当前位置:首页 > 孙嘉敏 > "Cyber ​​Punk 2077: Bóng tối của quá khứ" IGN 9 điểm đạt được kỳ vọng ba năm trước 正文

"Cyber ​​Punk 2077: Bóng tối của quá khứ" IGN 9 điểm đạt được kỳ vọng ba năm trước

来源:翩翩年少网   作者:Quận Shuangqiao   时间:2024-02-22 21:20:56

​​Punk2077BóngtốicủaquákhứIGN9điểmđạtđượckỳvọngbanămtrướThị trường chứng khoán châu Á tiếp tục suy giảm thị trường toàn cầu vào đầu thứ Tư. Bởi vì cuộc khủng hoảng chính trị của Ý đã kéo dài sự suy giảm mạnh mẽ của cổ phiếu Hoa Kỳ, phá vỡ đồng euro xuống mức thấp hơn 10 tháng và thúc đẩy chi phí tài trợ tài chính của Ý.

​​Punk2077BóngtốicủaquákhứIGN9điểmđạtđượckỳvọngbanămtrướMột ngày trước, Trump tuyên bố hủy bỏ một cuộc họp với Kim Jong -un.​​Punk2077BóngtốicủaquákhứIGN9điểmđạtđượckỳvọngbanămtrướTin tức về việc khởi động lại các cuộc đàm phán đã khiến chúng tôi giá dầu thô thấp hơn đáng kể vào thứ năm (24 tháng 5) và Trump cho rằng hội nghị thượng đỉnh có thể được thực hiện theo kế hoạch ban đầu.

​​Punk2077BóngtốicủaquákhứIGN9điểmđạtđượckỳvọngbanămtrướCho đến nay, giá dầu thô Brent đã tăng 15%, trong khi giá dầu thô WTI đã tăng 17%.​​Punk2077BóngtốicủaquákhứIGN9điểmđạtđượckỳvọngbanămtrướCó phải sự sụt giảm giá dầu là tạm thời?Vào mùa hè, giá dầu dự kiến ​​sẽ tăng lên 100 đô la khi lái xe mùa hè​​Punk2077BóngtốicủaquákhứIGN9điểmđạtđượckỳvọngbanămtrướTừ ngày 28 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6, báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ cần tập trung vào.​​Punk2077BóngtốicủaquákhứIGN9điểmđạtđượckỳvọngbanămtrướVào ngày mà thông báo phi nông nghiệp, A -share "vào xe máy" chính thức có hiệu lực.​​Punk2077BóngtốicủaquákhứIGN9điểmđạtđượckỳvọngbanămtrướNgoài ra, việc giải quyết lãi suất của Ngân hàng Canada, Bộ trưởng Bộ Tài chính và Phát triển của Nhóm Seventh -Way và Thống đốc Ngân hàng Trung ương sẽ tổ chức một cuộc họp và quá trình hạt nhân hóa của Bán đảo Triều Tiên cũng là một vấn đề tập trung .

​​Punk2077BóngtốicủaquákhứIGN9điểmđạtđượckỳvọngbanămtrướNhắc nhở ngày lễ: Thứ Hai (28 tháng 5), Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn đã đóng cửa một ngày cho kỳ nghỉ của Ngân hàng Xuân và Sở giao dịch chứng khoán New York do cái chết của các tướng của cái chết của các tướng lĩnh.​​Punk2077BóngtốicủaquákhứIGN9điểmđạtđượckỳvọngbanămtrướDữ liệu hàng tồn kho dầu thô của API và EIA trong tuần này đã bị hoãn lại đến ngày 31 tháng 5, thời gian Bắc Kinh do kỳ nghỉ Mỹ vào thứ Hai.​​Punk2077BóngtốicủaquákhứIGN9điểmđạtđượckỳvọngbanămtrướ0645gmt, Gold XAU = 0,1%đến $ 1,289,71 mỗi ounce.

​​Punk2077BóngtốicủaquákhứIGN9điểmđạtđượckỳvọngbanămtrướHợp đồng tháng 6 của Hoa Kỳ -Periodic GCCV1 giảm 0,2%xuống còn $ 1,289,40 mỗi ounce.​​Punk2077BóngtốicủaquákhứIGN9điểmđạtđượckỳvọngbanămtrướ& ldquo; thị trường trên thị trường khá ổn định, nhưng vì đồng đô la vẫn mạnh, thị trường vàng đang mất đi động lực.​​Punk2077BóngtốicủaquákhứIGN9điểmđạtđượckỳvọngbanămtrướMột thương nhân từ Hồng Kông nói.​​Punk2077BóngtốicủaquákhứIGN9điểmđạtđượckỳvọngbanămtrướ& ldquo; Chúng tôi muốn biết loại thông tin nào sẽ mang lại trong hồ sơ hội nghị của Fed ... Tôi nghĩ (nhà đầu tư) đang chú ý đến mọi thứ không bình thường và có thể thúc đẩy thị trường.

& rdquo; Người đứng đầu bộ phận giao dịch châu Á của Oanda, Stephen Innes nói rằng sự chú ý của thị trường sẽ được chuyển sang hồ sơ hội nghị của Cục Dự trữ Liên bang để tìm ra quan điểm mới về lạm phát. Bất kỳ gợi ý nào về Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng hơn 2% Được coi là một mức giá vàng tốt. Vàng có thể được hỗ trợ như các công cụ phòng hộ lạm phát.Các nhà đầu tư cũng sẽ chú ý đến các cuộc đàm phán thương mại của Sino -us. Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump nói rằng ông không hài lòng với các cuộc đàm phán gần đây.

Xét về các kim loại quý khác, SPOL Silver XAG = về cơ bản là phẳng ở mức 16,52 đô la mỗi ounce và SPOT BLATINUM XPT = Tối thiểu 0,1%đến 904,10 đô la Mỹ.SPOT P GOLD XPD = 0,2%đến $ 988,75..XAU/USD-0,15%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,73%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Khi kết hợp đã chọn, vị trí bổ sung đã được thêm vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc Caiwan Investing.com & ndash của Anh; trên tấm châu Á, vì đồng đô la Mỹ vẫn tăng lên mức cao mới vào thứ Hai năm nay, tương lai của tương lai đã giảm nhẹ.

Kể từ thời điểm 13:26 của Bắc Kinh (01:26 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng giảm nhẹ 0,05%xuống còn 1,291,40 USD/ounce.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu loại thương mại có xu hướng tiền tệ chính tăng 0,04%lên 93,65.Vào thứ Hai, các tương lai chỉ số đô la Mỹ đã đạt mức cao mới trong năm nay, tăng lên 93,91 và thử nghiệm mức 94.Hiện tại, sự chú ý của các nhà đầu tư chuyển sang biên bản Hội nghị Dự trữ Liên bang được công bố vào sáng sớm của Bắc Kinh để tìm manh mối về tăng lãi suất.

Đồng đô la Mỹ cũng được hỗ trợ bởi sự gia tăng liên tục trong lợi suất kho bạc 10 năm của Mỹ và tăng lãi suất dự kiến.Gần đây, trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ đã vượt quá 3%mức và ổn định trên mức này.

Vàng và các tài sản khác có giá bằng đô la Mỹ thường rất nhạy cảm với xu hướng đô la Mỹ.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -U.S., sự gia tăng của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối đắt đỏ, do đó làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.

Về các yếu tố không giới hạn, tình huống địa chính trị căng thẳng cũng đã trở thành trọng tâm.Tổng thống Hoa Kỳ Trump bày tỏ nghi ngờ về việc liệu hội nghị thượng đỉnh lịch sử Hoa Kỳ -DPRK đã được lên kế hoạch sẽ được tổ chức vào tháng 6.Trump cho biết, Tổng thống Moon Jae hôm thứ ba -trong Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ -DPRK có thể không thể được tổ chức như dự kiến, nhưng nó cũng nói rằng điều này không có nghĩa là nó sẽ không được tổ chức trong tương lai.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,09%xuống còn 16,560 đô la/ounce; tương lai bạch kim đã giảm 0,22%xuống còn 905,40 đô la/ounce.Đô la Mỹ cao và kéo đĩa Asian vàng tương lai thấp hơn một chútLCO-1.26%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Các vị trí để chấm dứt đầu tư CAQING của Anh -trên ổ đĩa châu Á, do tổ chức của các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) có thể làm tăng sản lượng của dầu thô và giá dầu giảm.

Kể từ 12:58 giờ Bắc Kinh (00:58 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI ở Hoa Kỳ đã giảm 0,37%xuống còn 71,93 đô la/thùng.Brent, London tháng 7, tương lai dầu thô giảm 0,64%xuống còn 79,06 đô la/thùng.

Do việc giảm nguồn cung dầu thô ở Iran và Venezuela, OPEC có thể quyết định tăng sản lượng dầu thô vào đầu tháng Sáu.Kể từ khi Washington làm trầm trọng thêm những lo ngại về thị trường về việc cung cấp dầu thô ở Iran và Venezuela, giá dầu thô đã tăng mạnh.

Sau khi Washington rút khỏi thỏa thuận kiểm soát vũ khí hạt nhân với Tehran, thị trường lo ngại rằng xuất khẩu dầu thô Iran có thể giảm và khiến giá dầu tăng lên nhiều năm.Iran hiện chiếm 4%nguồn cung dầu thô toàn cầu. Khi các lệnh trừng phạt có hiệu lực vào cuối năm nay, nguồn cung dầu thô có thể ngắn.

Hôm thứ Hai, Hoa Kỳ đã yêu cầu Iran thực hiện một sự thay đổi hoàn toàn, từ bỏ kế hoạch hạt nhân và rút khỏi Nội chiến Syria, nếu không nó sẽ phải đối mặt với các lệnh trừng phạt kinh tế nghiêm trọng nhất.Tuy nhiên, Tehran đã từ chối tối hậu thư ở Washington.Đồng thời, do cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục, sản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm xuống còn 1,5 triệu thùng mỗi ngày vào tháng trước, mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.Sản lượng dầu thô của Venezuela có thể giảm hơn nữa sau cuộc bầu cử tổng thống gây tranh cãi, vì Hoa Kỳ đang xem xét áp đặt các lệnh trừng phạt đối với dầu thô Venezuela.

Sản lượng của dầu đá phiến Mỹ dự kiến ​​sẽ đạt mức cao kỷ lục vào tháng 6 và sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ để ngăn chặn sự gia tăng của giá dầu, nhưng rủi ro địa chính trị dự kiến ​​sẽ giữ giá dầu gần nhiều năm.Nó chỉ ra rằng số lượng đầu ra sớm ở Hoa Kỳ trong tương lai sẽ vẫn ở mức 844 nền tảng khoan dầu thô, là cấp cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.

Nhờ sự gia tăng mạnh về nhu cầu và OPEC, dẫn đầu là Ả Rập Saudi và nhiều quốc gia sản xuất dầu khác bao gồm Nga, nó đã giảm sản lượng kể từ tháng 1 năm 2017. Giá dầu thô đã tăng hơn 70%kể từ năm ngoái.Thượng Hải WTI tăng 0,31%trong tháng 9 lên 484,30 RMB (khoảng 75,99 đô la).

OPEC có thể quyết định tăng sản xuất dầu thô vào tháng 6Vào thứ Tư (23 tháng 5), thị trường châu Á đã rơi vào thị trường đầu châu Á.

Trước đó, OPEC nói rằng họ sẽ xem xét tăng sản lượng của dầu thô và xu hướng giá dầu giảm trong ngày.Hiện tại, giao dịch dầu của Mỹ là 71,9 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày cao và thấp ở mức 72,26 đô la và 71,79 đô la.Dữ liệu API bất ngờ gây ra sự sụt giảm giá dầu. Vào sáng sớm của EIA, thời gian Bắc Kinh (ngày 23 tháng 5), dữ liệu được công bố bởi Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho thấy vào tuần ngày 18 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô API API giảm 1,3 triệu thùng thùng thùng. Nó dự kiến ​​sẽ giảm 2,827 triệu thùng.Hàng tồn kho xăng tăng 980.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,5,08 triệu thùng.

Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 1,3 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1003.000 thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu tăng trong thời gian ngắn.

Blog tài chính nổi tiếng Zero -hemph nói rằng blog tài chính nổi tiếng Zero -hemph nói rằng vì OPEC được cho là đang xem xét tăng sản lượng của dầu thô, xu hướng giá dầu đã giảm trong ngày và năng lượng chứng khoán Hoa Kỳ Ngành đã thực hiện điều tồi tệ nhất trong hai tuần qua; ngoài ra, sự gia tăng tình cờ trong kho xăng dầu đã tăng lên và dữ liệu API về sự phục hồi của dầu Mỹ cũng cho thấy việc nhập khẩu dầu thô của Hoa Kỳ giảm 417.000 thùng mỗi ngày xuống còn 7,8 triệu thùng mỗi ngày tuần trước.Tập trung vào EIA trong ngày, năng lượng của PU nói rằng vào tuần ngày 18 tháng 5, dự đoán rằng hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 1,7 triệu thùng. Người ta hy vọng rằng hàng tồn kho xăng EIA của Hoa Kỳ sẽ được giảm 620.000 thùng. Tinh hoa

Các nhà sản xuất dầu thô giá dầu thế giới ngầm hoặc ức chế căn phòng của giá dầu, nhưng rủi ro của các nhà sản xuất dầu thô với sự dao động quá mức của giá dầu đã đẩy nhanh tốc độ sản xuất dầu thô trong năm 2019, với giá trung bình khoảng 60 đô la/thùng.Goldman Sachs nói rằng điều này có thể hạn chế không gian cho giá dầu, nhưng nó sẽ ngăn chặn sự dao động quá mức của giá dầu.

标签:

责任编辑:Khu vực phía Nam

国内新闻

图片精选

国际新闻

全网热点