当前位置:首页 > 废墟乐队 > Đánh giá phương tiện truyền thông nước ngoài 5 bức tranh trò chơi chưa từng có "Elder Scrolls 6" đã được chọn 正文

Đánh giá phương tiện truyền thông nước ngoài 5 bức tranh trò chơi chưa từng có "Elder Scrolls 6" đã được chọn

来源:陟罚臧否网   作者:萧贺硕   时间:2024-03-03 12:43:55

Đánhgiáphươngtiệntruyềnthôngnướcngoài5bứctranhtròchơichưatừngcóElderScrolls6đãđượcchọ"Demon Soul: Remake" chính thức hạ cánh trên nền tảng PS5 ngày hôm nay.

Đánhgiáphươngtiệntruyềnthôngnướcngoài5bứctranhtròchơichưatừngcóElderScrolls6đãđượcchọNgay cả nhà lãnh đạo đầu tiên của bạn -"người tiên phong quỷ" đầy cùn của bạn -sẽ kiểm tra tinh thần chiến đấu của bạn khi bắt đầu cuộc phiêu lưu.Đánhgiáphươngtiệntruyềnthôngnướcngoài5bứctranhtròchơichưatừngcóElderScrolls6đãđượcchọVới hình dạng cơ thể khổng lồ và sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, anh ta đủ để ngăn chặn những người chơi tinh vi nhất.

Đánh giá phương tiện truyền thông nước ngoài 5 bức tranh trò chơi chưa từng có

Đánhgiáphươngtiệntruyềnthôngnướcngoài5bứctranhtròchơichưatừngcóElderScrolls6đãđượcchọBóng tối của lần đầu tiên với người lãnh đạo sẽ theo dõi người chơi. Sau đó, mỗi khi bạn đối mặt với người lãnh đạo mới kinh khủng, sẽ rất khó để thoát khỏi nỗi sợ hãi đáng sợ trong trái tim anh ta.Đánhgiáphươngtiệntruyềnthôngnướcngoài5bứctranhtròchơichưatừngcóElderScrolls6đãđượcchọTuy nhiên, vì điều này, khi cuối cùng bạn đánh bại họ từng người một, sự hài lòng sẽ vô song.Đánhgiáphươngtiệntruyềnthôngnướcngoài5bứctranhtròchơichưatừngcóElderScrolls6đãđượcchọChúng tôi rất tò mò về những nhà lãnh đạo xung quanh chúng tôi là người đáng nhớ nhất đối với họ, vì vậy họ đã đến thăm một số trong số họ.Đánhgiáphươngtiệntruyềnthôngnướcngoài5bứctranhtròchơichưatừngcóElderScrolls6đãđượcchọHãy để chia sẻ với bạn cuộc nói chuyện khó khăn về cuộc chiến lãnh đạo của họ, bao gồm cả kinh nghiệm của riêng tôi trong quá khứ.Đánhgiáphươngtiệntruyềnthôngnướcngoài5bứctranhtròchơichưatừngcóElderScrolls6đãđượcchọGavin Moore, giám đốc sáng tạo của Studio Global Cavaliers Sie: Trong tất cả các quái vật bị tổn hại ở vùng đất Berletania, "điều hành Cavaliers" là đại diện nhất đối với tôi.

Đánhgiáphươngtiệntruyềnthôngnướcngoài5bứctranhtròchơichưatừngcóElderScrolls6đãđượcchọCác Cavaliers chạy qua Cavaliers và các "Hiệp sĩ tháp cao" chậm chạp và cồng kềnh trái ngược nhau, và các cuộc tấn công nhanh chóng và gây tử vong.Đánhgiáphươngtiệntruyềnthôngnướcngoài5bứctranhtròchơichưatừngcóElderScrolls6đãđượcchọBộ giáp bạc đẹp trai được tô điểm bằng màu đỏ rực, khiến anh ta trông nổi bật, và thanh kiếm khổng lồ vẫy trong tay anh ta đầy chết người.Đánhgiáphươngtiệntruyềnthôngnướcngoài5bứctranhtròchơichưatừngcóElderScrolls6đãđượcchọHiện tại, "Shamu 3" đã hạ cánh trên nền tảng Steam và khu vực quốc gia đã mở các hoạt động quảng cáo ưu đãi. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

Đánhgiáphươngtiệntruyềnthôngnướcngoài5bứctranhtròchơichưatừngcóElderScrolls6đãđượcchọMặc dù "trong số chúng tôi" là một trò chơi rất nhỏ, nhưng nó đã nhanh chóng trở nên phổ biến ở nước ngoài vì trò chơi giết người sói độc đáo và thú vị của nó. Nó đã giành được chức vô địch bán hàng trên nền tảng Steam trong nhiều tuần.Đánhgiáphươngtiệntruyềnthôngnướcngoài5bứctranhtròchơichưatừngcóElderScrolls6đãđượcchọMặc dù lối chơi thú vị của "US" đã thu hút một số lượng lớn người dùng, nhưng phong cách thiết kế và trò chơi của trò chơi khá đơn giản. Màn hình 2D chỉ có thể trình bày trò chơi cơ bản của trò chơi. Nó không phản ánh cảm giác cao - Công nghệ và không gian trong trạm vũ trụ.Đánhgiáphươngtiệntruyềnthôngnướcngoài5bứctranhtròchơichưatừngcóElderScrolls6đãđượcchọCó lẽ đây là lý do. Gần đây, một số người đam mê trò chơi nước ngoài sử dụng Unreal 4 động cơ để tạo phiên bản nâng cao hình ảnh 3D "Chúng tôi trong số chúng tôi". Dựa trên việc giữ lại lối chơi gốc, trò chơi đã đạt đến cấp độ của trò chơi ngày hôm nay.Đánhgiáphươngtiệntruyềnthôngnướcngoài5bứctranhtròchơichưatừngcóElderScrolls6đãđượcchọTrình diễn thử nghiệm "Hoa Kỳ" 3D: Theo giới thiệu video, phiên bản 3D của "US" được sản xuất bởi một người đam mê trò chơi tên là Fatdino. Ông đã thiết kế các yếu tố như phi hành gia và biểu tượng 2D trong trò chơi. Được lên kế hoạch theo bản đồ ban đầu của "Hoa Kỳ".

Có thể nói rằng phiên bản 3D về cơ bản khôi phục hoàn hảo nội dung gốc. Các hoạt động như tiếp nhiên liệu, thậm chí dây và thẻ vuốt cũng đã được giữ lại. Nhà sản xuất thậm chí còn thêm nhiều người chơi.Mặc dù phần phù hợp của trạm vũ trụ không được sản xuất do khối lượng công việc lớn, về tổng thể, "chúng tôi" 3D về cơ bản đã được hoàn thành.

Đánh giá phương tiện truyền thông nước ngoài 5 bức tranh trò chơi chưa từng có

Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng thừa nhận trong video rằng trò chơi này có thể gặp phải các vấn đề về bản quyền, vì vậy anh dự định sẽ loại bỏ các chức năng trực tuyến nhiều người chơi sau khi hoàn thành trò chơi và phát hành phiên bản miễn phí trên Itch.io, để những người đam mê có thể tự do khám phá tự do. Cảnh.Tôi không biết liệu nhà phát triển của Innersloth "US" có thấy phiên bản 3D này quan tâm đến việc ra mắt phiên bản chính thức không?2kgames tuyên bố rằng bắt đầu từ hôm nay (20 tháng 11), sự kiện mini "Golden Road" mới cho phép người chơi đảm bảo rằng chiến tranh huyền thoại được lấy sau khi hoàn thành một nhiệm vụ cốt truyện cụ thể và các nhân vật mới sẽ được nâng cấp nhanh hơn.Phần thưởng của người chơi để cứu vũ trụ sắp trở thành huyền thoại, và lời nói là đúng!Từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 4 tháng 12, bạn có thể nhận được Giải thưởng Thiết bị huyền thoại trong sự kiện Mini "Golden Road" miễn phí trong sự kiện Mini "Golden Road".

Nhanh lên và bắt đầu với khẩu súng bắn tỉa huyền thoại của Vladov "Lida", súng tiểu đường huyền thoại Habolong "Iron Arms Handsome Jack", Súng ngắn huyền thoại của Dar !!Từ 1:00 sáng ngày 20 tháng 11, thời gian Bắc Kinh đến 1:00 sáng ngày 4 tháng 12, người chơi chỉ cần hoàn thành văn phòng cụ thể của trận chiến trò chơi chính của "No Land 3" để đảm bảo có thể nhận được phần thưởng huyền thoại.Xin lưu ý rằng việc hoàn thành Nhiệm vụ Dòng chi nhánh hoặc Trận chiến DLC của trò chơi chính của "No Land 3" không thể có được buff loot phong phú này; sau tất cả, "Golden Road" là dòng chính.Nếu bạn là một người chơi cũ đã ở trong một trăm trận chiến, giờ đây là thời điểm tốt nhất để tăng cấp độ mới và thử "Phiên bản nâng cao" mới (hoặc có thể được lấy riêng) Phiên bản "(hoặc có thể được lấy riêng). Tinh chấtNếu bạn may mắn, bạn không chỉ có được thiết bị tốt mà bạn nghĩ đến mà còn thực hành một thợ săn bí mật đầy đủ, và trận đấu trùm cuối cùng! Nếu bạn sử dụng nhân vật mới để hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu lần đầu tiên, những huyền thoại này Bạn đã có được chiến lợi phẩm có thể tăng cường đáng kể sức mạnh giết người của bạn, và giúp bạn đánh bại em gái và anh trai của Kalopso.

Nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm "Landless 3" hoàn chỉnh nhất, vui lòng lấy "The Landless 3: Ultimate Edition" được phát hành trên các nền tảng PC, Stadia, PS4, Xbox One, XSX | S và PS5."Ultimate Edition" cho phép người chơi chơi nhiều trò chơi chính, nhiều gói xuất hiện bổ sung (bao gồm cả gói xuất hiện chính thức cuối cùng được tiết lộ gần đây) và phiếu bầu hàng quý 1*và vé mùa 2*.

Đánh giá phương tiện truyền thông nước ngoài 5 bức tranh trò chơi chưa từng có

Nhắc nhở: Nâng cấp thế hệ thứ hai của "No Land 3" đã được ra mắt trên các nền tảng Xbox Series X | s và PlayStation 5.Tất cả những người chơi có trò chơi và bảng điều khiển phát triển thứ hai cùng một lúc sẽ có thể tải xuống phiên bản nâng cấp tiếp theo của cùng một gia đình chủ.

Người chơi có phiên bản CD -ROM vật lý của "No Land 3" cần có Xbox Series X hoặc loại bảng điều khiển PlayStation 5 tiêu chuẩn với ổ đĩa được xây dựng để thưởng thức tính năng này.Trên thực tế, "vùng đất không có đất 3", là sự tối ưu hóa của máy chủ tạo ra thứ hai, có thể chơi đầy đủ cho hiệu suất của phần cứng mới nhất và làm cho chất lượng trực quan của thế giới "không có đất" cao hơn.Các trò chơi đơn và các mô hình hợp tác trực tuyến trên các máy chơi game Xbox Xbox X và PlayStation 5 sẽ hỗ trợ tối đa 60 khung hình và độ phân giải 4K mỗi giây. Ba đến bốn người chơi chơi trò chơi bằng cách chia màn hình.Ngoài ra, phiên bản PS4, phiên bản PS5, phiên bản Xbox One và phiên bản XSX /S hiện cho phép người chơi chơi chế độ Hợp tác cục bộ hai người theo chiều dọc."No Land 3" đã được ra mắt trên các nền tảng Xbox One, XSX/S, PS4, PS5, Stadia, PC (Steam và Epic).Hôm nay (ngày 20 tháng 11), B đã phát hành đoạn giới thiệu "Bức xạ 76" "Abbarachia Iron and Steel Brotherhood", cho thấy rất nhiều hình ảnh và chi tiết trò chơi. Hãy xem.

"Bức xạ 76" Abbarachia Iron and Steel Brothers Xem trước: "Bức xạ 76" "Iron Dawn" sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 12. Trong "Iron and Steel Dawn", Iron Brother sẽ trở lại Abbarachia."Iron and Steel Dawn" là chương đầu tiên của dòng sản phẩm và mở rộng nhiệm vụ Steel Brotherhood, thêm một NPC mới và một địa điểm mới.

Nơi ẩn náu của C.A.M.P cũng sẽ cung cấp nhiều tòa nhà tùy chọn hơn và người chơi sẽ có thể có được vũ khí và áo giáp mới."Iron and Steel Dawn" là chương đầu tiên của dòng nhiệm vụ Iron Brotherhood mới. Tất cả người chơi "Bức xạ 76" có thể nhận được nó miễn phí.

Cung điện Pailadin Leila Rahmani đã dẫn quân của mình đến Arkalachia từ California.Để giành chiến thắng, người chơi có thể chọn hợp tác hoặc chống lại các phe phái khác.

Ghé thăm nơi cư trú của NPC mới và mở khóa vũ khí và áo giáp mạnh mẽ trong kho vũ khí của anh em."Bức xạ 76" Bình minh sắt và thép sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2020, vì vậy hãy theo dõi.CDPR đã phát hành một ảnh chụp màn hình mới của "Cyberpunk 2077", cho thấy Johnny Silver Hand, phương tiện, nhiệm vụ và môi trường trong trò chơi.Hai trong số chúng hiển thị giao diện tùy chỉnh của phần mềm mạng và sự xuất hiện của nhân vật.

Tranh chấp vô tận nuốt chửng thế giới này, có lẽ chỉ người ngoài mới có thể phá vỡ bế tắc.Và người này là bạn.

"Cyberpunk 2077" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 và sẽ có sẵn trên PC (Steam/GOG/EPIC), PS4, Xbox One, Stadia. Phiên bản nâng cao tiếp theo -Genateration sẽ được ra mắt vào năm tới, hỗ trợ nâng cấp miễn phí.Hôm nay (ngày 20 tháng 11), nhà phát triển CA đã công bố DLC mới "The Twisted & amp; The Twilight" của DLC mới "Twist Hammer 2".

DLC mới đã được ra mắt trên Steam, và Chúa tể huyền thoại của những con chuột Skavie và Lãnh chúa huyền thoại của Chị em Twilight của Elven sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 12.Giá của trò chơi là 51 nhân dân tệ, và bây giờ đặt hàng trước chỉ là 46 nhân dân tệ, và sự kiện đặc biệt kết thúc vào ngày 4 tháng 12.

Địa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để vào Túi Lord "Warhammer 2" này để thêm hai lãnh chúa huyền thoại mới từ những con chuột Stakvin và yêu tinh bằng gỗ vào trò chơi.Mỗi Chúa dẫn đầu phe của mình và có một con số mới, quân đội, cơ chế độc đáo và mục tiêu âm mưu.Bản xem trước DLC mới: Năng lượng hoang dã của Vortex Nước mắt một vết nứt trong rừng mơ, điều này có trở thành cơ hội cho con quỷ xâm lược không?Sau khi cảm thấy cuộc khủng hoảng khổng lồ này, Nữ hoàng Eric của Nữ hoàng Erier đã gửi các chị em hoàng hôn cảnh giác của mình để mở đường cho việc đóng vết nứt.Khe khe "ô uế" cũng có mùi gió của kế hoạch Eric.

Nếu anh ta có thể đánh bại các chị em hoàng hôn và bắt cô ta trong khi nữ hoàng yêu tinh không thể chịu đựng được, thì anh ta có thể hấp thụ bản chất của nữ hoàng để chữa trị đói vĩnh cửu của mình, điều này là để đưa cơ chế trao đổi chất vào cơ chế trao đổi chất mà tác dụng phụ gây ra bởi Chúa tể huyền thoại Mu Elf: Twilight Sisters Nistera và Alohan là những cá nhân độc thân, nhưng họ được chia thành một cặp chị em bằng Magic Net.Chúng giống như các đồng tiền tích cực và tiêu cực, nhưng cả hai đều là hai mặt.

Họ phục vụ Nữ hoàng Eric và chỉ huy chiến binh rừng trong cuộc đời của Nữ hoàng.Trừ khi hai người chết cùng một lúc, họ không thể bị giết.

Các chị em Chạng vạng phải để cho vùng đất rừng chuẩn bị cho sự xuất hiện của Erier và bảo vệ cô trong lễ hành quyết của Nữ hoàng.Quân đội Erier: Nữ hoàng của Esuololon có thể tuyển dụng như một anh hùng huyền thoại.

标签:

责任编辑:安百慧

国内新闻

国际新闻

全网热点