước (Taobao và Xianfu) trong PS5 vẫn duy trì khoảng 7000-8000 Yuan.Không chỉ ở Trung Quốc, giá PS5 trên eBay ở nước ngoài cũng được chiên, và mức cao nhất thậm chí còn được bán với giá $ 14493 (khoảng 95.000 nhân dân tệ).

Theo thông tin được hiển thị bởi eBay, trong hầu hết các trường hợp, giá chuyển nhượng cũ của PS5 là từ $ 850-1200 (khoảng 5590-7900 RMB).Điều kỳ diệu là trên eBay, phí bảo hiểm cao nhất là phiên bản kỹ thuật số của PS5. Hệ thống đấu giá eBay cung cấp 34 sản phẩm cạnh tranh, trong đó giá cao nhất được bắn lên 1645 đô la Mỹ (khoảng 10.800 RMB).

Trong số đó, giá của một PS5 kỹ thuật số đã đạt mức đáng kinh ngạc $ 14493 (khoảng 95.000 nhân dân tệ), đây vẫn là phiên bản kỹ thuật số PS5 được đặt vào tháng 9 năm 2019. Vào thời điểm đó, PS5 đã không được công bố chính thức.Và những thương nhân này chỉ là trên -shelves, và chúng thực sự được bán trong tay.Giá của Xbox Series X/S hợp lý hơn một chút khi eBay được bán.Thông tin sản phẩm cho thấy giá của Xbox Series X trên eBay là khoảng 800 đô la Mỹ (khoảng 5261 RMB) và Xbox Series S là khoảng 450 đô la (khoảng 2960 RMB)

Mặc dù một số người trên eBay cung cấp giá PS5 hơn 10.000 đô la, các đơn đặt hàng PS5 được bán cho thấy hầu hết mọi người không muốn trả hơn 1.000 đô la cho các máy phát triển thứ hai.Hiện tại, người chơi đang trải qua mức giá điên rồ của các phân tán điên rồ. Hiện tượng này cũng cho thấy nhu cầu của thị trường đối với các máy chơi game tiếp theo là rất lớn.

Theo tin tức mới của Trung tâm thương mại Pakhamt, phiên bản giới hạn Trung Quốc của "Sê -ri Memories" (Memories mùa thu) của Trung Quốc là trên phiên bản cấy ghép cao của "Lịch sử bộ nhớ chia tay", sau đây là các chi tiết liên quan đến Tiết lộ này.Đánh giá từ các chi tiết của công chúng này, "Bộ nhớ chia tay" (Bộ nhớ mùa thu) Series 1 đến 7 được đóng gói phiên bản ghép cao được đóng gói "Lịch sử bộ nhớ chia tay" dự kiến ​​sẽ được liệt kê vào ngày 25 tháng 3 năm 2021, có giá 6.542 đô la NT ( Khoảng RMB 1510 nhân dân tệ), nội dung như sau:-"Ký ức chia tay" các trò chơi âm lượng trên và dưới (bao gồm 1-7 của loạt 1 đến 7, tất cả đều hỗ trợ Trung Quốc)-"White River Fire" 1/8 Model- model- "Ký ức chia tay ~ Không có cô gái năng động ~》 Cốt truyện bổ sung DLC ​​(hỗ trợ Trung Quốc, bạn có thể chơi độc lập mà không phải giữ một trò chơi)" Sau đó, đã có 8 loạt tác phẩm và 8 công cụ phái sinh.

Giai đoạn trò chơi dựa trên các mẫu thiết kế của Hunan và Kamakura, Nhật Bản, mô tả "Câu chuyện tình yêu ngọt ngào và buồn bã" và "Câu chuyện sâu sắc về câu chuyện sâu sắc ngoài sự ngọt ngào", đây là một loạt các tác phẩm trò chơi phiêu lưu tình yêu.Với việc cấy ghép này, độ phân giải của mỗi công việc từ năm đó đến chất lượng cao của Full HD.

Giao diện UI dựa trên loạt "Farewell to Memories ~ False Girl mới nhất ~ với bạn yêu thích" làm cơ sở, thuận tiện hơn cho người chơi chơi.Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem thêm chi tiết.Hôm nay (ngày 16 tháng 11) Capcom công khai thiết lập một số cài đặt mới liên quan đến "Monster Hunter: Rise". Lần này, các con thú gấu trúc hạng nặng sẽ ở trên sân khấu. Người chơi có thể tìm hiểu thêm chi tiết thông qua sơ đồ thiết lập này.Tác phẩm sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để hỗ trợ Trung Quốc.

Danh sách các thiết lập: "Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn. Nó có thể được di chuyển không bị hạn chế, và bạn có thể phi nước đại hoang dã.Những con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.

Kinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.Công việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.

Trò chơi NS "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề đơn giản của Trung Quốc.Gần đây, Power Power và Games rang đã thông báo rằng trò chơi xe Sandbox "Diesel Packet: War khổng lồ" sẽ được ra mắt trên Steam vào ngày 20 tháng 11.

标签:

责任编辑:Quận Tuen Mun

国内新闻

国际新闻

全网热点