当前位置:首页 > 金莎 > Tin đồn: Sony sẽ công bố mô hình Slim PS5 vào tháng 8 正文

Tin đồn: Sony sẽ công bố mô hình Slim PS5 vào tháng 8

来源:长亭短亭网   作者:邓伊茜   时间:2024-02-22 22:29:50

đồnSonysẽcôngbốmôhìnhSlimPS5vàotháCấp độ hàng ngày: Rebound sau cú sốc giảm; Ngã ba vàng KDJ, teo cột màu xanh lá cây MacD, nhưng vẫn là một cái nĩa chết, trung bình di chuyển 100 ngày vẫn ngăn chặn tỷ giá hối đoái, trung bình di chuyển 107.58 10 ngày cung cấp hỗ trợ cho tỷ giá hối đoái, Và tỷ giá hối đoái ngắn hạn bị sai lệch so với trung bình di chuyển dự kiến ​​sốc 200 ngày 97,46 trung bình di chuyển 97,46 Hỗ trợ gần đó, nếu nó phá vỡ sự hỗ trợ, có thể kiểm tra sự hỗ trợ gần mức thấp ngày 21 tháng 10 ở mức 97,14.

đồnSonysẽcôngbốmôhìnhSlimPS5vàotháNgoài ra, mặc dù Cục Dự trữ Liên bang ngụ ý việc đình chỉ cắt giảm lãi suất, thị trường vàng không được thực hiện nghiêm trọng. Vì các mối quan tâm về địa chính trị và kinh tế bao gồm các vấn đề thương mại quốc tế, nhu cầu về kim loại như một tài sản phòng hộ được thúc đẩy.đồnSonysẽcôngbốmôhìnhSlimPS5vàotháThái độ lạc quan của Goldman Sachs đối với các thị trường mới nổi đang phải đối mặt với các bài kiểm tra dữ liệu kinh tế bao gồm Brazil và không dưới 10 quốc gia đang phát triển lớn bao gồm Brazil, Ấn Độ và Nga có kế hoạch phát hành dữ liệu liên quan đến sản xuất trong tuần này. Một số quốc gia cũng sẽ phát hành dữ liệu tài chính thương mại, lạm phát và xã hội .

Tin đồn: Sony sẽ công bố mô hình Slim PS5 vào tháng 8

đồnSonysẽcôngbốmôhìnhSlimPS5vàotháCải thiện hiệu suất của công ty, giảm lãi suất, tiến trình đàm phán thương mại quốc tế và báo cáo việc làm đáng khích lệ của Hoa Kỳ đã giúp thúc đẩy chỉ số ngoại hối đang gia tăng trong một thị trường mới nổi trong tuần thứ năm liên tiếp tuần trước, tuần dài nhất kể từ tháng 1 năm 2018 và thị trường chứng khoán tăng. mức tăng hàng tháng lớn nhất kể từ tháng Sáu.đồnSonysẽcôngbốmôhìnhSlimPS5vàotháGoldman Sachs Group nói rằng bằng chứng của việc tăng tốc ngành sản xuất sẽ cung cấp động lực mới cho làn sóng hồi phục này.đồnSonysẽcôngbốmôhìnhSlimPS5vàotháKamakshya Trivingi, một chiến lược gia thường trú ở London, đã viết trong một báo cáo, "Câu hỏi quan trọng tiếp theo là liệu dữ liệu kinh tế có đủ để chứng minh và duy trì hiệu suất tốt của tài sản thị trường mới nổi hay không và hỗ trợ thêm.đồnSonysẽcôngbốmôhìnhSlimPS5vàothá"Báo cáo lạc quan về các tài sản năng suất cao mang lại sự lây lan tích cực.đồnSonysẽcôngbốmôhìnhSlimPS5vàotháFidge International tin rằng mặc dù có những dấu hiệu cho thấy các ưu tiên rủi ro đang phục hồi, nhưng vẫn có một mối đe dọa để suy giảm.

đồnSonysẽcôngbốmôhìnhSlimPS5vàotháCông ty ủng hộ trái phiếu tiền tệ cứng và các thị trường trái phiếu nội địa dài hạn như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga và Ai Cập.đồnSonysẽcôngbốmôhìnhSlimPS5vàotháPaul Greer, một người quản lý quỹ ở London ở London, nói rằng "mối quan tâm lớn nhất là các cuộc đàm phán thương mại của Hoa Kỳ -China có thể trở nên tồi tệ hơn, hoặc giai đoạn đầu tiên của việc ký kết tháng này về cơ bản là đáng thất vọng. Tiềm năng hồi phục của thương mại hoặc tăng tốc là đáng ngờ.đồnSonysẽcôngbốmôhìnhSlimPS5vàotháNgân hàng Ngày Mitsubishi: Euro so với đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục duy trì động lực tích cực của các nhà phân tích ngân hàng Ngân hàng Mitsubishi Day rằng nếu thị trường hy vọng rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ thắt chặt chính sách tiền tệ, đồng euro so với đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ đặt ra Tăng hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 1 năm 2018.

đồnSonysẽcôngbốmôhìnhSlimPS5vàotháĐộng lực tích cực này có thể được tiếp tục vào tuần tới, bởi vì dữ liệu kinh tế yếu của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ kéo đô la Mỹ. Trước đó, việc giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang tại 25 điểm cơ bản gợi ý rằng việc giảm lãi suất sẽ bị đình chỉ. Các nhà đầu tư không lo lắng.đồnSonysẽcôngbốmôhìnhSlimPS5vàotháChicago PMI tại Hoa Kỳ vào tháng 10 được phát hành vào thứ năm cho thấy ngành công nghiệp sản xuất lại bị thu hẹp lại. Dự kiến ​​báo cáo phi nông nghiệp vào thứ Sáu cho thấy tăng trưởng việc làm đã chậm lại. Do đó, dự kiến ​​sẽ không thay đổi ở mức 1.1150 tại tuần tới.đồnSonysẽcôngbốmôhìnhSlimPS5vàotháLời nhắc giao dịch ngoại hối vào ngày 1 tháng 11đồnSonysẽcôngbốmôhìnhSlimPS5vàotháTrong thời kỳ New York vào thứ Năm (31 tháng 10), giá vàng SPOT duy trì xu hướng dao động và giá ổn định ở mốc $ 1510.

Sau nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Tư, trọng tâm của thị trường đã được chuyển sang thực hiện dữ liệu kinh tế toàn cầu và dữ liệu kinh tế được Trung Quốc và Hoa Kỳ tại Nhật Bản và Hoa Kỳ công bố không tốt như mong đợi. Nước hoaMặc dù Powell có thể đình chỉ cắt giảm lãi suất vào tháng 9, nhưng vẫn có phân tích rằng Cục Dự trữ Liên bang phải cắt giảm lãi suất một lần nữa vì triển vọng kinh tế của nó.

Tin đồn: Sony sẽ công bố mô hình Slim PS5 vào tháng 8

Một loạt dữ liệu ở Hoa Kỳ cho thấy yếu vào thời kỳ New York hôm thứ Năm và một loạt dữ liệu do Hoa Kỳ công bố yếu cho thấy một xu hướng ngắn hạn theo xu hướng ngắn hạn của giá vàng.Dữ liệu cụ thể cho thấy thông báo thực tế về Chỉ số Giá PCE tại Hoa Kỳ vào tháng 9 thực sự được công bố bởi 1,3%, 1,4%dự kiến ​​và 1,4%trong giá trị trước đó; tỷ lệ hàng năm của Chỉ số giá PCE cốt lõi ở Hoa Kỳ Các tiểu bang trong tháng 9 là 1,7%, 1,7%dự kiến ​​và giá trị trước đó là 1,8%.Cơ quan này nhận xét rằng Chỉ số giá PCE cốt lõi của Hoa Kỳ vào tháng 9 đã chỉ ra rằng chi tiêu tiêu dùng của Mỹ không tăng đáng kể và nó có thể kích thích người tiêu dùng kích thích người tiêu dùng trong bối cảnh niềm tin kinh doanh.Mặc dù chi tiêu tiêu dùng được hỗ trợ bởi tỷ lệ thất nghiệp thấp, đầu tư thương mại đã giảm trong hai quý liên tiếp, có thể có ảnh hưởng tràn ra thị trường lao động và sẽ ngăn chặn chi tiêu của người tiêu dùng.

Tỷ lệ chi tiêu cá nhân hàng tháng hàng tháng tại Hoa Kỳ thực sự được công bố bởi 0,2%, 0,3%dự kiến ​​và 0,1%trước. Thu nhập cá nhân hàng tháng của thu nhập cá nhân tại Hoa Kỳ thực sự được công bố bởi 0,3%, dự kiến ​​0,3% và 0,4%trước đó.Kể từ tuần đầu ngày 26 tháng 10, số lượng tiền thất nghiệp đã được công bố bởi 218.000 người, với 215.000 người dự kiến ​​và giá trị trước đó là 212.000.Các tổ chức nhận xét rằng số lượng tiền thất nghiệp đã được Hoa Kỳ yêu cầu cho đến đầu ngày 26 tháng 10 rằng sự gia tăng số lượng vàng thất nghiệp ở Hoa Kỳ vào đầu tuần trước cao hơn một chút so với dự kiến, nhưng xu hướng của Số lượng quỹ thất nghiệp lúc đầu là phù hợp với thị trường việc làm mạnh mẽ.Mặc dù số lượng tiền thất nghiệp ngay từ đầu ngụ ý thị trường việc làm ổn định ở mức thấp, do 40 ngày của cuộc đình công của công nhân xe hơi nói chung, sự tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ vào tháng 10 dự kiến ​​sẽ chậm lại đáng kể.

Phân tích chỉ ra rằng các công nhân đình công không nhận được tiền lương trong quá trình điều tra số lượng việc làm sẽ được coi là thất nghiệp.Các nhà kinh tế dự đoán rằng cuộc đình công sẽ giảm số lượng việc làm tại Hoa Kỳ từ 75.000 xuống 80.000 vào tháng Mười.

Tin đồn: Sony sẽ công bố mô hình Slim PS5 vào tháng 8

Do đó, theo kết quả điều tra của các nhà phân tích, báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào ngày mai có thể cho thấy chỉ có 89.000 việc làm sẽ được tăng lên trong tháng 10, dưới 136.000 vào tháng 9.Sau khi giảm dữ liệu sản xuất của Trung Quốc, giá vàng hỗ trợ giá vàng của Fed. Sau khi Fed quyết định hôm thứ Năm, thị trường tập trung vào dữ liệu sản xuất của Trung Quốc. Do đó, dữ liệu cho thấy ngành sản xuất Trung Quốc giảm so với tháng trước.

Dữ liệu Trung Quốc mang lại sự hỗ trợ cho giá vàng.Theo dữ liệu vào ngày 31 tháng 10, Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc cho thấy vào tháng 10 năm 2019, Chỉ số Quản lý mua hàng sản xuất Trung Quốc (PMI) là 49,3%, giảm 0,5 điểm phần trăm so với tháng trước.Sự suy giảm nhu cầu thị trường là một trong những lý do chính cho sự sụp đổ của ngành sản xuất của Trung Quốc vào tháng Mười.Zhao Qinghe, một nhà thống kê cao cấp của Trung tâm điều tra ngành dịch vụ của Cục Thống kê Quốc gia, cho biết trong tháng, chỉ số sản xuất sản xuất là 50,8%, giảm 1,5 điểm so với tháng trước, tiếp tục được đặt tại Phạm vi mở rộng.Trong số 21 ngành công nghiệp được khảo sát, chỉ số sản xuất của 13 ngành công nghiệp nằm trong phạm vi mở rộng, cho thấy việc sản xuất hầu hết các ngành công nghiệp trong ngành sản xuất đã tăng lên.Tuy nhiên, từ góc độ của nhu cầu, chỉ số đơn đặt hàng mới là 49,6%, giảm 0,9 điểm phần trăm so với tháng trước.

Đồng thời, thị trường thương mại nước ngoài đang chạy ở mức thấp và chỉ số giá đã giảm.Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như sự suy giảm liên tục của nền kinh tế toàn cầu, chỉ số đơn đặt hàng xuất khẩu mới và chỉ số nhập khẩu giảm 1,2 và 0,2 điểm phần trăm so với tháng trước, tương ứng.

Chỉ số giá và chỉ số giá nhà máy của nguyên liệu thô chính giảm 1,8 và 1,9 điểm phần trăm so với tháng trước. Trong số đó, các chỉ số giá liên quan của các ngành công nghiệp dầu, thép và không hợp nhất là tương đối thấp.Mặc dù sự suy giảm trong sản xuất, việc chuyển đổi và nâng cấp vẫn tiếp tục phát triển.

Từ góc độ của các ngành công nghiệp chính, PMI của ngành sản xuất, sản xuất thiết bị và hàng tiêu dùng cao là 51,4%, 50,3%và 50,8%, cao hơn tổng số 2,1, 1,5 điểm phần trăm của ngành công nghiệp sản xuất tổng thể , tất cả đều đang chạy trong phạm vi thịnh vượng.Cấu trúc nội bộ của ngành sản xuất đã tiếp tục tối ưu hóa và vai trò cơ bản của tiêu dùng đối với phát triển kinh tế đã tiếp tục xuất hiện.

Zhao Qinghe cũng nói rằng sự tự tin hiện tại của công ty tương đối ổn định.Vào tháng 10, các hoạt động sản xuất và hoạt động của các hoạt động sản xuất và vận hành sản xuất là 54,2%. Mặc dù nó đã giảm 0,2 điểm phần trăm so với tháng trước, nhưng nó vẫn cao hơn mức trung bình trong quý thứ ba.Theo dữ liệu được tiết lộ vào cùng một ngày, vào tháng 10, chỉ số hoạt động kinh doanh không sản xuất là 52,8%, là 0,9 điểm phần trăm so với tháng trước. Không sản xuất tiếp tục hoạt động trong phạm vi mở rộng.Trong số đó, chỉ số hoạt động kinh doanh của ngành xây dựng là 60,4%, tăng 2,8 điểm phần trăm so với tháng trước và trở lại phạm vi bùng nổ cao.

Ngoài ra, chỉ số dự kiến ​​của các hoạt động kinh doanh trong ngành dịch vụ đạt 60,3%, tăng 1,0 điểm phần trăm so với tháng trước và tăng lên phạm vi bùng nổ cao. Các hoạt động kinh doanh khác trong ngành dự kiến ​​chỉ số hơn 65,0%, niềm tin của ngành dịch vụ về phát triển thị trường đã tăng lên.Hình: Giá của giá vàng là 4 giờ. Mặc dù Powell nói rằng họ có thể đình chỉ tỷ lệ cắt giảm lãi suất, thị trường tin rằng Fed có thể cắt giảm lãi suất trong nghị quyết vào thứ Tư. Mặc dù các nhà sản xuất ra quyết định của Cục Dự trữ Liên bang do Powell dẫn đầu đã gợi ý về Việc đình chỉ cắt giảm lãi suất, nhưng thị trường không tin rằng Fed đã đình chỉ cắt giảm lãi suất.

Do sự suy giảm kinh tế toàn cầu và các yếu tố khác, sau ba lần cắt giảm lãi suất liên tiếp, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell nói rằng họ có thể dừng việc cắt giảm lãi suất và xác suất cắt giảm lãi suất tiếp tục sẽ giảm đáng kể trong năm nay, nhưng Fed vẫn có thể cắt giảm lãi suất vào năm tới.Thị trường tương lai tin rằng Fed sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 11 năm 2020.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell nói rằng chính sách tiền tệ là "ở một vị trí tốt".Tuy nhiên, các nhà phân tích trên thị trường tin rằng phản ứng của thị trường phản ánh quan điểm bi quan hơn về triển vọng kinh tế.

Các nhà phân tích thị trường chỉ ra rằng "sau cuộc họp báo, giá trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ tăng và sản lượng của họ giảm, điều đó có nghĩa là việc giải thích dữ liệu của thị trường đang chậm lại kinh tế và vẫn còn bi quan."Một số nhà phân tích và quản lý quỹ nghi ngờ rằng các khách hàng tiềm năng đã trở nên sáng sủa và có thể chỉ ngắn.Một số nhà phân tích chỉ ra rằng sự tăng trưởng kinh tế và ma sát thương mại sản xuất bia liên tục có nghĩa là ngay cả khi việc giảm lãi suất bị đình chỉ vào tháng 12 năm nay, người ra quyết định có thể sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 1 năm sau.Phân tích chỉ ra rằng sự bi quan của thị trường chủ yếu dựa trên sự chậm lại của sự tăng trưởng kinh tế và tranh chấp thương mại của Hoa Kỳ. Chúng tôi không nghĩ rằng rủi ro nhược điểm tồi tệ nhất đối với Cục Dự trữ Liên bang đã vượt qua.

Phân tích dự đoán rằng mặc dù Powell tiến hành một mô tả khá lạc quan về tình hình toàn cầu về các vấn đề thương mại và Brexit, Fed sẽ cắt giảm lãi suất một lần nữa theo quan điểm về tỷ lệ lạm phát của Hoa Kỳ.Cục Dự trữ Liên bang đã phải cắt giảm lãi suất.

Tập đoàn quốc tế Hà Lan (ING) trực tiếp công bố một báo cáo nghiên cứu nói rằng Fed dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất bảo hiểm vào tháng 12.Ngân hàng nói rằng Fed đã hoàn thành việc cắt giảm lãi suất thứ ba liên tiếp ngày hôm nay.

Thị trường dự kiến ​​sẽ bị đình chỉ tại cuộc họp tháng 12, nhưng các dấu hiệu suy giảm kinh tế có thể cho thấy rằng việc cắt giảm lãi suất vẫn có thể được dự kiến.Nhà phân tích ngân hàng nói thêm rằng báo cáo phi nông nghiệp vào thứ Sáu dự kiến ​​sẽ gợi ý rằng tình hình kinh tế xấu đi.

标签:

责任编辑:周成龙

国内新闻

国际新闻

全网热点