当前位置:首页 > 温兆伦 > "Thành phố: Skyline 2" Tối ưu hóa tuổi của cư dân sẽ không chết 正文

"Thành phố: Skyline 2" Tối ưu hóa tuổi của cư dân sẽ không chết

来源:貂蝉满座网   作者:钟毅   时间:2024-03-03 14:03:50

ànhphốSkyline2TốiưuhóatuổicủacưdânsẽkhôngchếMặc dù có một hệ thống lưu trữ, nhưng nó có khả năng được ngồi xổm bởi các đội khác ở đây, vì vậy việc lựa chọn thời gian lưu trữ cũng rất quan trọng.

ànhphốSkyline2TốiưuhóatuổicủacưdânsẽkhôngchếXSEED Games cho biết, sau khi Nintendo bày tỏ sự quan tâm của mình đối với "Sakura Tiansui", nền tảng phát hành của tác phẩm đã thay đổi (thêm nền tảng chuyển đổi).ànhphốSkyline2TốiưuhóatuổicủacưdânsẽkhôngchếKể từ khi công bố nền tảng chuyển đổi, việc tiếp xúc nội dung của "Tiansui Dao Dao Ji" chủ yếu được thực hiện bởi nội dung của người chơi thông qua cuộc họp trực tiếp của Nintendo và chương trình phát sóng trực tiếp của Nintendo Tree House. .

ànhphốSkyline2TốiưuhóatuổicủacưdânsẽkhôngchếKenji Hosoi nói: "Lúc đầu, kế hoạch của chúng tôi chỉ được công bố trên nền tảng PC và PS4. Sau khi" Aya Dao Ji "của Tiansui" đã chính thức phát hành, Nintendo đã liên lạc với chúng tôi hơn một lần. Không phải trò chơi này.ànhphốSkyline2TốiưuhóatuổicủacưdânsẽkhôngchếTrong một vài liên hệ đầu tiên, chúng tôi đã do dự điều này, bởi vì đây là một cái gì đó bên ngoài kế hoạch, và chúng tôi cần phải sắp xếp lại mọi thứ.ànhphốSkyline2TốiưuhóatuổicủacưdânsẽkhôngchếNhưng sau nhiều cuộc trao đổi với Nintendo, chúng tôi đã thấy sự nhiệt tình của họ cho trò chơi này và cuối cùng chúng tôi đã quyết định phát hành "Tiansui Daoji" trên Switch.ànhphốSkyline2TốiưuhóatuổicủacưdânsẽkhôngchếĐối với (nhà phát triển) Edelweiss, đây không phải là vấn đề đơn giản, nhưng tất cả chúng ta đều nghĩ rằng Switch sẽ là một nền tảng tốt cho "Tiansui".ànhphốSkyline2TốiưuhóatuổicủacưdânsẽkhôngchếNhìn vào nó bây giờ, chúng tôi rất vui khi coi trọng yêu cầu của Nintendo và tôi rất biết ơn về việc họ quảng bá "Satsuka của Tiansui".

ànhphốSkyline2TốiưuhóatuổicủacưdânsẽkhôngchếTừ góc độ bán hàng, khối lượng đặt trước của phiên bản chuyển đổi tốt hơn nhiều, đó là khoảng 2: 1 với phiên bản PS4.ànhphốSkyline2Tốiưuhóatuổicủacưdânsẽkhôngchế"Tiansui Daoji" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 11 tháng 11 và hạ cánh trên nền tảng PC/PS4/Switch.ànhphốSkyline2Tốiưuhóatuổicủacưdânsẽkhôngchế"Monster Hunter: Rise" Bức tranh nghệ thuật mới: "Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn, và bạn có thể thực hiện các động tác không bị hạn chế, bạn có thể phi nước đại hoang dã.

ànhphốSkyline2TốiưuhóatuổicủacưdânsẽkhôngchếNhững con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.ànhphốSkyline2TốiưuhóatuổicủacưdânsẽkhôngchếKinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.ànhphốSkyline2TốiưuhóatuổicủacưdânsẽkhôngchếCông việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.ànhphốSkyline2TốiưuhóatuổicủacưdânsẽkhôngchếTrò chơi NS "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề đơn giản của Trung Quốc.

"Marvel Spider -man re -edition" hứa hẹn sẽ mang lại những nâng cấp dồi dào so với trò chơi gốc PS4 ban đầu vào năm 2018, từ áo khoác chiến đấu nhện mới đến Peter Parker mới và nhiều nội dung khác.Một là chiếc cúp mới.

Theo Exophase, PS5 của "Marvel Spider -man Ăn năn" sẽ có 5 chiếc cúp mới. Những chiếc cúp mới này sẽ yêu cầu bạn kết thúc một căn cứ của kẻ thù mà không có bất kỳ thiệt hại nào. Và tất cả các công cụ nhỏ đạt điểm cao nhất."Marvel Spider -man re -edition" sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11, hạ cánh trên PS5 và chỉ đi kèm với phiên bản cuối cùng của "Marvel Spider -man: Melz".Sony không có kế hoạch phát hành sao chép Marvel Spider -man trong thời điểm hiện tại, cũng không hỗ trợ nâng cấp miễn phí từ phiên bản PS4 lên PS5.Theo bản xem trước, Ubisoft đã phát hành phần giới thiệu chi tiết về "Rainbow 6: Siege" vào sáng sớm năm nay và video thử nghiệm chính thức của "Rainbow 6: Siege" năm nay. Hãy xem.

"Rainbow Six: Siege" Neon Dawn Hành động Giới thiệu chính thức: Hoạt động Neon Dawn đã thêm một thành viên cán bộ mới được thêm vào Aruni. Cô ấy có thể đặt cửa laser trong bản đồ để biến nó thành một bậc thầy phòng thủ.Cửa laser có thể được lắp đặt tự do trong cửa sổ, cửa, cửa sổ trời, v.v ... Nếu bạn bị hỏng, bạn cần phải trả giá. Mặc dù máy bay không người lái và vật thể ném có thể được vận hành, nó vẫn cần các kỹ năng và hoạt động."Rainbow Six: Siege" Neon Dawn Action Trial chính thức: Neon Dawn Action Mới và điều chỉnh "tòa nhà chọc trời", thêm các tùy chọn giao tiếp trong trò chơi, điều chỉnh cân bằng trò chơi, v.v., và hôm nay vào ngày 9 tháng 11 hôm nay mở trong bộ đồ thử nghiệm.Tiến sĩ Wang Chenglu, chủ tịch bộ phận phần mềm kinh doanh tiêu dùng Huawei, gần đây đã tiết lộ rằng việc chuyển thể phiên bản di động của Hongmeng OS 2.0 đã đạt được tiến bộ tốt. R & D đã sẵn sàng, và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 12.

Ông cũng nói: "Vào thời điểm đó, người ta hy vọng rằng phần lớn các nhà phát triển và bạn bè có thể tham gia cùng nhau, tạo ra các nhóm và cùng xây dựng hệ sinh thái Hongmeng."Theo mức độ tiếp xúc mới nhất của các blogger kỹ thuật số@Hồi ,, điện thoại di động Hongmeng OS 2.0 đã được mở vào ngày 18 tháng 12. Phiên bản thử nghiệm beta sẽ được mở vào ngày 18 tháng 12. Xác minh nâng cấp sơ bộ, sau đó mở và nâng cấp hoàn toàn.

Rõ ràng, Huawei rất thận trọng trong việc nâng cấp điện thoại di động Hongmeng Os. Rốt cuộc, một sự thay đổi gây rối như vậy không thể thất bại. Bạn phải từ từ. những cái điện thoại.Wang Chenglu cũng tiết lộ rằng hơn 90 % các mô hình Huawei trên thị trường sẽ nâng cấp Hongmeng.

Được biết, Huawei xác định rằng hệ thống Hongmeng được xác định trong tháng 5 năm 2016 và bố trí các thị trường và hướng công nghệ trong tương lai có thể. Bởi vì nó là một tập hợp các hệ điều hành được phát triển cho tất cả mọi thứ.Truyền thông nước ngoài GameGPU đã chia sẻ một video, cho thấy "Assassin Creed: British Palace" với RTX 3090. Như được hiển thị trong video, ngay cả GPU mạnh nhất của NVIDIA cũng không thể chạy trò chơi này với tốc độ 4K/Ultra và 60 khung hình.GTX 3090 Chạy "Assassin's Creed: Yingling Hall": Theo kết quả của màn hình thử nghiệm, tốc độ khung hình trung bình của RTX 3090 đang chạy "Assassin's Creed: Yingling Hall" ở mức 4k/ultra là 56fps. Tốc độ khung hình sẽ giảm xuống còn 40 khung hình .Kết quả này có thể minh họa một số hiện tượng thú vị: chính xác là "Hall of Lingling" chỉ là một trò chơi tạo chéo, không phải là thế hệ trò chơi tiếp theo. Ngay cả GTX 3090 cũng không thể chạy 4K/60fps để chạy.Một số người chơi có thể nghĩ rằng "Assassin Creed: Yingling Hall" có thể chạy các khung 4K/60 trên XSX hoặc PS5. Chúng tôi cũng đã báo cáo trước 4K trên XSX và PS5 không phải là 4K bản địa.Màn hình video:Trong dự án WCG Warcraft 3 chỉ được ghi nhận, Fly100% so với Moon đã giành chức vô địch với số điểm cuối cùng là 3: 1. Kể từ đó, cuộc thi dự án chiến tranh cá nhân đã kết thúc.

Bảng xếp hạng như sau: Champion Fly100%, Runner -Up Moon, Third Eer0, Temple Army đầy màu sắc!Đây cũng là Fly100%trong 15 năm mơ ước trong sự nghiệp cạnh tranh, và cuối cùng đã giành được chức vô địch WCG lần đầu tiên.Nhân vật mới của "Thần gốc" đã được công bố -Diona: Wine Killer.

Diena là một nhân viên pha chế và thường bận rộn. Theo lời của video, đừng làm phiền cô ấy nếu không có gì. Tôi mong chờ người pha chế dễ thương này sẽ lên mạng càng sớm càng tốt.Diina: Giới thiệu về Kẻ giết người trong ngành rượu vang: Huh, Uống ly nước muối biển thằn lằn này, vẽ một câu cho sự nghiệp nghiện rượu của bạn ... Trước khi khen ngợi khách mời rượu vang, Diona nghĩ rằng nó rất tự hào về điều đó.

Màn hình video:"Diablo 3" 22 mùa sẽ được mở vào ngày 20 tháng 11. Trước đó, "Diablo 3" sẽ được cập nhật.

Bản vá mới là 2.6.10 và sẽ được cài đặt vào ngày 10 tháng 11.Sau đây là chi tiết về chủ đề mùa mới, cập nhật vật phẩm Hedig, thiết bị mới và một số lượng lớn các thay đổi huyền thoại: Chủ đề của Phần 22 là một mùa chủ đề kép. Người chơi có thể tận hưởng sức mạnh mới của bóng tối của Nafei và Kana Hộp ma thuật cùng một lúc.Bóng của Nafei Tianshi bắt đầu bàn thờ hoặc tháp pha lê.Klong trải nghiệm một trong ba cấu hình theo lịch trình ngẫu nhiên và khả năng của nó là chia sẻ với các nhân vật của bạn.

Cơ thể nhân bản kéo dài trong 1 phút, và nó có thể đi qua kẻ thù mà không cản trở, và nó sẽ biến mất với vai trò của bạn.Ngoài ra, vào mùa thứ 22, Cube của Kaya Rubik sẽ có cột thứ tư, có thể chọn bất kỳ trong ba cột đầu tiên (trang sức chống vũ khí), nhưng cùng một chiết xuất sẽ không được tích lũy.

Phần thưởng trong mùa giải: Thú cưng giống như các mùa trước, và phần thưởng của S10 cũng đã được thiết lập lại. Bạn có thể nhận được phần thưởng bổ sung như Avatars và Flag trong mùa thứ 10.Đối với phần thưởng độc đáo trong mùa thứ 22, nó là một hộp hình đại diện và là "cuốn sách của Kane".

Phần thưởng của mùa giải: Bộ này diễn ra vào mùa thứ 22, và những món quà Hedig được cung cấp sau Chương 2, 3 và 4 của mùa sẽ cung cấp các bộ "mới" sau đây. Đây là lần đầu tiên họ tham gia vòng xoay giải thưởng mùa giải .The Monks: Model Model Demon: Nơi sợ hãi của bánh xe áo giáp: Chín mươi pháp sư Barbarians: TI Feng's Veil of the Holy Army: Courage Barrier Witch Doctor: Mạnh lẩm bẩm

Bản cập nhật "Elf và Firefly" đang được phát triển, tối ưu hóa bộ máy chủ tiếp theo Xbox Series Xbox Xbox Xbox và Xbox Series S.Bản cập nhật này sẽ được ra mắt với máy chủ lưu trữ thứ hai Xbox Series X | S. Ngoài việc tối ưu hóa máy chủ phát triển tiếp theo của Microsoft, còn có các bản cập nhật đặc biệt cho PC, bao gồm các chế độ chất lượng âm thanh và đồ họa mới, và hiệu suất tổng thể và hình ảnh Cải thiện chất lượng Tinh chấtSau khi bản cập nhật được cài đặt trong Xbox Series X | s, người chơi sẽ thưởng thức hình ảnh 4K/HDR/khóa 120fps trên Xbox Series X và thưởng thức 1080p/HDR/khóa 120fps trên XSS.Ngoài ra, phiên bản XSX có chế độ Siêu mẫu 6K/60fps tùy chọn (đầu ra 4K HDR), trong khi phiên bản XSS có chế độ 4K/60fps tùy chọn.

Ngoài ra, bản cập nhật này sẽ rút ngắn đáng kể thời gian tải của trò chơi phát triển tiếp theo, cung cấp các phản xạ đầu vào tức thì và âm thanh cao."Elf và Firefly" hiện đã hạ cánh trên PC và Xbox, và trò chơi cũng nằm trong thư viện trò chơi trò chơi Xbox Game Pass.

Trò chơi NBA thứ hai "NBA 2K21" Phiên bản Xbox Series X rất lớn, với công suất hơn 120 GB.Do lưu trữ hạn chế của máy chủ phát triển thứ hai và SSD bên ngoài cần thiết không rẻ, nhiều người chơi hy vọng rằng công suất của các trò chơi phát triển thứ hai có thể giảm.

Mặc dù Ubisoft dường như đã giảm thành công khả năng trò chơi của "Assassin Creed: Hall of Yingling" xuống mức của thế hệ này (XSX/S phiên bản 45GB, X1 phiên bản 44GB), nhưng 2K rõ ràng không phải vì "NBA 2K21" XSX Phiên bản đã đạt đến công suất đạt đến công suất khủng khiếp 121,7GB.Tin tức xuất phát từ các chi tiết của trò chơi được chia sẻ bởi một người chơi trên Reddit trong các chi tiết của cửa hàng Xbox.

标签:

责任编辑:郭晋安

国内新闻

国际新闻

全网热点