当前位置:首页 > 李俊基 > Tại sao Microsoft được giải thích tại sao rất khó để thêm nhiều trò chơi sao lưu vào XSX? 正文

Tại sao Microsoft được giải thích tại sao rất khó để thêm nhiều trò chơi sao lưu vào XSX?

来源:棋布星罗网   作者:倪虹洁   时间:2024-03-03 12:30:55

ạisaoMicrosoftđượcgiảithíchtạisaorấtkhóđểthêmnhiềutròchơisaolưuvàTrên trang hồi tưởng lịch sử này, "Ball", "Flagman", "Thẩm phán", được phát hành năm 1980 cho "Mario Play" được phát hành năm 1991 đến 1991.

ạisaoMicrosoftđượcgiảithíchtạisaorấtkhóđểthêmnhiềutròchơisaolưuvàHãy để chúng tôi là một nhà phát triển tốt hơn và kết nối với người chơi cộng đồng của chúng tôi.ạisaoMicrosoftđượcgiảithíchtạisaorấtkhóđểthêmnhiềutròchơisaolưuvàVì vậy, tôi không thể nói rằng điều này là dùng một lần.

Tại sao Microsoft được giải thích tại sao rất khó để thêm nhiều trò chơi sao lưu vào XSX?

ạisaoMicrosoftđượcgiảithíchtạisaorấtkhóđểthêmnhiềutròchơisaolưuvà"ạisaoMicrosoftđượcgiảithíchtạisaorấtkhóđểthêmnhiềutròchơisaolưuvàTodd Howard, giám đốc xã hội B, gần đây đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với kênh ống dầu "Phát triển: Hội nghị Brighton", trong đó có các chi tiết mới của trò chơi RPG khoa học viễn tưởng phát triển "Starry Sky".ạisaoMicrosoftđượcgiảithíchtạisaorấtkhóđểthêmnhiềutròchơisaolưuvàSau đây như sau: "Starry Sky" là một trò chơi đơn thuần. Không có yếu tố đa nhân viên "Starry Sky" và "Elder Scrolls 6" sẽ sử dụng giải thích thế hệ lập trình: Đây là một công cụ để các nhà phát triển phát triển địa hình lớn Vùng đất ở giữa sẽ được tạo ngẫu nhiên trong thời gian thực như "không gian sâu không người lái", điều đó có nghĩa là trò chơi của bạn sẽ trông giống như mọi người khác.ạisaoMicrosoftđượcgiảithíchtạisaorấtkhóđểthêmnhiềutròchơisaolưuvàĐây chỉ là một động cơ để tạo ra một thế giới rộng lớn hơn, vì vậy bạn có thể mong đợi rằng "Sky Sky" sẽ lớn hơn nhiều so với bản đồ của "Bức xạ 76", đã gấp 4 lần "Elder Scrolls 5".ạisaoMicrosoftđượcgiảithíchtạisaorấtkhóđểthêmnhiềutròchơisaolưuvàSự sáng tạo của tiểu sử BC là một sự tân trang lớn, và việc nâng cấp đã vượt quá mức độ thay đổi định tính từ "Elder Scrolls 3: Gió buổi sáng" lên "Elder Scrolls 4: Annihilation". Và nhiều nơi khác.

ạisaoMicrosoftđượcgiảithíchtạisaorấtkhóđểthêmnhiềutròchơisaolưuvàViệc phát hành "Starry Sky" sẽ mất một thời gian so với các trò chơi trước. NPC sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các trò chơi trong tương lai. Thành phố sẽ là khả năng mở rộng và sự ra mắt của "Starry Sky" và "Ancient 6" sẽ có sẵn trên Trò chơi Xbox Passb Trong tương lai, số lượng nhân viên phát triển của Mod "Starry Sky" sẽ tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của "Cổ đại 5" và "Bức xạ 4". "Starry Sky" sẽ là một trò chơi rất lớn. Ba hãng phim BCAC BCAC Tại Dallas, Maryland và Montreal, Canada hiện chịu trách nhiệm phát triển theo sau của "Bức xạ 76" và cập nhật Phim mở rộng Iron Brotherhood (vào tháng 12)ạisaoMicrosoftđượcgiảithíchtạisaorấtkhóđểthêmnhiềutròchơisaolưuvàGần đây, Gavin Moore, giám đốc sáng tạo của Sie Global Studio, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với Gamespot. Trong một cuộc phỏng vấn, Moore nói trong cuộc phỏng vấn rằng "The Soul of Demon: Remake" sẽ có hàng ngàn hiệu ứng âm thanh mới.ạisaoMicrosoftđượcgiảithíchtạisaorấtkhóđểthêmnhiềutròchơisaolưuvàĐại diện Sony thậm chí còn nói trực tiếp với giới truyền thông: "Chúng tôi chưa công bố bất kỳ trò chơi PS5 nào hỗ trợ PSVR.

ạisaoMicrosoftđượcgiảithíchtạisaorấtkhóđểthêmnhiềutròchơisaolưuvà"Nếu điều này không có nghĩa là Sony đã từ bỏ trường VR, thì đó chỉ có thể là sự phát triển của các sản phẩm theo dõi.ạisaoMicrosoftđượcgiảithíchtạisaorấtkhóđểthêmnhiềutròchơisaolưuvàPSVR đã được liệt kê vào năm 2016, và đó là khi nó nên được nâng cấp.ạisaoMicrosoftđượcgiảithíchtạisaorấtkhóđểthêmnhiềutròchơisaolưuvàSony có một studio đầu tiên ở San Diego ở Hoa Kỳ, nơi nổi tiếng, mặc dù nó chưa được công bố chính thức.ạisaoMicrosoftđượcgiảithíchtạisaorấtkhóđểthêmnhiềutròchơisaolưuvàStudio dự kiến ​​sẽ chịu trách nhiệm cho loạt "Biển bí ẩn" những con chó nghịch ngợm.

Gần đây, PSU truyền thông nước ngoài đã chỉ ra rằng Sony St. Diego Studio đã tiếp tục tuyển dụng tài năng và gần đây đã tham gia vào sự phát triển của "The Last Survivor 2" Zak Oliver, Zak Oliver, đã gia nhập đội.Oliver đã gia nhập Sở Nghệ thuật Thị giác của San Diego Studio vào tháng trước với tư cách là một nghệ sĩ môi trường cao cấp, người không thể hiểu được dự án.

Tại sao Microsoft được giải thích tại sao rất khó để thêm nhiều trò chơi sao lưu vào XSX?

Trước đây anh đã làm việc trong một con chó nghịch ngợm trong 8 năm.Khi các nhà phát triển cao cấp của người tiền nhiệm đã gia nhập San Diego Studio, phương tiện truyền thông nước ngoài suy đoán rằng công việc mới này có thể là dẫn xuất "Biển 5" hoặc "Biển bí ẩn"."Biển bí ẩn" là IP độc quyền bảng hiệu thành công nhất của Sony và loạt phim này sẽ tiếp tục.Khi máy chủ mới đang đến, Sony cần nhiều trò chơi độc quyền PS5 hơn để thu hút người tiêu dùng.

"Assassin's Creed: British Palace" và "See Dog: Legion" là trò chơi 3A của Ubisoft. Trước đây, Ubisoft đã quảng bá "Assassin Creed: Hall of Linglings" và "Watch Dog: Legion" hỗ trợ 4K trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. /60fps và 4K/30fps.Nhưng có vẻ như 4K của hai trò chơi này trên thế hệ tiếp theo không phải là 4K thật.Theo phương tiện truyền thông nước ngoài Beyond3D, phiên bản XSX của "Nhìn vào con chó: Legion" là một độ phân giải động. Độ phân giải tối thiểu của phiên bản này là 1440p và một số kịch bản có thể đạt 4K gốc.Tương tự, đại diện của các mối quan hệ công chúng Ubisoft nói với các phương tiện truyền thông nước ngoài rằng phiên bản PS5 của "Assassin Creed: Hall of Linglings" sẽ được kéo dài 4K/60fps.

Xem xét rằng sự khác biệt giữa các chức năng PS5 và XSX không quá lớn, chúng ta có thể dự đoán rằng phiên bản tiếp theo của hai trò chơi này sẽ được kéo dài 4K, chứ không phải 4K bản địa.Điều này có nghĩa là chỉ có phiên bản PC là độ phân giải 4K gốc.

Tại sao Microsoft được giải thích tại sao rất khó để thêm nhiều trò chơi sao lưu vào XSX?

Thành thật mà nói, điều này cũng được mong đợi.Trước đây chúng tôi đã báo cáo rằng 4K bản địa của "Nhìn vào cổng: Legion" yêu cầu các yêu cầu phần cứng quá cao và thậm chí 3090 không thể chạy 60 khung hình dưới chất lượng hình ảnh cao nhất.

Truyền thông nước ngoài nói rằng lý do chính để xuất bản báo cáo này là nhiều người chơi tin rằng PS5 và XSX có thể chạy hai trò chơi này với 4K bản địa của họ, nhưng đây không phải là trường hợp, vì vậy không có công thức nấu ăn bí mật nào để cho PS5 và XSX chạy những điều này Trò chơi 3A tốt. Đối với GPU PC cao.Blog chính thức của Ubisoft đã đề cập đến "Assassin Creed: Hall of Linglings" để hỗ trợ "Full 4K/60 Frames", mà không nói rằng các nhà phát triển của "Con chó đồng hồ" bản địa đã trả lời mạng lưới và xác nhận rằng PS5/XSX là 4K /30fps, nhưng nó không nói đó là 4K bản địaVào tháng 10 năm 2020, Gang Ransomware Egregor đã rò rỉ dữ liệu của mình thu được từ mạng nội bộ Crytek.Dựa trên các tập tin bị rò rỉ này, Crytek có thể phát triển nhiều trò chơi mới, bao gồm cả Crytek trong việc phát triển "Cuộc khủng hoảng đảo Lonely tiếp theo", "Island Crisis VR", "Ryse", "Robinson: Journey 2" và "Săn bắn" "Trò chơi di động.Trước khi trả lời của Crytek, chúng tôi hiện đang nói về những tin đồn này.Cần lưu ý rằng Crytek không loại trừ một hoặc nhiều trò chơi trên.

Theo các tài liệu bị rò rỉ, "Cuộc khủng hoảng đảo tiếp theo" là một trò chơi thoát hiểm 100 người miễn phí hỗ trợ hải quan thị giác, kỹ năng công nghệ nano thích ứng, trận chiến nhanh.Như đã đề cập trước đó, chúng tôi không biết liệu trò chơi "đảo khủng hoảng đảo" này có còn được phát triển hay không.

Chúng tôi không biết liệu "Đảo khủng hoảng VR" có còn được phát triển hay không.Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là Crytek đã thử nghiệm khái niệm này khi nhận được tiêu đề VR đầu tiên từ Occulus.

Xem nếu những trò chơi bị rò rỉ này sẽ ra mắt sẽ là một điều rất thú vị.Không chỉ vậy, các tệp bị rò rỉ này cũng ngụ ý rằng Crytek chú ý nhiều hơn đến việc tạo ra các trò chơi trực tuyến, không phải là trò chơi chơi đơn.

Theo dõi ánh sáng là một trong những tính năng quan trọng của máy chủ thế hệ này.Tuy nhiên, phương tiện truyền thông nước ngoài xác nhận rằng "Demon Soul: Remake" không hỗ trợ tính năng này trên PlayStation5.Gần đây đã phỏng vấn Gavin Moore, giám đốc sáng tạo của "The Soul of Demon: Remake" và là thành viên của Sie Nhật Bản, và phỏng vấn các yếu tố khác nhau của trò chơi.Tất nhiên, một chủ đề liên quan là phần đồ họa.

Khi được hỏi về việc triển khai theo dõi ánh sáng của "Soul of Demon: Remake" của Moore, người sáng tạo đã tuyên bố rõ ràng rằng mặc dù điều ngược lại đã được công bố ngay từ đầu, nhưng đặc điểm này đã không xuất hiện trong trò chơi độc quyền PS5 này."Chúng tôi đã không theo dõi ánh sáng trong" The Soul of Demon: Remake ".

Điều này không phải vì chúng tôi không thể làm điều đó, cũng như vì PS5 không thể làm điều đó, nó hoàn toàn có khả năng làm điều đó."Mặc dù tin tức này chắc chắn sẽ làm nhiều người thất vọng, Moore tin rằng trò chơi này không cần theo dõi ánh sáng và nó có vẻ tốt.

Ngoài ra, quan chức này cung cấp hai chế độ trực quan khác nhau cho người chơi lựa chọn.Vấn đề bây giờ là vì PS5 hỗ trợ theo dõi ánh sáng và nó cũng có thể được thực hiện trong trò chơi này, tại sao bạn bỏ cuộc?Như Moore giải thích, đây là quyết định mà họ đưa ra, bởi vì điều này đã vượt quá ý tưởng dự án ban đầu của họ.

Hơn nữa, nó có một chi phí nhất định, và họ thích ưu tiên cho các yếu tố khác."Giống như cải tiến đồ họa khác, (nhận ra theo dõi ánh sáng) cũng rất tốn kém.Nếu chúng ta nhận ra theo dõi ánh sáng trong trò chơi, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ phải bỏ qua một số thứ khác.Thời gian phát triển trò chơi bị hạn chế.

"Khi chúng tôi bắt đầu phát triển, chúng tôi không biết rằng sẽ có sự theo dõi ánh sáng trong trò chơi, vì vậy nó không xuất hiện trong tầm nhìn ban đầu của chúng tôi.Những gì chúng tôi muốn chú ý là các cài đặt cụ thể và sự xuất hiện của nhân vật.

"The Soul of Demon: Remake" sẽ có sẵn trên PS5 vào ngày 12 tháng 11.Thời gian để tải "Madden Rugby 21" trong máy chủ mới của Xbox Series X gần một nửa số Xbox One thế hệ hiện tại X.

"Maginet Rugby 21" trên Xbox One X cần khoảng một phút thời gian tải.Trên XSX, phải mất khoảng 32 giây (chính xác là 32,16 giây).

标签:

责任编辑:姜昕

国内新闻

国际新闻

全网热点